Có rất nhiều yếu tố được cho là lý do bạn nên trải nghiệm Glamping hè này. Trong đó một không gian, một vùng trời tự nhiên mát mẻ, trong lành ở những khu vực rừng sâu. Giúp chúng ta tránh khỏi nóng nực, đô thị hoá, ngột ngạt vào những ngày hè!

Cùng với đó, dịch vụ Glamping xuất hiện ngày càng nhiều. Càng dày đặc ở các tỉnh thành phố du lịch. Những địa phương có phong trào cắm trại nở rộ.

Hình ảnh những không gian lều trại, trang trí phong cách Glamping. Đang hút hồn chúng ta về vẻ đẹp, sự hào nhoáng, sang chảnh. Cũng như không ít hoạt động lý thú được tạo ra trong các khu dịch vụ. Sự tìm tòi, sáng tạo để nghĩ ra nhiều hoạt động tự phát khi đi cắm trại tự túc.

Glamping – Vì sao được lòng giới trẻ thế?

Giới trẻ năng động – Ưa khám phá, thích tìm tòi, thích những cái mới. Thích những điều giúp họ có được một cảm giác tự do. Một phong thái sống mới, những trải nghiệm nhẹ nhàng. Những cảm xúc được gọi là Chill khi họ tới với môi trường tự nhiên.

Glamping đáp ứng đủ cả hai yếu tố kể trên. Khi hoạt động cắm trại sanh chảnh này giờ còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những khu cắm trại, cho thuê không gian lều Glamping. Đang tạo nên những sắc màu mới, không gian mới.

Nhìn vào thôi, tạo nên cho giới trẻ một cảm giác đầy hứng khởi. Từ một Setup bàn ghế, không gian thư giãn ngoài trời, hít thở khí lành. Bên cạnh là hố lửa trại, bếp nướng cho những hoạt động ăn uống ngoài trời.

Đó là một bối cảnh đẹp, không gian quá Chill và giàu cảm xúc. Giới trẻ thì luôn biết mình sẽ làm gì trong một không gian như thế này. Biết cách sống ảo, lưu tại những tấm hình sang chảnh, Deep nhất. Màu mè, Filter ấn tượng nhất ngay từ khi bước tới trải nghiệm Glamping. Rồi nhận ra…

Cũng là Lều – Nhưng lều Glamping nay lạ lắm

Tính chất của Glamping là Glamorous Camping. Một nâng cấp từ hoạt động Camping thông thường. Chuỗi hoạt động tự túc với không gian trại nhỏ, mang đồ nấu ăn, mang đồ ăn sẵn, vui chơi nhẹ nhàng… Tất cả mọi thứ được cho là đáp ứng đủ, cũng như là một chút thiếu thốn.

Và cái “ông” Glamping xuất hiện, với tiền tố Glamorous xuất hiện. Không gian lều nay có một vẻ gì đó hiện đại hơn, về hình ảnh lúc nào cũng sang chảnh hơn. Cảm giác vượt qua giới hạn những gì mà một căn nên và cần có.

Nhưng chỉ khi nào bạn hiểu lý do bạn nên trải nghiệm Glamping hè này. Thì bạn mới hiểu sự tươm tất, sự đầy đủ của mỗi món đồ. Mỗi tiện ích được sinh ra trong không gian Glamping. Mới biết sẽ chẳng có gì gọi là thừa.

Glamping là gì

Glamping là một giá trị nâng cấp của hoạt động cắm trại thông thường. Glamping hướng tới một không gian đầy đủ tiện ích. Nâng cao những trải nghiệm trong lều trại, nơi chúng ta vẫn cảm nhận được những cơn gió. Tấm vải lều rung lên để biết mình đang gần với thiên nhiên như nào?

