Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? Thời điểm mùa thu mát mẻ, không khí trong lành và dễ chịu. Không gian mang lại giúp chúng ta có được một kỳ nghỉ thực thụ.

Một hành trình, trong thời điểm du lịch trái mùa. Nhịp độ của hành trình có được sự nhẹ nhàng, thoải mái, thong thả. Đi và cảm nhận nhiều hơn những vẻ đẹp, giá trị vốn có mà tự nhiên, thiên nhiên. Của từng địa danh, đặc trưng của địa phương du lịch.

tháng 8 nên đi du lịch ở đâu

TOP 3 địa danh cho du lịch tháng 8 ở phía Bắc

Mùa thu ở miền Bắc, chúng ta có một không khí trong lành, mát mẻ. Thương hơn cái không khí dễ chịu, dễ yêu trong không khí “tình” của vùng đồng bằng. Không khí mát mẻ, và dễ chịu được tạo ra đối với không khí – không gian của các tỉnh Tây Bắc. Nên…

Sapa – nơi không khí mát mẻ quanh năm

Chúng ta biết tới một địa danh, điểm đến có được không khí, khí hậu mát mẻ quanh năm. Thời điểm mùa Thu tháng 8 ở Sapa, chúng ta đi và được cảm nhận đủ 4 mùa trong năm. Trôi qua chỉ trong 24 giờ mỗi ngày!

Một không khí mang tới cho chúng ta có thể đảm bảo có được một kỳ nghỉ đáng giá. Một hành trình từ phong cảnh, không gian. Và những khoảng không gian, giờ giấc trong từng ngày. Từng hoạt động tham quan, khám phá tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Sapa.

tháng 8 nên đi du lịch ở đâu

Sapa – cũng chuyển mùa lúa sang mùa lúa chín. Màu vàng sắp ngả sang hoàn toàn để đón chờ mùa lúa chính vào tháng 9 – 10. Cùng những ánh nắng vào những buổi sớm mai, trưa trong tiết trời thu của Thị trấn Sapa.

Một thời điểm, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn cung Trekking – leo núi Fansipan. Một cung đường mùa Thu, với rất nhiều khung cảnh đẹp. Hành trình khám phá, trải nghiệm không gian, môi trường tự nhiên của Fansipan.

Đáng tiền trong những thời điểm mùa Thu, không khí, thời tiết. Cũng như mọi điều kiện, giúp cho không gian, tự nhiên tạo nên những điều kiện khám phá. Thám hiểm không gian tự nhiên, thiên nhiên.

Hà Nội – Một mùa Thu tình và dễ yêu

Hà Nội mùa Thu là một trong những vẻ đẹp. Mùa tình yêu, mùa sẽ giúp chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp vốn có của Hà Nội. Những câu chuyện tình được viết lên thông qua mùa Thu Hà Nội.

Tận hưởng mùi hương đáng tranh cãi, của hoa sữa. Khi dạo qua Phố Bà Triệu, Quang Trung, Nguyễn Tri Phương, Quán Thánh, Trần Đại Nghĩa vào buổi tối!

Hà Nội luôn mang trong mình một không khí vô cùng mát mẻ. Mỗi khi chúng ta lượn quanh Bờ Hồ, hay Hồ Gươm. Hoạt động của phố đi bộ Hồ Gươm vào mỗi dịp cuối tuần. Không gian của văn hoá, nghệ thuật đường phố nhộn nhịp vào ngày cuối tuần.

Khúc giao mùa Thu Hà Nội, lãng mạng và tình. Nhẹ nhàng, cùng những điểm đến khác như Nhà Tù Hoả Lò, Hoàng Thành Thăng Long,….

Với sức trẻ, truyền thông từ các bạn GenZ. Đã giúp hai khu di tích này thực sự hấp dẫn với giới trẻ tới – tham quan Hà Nội ngày nay!

Ninh Bình – không gian của di sản Tràng An

Tràng An – tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? Đẹp và có được một loạt những trải nghiệm hàng loạt. Từ hoạt động đi thuyền trên sông, cũng như hệ thống hang động đa dạng. Cũng như, những di sản cảnh quan đã được Unessco công nhận.

Cùng với đó, chúng ta cũng có những địa danh nổi tiếng. Hành trình đáng bỏ tiền ra cho khu vực chùa Bái Đính. Tổ hợp khu nghỉ dưỡng, tận hưởng không gian tự nhiên, cảnh đẹp đang mọc lên ngày càng nhiều trong khu vực danh thắng Tràng An.

Sau đó, là những gợi ý về không gian địa điểm thuộc về di tích văn hoá lịch sử nằm tại Ninh Bình. Sau chiếu rời đô năm 1010, là thời điểm vua Lý Thái Tổ lên ngôi!

TOP 3 địa điểm mùa Thu tại khu vực miền Trung

Và tới với miền Trung nắng gió, eo biển duyên hải. Biển Trung bộ cùng những điểm đến mới mà chúng tôi mong muốn đưa các bạn tới, trải nghiệm.

Du lịch Quảng Bình – Tháng 8 cùng Phong Nha

Nói tới Quảng Bình, Động Phong Nha – quần thể vườn Quốc Gia Phong Nha, Kẻ Bàng. Thực sự là điểm nhấn của du lịch Quảng Bình. Khi chúng ta tới với mảnh đất đáng giá tại khu vực Miền Trung này.

Quảng Bình – cũng phải nói tới Đồng Hới. Trung tâm Tỉnh Quảng Bình là nơi chúng ta tìm tới cho mình một không gian, điểm đến. Và cho chúng ta có được một không gian nghỉ dưỡng, không khí mùa thu của Quảng Bình. Vùng Bắc Trung Bộ, đang chuyển dần sang không khí mùa thu.

