Chọn đi Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán, thay cho những hình thức du lịch khác. Ngay từ đầu, là cách giúp chúng ta tránh khỏi cảnh đông đúc, chen lấn, chật chột. Vấn nạn cơ bản của những dịp, giai đoạn du lịch mùa lễ, Tết.

Trekking, hình thức du lịch và khám phá giúp chúng ta như tạm thoát khỏi hiện tại, sự đông đúc, ồn ào của phố thị. Nơi đưa chúng ta vào không gian tự nhiên, sự yên lành, bình yên.

Không gian, nếu nói là du lịch là tìm tới một không gian thư giãn, tĩnh dưỡng. Cân bằng áp lực cuộc sống, giải toả Stress. Thì đi Trekking, dạo bước thăm thú, thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên. Trekking dư sức giúp bạn có được những trải nghiệm, cảm giác bình yên nhất.

Xu hướng Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán

Rất nhiều bạn trẻ giờ đây, chọn Trekking cho những hành trình. Những trải nghiệm du lịch Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán của mình. Khi núi rừng, không gian tự nhiên hoang sơ là chống vô cùng bình yên vắng lặng.

Không gian giúp chúng ta có được sự thư giãn, thư thái. Chưa kể, là bầu không khí, khí hậu trong lành mà môi trường thiên nhiên mang lại.

Kèm theo đó, Trekking vào dịp Tết – dịp đầu xuân năm mới. Tiết trời mùa xuân lại mang tới một không gian, một bầu không khí vô cùng trong lành, dễ chịu. Cảnh sắc thiên nhiên cũng đẹp hơn khi băng rừng, hùng vĩ và ấn tượng hơn khi đứng trên núi cao.

Tất cả được hoàn thiện, cho chúng ta chiêm ngưỡng những gì được coi là đẹp nhất của non nước, núi rừng tự nhiên. Tất cả nhờ vào điều kiện thời tiết, đặc điểm của mùa xuân. Tạo điều kiện tốt nhất cho cây xanh phát triển, trăm hoa đua nở.

Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán

Và khi nói tới mùa xuân, Tết ở những địa điểm vùng cao. Nơi có nhiều cung Trekking đẹp, hấp dẫn nhất. Không thể bỏ qua, phủ nhận được vẻ đẹp của những mùa hoa.

Đào rừng, hoa mận (kéo dài tới hết tháng 3 hàng năm). Nở trắng một cánh rừng, trên từng cung đường thách thức. Trải nghiệm bất tận mà chỉ chúng ta, lựa chọn Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán.

Là một phong cách du lịch, nghỉ ngơi khác đi. Nó đặc biệt, nhẹ nhàng, thảnh thơi hơi trong không gian. Lượng thành viên khi tham gia vào một hành trình Trekking.

Khi bạn cần nhiều hơn là một chuyến đi du lịch

Thì Trekking cho bạn những thử thách, những trải nghiệm đáng giá. Khi sự khó khăn, thách thức tồn tại trên một cung đường Trekking. Là một cơ hội giúp bạn thách thức bản thân, đi bộ đó!

Nhưng là đi bộ đường dài, cung đường rất dài, khoảng thời gian cũng là thách thức nhỏ. Trước khi vượt qua những cung đường đa địa hình, những cung đường dốc trơn trượt. Là những thách thức lớn, yêu cầu bản lĩnh, tính kiên trì của chúng ta khi chọn Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán.

Và đó là sự đánh đổi đáng giá cho những người đám đánh đổi. Chấp nhận thách thức mà bản chất của Trekking mang lại. Và ngay sau đó, bản chất của Trekking cũng mang bạn vào tự nhiên hoang dã.

Đưa bạn tới quan sát, thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Cảnh quan cực đẹp, cực kỳ ấn tượng khi chúng ta vượt qua mọi thách thức. Chạm tới không gian nghỉ ngơi, hạ trại nằm sâu trong tự nhiên hoang dã.

