Tất là một lớp lót quan trọng nhằm có được cảm giác mang giày chắc chắn. Một lực ma sát, giữ chắc giày vào với bàn chân. Kinh nghiệm mang tất chạy bộ, giúp bạn hiểu, chọn tất chạy bộ sao cho phù hợp. Sự thoải mái là cực kỳ quan trọng.

Song song với đó, là cảm giác liên kết tốt giữa giày và lòng bàn chân. Tăng tính linh hoạt của từng bước chạy được thực hiện. Cuối cùng, bỏ đi cảm giác nóng rát, phòng rộp bàn chân khi chạy bộ mà quên mang tất theo giày.

Kinh nghiệm mang tất chạy bộ

Kinh nghiệm mang tất chạy bộ – điều nhận lại xứng đáng

Mang tất trong giày nói chung, là tăng thêm một lớp lót quan trọng. Lại là thứ tự như có nói, lại từ một cảm giác giày ôm chắc chân hơn. Hay việc buộc chắc, tăng độ bó của giày để có một cảm nhận tốt hơn.

Cũng không hề có cảm giác khó chịu, cảm nhận lực xiết, bó cứng của vải giày. Gây đau chân dù trong giai đoạn chỉ mới mang giày vào chân.

Sau đó, sự chắc chăn cơ bản này mang tới cho chúng ta có một cảm giác chạy bộ. Những pha tiếp xúc xuống đường chạy thật chân hơn. Bởi đôi khi việc bàn chân ra mồ hôi, cảm giác trơn trượt sẽ cho chúng ta mất đi cảm giác thoải mái nhất.

Cũng như ma sát giữa bàn chân trần với lòng giày là không thực sự tốt. Nó tăng cảm giác như giày muốn tuột ra khỏi bàn chân. Cho dù bạn có buộc giày chắc chắn, mức độ ôm chân cao tới mấy.

Suy cho cùng, mang đúng tất, đúng size. Tất cả là một cảm giác chắc chắn, đáng tin cậy khi chạy bộ. Hay chuẩn bị tham gia vào bất kỳ một hoạt động thể thao nào nói chung!

Tất thể thao bảo vệ xương khớp khi chạy bộ

Kinh nghiệm mang tất chạy bộ, chọn mua tất thể thao. Bạn cũng nhận ngay ra một điểm khác biệt hoàn toàn. Khi phần mũi chân, cùng gót chân luôn được làm dày hơn. Hay thành phần chất liệu hoàn thiện ở hai khu vực này. Cũng là dòng chất liệu cho một khả năng thấm hút mồ hôi cao hơn.

Trong đa số mọi hoạt động thể thao nói chung. Chúng ta ít khi nào tiếp xúc 100% bàn chân xuống mặt đất, hay đường chạy bộ. Mà hay tiếp đất bằng mũi hoặc gót chân, và chỉ dùng 1/3 chiều dài bàn chân để có những bước di chuyển, phản xạ linh hoạt.

Nên vùng mũi chân hay gót chân này được tính như một phần đệm hỗ trợ đặc biệt. Kết hợp với đế giày chạy bộ, hay mọi kiểu giày cho mỗi bộ môn thể thao. Giảm đi những chấn động lực mạnh, cho vùng ngón chân là nguy cơ gẫy.

Gót chân những tác động lực phản hồi từ mặt đường chạy, mặt đất cứng. Hoàn toàn có thể gây trật mắt cá chân, bong gân. Hay cả vùng gối cũng sẽ phải chịu áp lực được gây ra.

Trong thói quen chạy bộ hàng ngày của chúng ta hiện nay. Chạy ngoài phố, chạy trong công viên, chạy ở bất kỳ đâu? Đều là mặt đường chạy khá cứng, và chúng ta. Kinh nghiệm mang tất chạy bộ sẽ cần một cơ chế bảo vệ tốt cho bàn chân cũng như xương khớp.