Cùng với đó, chúng ta cũng có những điểm Hang Sơn Đoòng, Hang Én, hay quần thể Hang Tú Làn mới đi vào hoạt động năm 2022. Cũng đáng để trải nghiệm, khám phá quần thể Vườn Quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng.

Quy Nhơn – Thiên đường nghỉ dưỡng mới nổi

tháng 8 nên đi du lịch ở đâu

Từ năm 2018 tới nay, Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định thực sự là một địa phương phát triển. Tự tạo ra cho mình một lựa chọn, không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Khung cảnh đẹp của vùng duyên hải Nam Trung bộ.

Quy Nhơn – nào Kỳ Co, Eo Gió là những điểm đến. Không thể không bỏ qua trong mỗi hành trình tới với Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Mà chị em thì mong muốn lưu lại những tấm hình đẹp. Cũng như tận hưởng vẻ đẹp mà bãi biển Quy Nhơn sở hữu.

Cùng với đó Quy Nhơn cũng nhanh chóng đẩy nhanh xây dựng. Quy hoạch phát triển du lịch trong hiện tại. Cũng như tương lai mà Tỉnh Quy Nhơn mong muốn đạt được trong phát triển du lịch trong tương lai.

Du lịch Bình Thuận – khu vực biển với vẻ đẹp hoang sơ

Tiếp tục là một vùng đất mới thuộc duyên hải Nam Trung Bộ. Hình ảnh điển hình của biển xanh cát trắng. Một khung cảnh bình yên mà chúng ta lựa chọn tới với khu vực biển Bình Thuận.

Cùng 08 địa điểm Checkin tại Bình Thuận mà bạn không nên bỏ qua. Bao gồm Bãi Biển Cổ Thành, Cánh đồng Quạt Gió, Bãi đá Ông Địa, Mũi Kê Gà, Bãi Bàu Trắng, Đảo Phú Quý, Làng chài Mũi Né, Cáp treo Núi Tà Cú,…

Là TOP những địa danh mà bạn nên tham khảo khi chọn Bình Thuận. Khi chọn không khí, tháng 8 đi du lịch ở đâu, không khí mát mẻ. Cũng như vùng đất này vốn không phải chịu nhiều áp lực, từ những cơn bão, mùa bão xuất hiện trên biển Đông.

Và TOP 3 danh thắng tại Miền Nam

Du lịch mùa Thu Đà Lạt

Là phải Đà Lạt, để có hành trình du lịch và tận hưởng khí hậu mát mẻ quanh năm. Sapa là không gian như giúp chúng ta gần gũi, tận hưởng văn hoá đồng bào dân tộc. Đà Lạt sẽ tình hơn trong mọi góc cạnh, và chợt yêu hơn cái mùa mưa tháng 8.

Cùng những cơn mưa tại Đà Lạt vào mùa này. Sẽ tạo ra cho chúng ta một cảm giác Chill, cảm giác tình. Mà cũng được chọn như một lý do điển hình mà người ta tìm về với mảnh đất này.

Đà Lạt chỉ buồn khi bạn chưa cảm nhận được hết từ Cảnh – Sắc – hương của mùa thu. Của cái lành lạnh, Chill chill cho Đà Lạt mùa nghỉ dưỡng. Trước khi tới với những không gian vui chơi, tham quan, khám phá Thành phố Buồn – Đà Lạt danh giá!

Mùa du lịch Phú Quốc đẹp nhất!

Mùa mưa kết thúc tại Phú Quốc, mang tới một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Một không khí của sự trong lành, thư thái. Của mát lạnh với những cơn gió biển, thanh mát khi chọn đi ngang rừng Quốc gia hay. Nghỉ dưỡng ở những căn biệt thự, Homestay gần núi rừng.

Phú Quốc đơn giản với hai hành trình du lịch Bắc Đảo và Nam Đảo. Luôn mang tới nhiều thuận lợi, thoải mái cho mỗi ngày khi ra ngoài. Cũng như cảm nhận sự hiện đại, phát triển của khu vực phía Bắc. Cũng như khu vực dân cư bình yên, con người Thành phố biển.

Những điểm đến chạm là biển,là tắm biển, lặn ngắm san hô, lướt sóng, thả diều trên bãi biển. Dịch vụ trên Phú Quốc rất phát triển. Những nhà hàng năm sao và khách sạn hiện đại luôn sẵn sàng đáp ứng hết nhu cầu của khách du lịch.

Gộp chung, Tháng 8 du lịch ở Tây Nam Bộ

Du lịch miền Tây – Hay đồng bằng Sông Cửu Long nổi bật với những hoạt động sông nước. Thuyền bè từ chở nổi, tham quan – khám phá những miền sinh thái vùng nước lợ đặc sắc.

Du lịch miền Tây, đưa chúng ta tới một không gian – không khí bình yên. Con người dễ thương, thân thiện của người dân vùng sông nước. Đặc trưng của mảnh đất Miền Tây, cuộc sống vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Miền sông nước của những chợ nổi, lối sống của địa phương. Của hoa quả, vị ngọt của trái cây, miệt vườn quanh năm. Mà du lịch Miền Tây – Đồng Bằng Sông Cửu Long mag lại.

Và đó là những chia sẻ trong nội dung “Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? Những trải nghiệm xứng đáng mùa Thu”. 9 địa điểm không nên bỏ qua để cảm nhận vẻ đẹp, không khí của mùa thu mang lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here