Trong khi đó, là một cảm giá sinh hoạt, tận hưởng hành trình luôn là tốt nhất. Từ hai không gian gồm ngủ nghỉ trong lều, không gian thư giãn ngoài trời. Những tiện ích nhỏ, giá đồ để hành lý, hộp đồ cất trữ tài sản.

Rồi cả việc Decor, trang trí cho mọi tiểu tiết trong không gian. Tiêu chuẩn cho cắm trại phong cách chuẩn sang. Hay với chúng tôi thì đây là một không gian sống, không gian cho chúng ta được hưởng thụ, nghỉ ngơi.

Lý do bạn nên trải nghiệm Glamping hè này là để biết được rằng. Nghỉ dưỡng giá rẻ nhất không còn thuộc về những căn Bungalow nữa. Mà giờ là lều Glamping, hoạt động gần gũi cực độ với thiên nhiên. Giới trẻ ham mê, gia đình thì đã có được những giây phú thực sự tuyệt vời với hoạt động này.

Tự nhiên hoang sơ – cắm trại là thế

Từ những hoạt động cắm trại tự túc, tự dựng lều, tự làm tất cả mọi thứ. Thì cả dịch vụ cắm trại Glamping hiện nay, cũng hướng chúng ta vào không gian tự nhiên hoang sơ. Những không gian cho chúng ta biết, và cảm nhận “mẹ thiên nhiên” là gì? Mang lại những giá trị gì để nâng cao chất lượng sống của chúng ta.

Glamping là gì

Cùng với đó,, là cảm giác về một không gian vô cùng riêng tư. Những chuyến tự đi Camping chúng ta cố tìm tới địa điểm vắng người. Có ít nhóm khác cùng tới và hạ trại bên cạnh mình.

Thì dịch vụ Glamping hiện nay cũng không mở ra quá nhiều trại khác nhau trong khu vực kinh doanh của mình. Hướng tới một không gian có sự yên tĩnh, riêng tư tới tối đa.

Đáp ứng nhu cầu, xu hướng tìm về với thiên nhiên để thư giãn và nghỉ ngơi. Không gian cho chúng ta có được một cảm giác bình yên. Một sự thoải mái và với nhiều người là lúc nghỉ ngơi. Thư giãn và chữa lành tâm hồn sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi – căng thẳng.

địa điểm cắm trại Glamping

Từ đó, lý do bạn nên trải nghiệm Glamping hè này cũng tương đương một hoạt động nghỉ dưỡng giá rẻ. Nơi chúng ta nghỉ xong, và còn rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Chèo thuyền, thuê xe đạp và khám phá một không gian. Một vùng tự nhiên mới lạ mà lần đầu bạn tìm tới.

Rất nhiều hoạt động chờ đón

Với một không gian – khu Glamping dịch vụ. Ngoài không gian lều cho chúng ta một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất. Một không gian mang tới bạn một không gian nghỉ dưỡng tuyệt nhất từ không gian tự nhiên. Tới tiện ích vô cùng bất ngờ trong không gian lều.

địa điểm cắm trại Glamping

Thì chuỗi hoạt động vui chơi, khám phá tự nhiên. Cũng là một hoạt động khá hấp dẫn, được mang vào với mức độ quan trọng cao. Giúp chúng một ngày nghỉ ngơi, chọn Glamping như một hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Nó không có sự đơn điệu, không bị chán khi cứ chỉ loanh quanh trong khu Camping.

Những hoạt động gắn liền với dã ngoại có thể nói tới như. Chèo Kayak, SUP hơi, đạp xe, hay có một số mô hình, khu vui chơi cho trẻ. Là những gì các khu cắm trại, dịch vụ Glamping mang tới. Hay lớn hơn, là những hoạt động Team Building mang tới một không gian vui vẻ hơn, nhộn hơn khi bạn đi cắm trại đông người.

Dù những không gian, tiện ích vui chơi xuất hiện trong những không gian cắm trại cũng khá ít. Nhưng nó là đủ cho một kỳ nghỉ, những phương án được vui chơi. Giúp bạn có một tinh thần thoải mái và hưng phấn hơn trong suốt chuyến đi.