Khi những Tour Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán đã sẵn sàng

Nhằm giúp chúng ta có được quá trình, trải nghiệm trước khi đi Trekking đơn giản, gọn nhẹ. “Xách Balo lên và đi” qua hoạt động Trekking theo Tour. Sẽ là một sự ưu tiên, khuyên bạn lựa chọn.

Cũng như hình thức đi du lịch theo Tour, Tour Trekking cũng có sự sắp xếp, chuẩn bị kỹ càng. Lịch trình cụ thể, khoảng thời gian đi bộ đường dài, kế hoạch nghỉ ngơi, địa điểm hạ trại – ngủ rừng qua đêm.

Cũng như những công cụ, dụng cụ quan trọng phục vụ khi ngủ rừng, ăn uống qua đêm. Những món đồ lớn như lều cắm trại, túi ngủ, dụng cụ nấu ăn… Đều được phía tổ chức Tour chuẩn bị kỹ, và đầy đủ.

Để bạn đi Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán với một balo nhẹ nhàng. Với sự linh hoạt, thoải mái cao nhất khi đi bổ được dài. Để cung – Tour Trekking này thực sự là một cuộc dạo chơi ngoài tự nhiên, thư giãn, nghỉ ngơi ngày đầu năm.

Không khí cho chuyến Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán

Khí trời mát mẻ, điều kiện tốt để Trekking

Là điểm đầu tiên, để bạn có một hành trình Trekking thực sự thoải mái. Thời tiết cho chúng ta cảm thấy cơ thể, sức khoẻ không bị hao hụt nhiều. Nền tảng sức bền, được duy trì khá tốt trong điều kiện thời tiết kiểu như thế này.

Khi nền tảng thế chất tốt, thiếu đi cảm giác uể oải, lờ đờ khi đi bộ lâu. Sẽ giúp cho tinh thần, sức khoẻ của chúng ta tăng nên bội phần. Đủ sự hưng phán, thoải mái để tập trung vào cảnh đẹp, thưởng ngoạn không gian tự nhiên hùng vĩ.

Nói tới không khí trong lành, hay sự bình yên có được trong không gian. Chúng ta không bao giờ khó khăn mà cảm nhận được khi Trekking. Khi lạc vào không gian tự nhiên hoang sơ, thiên nhiên của những cánh rừng nguyên sinh.

Có chăng, Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán. Là cách giúp chúng ta cảm nhận được rõ hơn hệ sinh học, thảm thực vật đa dạng. Đang có được điều kiện sinh sôi, phát triển mạnh, và gần như là đủ sự phong phú trong đó.

Khi mùa săn mây vẫn còn đó!

Trekking vào dịp Tết vào thời điểm mùa xuân, độ ẩm không khí còn cao. Là dư vị của mùa săn mây trên nhiều cung Trekking đẹp vùng Tây Bắc. Trong cái lành lạnh của mùa xuân, thời điểm cuối năm trước, sang đầu năm sau.

Cụm từ săn mây luôn là một cụm từ HOT. Lý do hút khách Trekking, hay đi phượt hướng lên những điểm vùng cao Tây Bắc, Tây Nguyên. Để cảm nhận, đứng trên những áng mây dày đặc, trắng muốt.

Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán

Khó có thể xác định đây là thực hay là mơ, bởi những góc săn mây. Đứng cao hơn những áng mây, người ta luôn gọi là tiên cảnh. Khiến cho chuyến đi không bao giờ dễ mà quên.

Sao mà quên nổi, khi ta chấp nhận thử thách, bỏ thời gian Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán. Cuối cùng những khung hình, đứng trên tiên cảnh là giá trị nhận lại xứng đáng. Sau tất cả mọi khó khăn, chinh phục ta vừa đi qua.

Khi bạn muốn xả Stress tốt nhất

Thì Trekking luôn cho bạn một không gian yên bình, sự an yên. Khi tiến sâu vào không gian thiên nhiên núi rừng. Trekking không bao giờ là chống đông người, không chen chúc, không ồn ào.

