Với những món đồ đồ cắm trại gọn nhẹ. Đồ cắm trại phổ thông chúng ta sẽ làm được gì trong tự nhiên. Không gian tận hưởng thiên nhiên cuối tuần sẽ như thế nào vào cuối tuần này.

Hãy nghĩ tơi một ngày nghỉ ăn sáng cà phê và niềm vui tắt dần. Như một điều lặp lại quá đều đặn. Chúng ta có thể về nhà lấy đồ, không phải suy nghĩ nhiều! Và thay đổi nhịp sống cuối tuần của mình ngay lập tức.

đồ cắm trại gọn nhẹ

Đó là suy nghĩ quan trọng cho đồ cắm trại gia đình. Với sự linh hoạt, giải quyết dứt điểm mọi việc như chỉ 01 cái chớp mắt. Không cần kế hoạch đi cắm trại, không một suy nghĩ.

Đó là đồ cắm trại gọn nhẹ của gia đình

Nhắm tới việc có một không gian nhẹ nhàng, nhưng đủ cho bạn cảm thấy sướng. Thoải mái trong mọi mục đích sử dụng lều cắm trại. Cùng chỉ 2 – 3 món đồ cắm trại liên quan cho khả năng thích nghi, khả năng thoải mái khi ở ngoài trời.

Không phải suy nghĩ nhiều, là thông điệp cho nội dung. Không phải quá lo lắng cho những sự thay đổ, và thích nghi với môi trường. Có sao dùng vậy, cùng sự ngẫu hứng cho mỗi chuyến đi. Là điều quan trọng hơn cả mà chúng tôi muốn làm.

Nhưng rồi! Gì cũng có giá của nó, đồ cắm trại gọn nhẹ đơn giản & linh hoạt nhất kiểu như này. Cũng có đối tượng, phân khúc khách hàng của Set đồ. Và trải qua khoảng 3 kỳ nội dung gần nhất:

Chúng ta chọn điểm kết là những Set đồ cắm trại dành cho gia đình. Một lần nữa, chúng ta chọn cho các gia đình. Hoàn cảnh chỉ có 2 vợ chồng, và sự trợ giúp của các con vốn chỉ như một điều vui vẻ cho cả gia đình.

Một Set đồ cắm trại gọn nhẹ của cả nhà

Phân khúc lều chống nước phổ thông – siêu nhẹ

Một phân khúc chúng tôi tôn trọng giá trị của nó mang lại. Trước khi Glamping tới, thay đổi xu hướng đi cắm trại sang cắm trại tận hưởng thiên nhiên. Lều phổ thông vẫn là một sự thoải mái, đủ dùng cho chúng ta khi Camping là điều mới mẻ.

Nhiều trải nghiệm khám phá, đi tìm một triết lý, thông điệp GO Camping trong cộng đồng!

Lều gia đình 04 người, vẫn là tiêu chuẩn hết sức tuyệt vời cho mỗi ngày nghỉ cuối tuần. Cần thoáng là thoáng, cần bảo vệ – tránh trú an toàn trước những thay đổi bất lợi. Lều phổ thông đáp ứng được tất và Tuốt tuồn tuột.

Có điều, chúng ta chấp nhận lều nhẹ chống nước, cũng sẽ có nhiều bước dựng lều nhất. Nhưng bù lại tháo chi tiết – gấp gọn, chúng ta lại sở hữu món đồ cắm trại gọn nhẹ đúng nghĩa đen. Tiết kiệm cho không gian mang đồ khi đi cắm trại của bạn.

Chưa kể, đa số mẫu lều phổ thông chống nước, siêu nhẹ hiện nay. Còn đáp ứng được chỉ số chống nước, nắng nóng UV còn tốt hơn lều Glamping. Khi sản phẩm còn hướng tới những nhà thám hiểm, hoạt động sinh tồn trong tự nhiên.

Lều tự bung trong Set đồ gọn nhẹ

đi cắm trại cho người bận rộn

Lều tự bung, là sự thay thế tốt khi kỹ năng sử dụng lều siêu nhẹ chưa quá OK! Hay bạn muốn những thao tác mở lều – 1 người xử lý tiện hơn. Thì lều tự bung sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho kế hoạch của hai vợ chồng bạn.