Có không gian vui chơi cho trẻ, trông trẻ cho các gia đình. Như có nói, sẽ chẳng khác gì nghỉ dưỡng, lựa chọn một căn Bungalow như cách chúng ta đi du lịch trước đây.

Chất lượng phục vụ ăn uống đủ tốt

Có thể tạm đánh giá là đủ tốt. Khi cái cần, lý do bạn nên trải nghiệm Glamping hè này. Là những hoạt động, dịch vụ bên lề phải có sự liên quan. Gắn liền với cắm trại – Camping, cũng như bản chất của mọi hoạt động mang tính chất ngoài trời, dã ngoại khác.

Nhưng ít nhất, hãy bắt đầu từ một không gian ăn uống ngoài trời. Nó có sự đầy đủ và tươm tất hơn, một sự sum vầy, một cảm giác thoải mái hơn. Vẫn là nâng cấp, là những trải nghiệm tốt hơn so với hoạt động truyền thống.

Với Glamping tự túc, chúng ta có những bộ bàn ghế xếp thư giãn. Kiêm bộ bàn phục vụ ăn uống ngoài trời là khá tươm tất rồi. Thì ở một khu dịch vụ, mọi thứ sẽ được làm tốt hơn nữa. Không chỉ là một không gian ngồi ăn uống thoải mái hơn. Mà trang trí, từng tiểu tiết trong không gian còn được làm tốt hơn nữa.

Glamping là gì

Tiệc nướng BBQ, luôn là một cái gì đó gắng liền, tạo nên thứ gọi là “bản sắc” của hoạt động cắm trại, dã ngoại, vui chơi ngoài trời. Nên tiệc nướng BBQ theo yêu cầu luôn là một sự đầu tư khá kỹ. Chăm chút và cẩn thận khi du khách chọn Glamping cho kỳ nghỉ của mình.

Hay, cũng có không ít khu Glamping – dịch vụ cắm trại còn mang tới những món Siganture. Những món ăn mang đậm tính vùng miền. Phục phụ du khách một cách hoàn hảo hơn trong kỳ nghỉ, cũng như….

Glamping gắn liền với chuyến du lịch của bạn

Cứ để những lý do bạn nên trải nghiệm Glamping hè này ở đó. Và chọn nó vào ngày gần cuối, khi bạn chuẩn bị kết thúc chuyến du lịch của mình. Tới một Tỉnh – Thành phố du lịch không chỉ vì nơi đó có Glamping. Mà còn là một nơi đáng trải nghiệm và khám phá.

Ví như, các khu Glamping hiện nay có lượng phát triển khá mạnh ở Đà Lạt. Một địa điểm du lịch cố hỏi bao giờ hết HOT. Hết muốn quay lại nơi này, mãi mà chưa ai trả lời, hay giúp bạn trả lời được.

Mang tới cho bạn rất nhiều điểm đáng ghé tới, tham quan, khám phá. Cũng như Checkin và lưu lại những khoảnh khắc đẹp ở nơi đây. Vốn là một điều, lý do mà bạn khó bỏ qua.

Mà du lịch hè, còn mang tới khá nhiều điều kiện tốt, từ môi trường nắng ấm. Ánh sáng ban ngày, tới ánh nắng ban chiều. Luôn giúp bạn có được những tấm hình, những “cú Deep” có thể nói là không thể tuyệt hơn.

Hoạt động du lịch, vẫn là một trong những điểm nóng hè này. Khi mọi thứ đã được bình thường hoá trở lại. Hoạt động du lịch diễn ra bình thường, nhưng sau 2 năm tạm ngưng do dịch bệnh.

