Tiếp tục là chuẩn bị trước khi đi leo núi, Trekking, Hiking. Một phần chuẩn bị thuộc hàng tư trang cá nhân. Sau một bộ trang phục di chuyển đường dài thoải mái. Thì găng tay chống nắng leo núi – Trekking – hay đi phượt. Sẽ là món đồ cực kỳ được ưu tiên.

Giải pháp sử dụng găng tay chống nắng leo núi, đi Trekking

Như cách gọi tên, công năng cơ bản là giúp chúng ta tránh nắng nóng. Tránh cảm giác bỏng rát khi thực hiện hành trình đi bộ đường dài. Khi chúng ta có khoảng hơn 12 tiếng trong ngày phơi mình dưới cái nắng nóng – bỏng rát của môi trường.

Sau đó, găng tay với khả năng thấm hút mồ hôi. Bay hơi nhanh trên bề mặt, sẽ giúp găng tay chống nắng cho nam và nữ. Luôn có được một trạng thái khô ráo và thoải mái nhất. Giúp chúng ta luôn có được cảm giác dễ chịu cao nhất trong suốt cả hành trình.

Găng tay chống nắng dạng ống hiện nay không chỉ còn dành cho nữ. Khi được làm dưới dạng kiểu “ống tay áo” vô cùng gọn gàng. Một cảm giác vô cùng thuận tiện mỗi khi đeo lên và sử dụng.

Khiến cho ống tay chống nắng cũng phù hợp cho cả nam giới. Ứng dụng từ trong cuộc sống thường ngày, di chuyển trong phố. Khi tham gia vào những hoạt động ngoài trời, dã ngoại, đi câu. Và trong nội dung hôm nay, là chọn găng tay chống nắng cho những hành trình leo núi, Trekking đi phượt

Cách chọn găng tay chống nắng cho nam – nữ

Chọn găng tay chống nắng phù hợp từ nhu cầu

Nội dung của chúng ta là chuẩn bị găng tay chống nắng khi đi leo núi, Trekking. Nhưng chúng ta có một sản phẩm đa công năng. Ứng dụng hàng ngày khi những ngày hè trên cả nước có nhiệt độ lên tới 40 độ.

Cảm nhận thực tế có những lúc đạt đỉnh trên 50 độ ở các thành phố lớn. Như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, đô thị hoá nhanh, hiệu ứng nhà kính mạnh. Khiến cho tối rồi, mặt trời xuống rồi vẫn còn cảm giác nóng bỏng,  rát da tay.

Ngoài công năng chính là chống nắng, chống tia cực tím, tia UV làm sạm và đen da dưới nắng nóng. Thì hiệu quả cách nhiệt, cũng được coi như như một yêu cầu khi sử dụng:

  • Giúp cơ thể luôn thoải mái khi di chuyển dưới nắng gắt
  • Tránh cảm giác cháy da, bỏng rát khi chúng ta phơi mình dưới nắng nóng
  • Chọn găng tay chống nắng với khả năng giảm trừ sự bí bách, thoát hơi nóng từ thân nhiệt cơ thể tốt nhất

Trong tình huống sử dụng găng tay chống nắng đi leo núi, Trekking. Thì việc chọn găng tay với mức độ phản xạ nhiệt tốt. Ống tay chống nắng không bị nóng lên trong khoảng thời gian dài chúng ta phơi mình ngoài tự nhiên.

Là một yêu cầu quan trọng, giúp người leo núi, Trekker. Sẽ luôn trong trạng thái cơ thể thoải mái, được thả lỏng, thư giãn một cách hiệu quả nhất ngoài trời.

Chất liệu găng tay chống nắng leo núi

Với chất liệu cơ bản của găng tay chống nắng khi leo núi, đi bộ đường dài. Chúng ta có 4 chất liệu cơ bản gồm:

  • Vải lưới: Thông thoáng và khả năng thoát mồ hôi tốt, giúp da luôn khô thoáng
  • Vải thun: Nhẹ, mát, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Vải dệt kim: Có độ bền cao, khả năng giữ ấm tốt, đặc biệt phù hợp cho thời tiết lạnh.
  • Vải cotton: Thấm hút mồ hôi, thông thoáng và an toàn cho da.

Ngoài ra, khi chọn chất liệu cho ống tay chống nắng. Hãy ưu tiên một đồ đàn hồi tốt, chất liệu sợi mỏng nhẹ, phù hợp khi chúng ta mang đi rừng, leo núi. Mức độ đàn hồi càng cao, thì cảm giác thoải mái mang lại trong từng cử động càng tốt.

Chúng mang tới chúng ta có được một các nhẹ nhàng, thoải mái. Thậm chí khi ứng dụng trong nhiều hoạt động khác, chúng ta luôn có được sự nhẹ nhàng. Thoải mái cao nhất, khi mức độ đàn hồi tốt không hề mang tới chút cảm giác khó chịu nào?

Chỉ số chống nắng hiệu quả cho găng tay

Sau mọi thứ về chất liệu, mức độ đàn hồi, sự thoải mái từ găng tay chống nắng cho nam nữ mang lại. Thông số, chỉ số chống nắng hiệu quả là một thông số cần được quan tâm.

Hiện nay, chỉ số UPF được ứng dụng cho mọi sản phẩm chống nắng nóng được làm từ vải. Chỉ số sẽ đánh giá được khả năng chống nóng, chống mọi tia cực tím làm hại tới da khi ở ngoài trời.

Chỉ số đạt từ UPF40+ phổ biến hiện nay, cho hiệu quả chống tia UV, Phản xạ nhiệt tới 97%. Một thông số cao, và loại bỏ đi cảm giác nóng, bỏng ngay trực tiếp trên da. Khi găng tay chống nóng có chỉ số UPF tốt. Thì bản thân chiếc găng tay cũng thường không bị nóng lên trực tiếp quá nhiều.

Găng tay với hình thức, mẫu mã thời trang

Cuối cùng, găng tay chống năng leo núi cho nam và nữ. Vốn có rất nhiều hình thức, phong cách thời trang khác nhau. Giúp chúng ta luôn có được được một phụ kiện tốt cho những hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, là một sản phẩm thời trang vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.

Tuy nhiên, một lời khuyên nhỏ dành cho các bạn khi chọn mua găng tay chống nắng hiện nay. Hãy ưu tiên chọn những sản phẩm từ vải có Tone màu tối. Tone màu sắc cho một hiệu quả phản xạ nhiệt khá tốt, hiệu quả làm mát tốt. Ứng dụng khi chúng ta sử dụng đi bộ dưới nắng ngoài trời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here