Chọn giày Trekking, leo núi nam giới. Những yêu cầu của nam với một đôi giày bền bỉ, mạnh mẽ. Giúp anh em luôn tự tin trước mọi thách thức, khó khăn ở ngoài tự nhiên.

chọn giày Trekking leo núi nam

Hay với độ bền, sức chịu đựng của giày leo núi trong mọi hoàn cảnh. Một đôi giày leo núi của nam giới, còn có thể mở rộng. Ứng dụng trong hoạt động nó thiên về sở thích, những trải nghiệm đàn ông, như:

 • Tham gia vào một hành trình chạy Moto, bào Tour đường dài
 • Lội bùn đất, khi anh em chạy xe xuyên rừng, những cung đường khó, hay chơi xe Offroad
 • Giày leo núi từ da bền bỉ, còn có thể dùng khi anh em chạy Trail. Tham gia vào những hoạt động thể thao ngoài trời
 • Đế giày phẳng của giày leo núi chuyên dụng, cũng có hiệu quả tốt. Kết hợp với độ bám, phục vụ anh em hiệu quả tại phòng GYM. Cho những bài Squat, Deadlift, đứng đẩy vai. Yêu cầu một đôi giày phẳng, có độ bám tốt.

Yêu cầu chọn giày Trekking leo núi nam giới

Một đôi giày bền bỉ, chịu đựng cao hơn

Khi nữ giới cần một lựa chọn giày Trekking leo núi thời trang và cá tính. Với nam, thì độ bền của sản phẩm mới là yêu cầu quan trọng. Khi anh em luôn hướng tới:

iày leo núi Humtto chống nước

 • Những cung đường khó khăn, khắc nghiệt hơn
 • Từ địa hình khó khăn, phức tạp, độ dốc cao
 • Hoàn cảnh, những tình huống thời tiết khắc nghiệt trong ngày, những thay đổi không báo trước
 • Lội nước sâu, hay khi bơi lội qua những cung đường rừng, thám hiểm sâu trong hang động
 • Độ bền, chịu áp lực tốt với những hoạt động nằm ngoài Trekking, leo núi

Độ bền khi lựa chọn giày Trekking leo núi nam. Giúp anh em có được một sản phẩm đa năng. Thích nghi và có được sự phù hợp cao với nhiều hoàn cảnh. Tình huống mà giày leo núi chịu được.

Giúp anh em luôn thoải mái, tự tin khi tham gia vào mọi hoạt động. Điều kiện địa hình khó khăn ngay cả khi đi dã ngoại, cắm trại. Hay chạy moto địa hình, lái ô tô Offroad sình lầy.

Ưu điểm của giày leo núi nam bằng da

chọn giày Trekking leo núi nam

Chất liệu da tự nhiên, hay da lộn hoàn thiện cho giày leo núi, Trekking. Là một thành phần hoàn thiện giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Cũng như yêu cầu về khả năng chịu đựng môi trường, ẩm ướt, hay những yếu tốt bám bẩn trên mặt giày. Cũng cho hiệu quả vệ sinh đơn giản hơn.

Da khi được may với đế giày, còn cho chúng ta có được cảm giác về một thân giày vững chãi, chắc chắn. Điểm may nối, cùng sự cứng cáp của lớp da giày. Tạo nên một điểm bám chắc chắn của đế giày với gang bàn chân.

Ngoài một chi tiết được may nối chắc, tránh hiện tượng bung đế, há mõm giày. Thì độ bám – cảm giác liên kết giữa bàn chân và đế giày có được. Còn giúp tăng cảm giác nhẹ nhàng, linh hoạt cao khi chúng ta thực hiện những bước chân khi đi bộ đường dài.

Hãy chọn giày Trekking leo núi nam có độ ôm tốt

Cảm giác ôm chân, là yếu tố cực kỳ quan trọng khi sử dụng giày leo núi cho nam nữ. Một sự liên kết giữa giày và bàn chân, tạo sự kiểm soát tốt. Đặt chân, và ép đế giày xuống địa hình, kiểm soát một độ bám cần thiết. Tạo sự tự tin khi dồn trụ, và đẩy chân sau thực hiện bước đi kế tiếp.

Độ ôm, cho anh em khả năng kiểm soát, có những điểm đặt chân chính xác. Sụ linh hoạt khi dồn trụ, hay những pha xử lý theo phản xạ. Cảm giác từ bàn chân, đè xuống đế giày cho anh em có được sự tự tin, mức độ an toàn cao khi Trekking, leo núi – đi bộ đường dài.

Ngoài ra, độ ôm phù hợp khi chọn giày Trekking leo núi nam đa năng. Cảm giác phía sau gót chân cũng là một điểm đánh giá quan trọng. Khi không có cảm giác bị bật gót, khoảng không cho gót chân di chuyển trong giày cần phải là vừa đủ.