Lều tự bung vẫn là một dòng lều phổ thông, giá bán lều cắm trại chỉ hơn từ 7 – 10% so với dòng lều nhẹ. Hay còn được gọi là lều Cabin, đáp ứng cho một thể tích không gian bên trong tốt hơn, rộng hơn.

Một ưu điểm khác của hệ khung lều tự bung. Là chất hợp kim nhôm cũng có độ dày dặn, cứng cáp hơn hẳn. Nên nói về ưu điểm giữ ổn định, chống gió trong tự nhiên. Chúng ta lại không phải nghĩ ngợi gì nhiều với Set đồ cắm trại gọn nhẹ, có sự thay thế này.

Thấm thảm trải Picnic của bạnđồ cắm trại gọn nhẹ

Giữ nguyên tắc cho Set đồ cắm trại gọn nhẹ – khách hàng không phải suy nghĩ nhiều. Khi chuẩn đồ cắm trại có kế hoạch, hay những quyết định hoàn toàn ngẫu hững. Không gian sinh hoạt mà thảm Picnic mang lại là sự rộng rãi hơn.

Trong khi đó, bàn ghế xếp cắm trại thuộc về một Set đồ cắm trại có ứng dụng thư giãn. Mức độ thoải mái cao hơn, sống ở ngoài tự nhiên lâu hơn.

đồ cắm trại gọn nhẹ

Nhưng thảm Picnic sẽ giúp bộ đồ cắm trại tổng hợp của bạn gọn hơn rất nhiều. Mọi sự chuẩn bị lanh lẹ hơn rất nhiều. Ngẫu hứng và chọn thảm Picnic đủ thoải mái cho gia đình.

Cũng như không gian cho việc bày trí đồ ăn, thức uống. Khi ăn uống ngoài trời, vẫn vốn là những điều được chọn, luôn mang tới chúng ta sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Và không phải lo lắng gì, khi thảm có chất liệu chống nước, chống bám bẩn cực kỳ siêu sao!

Set đồ nấu ăn cắm trại gọn nhẹ

Tôn chủ cũ, 01 bộ nồi nhôm xếp gọn, cùng bếp gas cắp trại. Vẫn chiều lòng chúng ta khi nấu ăn, chọn bữa ăn cải thiện cuối tuần vào buổi cắm trại. Thay vì bánh mì, đồ ăn nhanh như trước kia.

Hãy đi từ một Set nồi trước, chúng tôi muốn bạn biết mình làm gì, nấu được gì? Khi biết được lượng Item đồ trong đó, cũng như thể tích. Đủ và chất lượng cho một bữa ăn có tính chất cải thiện cho cả nhà vào ngày cuối tuần.

Bếp gas, luôn làm tốt vai trò của mình khi đạt được công suất đun nấu. Luôn từ 2500 – 3000W khi nấu ăn ngoài trời. Ngoài những chiếc bếp gấp dưới dạng chân nhện, thì dòng bếp Cassette cũng là một lựa chọn điển hình của các gia đỉnh hiện nay!

Khi bếp gas Cassette cắm trại cũng có một trọng lượng vô cùng gọn nhẹ. Nhưng bộ khung sẽ được hoàn thiện từ thép dày và đặc hơn. Sở hữu một hệ khung, cùng kiền bếp vững hơn khi bạn có những chiếc nồi nặng đặt lên!

Khi nào thay bếp nướng BBQ cho bếp gas

Bếp nướng than hoa – đồng nghĩa sự chuẩn bị của chúng ta là một bữa thịt nướng cuối cùng. Và bếp than BBQ là một sự lựa chọn không hoàn toàn là đồ cắm trại gọn nhẹ, để ngẫu hứng lên đường. Khi chuẩn bị – ướp đồ nướng cũng là một khoảng tốn kém thời gian.

Song, bếp nướng than hoa vẫn xử lý được cho những bộ nồi xếp gọn. Chúng ta tập trung vào bổ sung cho cả nhà vài món ăn đi kèm – xử lý chống ngán. Khi bạn lên Plan cho một buổi tiệc nướng ngoài trời.

