Hoạt động ngoài trời cuối tuần nào phù hợp với sự bận rộn. Nội dung có hướng đi, có sự chọn lọc giúp bạn đọc, cùng thành viên gia đình. Sớm sở hữu những thói quen tốt, hành vi ra ngoài vui chơi, giải nhiệt cuộc sống.

Luôn có những điều ở thế giới bên ngoài kia. Giúp chúng ta luôn thư giãn, thoải mái hơn từng ngày từng giờ. Cái gì là mới, điều gì giúp chúng ta vui vẻ, hảo hứng hơn. Hãy đồng hành với chúng tôi…

Hoạt động ngoài trời cuối tuần

Hoạt động ngoài trời cuối tuần cho người bận rộn

Bạn luôn phản bội mình, chúng ta có lu bu, nhiều việc tới mấy. Thì không ai cướp đi ngày nghỉ cuối tuần của bạn cả. Có chăng, chọn ngủ nướng trong một ngày bạn có thể làm nhiều điều ý nghĩa hơn.

Thì chính tôi, bạn đang tự diễn biến, tự chuyển hoá. Tự cho rằng, bản thân không đủ thời gian đi chơi cuối tuần. Lựa chọn 01 hoạt động ngoài trời phù hợp, đôi khi là cho quỹ thời gian bạn muốn chi ra cho ngày thứ bảy, chủ nhật.

Cũng như các bạn trẻ hiện nay, tôi cũng là một cá nhân điển hình. Chọn ngủ nướng như một giải pháp nghỉ ngơi, hồi sức cuối tuần hiệu quả. Nhưng ngược lại, ngủ nhiều lại chính là điều hỗ trợ giúp chúng ta mệt mỏi, áp lực hơn.

Và khi thức dậy, mọi áp lực, suy nghĩ, Overthiking… Vẫn tồn tại ở đó, áp lực căng tràn sức sống tuổi trẻ. Dần già, bạn sẽ sống tiêu cực, áp lực, mệt mỏi.

Thay đổi từ ra ngoài đi chơi cuối tuần

Cứ cho bạn được thức dậy muộn hơn một chút. 9 giờ sáng vẫn là sớm, để hẹn bạn bè đi ăn sáng, 10 giờ lang thang cà phê – buôn chuyện. Chúng ta chọn ở đây là mối quan tâm xứng đáng.

Một lý do để bạn quên đi công việc, áp lực tồn tại từ văn phòng, về tới nhà!

Sự khác đi so với nhịp sống thường ngày, những thứ nó không còn trong một vòng lắp. Luôn khiến chúng ta hứng khởi hơn, tiếp nhận tất cả như một đứa trẻ. Khi hoàn cảnh này, Dopamines, và Endorphines là hai Hormone hạnh phúc điển hình.

Tự tiết ra từ cơ thể, đó là lý do vì sao chúng ta luôn thư giãn, thoải mái hơn. Khi ra ngoài đi chơi, tham gia vào một hoạt động ngoài trời cuối tuần phù hợp. Và giữ cho chúng ta có sự tỉnh táo, hưng phấn hơn vào ngày thứ Hai sắp tới.

Tác động này, dễ cảm nhận ngay từ khi chúng ta lái xe trên đường. Quan sát mọi thứ xung quanh, hay cũng lý giải cho bạn. Tại sao chúng ta luôn có những ý tưởng hay, tính toán trôi chảy khi đi tắm đó!

Tăng cường giao tiếp khi ra ngoài đi chơi

Người ta nói, nói là phương thức để xả nhanh mọi áp lực. Đôi khi nói chuyện, và bị cuốn vào 01 chủ đề thú vị. Cũng là phương thức, xoá tạm đi những áp lực, mệt mỏi đang tồn tại trong tuần làm việc vừa qua.

hoạt động ngoài trời cuối tuần

Tham gia vào một cuộc hẹn, buổi tụ tập bạn bè cuối tuần. Chưa nói tới những lựa chọn hoạt động ngoài trời cuối tuần, như đi du lịch – cắm trại – thuê Homestay làm gì cả. Nhưng chúng ta hoàn toàn không phải nghĩ mình nên làm gì để hết sầu não vào ngày nghỉ của mình.

Đánh giá về một buổi chè chén, buôn chuyện cùng bạn bè. Chúng ta còn được tiếp thu khá nhiều quan điểm, mạch cảm xúc mới. Có những điều ngẫu nhiên, luôn xuất hiện ở đó.

Khiến cho những áp lực, suy nghĩ cho công việc thực tế của chúng ta. Tự dưng có lối thoát, phương án giải quyết thuận lợi hơn.

