Giai đoạn cuối năm, tiệc Tất Niên cùng nhiều hoạt động tổng kết. Kèm những hoạt động xôm tụ gia đình, bạn bè. Nếu thay đổi không gian, ý tưởng làm tiệc cuối năm tại Homestay. Sẽ mang chúng ta tới những trải nghiệm như thế nào?

Một ý tưởng mà doanh nghiệp đã áp dụng từ lâu. Với gia đình nên sắp xếp thời gian, đi sớm vào những ngày chưa phải giai đoạn giáp Tết. Không chỉ là không gian cho hoạt động ăn uống làm tiệc cuối năm, Tất niên. Mà còn là một không gian dã ngoại, vui chơi đông người cực kỳ thoải mái.

Cái giá của làm tiệc cuối năm tại Homestay là gì?

Homestay – Nơi được coi là không gian riêng tư, sự thoải mái của chúng ta. Nơi sinh hoạt cùng các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi – hoạt động ngoài trời được diễn ra thoải mái. Nơi được coi là nhà của mình.

Để có được sự thoải mái cao nhất cho gia đình, doanh nghiệp. Dù không tới mức muốn làm gì thì làm. Nhưng xuất phát từ sự riêng tư, thì mọi hoạt động ăn uống dã ngoại. Vui chơi ngoài trời được diễn ra tương đối thoải mái!

Điểm nhấn quan trọng khi chọn tổ chức tiệc cuối năm tại Homestay. Khi chúng ta có một chuyến đi, và thuê những căn Villa, nhà vườn nguyên căn. Nơi chúng ta chọn là một nơi có được không gian sân vườn vô cùng rộng rãi.

Có cho mình một không gian thoải mái cho những hoạt động ngoài trời, hoạt động Teambuilding vô cùng lớn. Với công suất của một Homestay nguyên căn kiểu như này, luôn cho chúng ta sinh hoạt, vui chơi từ 50 trở lại.

Với một sự kiện cuối năm tại Homestay cho doanh nghiệp

Như có nói, làm tiệc cuối năm tại Homestay cũng đã diễn ra từ lâu. Nơi mà các lãnh đạo, cùng thế hệ GenZ đang cùng nhau tạo ra những ý tưởng. Hoạt động tổng kết, tiệc Tất niên trong doanh nghiệp mới lạ, hấp dẫn hơn.

Nơi những hoạt động dã ngoại, kết hợp với hoạt động ăn uống ngoài trời. Tụ tập và cùng nhau nấu nướng ngoài tự nhiên là điểm nhấn. Là sự khác đi so với việc ăn uống, tổ chức làm tiệc cuối năm tại nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện.

Với khoảng thời gian làm tiệc cuối năm dài hơn

Khi cả doanh nghiệp, hay nhỏ hơn ở mức nhóm – tổ kinh làm việc, kinh doanh, sản xuất. Sẽ thường dành khoảng 01 ngày tổ chức tiệc. Cũng như các hoạt động tập thể của doanh nghiệp đi kèm.

Thời gian dài hơn, khoảng thời gian kết nối con người, đồng nghiệp dài hơn. Những thông điệp của truyền thông nội bộ, văn hoá doanh nghiệp. Thông qua hoạt động tổ chứ tiệc cuối năm tại Homestay. Cũng là những ý tưởng lớn hơn,  ý nghĩa hơn.

Như có nói GenZ, thế hệ nhân sự mới có sự bảo dạn, cá tính mạnh hơn trong doanh nghiệp hiện nay. Chính là những con người đủ sức trẻ, dư sự xông pha cho những hoạt động của doanh nghiệp. Của tổ chức, của hành chính và truyền thông nội bộ.

Giúp biến những hoạt động truyền thống, như làm tiệc Tất Niên cuối năm. Thêm hào hứng, kéo thêm nhiều thành phần, thành viên của doanh nghiệp tham gia. Đa dạng hoạt động, nghỉ ngơi 01 ngày. Giúp mọi thành viên luôn được vui chơi, nghỉ ngơi cùng nhau. Hơn là một bữa tiệc, buổi tổng kết đề cao tính trang trọng.

Cho một kế hoạch chỉn chu

Để khi làm tiệc cuối năm tại Homestay. Là một hình thức, mang tới những giá trị lớn hơn của Truyền thông nội bộ. Thông điệp chung, thông điệp – giá trị kết nối qua từng hoạt động nhỏ bên sự kiện.

Nhìn vào khuôn viên, không gian Homestay được thuê cho sự kiện. Cho mục tiêu làm tiệc Tất niên cuối năm, mà chúng ta luôn có được những kế hoạch. Dự kiến mọi hoạt động được diễn ra trong toàn bộ khoảng thời gian 01 ngày.

Khi làm tiệc cuối năm tại Homestay, là kết hợp với Teamwork, Teambuilding cho tất cả mọi người. Tới từng cá nhân, những cảm xúc của họ, của từng thành viên trong doanh nghiệp.

Ý tưởng, chuỗi hoạt động làm tiệc cuối năm tại Homestay được lên là một phương án chỉn chu. Sự hoàn hảo khi cố gắng khai thác, tận dụng triệt để những gì mình có. Cái mình sở hữu dù trong ít ngày.