Để chúng ta thực sự có một kỳ nghỉ, một chút bình yên. Sự Chilling giữa bốn bề là mây – núi rừng. Cũng có thể coi là một phương án, liệu pháp giúp chúng ta cân bằng cuộc sống.

Trải nghiệm đúng bị cho kỳ nghỉ Tết, khi đi Trekking – du lịch cũng là điều ta muốn làm. Trong không gian bình yên, mát mẻ, thoải mái, dễ chịu. Khiến cho đây luôn là một kỳ nghỉ thực sự, đúng nghĩa đen.

Khi dạo chơi giữa tự nhiên, bỏ xa những áp lực thường ngày. Kỳ nghỉ diễn ra, và giúp chúng ta quay về với cuộc sống. Với thực tại luôn nhẹ nhàng, hưng phấn với những gì sắp diễn ra tới đây.

Khi Trekking là một phương thức xả Calo

Một điều chị em hết sức lưu ý, khi muốn giữ dáng eo thon. Sau những ngày ăn uống hội họp, liên hoan tưng bừng dịp Tết. Khi dịp – hành trình đi bộ đường dài, có xu hướng tiêu hao năng lượng – Calo khá lớn.

Không chỉ đi bộ, mà việc băng qua những cung đường – địa hình khó. Năng lượng tiêu hao đi cũng khá lớn. May là việc ăn nhiều, liên hoan từ trước tới trong Tết.

Cũng đảm bảo giúp chúng ta luôn có được nền tảng thể chất, năng lượng, sức bền. Tương đối cao, đảm bảo được sức khoẻ, thì cũng đảm bảo được tinh thần. Có được sự hưng phấn cao nhất khi Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán.

Sau chuyến Trekking – cung đường đi bộ đường dài vất vả, mệt nhọc. Đôi khi cũng tác động giảm mỡ, eo thon hơn phần nào. Khi chúng ta cần dáng dấp, sự cân bằng để quay lại văn phòng. Biết đâu là lại cơ số cuộc hội ngộ, liên hoan, ăn uống mới!

Bạn vẫn có được ngày thực sự nghỉ ngơi

Khi kết thúc hành trình Trekking theo Tour, kế hoạch trở về, ăn mừng thành tích. Và được nghỉ ngơi ở những khu nghỉ dưỡng, Farmstay – Bungalow. Một ngày cuối hành trình, giúp chúng ta được thư giãn, nghỉ ngơi hồi sức hoàn toàn.

Những khu nghỉ, nằm ngay sát cung đường – địa điểm Trekking của chúng ta. Giữ một không gian nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng yên bình, bình dị. Giữa khoảng xanh tự nhiên, khí trời mát mẻ của mùa xuân.

Và cái khí xuân này nó khác nhiều so với những địa điểm du lịch khác. Khi thiên nhiên mùa xuân, sự ẩm ướt của môi trường. Chính là một không gian chăm sóc sức khoẻ, nuôi dưỡng tâm hồn cực kỳ Chill, cực kỳ sướng cho kỳ nghỉ Tết của bạn.

Chuẩn bị gì cho Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán

Vì là một chuyến di xa nhà, rời nơi mình sinh sống, sinh hoạt an toàn nhất. Việc chuẩn bị cho hành trình Trekking theo Tour. Vẫn có một số điểm, vài chi tiết cần phải chuẩn bị, lo toan chút xíu.

Và cũng có từng bước bao gồm:

Chọn Tour Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán

Chọn địa điểm, cung đường Trekking phải phù hợp với bản thân. Khi sức khoẻ là một chuyện, thì những công việc đầu năm, gia đình, đồng nghiệp, bản thân. Cũng phải được cân đối kỹ.

