Chọn mua giày chạy bộ, xuất phát từ thời điểm nào nên mua? Sau đó mới là những tiêu chuẩn thiết kế, kỹ thuật quan trọng để lựa chọn. Mua giày chạy sao cho hợp lý và an toàn nhất cho mỗi Runner, đặc biệt là nhóm Runner mới!

chọn mua giày chạy bộSau một khoảng thời gian sao cũng được, gì cũng xong. Việc chạy với 01 đôi giày chạy bộ chuẩn chỉ, những ưu điểm có được, chúng ta tự khắc thấy hiệu quả. Hiệu suất trên đường chạy của mình sẽ được cải thiện hơn hẳn. Và đó là lý do…

Ta chọn thời điểm mua giày chạy bộ

Giày chạy bộ – nằm trong nhóm đồ chạy bộ chuyên dụng luôn có cách hoàn thiện chi tiết. Tạo ra những đặc điểm ưu việt nhất cho việc chạy bộ, những chuyển động thẳng về phía trước. Nên đa phần, giày chạy không thực sự tốt, hiệu quả.

Có một độ bám cao cho những bộ môn tập luyện khác. Hay chọn ứng dụng giày chạy cho nhịp sống, những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Nên thời điểm mua giày chạy bộ, nghiêm túc với bộ môn, nhu cầu tập luyện là rất quan trọng.

Chúng ta chọn một bộ môn rèn luyện, bộ môn thể thao cá nhân. Và chúng ta cũng có quyền thử, đánh giá sự phù hợp để gắn bó. Hay chọn một thời điểm thích hợp hơn, thể chất tốt hơn để kiên trì, phát triển bản thân với chạy bộ.

Và mới chọn mua giày chạy bộ phù hợp. Thực sự giúp chúng ta cải thiện bộ môn, tốc độ cuộc chơi. Những kế hoạch dài hơi của mình với chạy bộ.

Kết thúc một chút cảm nhận, quan điểm cá nhân. Chúng tôi chỉ dành cho bạn lời khuyên về sự cố gắng, nỗ lực. Mọi thứ khó quá và nếu muốn bỏ cuộc, thì hãy luôn có một người bạn đồng hành.

chọn mua giày chạy bộ

Khích lệ, cùng bạn duy trì thói quen, bởi chạy bộ là một bộ môn hết sức đơn giản. Dễ tập luyện ở bất kỳ đâu? Bất kỳ một hoàn cảnh nào?

Vì sao nên chọn giày chạy bộ chuyên dùng

Như có nói, sau thời điểm như nào cũng được, bất kỳ đôi giày nào cho cảm giác chắc chân là xong. Chạy được, và có được những kết quả ban đầu khá tốt. Khi họ có sự chịu khó rèn luyện, nền tảng thể lực tốt.

Giày chuyên để cho những cung đường chạy bộ. Trọng lượng nhẹ hơn là điều 100% bạn phân biệt được rõ. Và nó giúp cho việc đưa chân, thực hiện kỹ thuật tiếp đất là vô cùng hoàn hảo.

Và sự linh hoạt có được với việc lựa chọn, mua giày chạy bộ phù hợp. Là kết quả 100% bạn nhận lại. Và nhẹ, chắc chắn là khó bị mỏi chân sớm rồi!

Sau đó, giày chạy cũng đảm bảo giúp bạn có được khả năng thực hiện kỹ thuật chuẩn xác. Tiếp đất thoải mái hơn, êm hơn nhờ một lớp đế giày được hoàn thiện êm hơn. Là sự đàn hồi, khả năng phục hồi nhanh của đế nhựa EVA.

Sau tất cả, chọn mua giày chạy bộ là chọn một phương án bảo vệ mình tốt nhất. Tránh mọi chấn thương có thể xảy ra, khi giày không đủ sự thoải mái. Mức độ linh hoạt của đôi chất với bộ môn chạy bộ này.