Cùng gia đình trong 01 hoạt động ngoài trời cuối tuần

Đó là điều ý nghĩa, và cũng luôn có cách đơn giản để làm. Vẫn là 9 giờ sáng bắt đầu ra khỏi nhà,, đi ăn sáng. Và bắt đầu lượn quanh vài điểm vui chơi ngay tại khu vực mình sống.

Hà Nội có Phố Đi Bộ Hồ Gươm, Sài Gòn có Công viên bến Bạch Đằng. Là lựa chọn tôi biết cư dân Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Hay chọn cho hoạt động đi chơi – dã ngoại cuối tuần cùng gia đình.

Điểm chung của những không gian sinh hoạt cộng đồng, hoạt động ngoài trời ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Là khoảng không gian thoáng đãng, lớn cho sự nghỉ ngơi, thư giãn, hít thở không khí trong lành.

Song song với đó, sự thú vị kích thích tới tinh thần. Sự thoải mái của chúng ta còn nằm ở vô vàn những hoạt động văn hoá, nghệ thuật xuất hiện. Khiến cho ra ngoài, là chúng ta lập tức có niềm vui dành cho gia đình.

Chưa kể, chúng ta cũng đủ vui, có những hoạt động nâng cao chất lượng sống. Khi chọn cùng gia đình vào trung thương mại. Có địa điểm vui chơi cho bé, ăn uống, mua sắm. Coi như tự thưởng chút chút cho bản thân thôi!

Với hoạt động ngoài trời cuối tuần tận hưởng thiên nhiên

Một tiểu mục sinh ra tiểu tiểu mục. Tổng hợp TOP hoạt động tận hưởng thiên nhiên cuối tuần đang được ưa chuộng nhất. Và chúng ta nói về.

Buổi cắm trại gia đình cuối tuần

Với cắm trại và hành trình tận hưởng thiên nhiên. Ta tập trung vào một không gian thoáng đãng, thoải mái, riêng tư. Dành cho nhóm người dám quyết định từ bỏ mọi thứ của nhịp sống ồn ào.

Tìm về chốn bình yên, từ hình ảnh – tới âm thanh. Những hình ảnh trước mắt, não bộ xử lý giúp chúng ta hạnh phúc hơn. Thông qua một lượng lớn Hormone hạnh phúc, trước không gian, hình ảnh bạn ít khi được nhìn thấy.

Mọi thứ đều trở nên hấp dẫn, mới lạ. Và sự thư giãn, thả lỏng tâm hồn trong hoạt động này. Hoàn toàn tới ở một cách – góc độ hết sức tự nhiên. Mà bạn không phải chuẩn bị gì cả.

hoạt động ngoài trời cuối tuần

So với những hoạt động ngoài trời phải dành nhiều thời gian vào cuối tuần. Camping luôn là thứ đơn giản nhất được nhắc tới. Từ một khu công viên, khu sinh thái, hay những địa điểm cắm trại nằm trong thiên nhiên (bán kính cũng chỉ 25 – 30 km quay đầu).

Xu hướng đi du lịch cuối tuần

Chúng ta đang ở cái thời điểm du lịch phát triển, xu hướng du lịch không nghỉ đông! Để có thể dành khoàng 2 – 3 ngày cuối tuần đi xa. Tham gia vào những hoạt động du lịch theo mùa, văn hoá địa phương.

Khoảng cách từ 200 km đổ lại, là đủ cho gia đình tới những không gian mới. Thoáng đãng cho việc nghỉ ngơi, xả hơi với vô vàn hoạt động du lịch, điểm tham quan – khám phá. Và du lịch cũng cho chúng ta những lựa chọn:

 • Tận hưởng dịch vụ, trải nghiệm mua sắm
 • Tham gia vào những hoạt động văn hoá, du lịch cộng đồng tại địa phương
 • Hình thức Homestay – Villa cho thuê nghỉ dưỡng
 • Trải nghiệm sinh thái, không gian tự nhiên hoang sơ.

đi du lịch mùa thấp điểm

Là những cách thức điển hình đang được lựa chọn trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Du lịch – hoạt động ngoài trời cuối tuần lâu, rời xa hẳn thực tại. Thoả mãn hơn, với nhịp sống khác hoàn toàn nơi mình sống!

Homestay – hoạt động ngoài trời cuối tuần

Chúng ta thay lều cắm trại, bằng những căn nhà kiên cố. Viila cho thuê cuối tuần với nhiều tiện nghi, một cuộc sống đáng mơ ước. Một không gian thiên nhiên bao quanh, giúp mọi áp lực cuộc sống của chúng ta mong chóng được giải toả.

hoạt động ngoài trời cuối tuần

Villa – biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê, là một xu hướng phát triển mạnh. TOP hoạt động ngoài trời cuối tuần mà bạn có thể kết hợp một buổi hội ngộ đại gia đình. Những người bạn cho hai ngày tham gia vào mô hình du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần.