Giá trị ứng dụng của Item này với Set đồ cắm trại gia đình là rất lớn. Tuy nhiên, cái ta cần xử lý là sự phù hợp, thông minh trong hành trình. Ngay cả những tình huống ngẫu hứng, hãy kiểm soát và chọn những món nướng dễ ướp, dễ sơ chế cho gia đình.

Thùng đá lạnh chuẩn bị đi cắm trại

Và cũng hoàn toàn có thể là món đồ có sẵn trên xe hơi của bạn. Ít ra chúng ta hay có đồ dùng, vài món Tool nho nhỏ hay để trên xe. Giúp chúng ta có một không gian khoang sau xe gọn gàng và sạch đẹp hơn hẳn.

Có sẵn thì tiện, khi sản phẩm đồ cắm trại gọn nhẹ có chỉ thể 25L. Để mang theo đủ lượng đồ ăn dã ngoại cho gia đình. Bảo quản lạnh, và giúp mọi thứ luôn tươi ngon. Với thời gian bảo quản lạnh trung bình có được từ 36 – 48 giờ.

Hãy luôn chăm sóc đồ ăn, thực phẩm tươi sống khi mang đi cắm trại. Chúng ta có nấu ăn ngon, có hấp dẫn từ hình ảnh, tới hương vị hay không. Là được đảm nhiệm một phần không hề nhỏ từ sự tươi ngon và thức ăn mang lại.

Những món đồ cắm trại gọn nhẹ cho kế hoạch phát sinh

Đó có thể là chuẩn bị đồ cắm trại qua đêm. Hay trong hoạt động có sự tham gia của những người bạn. Có lẽ, chúng ta nên bổ sung một chút, lại là sự nhẹ nhàng, đơn giản.

Thì trước hết,

Chăm sóc cho không gian ngủ lều qua đêm

Và ta hướng tới một không gian có giá trị với Camper. Nhịp sống hiện nay, ngủ lều qua đêm là một cách tốt nhất, đơn giản. Tăng hiệu quả thư giãn, cải thiện hội chứng mất ngủ. Vốn bị tác động không nhỏ từ những áp lực cuộc sống hiện nay.

Túi ngủ đôi cho gia đình

Chúng tôi tập trung vào đồ cắm trại gọn nhẹ, gia đình mang theo dễ dàng. Nhưng giá trị khi sử dụng phái đúng, sau khi bạn chuẩn bị đủ đồ cắm trại cho gia đình. Và để có không gian ngủ lều thoải mái, có được hiệu quả giữ ấm cao nhất!

Túi ngủ đôi sẽ làm được điều đó tối ưu hơn. Thay vì mở một túi ngủ đơn ra, và đắp ngang người như một tấm chăn mỏng. Túi ngủ cần được đóng kín để nó phát huy được ưu điểm giữ ấm qua đêm.

Hay túi ngủ đôi, cũng là một không gian đủ lớn. Để hai người lớn cùng 01 bé có thể ngủ bên trong một cách thoải mái.

đồ cắm trại gọn nhẹ

Chưa hết, chúng ta còn một lớp dưới của túi ngủ. Với lớp bông đệm này, bạn hoàn toàn có thể nằm – ngủ luôn trên sàn lều khi ngủ lều qua đêm. Mà không cần tới đệm hơi trong lều cắm trại nữa, tiện khi giảm đi được 01 món đồ cắm trại.

Nhưng lại cần một tấm trải sàn lều

Hay cũng có thể áp dụng chính tấm thảm dã ngoại như có nói ở trên. Sản phẩm – đồ cắm trại gọn nhẹ cũng có lớp bông đệm. Hay một lớp cách nhiệt khi chúng ta sử dụng trong lều, làm không gian sàn lều ấm hơn.

Và thảm, cũng là một Item quan trọng nhằm giúp không gian lều đẹp hơn. Chúng ta tạo nên một không gian lều ấm cúng hơn khi ở ngoài trời. Hay điều quan trọng, việc che đi phần sàn lều có phần hơi đen – tối cũng giúp không gian đẹp hơn.

Đáng hơn cho khoảng thời gian tận hưởng tự nhiên của mình!