Để ngay trong phần khi anh em leo đồi, leo núi hay dốc cao. Bởi xu hướng cơ thể hay có cảm giác như đổ về phía trước. Chỉ khi gót chân được giữ ở mức ổn định, không bị bật gót ra khỏi giày.

Khi đó, phản xạ tự nhiên chúng ta hay nhấn mũi chân về phía trước. Gót chân ổn định, được giày Trekking, leo núi giữ chắc chắn. Khi đó hiệu quả từ độ bám, cảm giác an toàn có được mới phát huy, và cho anh em cảm giác di chuyển tự tin nhất.

Nam giới luôn chọn giày Trekking leo núi cao cổ?

chọn giày Trekking leo núi nam

Form giày leo núi cao cổ nam nữ, có ưu điểm trực tiếp để bảo vệ. Chống chấn thương cho vùng cổ chân và mắt cá chân hiệu quả. Khi giày cổ cao, ở mức cổ lửng, hay cao khoảng 1/3 bắp chân:

 • Luôn giữ thẳng cổ chân, tránh lạc bước, đặt chân sai địa hình. Có thể gây bong gân cổ chân, trật mắt cá chân
 • Cho cảm giác cổ chân khoẻ hơn, khả năng làm trụ kéo cơ thể, cùng phần trọng lượng balo nặng. Khi đi qua địa hình khó, độ cao có sự chênh lệch lớn. Luôn có được cảm giác khoẻ, an toàn hơn
 • Hay khi đi Trekking, leo núi anh em nam giới cũng hay mang đồ cho cả đoàn. Vai trò gần như một Porter luôn mang đồ nặng. Cố định, giữ cổ chân luôn khoẻ, chịu áp lực từ lượng đồ mang theo.

Cũng là những điểm cộng từ chi tiết cổ giày cao hay cổ giày lửng. Luôn là lựa chọn giày Trekking leo núi nam được yêu thích.

Nhu cầu chọn giày Trekking leo núi đa năng

Khi đàn ông đơn giản, một món đồ, 01 kiểu trang phục. Anh em có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh, tình huống trong cuộc sống. Nam giới là vậy!

chọn giày Trekking leo núi nam

Lựa chọn giày Trekking leo núi nam với một độ bền cao. Chống chịu với mọi điều kiện, hoàn cảnh thời tiết. Môi trường nắng bụi, bùn ẩm. Nó cũng cho anh em những hành trình chạy xe, đi moto đường dài cực kỳ thoải mái.

Giày có độ ôm tốt, cơ bản còn giúp được anh em có một cơ thể linh hoạt. Luôn sẵn sàng xông pha, xử lý cho mọi tình huống khó trong:

 • Hoàn cảnh chạy xe offroad, nhảy xuống bùn lầy, xử lý xe bị sa lầy
 • Độ ôm tốt, khi chạy xe cho cảm giác vào số, rà phanh có sự kiểm soát. Lực phanh an toàn khi di chuyển với tốc độ cao
 • Luôn có những lựa chọn giày Trekking leo núi nam linh hoạt cho hoạt động dã ngoại chèo SUP, Kayak. Hay độ bám của giày khi anh em muốn chạy Trail.

Những mẫu giày Trekking leo núi nam tới từ Humtto

Giày Trekking, đi bộ đường dài Humtto 3520

Chúng ta có ở đây chọn giày Trekking leo núi nam hội tụ mọi yếu tố quan trọng. Phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu đáp ứng đa năng mọi hoạt động của anh em:

 •  Một mẫu giày da, bền bỉ chịu dựng với mọi hoàn cảnh, điều kiện thời tiết
 • Độ bám được hoàn thiện với lớp đế cao su dày, sắp xếp dày và có độ ma sát cao
 • Thiết kế giày cổ cao, giữ và cố định cổ chân một cách an toàn trên mọi cung đường di chuyển
 • Một thiết kế, màu sắc giúp anh em có thể sử dụng, phối đồ trong nhiều hoàn cảnh

Ưu điểm lớn nhất của giày Humtto 3520 cho nam hay cả phiên bản 1520 cổ thấp sẽ giới thiệu ngay sau đây. Chính là một lựa chọn giày Trekking leo núi nam có được khả năng thích nghi, phù hợp cao với mọi hoạt động, môi trường hoạt động ngoài trời phổ biến hiện nay.

Giày Hiking, Trekking nam Humtto 1510 – Cổ thấp

Như có nói, giày Trekking nam Humtto 1520 là mẫu – bản cổ thấp của giày nam 3520. Mẫu giày nam cổ thấp vẫn sở hữu được cho mình một vẻ ngoài bụi bặm, nam tính. Sự mạnh mẽ, bền bỉ cho leo núi, Trekking. Hay khi tham gia bất kỳ một hoạt động nào.