Nhằm có được cung đường Trekking, nằm ở vị trí thuận lợi cho việc di chuyển. Hay khoảng thời gian thực hiện Tour, di chuyển của cung Trekking. Cũng nên cân bằng cho mình, để sớm quay lại với những công việc trong năm!

Ngoài ra, lựa chọn và nghiên cứu Tour Trekking vào dịp Tết phù hợp. Cũng phải quan sát xem, phía đơn vị tổ chức Tour. Sẽ có những sự chuẩn bị, Setup cho lịch trình như nào?

  • Thời gian xuất phát của ngày chính thức Trekking
  • Cung đường di chuyển, quãng nghỉ trong ngày
  • Setup cho bạn không gian hạ trại, ngủ lều qua đêm
  • Hay những mặt hỗ trợ thiết bị an toàn như gậy leo núi, mũ nhận diện
  • Cũng như hệ đồ y tế, dụng cụ sơ cứu ra sao?

Để bạn lo cho tư trang Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán

Với những tư trang cá nhân khi tham gia vào các Tour du lịch. Hay giờ là Tour Trekking, thứ chúng ta cần lo chủ yếu là trang phục. Kèm theo đồ thay qua ngày, nước uống, đồ ăn nhẹ như bánh kẹp, thanh kẹo chuyên cho Trekker.

Bản chân Tour, sẽ luôn hỗ trợ chúng ta những gì được coi là nặng. Khó chuẩn bị nhất, như lều trại, không gian ngủ rừng qua đêm. Các dụng cụ nấu ăn sinh tồn, hay thực phẩm mang theo cho những bữa ăn chính.

Đều được Hướng dẫn viên du lịch – Trekking, nhóm Porter Take Care đầy đủ. Và khi đi Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán theo Tour. Bạn chỉ có một balo cá nhân, cùng phần tư trang siêu gọn nhẹ cho chuyến đi.

Thêm một chút thể lực cho hành trình Trekking

Sức khoẻ, là một yếu tố quan trọng của hành trình. Đi bộ đường dài, đi bộ cả ngày sẽ khiến năng lượng của ta hao hụt đáng kể. Mệt mỏi có thể xuất hiện, ngay khi bạn không có được thể chất đủ tốt.

Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán

Sẽ dễ dàng hơn, khi bạn có thói quen tốt trong tập luyện. Nâng cao thể lực hàng ngày, khi Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán. Chúng ta chỉ còn lo là ăn uống, và tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Cùng với đó, những đồ ăn nhanh, hay Gel uống chuyên dùng cho Trekker. Mang theo và bổ sung năng lượng trong suốt hành trình. Cũng là cách bổ sung, duy trì năng lượng khi hành trình đang diễn ra.

Và một đôi giày Trekking vào dịp Tết Nguyên Đán phù hợp

Khi giày Trekking, leo núi luôn là món đồ, công cụ sinh tồn cơ bản. Giúp chúng ta có được những bước di chuyển hiệu quả, nhờ độ bám của giày Trekking, leo núi. Cũng như từ độ bám đó, là hiệu quả cao trong việc giữ thăng bằng cơ thể.

Giày Trekking leo núi chống nước, cũng giúp chúng ta giảm đi áp lực. Sự mệt mỏi ở cổ chân, khi có được thiết kế cổ giày lửng, hay giày leo núi cổ cao. Giúp giữ cố định cổ chân luôn trong trạng thái thẳng, vững mạnh và an toàn nhất.

Chi tiết giày leo núi, Trekking lội nước đã có một nội dung ở đây. Và luôn hãy chọn mua, thử giày tại những cơ sở chính hãng. Như những mẫu giày leo núi chính hãng tại Armyhaus.

Địa chỉ vừa mang về thương hiệu giày Trekking, leo núi, đi bộ đường dài Humtto. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, mà với phần chuẩn bị cho lựa  chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác này.

Hãy thử, mua giày Trekking chính hãng cho nam nữ trực tiếp tại:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1; 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here