Đèn pin đội đầu không còn là khái niệm quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Với ưu điểm vượt trội của mình, đèn pin đội đầu ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường với mẫu mã, kiểu dáng. Hôm nay, ArmyHaus sẽ tư vấn cho bạn cách mua đèn pin đội đầu tốt nhất.

Đèn pin đội đầu là gì?

đèn pin đội đầu hữu ích

Đèn pin đội đầu là một loại đèn chạy bằng pin. Trước kia đèn pin thường chỉ dạng cầm tay và rất to. Càng ngày nó càng được đổi mới, nhỏ gọn hơn, tiện lợi hơn. Đặc biệt là mẫu đèn pin đội đầu, rất tiện lợi. Có thể dùng tại gia đình, đi phượt, đi thám hiểm. Và dưới đây là lịch sử mẫu đèn pin qua các thời kì.

Vai trò của đèn pin đội đầu

Đọc sách trong đêm, sửa chữa đồ đạc trong nhà

Tập thể dục buổi tối

Du lịch khám phá hang động, thám hiểm, leo núi

Chạy bộ

Làm công việc cần sức lực từ đôi tay như sửa máy móc, thợ mỏ, cơ khí…

Đặc điểm đèn pin đội đầu

Loại ánh sáng( Beamshoot) là kiểu chiếu rộng hay chiếu xa.

Mức độ ánh sáng: Giảm dần theo cấp độ sau turbo( siêu sáng), high( sáng cao), medium( mức sáng trung bình), low( sáng thấp), moonlight( sáng rất nhỏ), SOS( chế độ báo động khi cần giúp đỡ)

Lưu ý khi chọn đèn pin đội đầu

đèn pin đội đầu siêu sáng
đèn pin đội đầu siêu sáng

Nguyên tắc một phù hợp với mục đích:

Cái đẹp là cái phù hợp, để lựa chọn đèn pin tốt nên xem xét mục đích của mình. Trên thực tế, đèn pin đội đầu khác với đèn pin cầm tay. Nếu đội quá lâu bạn sẽ cảm thấy mỏi cổ. Nguyên lý cảu vấn đề này là nguồn sáng trên trán bạn rất gần với đôi mắt bạn, vì vậy cần chú ý đến việc nó gây lóa. Ngoài ra khi sử dụng quá lâu, đèn pin sẽ nóng ảnh hưởng đến trán bạn. Sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn một số tip nhỏ để lựa chọn đèn pin đội đầu phù hợp với mục đích.

Đèn pin đội đầu để đọc sách. Hiện nay rất nhiều trẻ em mắc các tật về mắt khi ở độ tuổi còn rất nhỏ. Một trong các nguyên nhân là do đọc sachs trong bóng tối cũng như sử dụng thiết bị điện tử thông minh. Vì thế việc phát minh ra đèn pin đội đầu nhỏ để đọc sách là một việc hữu ích. Nó có thể thay thế cho đèn học.

Đèn pin đội đầu chuyên dùng chạy bộ.

Bạn nghĩ sao về việc tập thể dục về đêm? Đối với mùa hè nóng bực mà bạn không thể dậy sớm được thì tập thể dục buổi đêm là một gợi ý, phương pháp tốt cho bạn.

Có thể liệt kê một số ưu điểm khi sử dụng đèn pin đội đầu:

Trọng lượng nhẹ sẽ không làm ảnh hưởng đến người chạy.

Mức sáng được trên 45 phút phù hợp cho tốc độ chạy trung bình. Vì đèn có khả năng chống xước nên bạn có thể an tâm khi chạy dưới mưa.

Ngoài ra beam tỏa rộng khả năng chiếu sáng xung quanh lớn. Nhờ vậy, người chạy sẽ không bị ngã hoặc vấp do những vật cản ở phía trước không nhìn rõ.

Nếu là tin đồ tập thể dục về đêm, một cây đèn đeo trán gọn nhẹ, với người chạy bộ, 3 mức sáng thông dụng Low-Med-High. Đèn pin chạy bộ rất quan trọng với mức sáng High vừa phải và phải đạt được độ sáng khoảng 45 phút, bằng với thời gian chạy bộ trung bình.

Đèn đeo trán nhỏ đọc sách

  • Đọc sách trong đêm
  • Nghỉ ngơi trong lều cắm trại, trên tàu hỏa hoặc máy báy mà không muốn làm phiền người khác
  • Đi tản bộ buổi tối

ArmyHaus địa chỉ bán đèn pin đội đầu chính hãng

Hiện nay, ArmyHaus là một trong những địa điểm bán đồ dùng du lịch nói chung và đèn pin đội đầu nói riêng chính hãng. Các sản phẩm đèn pin tại các cơ sở của ArmyHaus đều được nhập khẩu rất rõ nguồn gốc, giá thành đi đôi với chất lượng. Bên cạnh đó ArmyHaus còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như quà tặng kèm cho khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành trong thời gian dài.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here