Tới với một phương án chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ! Giúp không gian nào, địa hình nào cũng giúp bạn hạ trại một cách thuận lợi, nhanh chóng. Không cần diện tích, không quan trọng địa hình khó khăn, phức tạp.

Sự linh hoạt này, hướng tới nhiều không gian, mục đích. Phục vụ tốt cho bạn khi cắm trại, tận hưởng thiên nhiên bên gia đình. Phục vụ an toàn cho bất kỳ ai, máu xê dịch, tinh thần khám phá, ý chí sinh tồn trong thiên nhiên vẫn còn rạo rực.

chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ

Cách chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ dành cho ai?

Nó rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Quá trình làm quen và thích nghi với môi trường thiên nhiên. Hay sử dụng từng món đồ cắm trại trong hoàn cảnh được đặt ra cho họ.

Sự gọn nhẹ, dễ dùng là điều được ưu tiên cho những cá nhân. Người đang còn gặp khó trong quá trình làm quen với môi trường, địa điểm cắm trại. Cũng như từng yêu cầu cần đạt được trong chuyến đi.

Sau đó, Set đồ cắm trại gọn nhẹ cũng hướng tới những người hay xê dịch. Họ chuẩn bị cho một cung chạy Tour đường dài. Giá trị của một chầu cà phê ven đường, hạ trại nghỉ ngơi, ngủ lều qua đêm sao cho thật thoải mái.

Và những người đi rừng, cũng đạt được những trải nghiệm trong không gian sinh tồn của mình! Những công cụ giúp chúng ta có được không gian trú ẩn, chống lại mọi điều kiện thời tiết.

Nấu ăn, ăn uống, nghỉ ngơi trong môi trường – không gian núi rừng thiên nhiên!

Bỏ qua Glamping, những điều tốt hơn dành cho kỳ nghỉ cuối tuần. Set đồ cắm trại gọn nhẹ, vẫn còn những ưu điểm, giá trị thực không thể bỏ qua.

Vậy, Set đồ cắm trại gọn nhẹ như nào?

Hãy nhớ, gọn nhẹ đồng nghĩa với việc khi chuẩn bị đồ cắm trại. Mang theo tất cả mọi thứ là hết sức đơn giản, linh hoạt. Agadez-Niger cũng tập trung vào nhóm đồ cắm trại cần thiết nhất. Và chúng ta nên chuẩn bị, mang theo vào bất kỳ một hành trình, chuyến đi, thời điểm nào?

Những mẫu lều phổ thông gọn nhẹ

Lều phổ thông chống nước đơn, cho 2 người – 3 người – 4 người. Lều cắm trại 4 người vẫn quá ư là thoải mái cho một kỳ nghỉ, chuyến đi tận hưởng cuối tuần của gia đình. Vẫn ở đó, luôn có những sản phẩm, nâng cấp mới.

Hướng tới những ưu điểm tốt hơn cho khả năng chống nắng, chống gió. Khả năng bảo vệ con người trong những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt nhất. Vẫn được đánh giá cao bởi những mẫu lều chống nước, diêu nhẹ.

Ưu điểm cho mọi hành trình, khi chúng ta có kích thước gấp gọn siêu tốt. Đủ trong một phần balo Trekking, leo núi. Hay những chiếc túi chống nước buộc sau yên xe máy được anh em Biker vô cùng ưa chuộng hiện nay!

Tấm lót lều cho mọi điều kiện môi trường

Sự chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ và bảo vệ cho chiếc lều cắm trại. Đáy lều dù có khả năng chống nước, chống bào mòn. Nhưng không có nghĩa nó thoát khỏi một tỷ lệ % nhỏ bị cào rách tổn thương, hay bị nấm mốc.

Tất lót cho đáy lều là một sự chuẩn bị quan trọng, đi nhiều. Càng nắm rõ những rủi ro có thẻ xảy ra với lều trại, hỏng hóc, thương tổn. Hay những nguy cơ gây bào mòn cần được bảo vệ cho lều trai.

Chúng ta còn có ở đây là ưu điểm thuộc về cách nhiệt. Chọn một tấm lót có lớp phủ bạc, vừa khẳng định cho một độ bền tấm lót cao hơn. Cũng như giữ ấm cho không gian lều một cách đạt những mục đích, hiệu quả ứng dụng cao hơn.

Rồi cả tấm trải trong lều – chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ

chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ

Chúng ta có lớp cách nhiệt thứ hai cho không gian trong trại. Hay một cảm giác êm ái hơn, chuẩn bị tốt cho nhu cầu ngủ lều qua đêm. Với lựa chọn là một tấm thảm trải bằng xốp EPS.