Thì năm nay mọi thứ đã mới mẻ hơn, trước đó là xu hướng Camping. Những dịch vụ vui chơi, cắm trại nghỉ ngơi an toàn cho người dân ở mỗi địa phương. Sau đó là thói quen, tạo xu hướng cắm trại là một hình thức lưu trú, nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Là lý do bạn nên trải nghiệm Glamping hè này. Tới với nhiều địa phương, thành phố du lịch tham quan, khám phá lại những điểm đến quen thuộc. Cũng như mỗi không gian cắm trại – Glamping luôn có những cái khác. Từ không gian môi trường, cũng như dịch vụ liên quan dành cho bạn.

Những điều bạn nên biết thêm về Glamping

Một không gian được làm lớn hơn

Với cách phân loại lều vẫn chia dành cho 2 – 4 – 6 – 8 người. Nhưng với lều Glamping, thực tế giúp chúng ta còn có được không gian sinh hoạt lớn cho khoảng trên 10 người. Và đó là thực tế khi các khu Glamping sử dụng dạng lều Mông Cổ hiện nay.

Từ đó, các không gian dịch vụ Glamping linh hoạt hơn trong việc đặt chỗ. Cũng một không gian lều đó, nhưng có thể là một không gian nghỉ dưỡng cho gia đình. Hay Booking cho một nhóm bạn đi chơi từ 8 – 10 cùng sử dụng không gian lều.

Và tất nhiên, khi một không gian lều lớn được phụ vụ vượt tiêu chuẩn phòng. Thì nhiều tiện ích cũng sẽ bị cắt tạm đi. Nhằm phục vụ không gian nghỉ qua đêm của chúng ta tốt nhất, thoải mái và thoáng nhất cho đông người.

Đẹp từ trong ra ngoài

Khi không gian lều trong các khu dịch vụ là những không gian được để cả năm ngoài trời. Nên trong không gian luôn được làm có thiết kế, có chủ đề. Đồ đạc, đồ dùng thay vì mua những món đồ cắm trại. Thì họ chuyển sang đặt đóng, mọi thứ có chủ đề có sự liên quan tới nhau từ tổng thể, tới những tiểu tiết bên trong.

Đẹp, có chủ đề cũng như mọi thứ bên trong một không gian lều có sự tươm tất. Hay một chút về sự sang trọng, đẳng cấp được tạo ra trong không gian. Là lý do bạn nên trải nghiệm Glamping không chỉ một mà còn nhiều địa điểm khác nhau nữa

Chưa kể, có nhiều tiểu tiết trong thiết kế, trang trí không gian Glamping nó cực nhỏ. Nhưng lại hoàn thiện cho bạn những trải nghiệm, một không gian sống tuyệt tới bất ngờ. Trong một không gian lều, và luôn cảm nhận được những cơn gió hun hút bên tai.

Dịch vụ khác trong khu Glamping

Là khu nhà hàng, cà phê, quán Bar nhỏ trong nội khu cắm trại. Lý do bạn nên trải nghiệm Glamping là khi đi cắm trại. Ngoài một không gian nghỉ ngơi quá tươm tất, thì bạn có đủ cả những dịch vụ vui chơi, Chilling trong ngày.

Những không gian đẹp hơn, lung linh và ấn tượng hơn khi ứng dụng đèn lều trang trí. Tạo một không gian có cảm giác Chill hơn, một trải nghiệm đã hơn. Khi đi cắm trại, nghỉ ngơi, Glamping vào mùa hè trong những không gian tự nhiên thoáng mát. Những cơn gió trời ban đêm mát lồng lộng, khiến chúng ta có được một cảm giác thư giãn sướng tới như nào.

Là những lý do bạn nên trải nghiệm Glamping hè này. Một hoạt động mới mẻ, mang tới chúng ta nhiều giá trị hơn là một buổi cắm trại. Một lựa chọn ý nghĩa, khi cắm trại trong tương lai sẽ là một kỳ nghỉ đáng lựa chọn cho gia đình. Hay đi du lịch tự túc với một nhóm bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here