Kinh nghiệm chọn mua giày chạy bộ

Hiểu tần suất chạy bộ của mình

Hãy chọn cho mình một lịch cá nhân, hay chạy với nhóm ở mức độ phù hợp. Sự lựa chọn dành cho chính mình, tập có nghỉ, căng phải xả. Từ đó có những yếu tố chúng ta có thể chọn, đánh giá giày chạy bộ phù hợp với:

  • Độ dày của đế giày, cùng những công nghệ đi kèm giúp tăng độ êm. Chống những phản hồi từ mặt đường ảnh hưởng tới cổ chân, xương khớp. Lịch chạy càng dày, phủ kín một tuần của bạn càng nhiều. Thì độ êm cũng cần tăng theo.
  • Trọng lượng được thiết kế phù hợp, nhẹ nhàng khi bạn cần chạy nhiều hơn, tăng tần suất bao nhiêu ngày chạy cuối tuần. Giày nhẹ, cũng sẽ là yếu tố để xương khớp được thoải mái, chân không bị đau mỏi khi lịch chạy quá là dày!
  • Vải thoáng khí, mau khô khi bạn chạy quá dày mỗi tuần. Là điều kiện luôn giúp giày khô thoáng, kháng khuẩn. Khi lịch chạy khá dày, và không có thời gian vệ sinh giày.

Và chọn mua giày chạy bộ cho lịch chạy cho người mới. Lịch chạy giãn hơn, ở mỗi yếu tố là vừa đủ. Và mua giày chạy bộ giá rẻ, cũng là mục đích cũng không ít Runner mới muốn “đạt được”.

Mua giày chạy bộ phù hợp với tốc độ chạy

Phần này sẽ liên quan rất nhiều tới đế giày, khi nhịp bước chân cho một tốc độ chạy càng nhanh. Bàn chân sẽ tiếp xúc mạnh hơn với mặt đường chạy. Và trong nội dung chọn mua giày chạy bộ cho người mới nữa! Giày chạy Road sẽ là lựa chọn chính của nội dung.

Nên giày chạy bộ có đệm tốt để giảm căng thẳng giúp cho bàn chân của bạn được thoải mái nhất, sẽ được lựa chọn. Giày phải thật sự ổn định để hỗ trợ đôi chân của bạn trong suốt quá trình chạy. Với một độ bám, diện tích phần cao su cho phần đế giày cũng lớn hơn.

Và chúng ta tìm cho mình một lựa chọn làm sao giảm đi áp lực. Độ cứng của mặt đường chạy phản hồi lên. Rất có hại cho cổ chân, hay có thể chạy lan lên cả đầu gối.

Đánh giá – chọn mua giày chạy bộ theo từng chi tiết

Chọn size giày chạy bộ – cực kỳ quan trọng

Cũng như cách chọn cho mình những trang phục, vừa vặn, cho cảm giác thoải mái khi chạy bộ. Trong giày chạy, điều này tác động tới sự chắc chắn, cảm giác ôm chân có được. Và cho bản thân có được cảm giác tự tin trong từng bước chạy.

chọn mua giày chạy bộ

Nói không với cảm giác gót chân bị di chuyển quá nhiều, cảm giác bị bật gót khi chạy. Hay cảm giác mũi chân cắm vào mũi giày, hay cộng thêm cổ giày cắm mạnh vào sau cổ chân. Đó là lúc bản cũng chuẩn bị chọn mua giày chạy bộ một đôi giày quá chật.

Về mẹo, hãy luôn đi thử giày vào khoảng thời gian vào buổi chiều tối. Khi bàn chân được vận động tương đối nhiều trong ngày. Căng phồng lên, và cũng là lúc mang tất, xỏ chân vào giày để có thể chọn giày với Size chính xác nhất.

Sau đó, quy tắc ngón tay cái – một mẹo đo cơ bản để có khoảng cách giữa các mũi giày của bạn vẫn phải từ 1 đến 1.3 cm. Một khoảng hở, giúp bạn mang giày dễ dàng hơn. Cũng như tránh cho mũi chân, khi chạy bộ luôn chọc vào mũi giày một cách khó chịu.

Tôn trọng những đặc điểm cá nhân

Trong quá trình chọn mua giày chạy bộ, đặc điểm riêng, hay đôi khi dị hình của mỗi cá nhân. Cũng được các nhà sản xuất giày chạy bộ chính hãng tôn trọng. Bản chất, giày chạy bộ là một món đồ hỗ trợ, giúp chúng ta chạy thoải mái.

Cũng như tăng hiệu quả cho quá trình chạy bộ của mình!

