Sử dụng đèn treo lều cắm trại cho nhiều hoạt động, mục đích khác nhau. Khi thì là một hoạt động cắm trại, dã ngoại cuối tuần. Khi là hoạt động cắm trại, sinh tồn khi đi Trekking, leo núi.

Trong tình huống, đèn pin siêu sáng đang làm tốt trách nhiệm soi sáng. Tăng cường khả năng quan sát, dự đoán tình huống trong bóng tối rồi. Thì vai trò của phần đèn pin cho lều cắm trại sẽ có giá trị sử dụng như thế nào?

Hiểu rõ về đèn treo lều cắm trại

Với công năng chiếu sáng, phủ sáng không gian trong suốt khoảng thời gian hạ trại. Sinh hoạt trong bóng tối. Đèn trại sẽ là sản phẩm ưu tiên mang tới một chùm sáng rộng.

Tăng cường diện tích không gian được chiếu sáng khi sử dụng dòng đèn này. Một nguồn sáng chính giúp chúng làm sáng toàn bộ không gian. Bao quát trọn vẹn không gian, khung cảnh xung quanh không gian trại.

Ngoài ra, việc sẻ dụng đèn pin treo lều cắm trại còn hướng tới nhu cầu khởi tạo một không gian thư giãn. Ngoài việc mang tới một không gian có đủ lượng ánh sáng cần thiết cho sinh hoạt, đi lại trong không gian.

Cùng với đó, nhiệt độ màu của đèn lều cũng được giảm xuống mức từ 5000 – 6000 Kelvin. Kết hợp với ánh sáng được tạo ra, giúp không gian. Cùng nguồn ánh sáng có được một cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Tăng cường đưa cơ thể, tinh thần người dùng bước vào trạng thái nghỉ ngơi. Thư giãn đúng cách khi chúng ta chuẩn bị bước vào khoảng thời gian ngủ lều qua đêm.

Những thiết kế đèn treo lều cắm trại nên biết

Thị trường đèn lều hiện nay mang tới chúng ta tương đối nhiều lựa chọn. Khi những khuôn hình kiểu mấu, như đèn treo lều mini. Phổ biến đa năng khi sử dụng cho không gian lều, gá lên những phần cọc kim loại. Thân vỏ xe hơi. Nhằm có được một nguồn sáng chiếu ngang trong không gian.

Chi tiết đèn treo lều mini

Gọi đây là một dòng đèn khá truyền thống, cũng hơi khó để Setup không gian. Bởi dòng đèn pin cho lều mini luôn phụ thuộc khá nhiều vào chiều cao của vị trí treo đèn. Treo càng cao, treo ở vị trí thuận lợi nhất.

Mới thực sự tận dụng được cường độ chiếu sáng cực mạnh của đèn LED cho lều cắm trại. Phát huy khả năng chiếu sáng tốt nhất của sản phẩm. Tạo ra một không gian với ánh sáng, hỗ trợ chúng ta có được không gian sinh hoạt tốt nhất.

Một mẫu thiết kế đèn treo lều cắm trại. Vẫn được tính là vừa đủ cho những không gian lều nhỏ, lều chống nước. Phục vụ cho khoảng 3 – 4 người cùng ngủ lều, với chiều cao phù hợp.

Ánh sáng đủ tốt, dịu nhẹ cho một không gian đặc thư giãn. Cho khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi ngủ lều qua đêm.

Lựa chọn ưu điểm của kiểu đèn măng xông

Tạm thời, có thể coi như một phương án hiệu quả. Khắc phục nhược điểm tốn tại của dòng đèn pin treo lều chiếu sáng mini. Qua phần chiếu sáng có được phát sáng, phủ sáng xung quanh đèn 360 độ.

Sau đó, nhờ mức sáng thông số quang thông lớn nhỏ có được. Mà không gian, diện tích chiếu sáng có được là cực kỳ lớn. Và có sự giảm dần từ phần thân đèn, ra tới những vùng ven của rìa ngoài vùng sáng.

Với đèn treo lều cắm trại thiết kế dạng măng xông này. Ánh sáng luôn tốt nhất, đạt hiệu quả chiếu sáng cao nhất khi đặt ở bất kỳ đâu. Hoàn toàn không phụ thuộc vào chiều cao của vị trí treo đèn.

Sử dụng linh hoạt cho không gian bên trong. Cũng như bên ngoài cửa lều là vô cùng hiệu quả và thoải mái.

Dạng đèn chuyên treo bên ngoài lều

Mẫu đèn mà chúng tôi gọi là đèn treo lều ngoại cảnh. Ngoài những thông số, chỉ số quang thông mạnh hơn. Tốt hơn để chiếu sáng toàn bộ khu vực ngoài trời vào ban đêm.

Thì ưu tiên cho khả năng chống nước, chống mưa lớn bắn vào thân đèn. Cũng là một ưu điểm quan trọng giúp cho kiểu đèn treo lều cắm trại. Luôn có được sự an toàn, ổn định cao nhất khi chúng ta treo ngoài trời.