Kinh nghiệm chọn – đánh giá tất chạy bộ, thể thao

Cảm giác – kinh nghiệm mang tất chạy bộ đúng Size

Cũng như quần áo, chọn tất đúng Size bàn chân. Hay Size được gợi ý là vừa với Size giày chạy bạn sử dụng là hết sức quan trọng. Chúng ta có được một đôi tất chân ôm chắc lấy lòng bàn chân, không bị xô dịch.

Khi mang giày, không được phép có một chút vải cộm nào ở những đầu ngón chân. Hay đoạn hấp ở cổ chân. Nếu có bạn vừa chọn tất hơi rộng, và những phần phải thừa này. Vô tình làm chật không gian mang giày, và là những điểm rất cứng. Mà khi chạy bộ chúng ta sẽ có cảm giác đau tức đầu ngón chân

Trong khi đó, một đôi tất chật chội. Sẽ mang tới một độ bó rất lớn, mang tới chúng ta cảm giác đau chân ngay từ đầu. Những sợi vải bị kéo căng quá lố, thì chúng ta cũng sớm nhận lại cảm giác đau, hay bị xước da chân mà thôi.

Vừa Size cho chất liệu thoáng khí làm việc

kinh nghiệm mang tất chạy bộ

Với hiệu quả cao hơn khi hơi nón của bàn chân, mồ hôi. Sẽ được tất thấm lại ngay lập tức, giúp chúng ta sớm có được một không gian trong giày khô thoáng. Cũng như không lưu lại hơi ẩm, mùi và điều kiện tốt giúp cho vi khuẩn trong giày được phát triển.

Về chất liệu, sự lựa chọn phổ biến nhất. Vẫn là tỉ lệ hoàn thiện 7:2:1 tức 70% Nylon, 20% Cotton và 10% Spandex. Cotton giúp khắc phục nhược điểm của Nylon do chúng có tính thấm hút mồ hôi tốt.

Trong khi Spandex mang tới ưu điểm cao về sự đàn hồi. Cao hơn gấp 8 lần so với những chất liệu khác. Để công cuộc mang tất, điều chỉnh trước khi mang giày, luôn thực sự hiệu quả, dễ chịu.

Kinh nghiệm mang tất phù hợp với giày chạy bộ

Chúng tơ tới đây, là để bàn về kinh nghiệm chọn tất chạy bộ có độ dày – mỏng ra sao? Khi chúng ta quan tâm tới khả năng giữ ấm khi nhắc tới độ dày. Nhưng về kỹ thuật, nó đảm bảo việc bạn mang tất chuẩn với Form giày chạy mà mình sử dụng.

Với những người thích cái sự chắc chắn của Form giày ôm. Tất mỏng luôn là sự hợp lý, ngoài tính vừa vặn. Thì độ dày này sẽ thoát nhiệt, hơi ẩm tốt hơn đối với không gian giày nhỏ, ít không gian hơn. Và giày cũng có bề mặt thoáng, giúp hiệu quả thoát khí trên bề mặt là cao hơn.

Với những người mang giày Form rộng, tất hơi giày một chút sẽ giữ lại cảm giác chắc chắn cần thiết. Sau đó, tất dày cũng là kiểu thiết kế giúp tăng hiệu quả chống shock cho bàn chân hiệu quả hơn.

Mang tất phù hợp với khoảng cách chạy bộ hàng ngày

Một đôi tất càng dày, sẽ giảm ma sát, tăng khả năng vận động – giảm áp lực phản hồi lên cổ chân hiệu quả hơn. Giúp chúng ta luôn có cơ hội giúp bản thân chạy tới những cung đường, khoảng cách chạy bộ dài hơn.

Trong khi đó, tất thể thao mỏng hơn, là sự thoải mái, thư giãn cao hơn. Vẫn có sự ổn định, giảm chấn cao khi chúng ta có những khoảng cách từ 5 – 15 km duy trì hàng ngày.

Cũng như nó hợp hơn vào giai đoạn hè thu, nắng nóng. Được ví như thời điểm thuận lợi nhất để tăng cường rèn luyện. Tăng hiệu quả luyện tập, giảm mỡ, giảm eo với chạy bộ.