Khi bạn có những người bạn cùng đi cắm trại

Tăng bạt cắm trại

Một thứ đồ giúp chúng ta có thêm một không gian sinh hoạt cho đông người hơn. Một món đồ cắm trại gọn nhẹ, mang theo. Tạo một bóng mát để tổ chức cắm trại tận hưởng thiên nhiên một cách hiệu quả nhất.

Tăng, khi ứng dụng trong thiên nhiên còn hường tới chống nắng – chống nóng. Tác động của chỉ số tia UV làm cho không gian nóng hơn. Nay đã được tạm giải quyết qua thông số chống nắng nón, tia UV mà một tấm tăng chính hãng có được.

Hãy chọn tăng cắm trại và bảo vệ gia đình – bạn bè tốt hơn. Khi chúng ta đang chuẩn bị cho…

Không gian bàn ghế ngoài trời

đồ cắm trại gọn nhẹ

Khi chuẩn bị cho một hoạt động đông người, cho 1 set cứ tính là 01 bàn kèm 04 ghế. Chuẩn bị từ 2 – 3 set bàn ghế, vãn được tính cho sự hoàn thiện đồ cắm trại gọn nhẹ. Với một số lượng thành viên đông đảo như vậy!

Cái chúng ta cần, là một không gian giúp chúng ta sinh hoạt, quây quần. Và ở lại lâu hơn trong tự nhiên với hoạt động tận hưởng kỳ nghỉ. Cũng như vô vàn những hoạt động vui chơi ngoài trời sẽ diễn ra.

Đó là những chiếc ghế Kermit, cùng bàn xếp cắm trại rộng cho phép một sự bày vẽ. Bố trí không gian hiệu quả. Cho nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi – tận hưởng thiên nhiên với vài món ăn trên mặt bàn.

Hộp đựng đồ đa năng – sắp xếp đồ cắm trại gọn nhẹ

Không gian giúp bạn làm gọn mọi thứ – đồ cắm trại được chuẩn bị một cách gọn gàng. Nhẹ nhàng xếp lên xe, khi không gian mang đồ của mình. Chỉ còn sự tính toán cho những hộp đồ lớn. Kèm lều xếp gọn, bộ bàn ghế, bọc tăng… Nhóm đồ cắm trại không xếp được vào thùng đựng đồ.

đi cắm trại cho người bận rộn

Hãy xây dựng thói quen sử dụng những hộp đồ cắm trại gọn nhẹ. Khi bạn sau này bạn có nhiều đồ hơn cho mỗi chuyến đi. Không chỉ cho những chuyến đi ngẫu hứng, mà cho cả những kế hoạch đông người hơn như có nói ở trên.

Armyhaus cùng bạn mang đồ cắm trại gọn nhẹ bên gia đình

Với dịch vụ cho thuê đồ Camping tại Armyhaus. Chúng tôi mong muốn bạn có đủ những gì mình muốn cho chuyến đi ngẫu hứng của mình. Với đồ cắm trại gọn nhẹ, là những sản phẩm được quan tâm nhất thị trường.

Hay sự bổ sung cho những món đồ cắm trại bạn đang sở hữu. Và giúp bạn hoàn thiện một không gian phù hợp, thoải mái nhất khi ở ngoài thiên nhiên.

Dịch vụ cho thuê đồ Camping tại Armyhaus, giúp khách hàng sở hữu mọi thứ với chi phí rẻ hơn, cùng rất nhiều lợi ích từ dịch vụ:

  • Từ những điều cơ bản, phổ thông nhất
  • Sản phẩm cao cấp, đồ Glamping là điểm nhấn, mới mẻ cho không gian cắm trại gia đình
  • Được đánh giá, cảm nhận những gì được coi là mới nhất hiện nay
  • Hãy mua sắm đối với món đồ bạn thuê lại nhiều lần. Bởi đó là những thứ bạn cần
  • Những điều bạn làm cho không gian trở nên thú vị hơn. Là điều bạn muốn, và phục vụ cho nhu cầu bổ sung, làm mới sau này.

Đó cũng là mục tiêu dịch vụ thuê đồ cắm trại Armyhaus mang tới cho gia đình bạn! Với 10 năm năm kinh nghiệm về sản phẩm, ngành hàng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Cùng hai cơ sở bán đồ Camping, Outdoor, du lịch tại:

  • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here