Không gian sống được thay đổi, đủ không gian cho mọi hoạt động. Như vườn nướng BBQ, sân chơi cho hoạt động vui chơi trên cạn, hồ bơi… Một số Villa còn có Kayak, SUP hơi cho chúng ta thoả mãn cho hoạt động thưởng thức cuối tuần.

Thay lều cắm trại bằng một Villa từ 10 – 30 người. Chúng ta vẫn tận hưởng một không gian yên bình, mát mẻ. Cùng hoạt động xả hơi có giá trị vào ngày cuối tuần.

Những buổi chèo SUP – Kayak cuối tuần

Mang ván chèo đứng, thuyền hơi vào thiên nhiên là một hoạt động có chủ đích. Khi kết hợp tốt giá trị của cắm trại tận hưởng thiên nhiên, cùng một hoạt động thể chất. Sau nửa ngày cuối tuần mà bên tai vẫn còn văng vẳng tiếng cười của những người đồng đội!

Riêng với hoạt động chèo SUP ngoài tự nhiên, mỗi không gian, mặt nước mới. Luôn cho họ có những cảm giác khác nhau. Hình thức của buổi chèo thư giãn, cuộc đua của kinh nghiệm của mỗi cá nhân sẽ là sáng tạo. Niềm vui, cảm hứng cho bất kỳ ai?

Chơi mới tiết ra nhiều Dopamine mà nhiều Dopamine mới có hào hứng với công việc. Đó là cách SUP hơi – chèo thuyền, một hoạt động thể chất. Sẽ tác động mạnh cho những thay đổi tích cực trong công việc. Cũng như chất lượng sống, tận hưởng khoảng thời gian được về nhà, nghỉ ngơi cùng gia đình mỗi ngày.

Chưa kể, trong một hoạt động kéo dài trong nửa ngày. Chúng ta còn có những bữa tiệc, hoạt động ăn uống ngoài trời. Nơi giao tiếp xã hội, sẽ thực sự xả hơi mọi áp lực vốn có trong bạn.

Mục tiêu cho 01 hoạt động ngoài trời cuối tuần

Hay kế hoạch chọn hoạt động ra ngoài đi chơi cuối tuần. Phải lựa chọn giữa những hoạt động từ môi trường, tới những tương tác xã hội. Gần gũi ra đình, sẽ giúp chúng ta có được nhiều niềm vui, tinh thần tích cực của bạn.

Quỹ thời gian của người bận rộn

Là yếu tố để bạn có sự lựa chọn hợp lý, có những hoạt động. Mà trong đó, luôn phải xếp đầy những điều vui vẻ, tươi mới cho 01 cá nhân. Như vào Shopping, cũng khiến bạn bận rộn, quên đi mọi áp lực.

Và luôn có sự thích thú, hưng phấn khi bản thân được sở hữu một bộ độ. Một thiết bị thông minh, bất kỳ một món đồ nào mới! Đều tăng giá trị hoạt động ngoài trời cuối tuần, là ra ngoài, đi chơi, mua sắm.

Quỹ thời gian của người bận rộn đôi khi dành nhiều thời gian hơn. Ra vùng ngoại ô với một địa điểm cắm trại, hay một Homestay, đi du lịch. Khi ấy, họ luôn có quy tắc, kỷ luật dành cho…

Mục tiêu hoạt động đi chơi – du lịch cuối tuần

hoạt động ngoài trời cuối tuần

Đối tượng trong nội dung của chúng ta, không gì hơn là gia đình. Họ cần điểm trợ lực này, kết hợp một buổi đi chơi, ở bên đối tác cùng con cái. Chọn thời điểm chill nhất, thư gian nhất để thưa gửi những lời xin lỗi, cho sự kết nối gia đình như mong manh, yếu ớt hẳn đi.

Gia đình luôn trao nhau sự cảm thông, thấu hiểu trong mọi vấn đề. Hoàn cảnh, giúp chúng ta tránh mọi sự xung đột, cãi vã. Bởi hoạt động ngoài trời gia đình, nó cũng bao gồm những hành vi gián tiếp.

Giúp mỗi thành viên nhìn ra, hiểu được sự quan tâm, tình cảm trong gia đình. Mỗi tế bào của xã hội đang có sự gắn kết vững mạnh ra sao?

Sau đó, chúng ta chọn một hoạt động ngoài trời cùng bạn bè. Mục tiêu trong hoạt động, không gian này là sự vui vẻ. Những câu chuyện phiếm, những hoạt động giải trí, vui chơi tăng cường sự hưng phấn. Khả năng sáng tạo, sự thích nghi với không gian của hoạt động ngoài trời tốt hơn.