Mức độ thích nghi của mẫu giày, lựa chọn giày Trekking leo núi nam Humtto 1520 cổ thấp. Vẫn là cao, nhưng với một mẫu, Form giày cổ thấp. Giày nam 1520 sẽ cho anh em có được sự linh hoạt, một cảm giác thoải mái cao hơn ở cổ chân.

Sản phẩm có một Form gọn, cảm giác sử dụng thoải mái hơn. Cho anh em một đôi giày đa năng, dễ phối đồ đi học, đi làm hàng ngày. Bên cạnh những môi trường, hoạt động ngoài trời có nhiều yếu tố khắc nghiệt tác động.

Giày nam đi bộ đường dài Humtto 140419A

Mẫu giày, lựa chọn giày leo núi cho nam chuyên phục vụ đi bộ đường dài. Khi mẫu giày của chúng ta sở hữu một lớp đế EVA siêu dày, siêu êm. Hỗ trợ, giảm đau mỏi cho bàn chân khi đi bộ đường dài:

 • Khi lớp đế EVA, là một lớp đế nhựa thật êm ái, thoải mái cho bàn chân khi đứng, di chuyển
 • Gót giày dày hơn, êm hơn để mang lại vùng hỗ trợ. Giảm áp lực và mệt mỏi cho vùng gót chân khi di chuyển. Khi chúng ta còn mang sau lưng một balo nặng
 • Hỗ trợ những chuyển động của gang bàn chân, uốn cong mềm mại. Giúp giảm đau, căng cứng bàn chân khi chúng ta có khoảng thời gian đi bộ lâu.

Lựa chọn giày leo núi nam Humtto 140419A. Hỗ trợ chúng ta có được những cung đường di chuyển dài hơn, khoẻ hơn. Khả năng duy trì sức bền, sự thoải mái cho anh em trong suốt hành trình.

Nói về sự thoải mái, giày đi bộ đường dài Humtto 140419A. Còn có được hệ thống vải lưới, vải thoáng khí dày đặc. Giúp hơi nóng, hơi ẩm từ bàn chân thoát ra khi di chuyển. Cũng được thoát ra một cách hiệu quả, giúp chúng ta có một cung đường.

Khoảng thời gian di chuyển, Trekking – Hiking cùng giày 140419A thực sự là rất dễ chịu.

Giày nam Trekking, leo núi Humtto 210696A

Ở lựa chọn giày Trekking leo núi nam chúng ta có phần thân giày. Phần được hoàn thiện đúng chuẩn với một đôi giày leo núi, bền bỉ. Phần da bền bỉ, chống chịu tốt với mọi điều kiện môi trường.

Giúp giày Trekking leo núi nam Humtto 210696A thực sự có khả năng tốt khi leo núi. Vượt đa địa hình, chịu mọi tác động ảnh hưởng tới phần thân giày từ bên ngoài.

Trong khi đó, chúng ta vẫn có phần đế nhựa EVA êm ái. Độ giày cao để bước đi trên những cung đường dài, Hiking, Trekking. Với khả năng tạo ra được một cung đường di chuyển dài nhất.

Ngoài ra, Humtto còn tự tin với khả năng giữ ấm, cũng như đi tuyết của mẫu giày 210696A. Một sản phẩm đa năng, giá trị sử dụng nhận lại vô cùng cao. Với mức giá bán chỉ 1,3 triệu đồng. Cùng cơ hội giúp chúng ta khám phá, chinh phục nhiều cung đường.

Cơ hội vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong tự nhiên.

Giày đi bộ đường dài Humtto 110609A cho nam giới

Là mẫu giày đi bộ đường dài cho nam, Humtto 110609A mang tới một đế giày cực êm. Khả năng đàn hồi vô cùng cao, hỗ trợ di chuyển. Giảm đau mỏi gang bàn chân khi đi bộ đường dài lâu cực kỳ cao.

Điểm quang trọng, chúng ta có một lớp da thân giày được may liền với đế. Chi tiết, giúp đánh giá chúng ta có một đôi giày cực kỳ chắc chắn. Mang tới cảm giác di chuyển, những bước chân khi di chuyển của chúng ta thêm linh hoạt. Vững chãi hơn khi muốn dồn lực, chọn chân làm trọng tâm để bước lên.

Mẫu Giày đi bộ đường dài Humtto 110609A cho nam giới. Còn có những lựa chọn phối màu khác nhau. Phù hợp cho anh em có những nhu cầu chọn những mẫu giày phù hợp.

Giày đi bộ đường dài Humtto 110609A cho nam giới xứng đáng cho những nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Để có kinh nghiệm chọn giày Trekking leo núi nam. Và tìm hiểu những mẫu giày Trekking leo núi nam có trong nội dung hôm nay. Hãy tới với Armyhaus – Nhà phân phối chính thức giày leo núi Humtto thời trang chống nước. 2 cơ sở, giao hàng nhanh chóng Bắc Nam:

 • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here