Hay khung kim loại, một chi tiết – ưu điểm hoàn thiện tương đối quan trọng. Giúp cho sản phẩm có được một độ bền cao hơn, chống chịu cao hơn. Trước khi có thể gặp nguy cơ bị rớt, va đập mạnh xuống dưới đất.

Ưu điểm của đèn treo lều cắm trại nói chung

Sẽ có kiểu hoàn thiện, chi tiết không khác gì nhiều so với nhiều kiểu đèn siêu sáng khác. Nhưng vì khả năng chiếu sáng rộng hơn. Chùm sáng có diện tích được gia tăng nhằm có diện tích chiếu sáng tốt nhất. Nên…

Đèn lều dùng chùm sáng LED

Nhờ đó, mà những chiếc đèn măng xông hiện đại. Không cần tới một phần choá phản xạ bên trong. Luôn có được một chùm sáng khá lớn và rộng.

Hay sử dụng những phần bóng LED nhỏ hơn so với một mẫu đèn pin mini siêu sáng thông thường. Cũng tác động giúp cho phần trung tâm nguồn sáng dịu hơn, ít bị chói. Và tạo cảm giác khó chịu so với việc sử dụng một bóng LED với kích thước thông thường.

Chùm sáng với nhiều bóng LED được đặt trong đèn. Điều khiển qua một IC nhỏ bên trong, còn giúp ánh sáng có được sự đồng đều cường độ sáng từ tâm. Tới rìa ngoài xa nhất cũng không có độ lệch nhau quá nhiều.

Sử dụng với một viên pin lớn hơn

Việc mang lại cho một phần đèn treo lều cắm trại một viên pin lớn hơn. 5000 – 10000 – hay có không ít dòng đèn pin lều có dung lượng lên tới 20000 mAh.

Đầu tiên, thời gian thắp sáng của một phần đèn lều cũng tăng lên ở mức tương đối lớn. Đạt khoảng 80-  200 giờ ở mức trung bình khi phối hợp linh hoạt các chế độ sáng khác nhau.

Hay đạt mức 8 – 20 giờ khi sử dụng ở mức Lumen. Cài đặt ở mức quan thông lớn nhất. Tuỳ vào từng dòng đèn, sở hữu thông số kỹ thuật khác nhau.

Khả năng sử dụng nhiều công năng

Khi thông số về dung lượng pin có được cho phép các nhà đèn treo lều cắm trại. Được phép tự tin tăng mức độ sáng, thông số quang thông lớn. Cùng một diện tích chiếu sáng sở hữu lớn hơn trong trong không gian.

Sau đó, đèn pin treo lều được bổ sung phần tính năng đuổi muỗi. Sử dụng qua hệ shock điện, hoặc dùng sáp tạo hương có tác dụng đuổi muỗi. Làm sạch không gian với việc loại bỏ những côn trùng gây hại, bảo vệ sức khoẻ người dùng khi ở ngoài tự nhiên.

Cũng như, công năng thiết thực hơn. Khi chúng có thể sử dụng chính phần đèn đèn treo lều cắm trại có dung lượng pin lớn này. Sạc lại cho điện thoại thông minh, hay những phần đèn pin nhỏ gọn khác mang kèm theo trong chuyến đi.

Công năng chống nước đèn treo lều cắm trại có được

Khi đèn treo lều luôn phải chấp nhận, chống chịu với môi trường tự nhiên tương đối khắc nghiệt. Mưa lớn mà đôi khi vẫn phải để chúng ngoài trời. Trong điều kiện tự nhiên như vậy mà có ánh sáng. Quan sát và bao quát không gian tốt nhất.

Lựa chọn với những tiêu chuẩn cao hơn như IPX5, 6. Hay IP20 là những thông số cũng liên quan tới khả năng kéo dài. Kéo dài khoảng thời gian phơi nước, chống chịu mưa gió, thời tiết với hiệu quả cao nhất.

Tăng cường sự ổn định, khả năng duy trì được khả năng an toàn. Chống chập cháy, sự ổn định trong thời gian dài khi chúng ta. Phải sử dụng đèn treo lều cắm trại trong điều kiện mưa nắng bắn vào trực tiếp.

Đó là những gì chúng tôi muốn bạn biết thêm về đèn treo lều cắm trại. Sử dụng kèm theo với hệ đèn pin chiếu sáng khác chúng ta có trong mọi chuyến đi. Thiết bị ứng dụng hoàn hảo cho không gian nghỉ ngơi trong lều của bạn.

Cùng vô vàn lựa chọn đèn pin, đèn treo lều cắm trại khác. Luôn có tại Armyhaus.com – Nhà phân phối uy tín các dòng sản phẩm du lịch, đã ngoại, thám hiểm tại

  • 0966 77 87 90 – Cơ sở Số 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • 0966 88 87 90 – Cơ sờ Số 68/25B, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here