Cùng nhau nấu ăn dã ngoại hay đặt cỗ

Chọn làm tiệc cuối năm tại Homestay. Việc làm cố, đặt nhà hàng cùng tới Homestay và tổ chức tiệc là điều hoàn toàn có thể, không gian riêng bạn sở hữu. Sử dụng thoải mái trong khoảng giới hạn cho phép.

Nên kế hoạch tổ chức, làm tiệc với các đơn vị tổ chức sự kiện là hoàn toàn có thể. Thậm chí, đây là điều kiện tốt nhằm giúp chúng ta dồn sức. Tập trung hơn cho những hoạt động Teambuilding tập thể.

Những giá trị được tạo nên từ văn hoá doanh nghiệp. Truyền thông nội bộ, giúp gắn kết con người, từng cá nhân trong tập thể. Hay trong cả doanh nghiệp nó tốt hơn.

Trong khi đó, việc cả công ty, nội bộ mỗi phòng ban tập trung nấu ăn. Tổ chức một hoạt động ăn uống dã ngoại ngoài trời. Lại là cách giúp cho làm tiệc cuối năm nó bớt cứng nhắc hơn. So với việc phải tham gia vào những sự kiện mang tính chất lễ lạc, phát biểu  trang nghiêm.

Nấu ăn khi ở Homestay, khi tổ chức hoạt động ngoài trời. Cũng là một hoạt động mang tính chất thư giãn, nghỉ ngơi. Giúp tâm trạng của chúng ta thong thả, phù hợp khi.

Chúng ta chọn thời điểm những bữa tiệc cuối năm, hội ngộ doanh nghiệp. Và giúp tất cả mọi ngoài có được sự thoải. Cùng một tâm trạng thư thái, khi được tham gia vào những hoạt động đã giảm bớt sự trang nghiêm trong đó!

Một buổi tiệc cuối năm thoải mái

Khi chúng ta cơ bản có được khoảng không gian. Cũng như thời gian cùng nhau ở Homestay, bữa tiệc Tất niên cuối năm. Giảm đi phần lễ hoạt động tổng kết, phát biểu, khen thưởng mang tính trang trọng đi rồi.

Thuê Homestay, với tính chất vừa là đưa cả công ty du lịch, xôm tụ cuối năm. Thì đây cũng là một buổi mang tính chất đi chơi, dã ngoại. Khi chúng ta chỉ nói tới những điều kiện tổ chức những hoạt động vui chơi. Hay hoạt động ăn uống ngoài trời.

Không gian, khung cảnh thiên nhiên, bầu không khí. Chắc chắn luôn tạo ra cho chúng ta sự thoải mái, sự vui vẻ. Cũng như khả năng hoà nhập tốt của tất cả mọi người. Vào cái thời điểm giao thoa giữa hai thế hệ, nhân sự trẻ – thế hệ GenZ và sinh trước năm 1995.

Giờ cũng được coi là thế hệ cũ, đội lão lảng trong doanh nghiệp rồi!

Khi làm tiệc cuối năm tại Homestay cho gia đình

Ở một chiều hướng khác, hãy nghĩ từ phần gốc. Chọn Homestay cho gia đình vào cuối tuần, một không gian. Kèm mổ cảm giác vô cùng bình yên, thảnh thơi.

Nơi ngoài những hoạt động dã ngoại, thì cũng là nơi tối ưu, phù hợp cho nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. Hoà mình vào với thiên nhiên, một cách thư thả, bình yên nhất!

Hãy nói về sự bình yên, ấm áp

Điểm đến được lựa chọn cho những cuộc hội ngộ, xôm tụ gia đình. Hay cả những người bạn thân, những người bạn thân thiết. Trong tình huống này, sự gắn kết, mối quan hệ gần gũi từ mọi người có được khi đi chơi. Nghỉ ngơi và làm tiệc ăn uống.

Hay với lượng thành viên ít hơn, việc kết nối – tụ họp mọt người. Từng thành viên trong đoàn luôn có được cảm giác bao quát. Quan tâm tới từng người nó cũng dễ hơn, cho chúng ta cảm giác chạm mặt. Gặp gỡ tất cả mọi người nhiều hơn, ấm cúng hơn

Hay việc gắn kết, gần gũi gia đình trong khoảng thời gian này. Cũng là một giá trị, trải nghiệm có được vô cùng ý nghĩa. Nhất là với một đại gia đình, một khoảng thời gian đủ lâu chưa gặp gỡ.

Và giúp cho cuộc hội ngộ, lựa chọn là làm tiệc cuối năm tại Homestay. Luôn là khoảnh khách ý nghĩa, giá trị nhất cho mọi thành viên gia đình. Cũng như những người bạn, nhóm gia đình khi đi chơi cùng nhau.

Không gian cho cả người cao tuổi

Tới với không gian, môi trường tự nhiên là định hướng. Nhu cầu chung khi chọn thuê Homestay cho gia đình trong bất kỳ một thời điểm nào?  Điểm nhấn, là việc Homestay luôn được đặt ở những không gian gần tự nhiên.