Chúng ta có lựa chọn giày chạy bộ có thiết kế phù hợp có xu hướng hỗ trợ mặt nghiêng của bàn chân. Và giày chạy bộ cần phải hỗ trợ hiệu quả cho khả năng giữ thăng bằng của bạn trên đường chạy.

Sau đó, bạn cũng nên chọn cho mình giày đế dày hơn. Khi bạn có một lớp da chân mỏng hay nhạy cảm. Tăng độ êm ái, và cảm giác dễ chịu cho bàn chân.

Khi chọn mua giày chạy bộ, đừng quên kể lại một số nhược điểm của bàn chân. Kể cả chân vòng kiềng, cũng tạo ra những điểm riêng về mặt tiếp xúc của bàn chân. Mà chọn cho mình đôi giày chạy bộ có khả năng hỗ trợ cao nhất.

Hãy nói tới vải giày chạy bộ

Chúng ta chuẩn bị – chọn mua giày chạy bộ cho một hoạt động có mức hiệu suất thay đổi. Và điều chúng ta cần lưu tâm, lựa chọn khi chọn giày chạy có vải thoáng khí. Bề mặt có được khả năng thoát khí, cùng hơi ẩm từ mồ hôi chân phải thực sự tốt.

Phần ưu điểm quan trọng, nói không với cảm giác nóng – bí khi mang giày. Bàn chân càng thoải mái, giúp chúng ta càng duy trì được những bước chạy càng lâu. Có được sự thoải mái, đồng nghĩa chúng ta cũng sẽ có được một mức độ thả lỏng của bàn chân cao hơn.

Vì vậy, lựa chọn đôi giày được làm từ chất liệu vải lưới và có khả năng co dãn tốt sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Hay một số dòng giày, được làm từ chất liệu vải dệt, cũng thoáng khí. Cũng như vải đệt, cũng được coi như một nền tảng chất liệu có độ bền cao hơn.

Là cách giải quyết cho khả năng tăng hiệu suất. Bàn chân ngày càng nóng lên, ra nhiều mồ hôi hơn sau này.

Vai trò của đế giày – chọn mua giày chạy bộ siêu nhẹ

Đi sâu hơn vào giải phẫu cấu trú giày chạy bộ. Lý do cho một dòng giày siêu nhẹ, siêu linh hoạt trong từng bước chạy bộ. Là giày chạy, đã giảm diện tích lớp đế cao su ở phần hai bên má giày. Và chỉ tập trung nhiều vào mũi giày và gót sau.

Thiết kế, ưu tiên cho những chuyển động thẳng. Xu hướng cơ thể lao về phía trước, khác với những dòng giày Training – giày tập GYM – giày đa năng khác. Có sự chú trọng vào các giao động, di chuyển theo phương ngang.

Từ đó, lớp đế EVA như chiếm tới trọn 100% đế giữa và đế ngoài của giày chạy bộ. Giúp cho trọng lượng sản phẩm nhẹ hơn. Cũng như có được một độ êm cao, khi EVA sở hữu tính đàn hồi, mức độ phục hồi cực cao.

chọn mua giày chạy bộ

Từ đó, mà giày chạy bộ luôn có được ưu điểm về sự êm ái, giảm đau trong từng bước chạy bộ. Và tăng sự thoải mái cao nhất, khi kéo dài đường chạy của mình mỗi ngày.

Luôn thử – kiếm tra kỹ giày chạy bộ

Là lựa chọn mua giày chạy bộ cho chúng ta tham gia vào một hoạt động mạnh. Nên việc kiểm ra kỹ chất lượng hoàn thiện. Vì iày chạy bộ được làm thủ công nên chúng không thể không tránh được các lỗi về bên ngoài như hở keo, chỉ may không đều,…

Không chỉ là sự bực tức khi chúng ta bỏ ra một khoản tiền tương đối, nhận lại một sản phẩm tệ. Mà khả năng hoàn thiện không thực sự chắc chắn. Sẽ làm hỏng giày, điển hình như bật gót, hoàn toàn có thể gây ra những chấn thương cực kỳ nghiêm trọng với người chạy!

chọn mua giày chạy bộ

Sau đó, thử trực tiếp giày chạy bộ là sự chắc chắn. Đảm bảo giúp bạn có được một đôi giày vừa chân, đảm bảo sự thoải mái trong mọi chuyển động. Giày rộng là cảm giác bật gót, giày chật thì mũi chân và cổ chân sẽ bị bó lại đau tức rất khủng khiếp.