Và thực tế, chúng ta cần một món phụ kiện giúp cho không gian đẹp hơn. Che kín lớp vải – sàn chống nước của lều cắm trại đi một cách hiệu quả hơn. Và như có nói nhiều lần, điều đó khiến chúng ta thoải mái hơn với mỗi lần bước vào không gian trại.

Ngoài ra, với một Set chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ cho một gia đình. Chúng ta có ưu điểm của những tấm thảm trải Picnic đẹp. Những lựa chọn đa dạng hơn về hình thức, về kiểu cách trang trí giúp cho không gian sinh hoạt trong lều trở nên hấp dẫn hơn.

Chiếc ghế xếp gấp gọn

Những mẫu ghế xếp Moon Chair chính là lựa chọn cho sự chuẩn bị chúng ta hướng tới. Gấp gọn với kích thước cất vừa vào trong balo mang đồ cá nhân. Trọng lượng chưa tới 1 kg, để quá trình di chuyển của bạn không gặp nhiều khó khăn đi kèm.

Và Moon Chair, vẫn là một chiếc ghế có tư thế ngồi tốt, tựa lưng cao và rộng. Chiều cao mặt ghế vẫn đảm bảo giúp bạn luôn được duỗi chân. Thư giãn thoải mái trong từng khoảnh khắc sử dụng.

Sự gọn nhẹ cho mỗi chuyến đi, sự linh hoạt khi muốn thay đồi vị trí sử dụng. Hay một thiết ghế chân ghế luôn linh hoạt, thích nghi, chống trơn, trượt trên mọi địa hình sử dụng:

Một chiếc bàn mini chuẩn bị đi cắm trại

chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ

Tiếp tục, một chiếc bàn luôn phải đi kèm, khi đã sử dụng ghế ngồi cắm trại. Món đồ cắm trại được chuẩn bị, mini nhỏ gọn dễ mang theo. Ít nhất tạo ra cảm giác ngồi ghế, tương tác với mặt bàn một cách thoải mái hơn.

Hay ngồi ăn uống, bàn bệt mang đi căm trại cũng cho chúng ta cảm giác ngồi ăn thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Cho mọi nhu cầu, bàn xếp mang đi cắm trại luôn có vai trò, ứng dụng hiệu quả. Kéo dài thời gian hoạt động của chúng ta lên mức độ trải nghiệm tốt nhất.

Trong nhiều hành trình phượt, đi rừng, leo núi. Bàn gấp mini – chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ. Còn giúp chúng ta có được cảm giác nấu ăn, bàn thái. Sử dụng vì một trạng thái cơ thể được thư giãn, mức độ thoải mái cao hơn.

Với một chiếc bàn xếp nhôm mini, tiện dụng chúng ta buộc phải hy sinh không gian bày trí. Tạo ra một bàn ăn hấp dẫn cho bữa ăn ngoài trời khi đi cắm trại. Mà thay vào đó, tập trung vào sự tiện dụng, sử dụng thoải mái hơn cho những nhu cầu cá nhân, neo người!

Chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ cho những trải nghiệm

Được tạo ra, với giá trị nhóm đồ giúp chúng ta thoải mái sinh hoạt. Được ăn, được uống, được nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu nhất. Trong những hiệu quả đạt được từ sự gọn nhẹ, của từng chi tiết.

Và nhớ, nó phù hợp cho bất kỳ một địa điểm, không gian. Hoàn cảnh đi Camping nào của bạn!

Set nồi xoong cắm trại xếp gọn

Với toàn bộ chi tiết, thành phần trong bộ sản phẩm được xếp chồng, gọn gàng lại. Cả bán kính, cũng như chiều cao của bọc sản phẩm chưa quá một gang tay. Xếp đâu cũng được, mang đâu cũng xong. Và hợp kim nhôm giúp cho một Set nồi xoong cắm trại như vậy nặng không tới 01 kg.

Nhưng bạn có thể chọn đủ thành phần nồi lớn – xoong nhỏ – chảo chống dính. Một Set cơ bản nếu đảo đi, đảo lại bạn không khó để làm khoảng 4 – 5 món. Trong hoàn cảnh chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ và nấu ăn trong gia đình.

Hay tiện lợi, cho một cá nhân nấu ăn thoải mái. Ăn uống đầy đủ trong một hành trình độc hành, hay đi rừng – leo núi.

Luôn ưu tiên cho một bộ xoong – nồi cắm trại gọn nhẹ! Luôn chọn trước, khi trong một bộ sản phẩm có gì? Cùng mức thể tích, giúp chúng ta xác định được mình sẽ nấu được gì? Ăn uống ra sao khi đi cắm trại!