Điểm ven rừng, ven hồ, bên sông hay giáp biển. Đặc điểm chung là luôn mang tới sự thanh mát, bình yên, dễ chịu cho bất kỳ ai? Ngay với cha mẹ, nhóm người cao tuổi, cuộc sống, khoảng thời gian ở Homestay luôn vô cùng giá trị.

Khi một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu được tạo ra. Một không gian không khói bụi, cực kỳ thanh mát và trong lành. Được coi là không gian tốt cho sức khoẻ của người lớn tuổi, của bất kỳ ai?

Đưa bố mẹ – thuộc nhóm người cao tuổi rời nội đô. Dù có là những không gian có vườn rộng, khuôn viên rộng rãi. Nhưng sẽ không bào giờ yên tĩnh, an yên bằng không gian được chọn làm tiệc cuối năm tại Homestay!

Sự nhẹ nhàng trong lối sống

Khi chúng ta bắt đầu so sánh, cách chúng ta sống ở nhà. Xe cộ đi lại hàng ngày qua trước cửa, cũng có ban công để Chill. Không gian trà mạn, thưởng thức Cà phê, Chilling mỗi ngày có đấy!

Nhưng khi ở, và nghỉ dưỡng tại Homestay lại là không gian khác. Sự bình yên trong một khuôn viên riêng, có sự biệt lập với thế giời bên ngoài. Còn xa nữa mới đến được với đường có nhiều xe qua lại.

Không gian vùng thôn quê, không gian cực kỳ yên tĩnh cho chúng ta mỗi khi lui tới.

Thừa sức giúp chúng ta cũng ra vườn uống trà, ngồi ngoài vườn thư giãn, hít thở không khí trong lành. Sự yên tĩnh, an yên trong khoảng không gian, môi trường tự nhiên.

Chắc chắn sẽ luôn giúp chúng ta luôn cảm thấy sự nhẹ nhàng. An yên và cũng giúp chúng ta cảm thấy tâm hồn, cảm xúc nâng nâng, tốt hơn nhiều.

Là việc làm tiệc cuối năm tại Homestay ấm áp

Khi chúng ta tập trung vào gia đình, những món ăn, món ngon. Cũng khoảng 90% dựa trên sở thích, thói quen ăn uống của từng thành viên trong gia đình. Sau đó mới tính vài món mới lạ, đặc sản tìm được vào dịp cận Tết.

Những món ngon, những món ăn có thể bị loại ra hàng ngày, hạn chế trong chế độ dinh dưỡng. Hay ăn kiêng của cả nhà, nhưng hôm nay là làm tiệc cuối năm tại Homestay. Nên một vài nút thắt, lá chắn được cởi bỏ.

Cho phép mọi người thoải mái, vui vẻ hơn với những món ăn hấp dẫn. Khoái khẩu cho từng thành viên trong gia đình. Hay ít nhất, khi làm tiệc cuối năm hãy tạo niềm vui từ những món ăn.

Món ngon, hấp dẫn, khoái khẩu… Hứa hẹn lôi kéo cả nhà tới bên mâm tiệc cuối năm tại Homestay.

Cuối cùng, sống và xum tụ trong không gian mở

Sống trong không gian mở, cũng được coi là kim chỉ nam. Khi chúng ta có xu hướng lựa chọn Homestay cho gia đình. Sau đó, không gian với ưu điểm là tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Chan hoà trong từng không gian sinh hoạt chung, không gian phòng ngủ.

Cũng giúp chúng ta cảm nhận được một chất lượng sống được tăng lên. Những ô cửa kính lớn, tầm View rộng hướng ra tự nhiên. Cảm giác được hoà mình vào với thiên nhiên ở bất kỳ đâu ngoài trời, rồi vào tới trong nhà. Đó là giá trị, chất lượng sống thực tại.

Hay khi nói tới không gian mở, cảm giác được hoà mình vào với thiên nhiên. Cũng phải nói tới khoảng không gian sân vườn. Nơi giúp chúng ta làm tiệc cuối năm tại Homestay với những bữa tiệc, hoạt động ăn uống dã ngoại.

Hay không gian vui chơi, chạy nhảy dành cho con trẻ. Rộng lớn hơn, thoải mái hơn cho trẻ con. Co sự đọc đáo, cho sự tinh nghịch, năng động và có ở trong đó là cả sự sáng tạo của trẻ.

Ưu điểm khi làm tiệc cuối năm tại Homestay. Chọn một điều mới mẻ, không gian riêng tư thoải mái cho 01 doanh nghiệp khi tổ chức Tất niên, sự kiện liên quan. Nhưng cũng không ít sự ấm cúng, bình yên khi ở bên gia đình.

Nội dung – ý tưởng làm tiệc cuối năm tại Homestay. Cùng sự hợp tác, hỗ trợ từ Armyhaus. Đơn vị cung cấp đồ du lịch, thiết bị hoạt động du lịch, dã ngoại chính hãng. Tại.

  • Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; Hotline 0966 77 87 90
  • TP Hồ Chí Minh: 68/25B, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1; Hotline 0966 88 87 90 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here