Những lời khuyên chọn mua giày chạy bộ từ bạn bè

Cái tốt nhất là những Brand, một số thương hiệu mới, Trung Quốc. Cho lựa chọn chọn mua giày chạy bộ giá rẻ, là những gợi ý tốt. Mà bạn nên tham khảo để tiết kiệm hơn cho mình, vì đôi khi bạn sẽ cần mua giày chạy bộ tới 2 đôi giày.

Để thay đổi nhau linh hoạt hơn, giặt giày đều hơn. Sạch sẽ vì sự an toàn cho bàn chân hơn mỗi ngày.

Và khi sự phù hợp là cần thiết, được ưu tiên khi mua giày chạy bộ. Không một lời khuyên nào về trải nghiệm, cảm nhận là đúng cho bất kỳ một cá nhân nào? Nên quy trình yêu cầu thử giày vào chiều tối, thử giày có cả tất.

Kiểm tra sự vừa vặn cũng hỗ trợ một số đặc điểm riêng. Cho chúng ta cảm giác thoải mái, đó mới là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn. Khi chọn và bắt đầu sở hữu cho mình một đôi giày chạy bộ chuyên dụng.

Khi mua giày chạy bộ Online – sàn TMĐT

Phong cách này cũng ngày càng phổ biến với chọn mua giày chạy bộ. Tiện và không tốn thời gian chạy đi vài Shop, chọn cửa hàng bán giày chạy bộ uy tín. Lướt điện thoại, trăm cái Shop ngàn lựa chọn chọn giày chạy bộ mà không phải đi đâu.

Điều này, giúp bạn trở thành một người tiêu dùng có chọn lọc, đọc hiểu thông tin. Kiến thức đo bàn chân và chọn Size giày phù hợp đúng chuẩn. Cũng như cả những thông tin – quyền lợi đồng kiểm, đổi trả bất kỳ một lỗi nào.

Ngay với cả hệ thống Mall (gian hàng riêng của đại lý, hay Brand chọn mua giày chạy bộ lớn). Cũng phải kiểm tra kỹ mọi thông tin, địa chỉ và phương án khiếu nại. Cũng chớ quá tin vào những lời nhận xét từ khách hàng đã mua, vì đôi khi không Seeding là doanh nghiệp khó bán hàng.

Và chọn tất mang kèm giày chạy bộ

Cũng được tính như một bước quan trọng khi chọn mua giày chạy bộ. Chúng ta chọn tất, thử giày có tất nhằm tìm sự vừa vặn, thoải mái nhất. Khi quay về với những buổi chạy hàng ngày.

Tất đóng vai trò tăng ma sát, cảm giác chắc chắn khi mang giày. Nâng cao mức độ linh hoạt cho từng bước chạy. Tránh ma sát, yếu tố gây hại, ảnh hưởng cho bàn chân. Với những hiện tượng điển hình xước sát, phồng rộp bàn chân.

Hãy lướt đọc lại nội dung “Kinh nghiệm mang tất chạy bộ” chi tiết. Cùng nhiều thông tin để chọn mua tất khi mang giày chạy bộ. Làm sao bảo vệ tốt nhất cho bàn chân, cũng như mọi mục tiêu của bạn.

Đó là “kinh nghiệm chọn mua giày chạy bộ”. Thuộc Series Kinh nghiệm – thứ tự chọn mua đồ chạy bộ cho người mới. Mà Agadez-Nigger đang mang tới bạn trong nhịp sống ngày nay.

Tất tần tật, băng đô, đai hông, Vest nước, túi nước 3L, gậy chậy Trail, găng tay chạy Trail. Cùng thương hiệu Aonijie vẫn đang sẵn sàng phục vụ bạn tại Armyhaus, hai cơ sở chính hiệu.

  • Số 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội; ĐT liên hệ 0966 77 87 90
  • Số 68/25B,  Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Đầu ngõ là Phở Hiền ) – TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
  • Website: http://armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here