Bếp cho nhu cầu nấu ăn – ăn uống

Phân định rõ, nấu ăn là một lựa chọn bếp gas mini. Ăn uống là bếp nướng than hoa, cùng bữa tiệc nướng BBQ được chuẩn bị. Điều này hết sức quan trọng, khiến chúng ta cần một kế hoạch ăn uống ngoài trời sau này. Cũng như hoàn cảnh đặt ra cho mỗi chuyến đi!

  • Bếp ga mini là chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ. Phù hợp với đa số hoàn cảnh, từ những tô mì ăn nhanh cho một chuyến độc hành. Hay chuẩn bị menu ăn uống cho gia đình hấp dẫn, với chừng 4 – 5 món cho một bữa ăn cải thiện cuối tuần.
  • Trong khi đó, bếp nướng BBQ dã ngoại với những chiếc bếp xếp gọn, nhẹ nhàng. Luôn tập trung và tăng hiệu quả cho một bữa ăn gia đình, nướng cũng đa dạng món. Tạo nên một bữa thịt nướng không mang tới một chút sự ngán ngẩm nào.

Kể cả, bếp nướng BBQ dã ngoại vẫn có ưu điểm thích nghi tốt với một bộ nồi bình thường. Hiệu quả chống gió, chống tạt nhiệt lượng toả ra từ than hoa là vô cùng hiệu quả. Để nấu ăn, làm vài món canh, rau củ chống ngán cho bữa tiệc BBQ.

Đèn lều cắm trại – chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ qua đêm

Sự chuẩn bị quan trọng khi màn đêm buông xuống, ánh sáng. Điều kiện cho cảm giác an toàn, bao quát không gian và giữ cho mọi nhu cầu sinh hoạt được diễn ra một cách thoải mái.

Luôn sử dụng đèn treo lều cắm trại cho cả không gian bên ngoài, không gian bên trong. 2 nguồn sáng, với hai cường độ chiếu sáng khác nhau, và đảm bảo:

  • Ánh sáng bên ngoài, là sự đảm bảo cho chúng ta có được khả năng bao quát không gian. Sinh hoạt hiệu quả ngoài tự nhiên với những nhu cầu nấu ăn. Đi lại quanh không gian ở mức cơ bản.
  • Ánh sáng cho không gian chuẩn bị ngủ lều qua đêm. Là cường độ ánh sáng mềm, ánh sáng ở mức trung tính. Giúp chúng ta đạt được trạng thái thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất khi loại bỏ được tỷ lệ ánh sáng trấng có trong đèn!

Cùng với đó, bạn có thể quan tâm, lựa chọn những mẫu đèn treo lều. Sở hữu tính năng đèn đuổi muỗi, hay có sáp đuổi muỗi cho không gian trong lều. Tính thiết thực cực kỳ cao khi bạn muốn có một không gian ngủ lều qua đêm thực sự thoải mái!

Túi ngủ lều – chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ

Kết thúc một ngày dài sinh hoạt, kết hợp với sinh tồn ngoài tự nhiên. Túi ngủ là sự êm ái, ấm áo đủ giúp bạn có thể ngủ ngay trên hai lớp thảm ngoài, trong lều cách nhiệt kể trên. Vì sự gọn nhẹ, tiện nhất có thể, mà đệm hơi không có mặt trong Set chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ.

Thế nên, hãy luôn kéo khoá, đóng kín túi ngủ cho một lớp đệm êm ái. Giảm đi cảm nhận, áp lực độ cứng của địa hình lên vị trí bạn nằm. Cũng như có như có như vậy, chúng ta mới giúp cho từng lớp, thành phần của túi ngủ mang tới khả năng giữ ấm cơ thể hiệu quả.

Túi ngủ sẽ cần có ưu điểm chống nước tốt, chống hơi ẩm ngoài tự nhiên. Tránh những tác động ẩm đi vào bên trong lớp bông giữ nhiệt, hay phần nằm. Sự khô ráo của những chi tiết, thành phần bên trong. Sẽ là yếu tố quan trọng, nhằm giúp chúng ta có được sự ấm áp, thoải mái.

Đó là nội dung chuẩn bị đồ cắm trại gọn nhẹ – cùng bạn hạ trại ở bất kỳ đâu? Cho bạn một không gian đủ từ chơi – ăn – ngủ lều qua đêm. Những hành tốt cho tâm hồn, có giá cho sức khoẻ. Mọi nhu cầu, ứng dụng đồ cắm trại hãy tới với, Armyhaus – 10 năm cùng sự hài lòng của khách hàng:

  • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here