Kinh nghiệm mang tất chạy bộ xỏ ngón

Chúng ta lựa chọn ở đây, việc tách những đầu ngón chân ra. Là một cơ chế giúp bàn chân được thư giãn, thả lỏng cao hơn trong quá trình chạy bộ. Điều đó sẽ giúp cả khả năng giữ thăng bằng cơ thể của chúng ta trong từng bước chạy tốt hơn sau này.

Hệ tất xỏ ngón cũng được đánh giá, khi mang tới khả năng thông thoáng ở những đầu mũi chân là cao hơn. Điều này sẽ giúp cho kinh nghiệm mang tất chạy bộ sẽ còn thoải mái hơn nữa.

Song song việc có một ngón chân linh hoạt. Thì khi tiếp đất, những ngón chân được phản xạ theo tự nhiên, bám xuống dường chạy. Mang tới chúng ta cảm giác khi chạy bộ cao hơn đáng kể.

Hãy quan tâm tới cảm giác thoáng khí

Cuối cùng, một lần nữa chúng ta lại quan tâm tới chất liệu. Khả năng thấm mồ hôi, bay hơi ẩm nhanh, thoáng khí. Đóng vai trò kháng khuẩn tốt hơn cho đôi tất chạy bộ, chơi thể thao của chúng ta.

Những loại tất hiện nay có cách hoàn thiện đa dạng. Chủ yếu muốn thay nhau và phù hợp với từng điều kiện thời tiết khi chúng ta chạy bộ. Cũng như tăng những phần Pad trợ lực, giảm chấn khi bàn chân tiếp đấy.

Chúng ta có dòng vải len lông cùng tổng hợp, có sự xuất hiện của cả sợi Polyester, và đảm bảo tất thể thao luôn có ưu điểm cao về sự thoáng khí, thấm hút mồ hôi. Trong khi cái chúng ta cần là giữ ấm vào mùa đông vẫn còn tối ưu.

Kinh nghiệm thử mang tất chạy bộ

Hãy luôn chọn thời điểm mua giày tất thể thao vào buổi chiều tối. Thời điểm sau một ngày chúng ta hoạt động đủ lâu. Mạch máu khi ấy đã hoạt động đều, và cho bàn chân có một độ phồng lên chính xác.

Và khi ấy, kinh nghiệm mang tất chạy bộ là luôn mang theo giày của mình. Quá trình giúp bạn cảm nhận, kiểm tra chính xác độ giày của tất có phù hợp với đôi giày của mình. Sự ôm chân chắc chắn, cùng sự thoải mái, linh hoạt của cổ chân trong từng bước chạy bộ.

Là điều quan trọng, mà cạn hoàn toàn có thể cảm nhận được khi mang tất. Và có những bước di chuyển, đi bộ nhẹ nhàng ngay lập tức.

Sau đó, là nói không với những dòng tất giấu bí mật trong giày. Hay những dòng tất chỉ chạm mắt cá chân. Chúng ta cần tìm kiếm cho mình sự bảo vệ ở cả vùng cổ chân. Nơi mà cổ giày “hứa hẹn” sẽ cọ sát rất nhiều với cổ chân.

Và không ai muốn bị xước sát phồng rộp ở vị trí này cả!

5 mẫu tất chạy bộ đáng thử từ nhà Aonijie

Aonijie – nhà sản xuất dụng cụ, phụ kiện chạy bộ tới từ năm 2008. Và cách thành công của những thế hệ đi sau là thương mại điện tử, bán hàng xuyên biên giới.

Cũng như mọi điều kiện, hoàn toàn có thể giúp Aonijie có lợi thế về giá. Khi so sánh chất lượng với mặt bằng chung của những gì chúng ta có. Tới từ Nike, Adidas, Li Ning,…

Chúng ta đã quen với đai hông, Vest nước chạy bộ tới từ Aonijie. Vậy với tất chạy bộ, nhà Start up trẻ tuổi này sẽ làm gì đây?

Tất chạy bộ Aonijie E4829

E4829 là một dòng tất chạy bộ cho cảm giác ôm chân cực cao. Với đường vải tăng tính co giãn ở lòng bàn chân, mu bàn chân. Nên chúng ta sẽ có một cảm giác liên kết cực cao giữa bàn chân khi mang tất vào.