Và đó là khi…

Hoạt động ngoài trời cuối tuần cùng ai? Cho ai?

Khi chúng ta biết mình muốn mang lại điều gì cho gia đình? Muốn làm gì cùng với bạn bè? Tạo ra những kế hoạch từ loại hình hoạt động ngoài trời? Địa điểm, không gian ở đâu? Và địa điểm cho hoạt động vui chơi, thư giãn cuối tuần sẽ phù hợp với những hoạt động nào?

Hay nhiều khi, chúng ta chỉ cần một chỗ như công viên. Tụ họp đông đủ gia đình, vài người bạn cho một hoạt động ăn uống dã ngoại. Với quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có thể dành ra.

Đó cũng là một hướng hoạt động ngoài trời cuối tuần có chủ đích tới một đối tượng đồng hành. Chủ tâm vào những câu chuyện, tương tác xã hội và giúp tinh thần thoải mái hơn.

Không nên quan tâm – bắt tâm hồn thư giãn

Bởi, không gian tự khắc giúp chúng ta có sự thoải mái. Mắt tiếp nhận những điều mới mẻ, giúp chúng ta thoát khỏi những áp lực thường ngày. Tự tạo ra những Hormone hạnh phúc, với Dopamine & Endorphine là hai thành phần chủ đạo.

Tự khắc quan tâm, dành thời gian chăm sóc gia đình. Với Hormone tạo sự căn thẳng, phòng vệ, với Andrenaline để quan sát. Gián tiếp bảo vệ gia đình khi vui chơi cùng con cái ngoài tự nhiên, hay giúp vợ – chồng chuẩn bị bữa ăn ngoài trời.

đồ cắm trại dành cho gia đình

Một lần nữa, đôi khi bạn không cần thoải mái ngay khi hoạt động ngoài trời cuối tuần mới chỉ bắt đầu. Mà hãy tận hưởng những giây phút cùng ra đình lên đường, tới địa điểm, không gian, hoạt động ngoài trời được chọn.

Mọi tác động từ không gian tới những người bên cạnh. Sẽ giúp chúng ta lập tức có được sự thong thả, thoải mái cho ngày nghỉ của mình!

Đôi khi nhiều quá thành không hay

Giá trị hoạt động ngoài trời cuối tuần lớn cho cuộc sống thật đó. Nhưng đừng biến nó thành mỗi thứ 6, thứ 7 lại lo kế hoạch, đồ cắm trại để cùng gia đình đi chơi. Một hiện tượng, sự lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian.

Sẽ lại là một áp lực mới xen vào cuộc sống, công việc cá nhân.

Thế nên nhịp độ, hay sự xen kẽ, thay thế những hoạt động khác nhau cho mỗi cuối tuần. Là một lời khuyên giúp bạn giữ được ý nghĩa, mục đích của mỗi ngày nghỉ. Dành thời gian cho gia đình.

Thay vì tìm mục tiêu, hay tìm thời điểm và lý đo để có một hoạt động ngoài trời cuối tuần. Mang tới những giá trị khác biệt tới gia đình vào ngày nghỉ hôm đó!

Armyhaus cùng bạn chuẩn bị hoạt động ngoài trời cuối tuần

Với tinh thần tiết kiệm thời gian, nhanh chóng sở hữu những gì mình cần. Khi kinh nghiệm, thời gian tìm hiểu đồ cắm trại, phụ kiện hoạt động ngoài trời chưa đủ lớn. Chưa đủ tự tin cho một nhu cầu mua sắm đáng thuyết phục.

Dịch vụ cho thuê đồ, thiết bị hoạt động ngoài trời tại Armyhaus Hà Nội, hướng tới:

 • Armyhaus chọn những trải nghiệm thực tế, là cách xuất sắc để tìm ra điều phù hợp
 • Hãy tìm mua những gì, bạn thường xuyên thuê lại tại Armyhaus
 • Bạn cũng có cơ hội với nhóm sản phẩm được quan tâm, nhiều đánh giá tích cực
 • Song song với những sản phẩm mới, xu hướng được chọn
 • Hãy quan tâm cho những kế hoạch phát sinh, nằm ngoài nhu cầu. Nhưng là điều bạn làm cho không gian trở nên thú vị hơn trong chuyến đi.

hoạt động ngoài trời cuối tuần

Là những gì với 10 năm năm kinh nghiệm về sản phẩm, ngành hàng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Mà Armyhaus muốn mang tới cho quý khách hàng, trong một giai đoạn thị trường lớn mạnh hiện nay:

 • Địa chỉ đồ cắm trại dành cho gia đình: Số 42, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, HN. HOTLINE 0373.469.186
 • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 90
 • Website: https://armyhaus.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here