Dòng tất được hoàn thiện với dòng chất liệu vải lông cừu cực dày. Thích hợp cho thời điểm mang giày, tất chạy bộ vào thời điểm mùa đông sắp tới. Cũng như hỗ trợ cho chúng ta những điểm đệm – pad giảm chấn khi tiếp đất vô cùng giày và an toàn.

Tất chạy bộ lông cừu Aonijie E4828

E4828 là phiên bản cổ thấp của mẫu tất chạy bộ Aonijie E4829. Sản phẩm sẽ được ưu ái hơn trong thời điểm nội dung “kinh nghiệm mang tất chạy bộ” này. Sẽ được xuất bản trong thời điểm giao mùa, với sự thoáng mát, và chiều cao vừa đủ qua mắt cá chân.

Với mẫu tất này, khách hàng cũng có thể chọn cho những đôi giày Trekking, leo núi cổ lửng. Và bảo vệ trước ma sát từ cổ giày cũng gây xước xát, phồng rộp cho cổ chân. Và có một lựa chọn tất thể thao thoáng chân, thoải mái. Cho những hành trình đi bộ đường dài.

Tất thể thao xỏ ngón cao cổ Aonijie E4831

Là sản phẩm chúng ta tìm kiếm cho mình một cảm giác mới mẻ. Một sự linh hoạt cao hơn khi toàn bộ bàn chân được thả lỏng nhiều hơn, thông qua việc nhóm đầu ngón chân cũng được tách ra và thả lỏng.

Dòng sản phẩm là loại tất thể thao hè. Khi được hoàn thiện là từ vải Coolmax – chất liệu mỏng, thoáng khí và cho chúng ta có được sự thoải mái cao. Cùng sợi Lycra sẽ tăng cao khả năng thấm mồ hôi, bay hơi ẩm cao hơn nữa khi chọn cho hoạt động thể thao của mình.

Tất xỏ ngón chạy bộ AONIJE E4806S cổ lửng

Mẫu tất chân chạy bộ E4860S, được hoàn thiện với phần xỏ ngón trước. Dùng gót chân như có một phần đệm giày và êm hơn. Tăng cường khả năng bảo vệ, chống Shock cho bàn chân ở mức độ cao hơn.

Dòng tất chạy bộ Aonijie E4806S cũng là mẫu tất có độ giày lớn hơn so với 4 sản phẩm còn lại. Và là một lựa chọn tốt khi bạn chuẩn bị cho mình một cung chạy dài. Vất vả sắp tới.

Tất xỏ ngón chạy bộ Aonijie E4819

 

Sản phẩm tất thể thao chạy bộ cuối cùng – Aonijie E4819. Cũng ưu tiên cho khả năng bảo vệ cho hành trình đường dài. Chạy Trail và có những áp lực lớn đến bàn chân khi vận động.

Ưu điểm chung khi chọn tất thể thao chạy bộ xỏ ngón cho những cung đường chạy khó. Còn nằm ở việc chúng ta có được sự linh hoạt từ những đầu ngón chân. Và giúp chúng ta như có được cả độ bám – ghì đơn giản hơn khi di chuyển, chạy bộ đa địa hình.

Kết thúc nội dung nói về kinh nghiệm mang tất chạy bộ. Một phụ kiện quan trọng để mang giày thoải mái, kèm sự chắc chắn. Tăng cường linh hoạt khi chúng ta mang giày chạy bộ.

Mua sắm, chuẩn bị tất chạy bộ, băng đô, đai hông, Vest nước, túi nước 3L, gậy chậy Trail, găng tay chạy Trail. Cùng thương hiệu Aonijie vẫn đang sẵn sàng phục vụ bạn tại Armyhaus, hai cơ sở chính hiệu.

  • Số 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội; ĐT liên hệ 0966 77 87 90
  • Số 68/25B,  Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Đầu ngõ là Phở Hiền ) – TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
  • Website: http://armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here