test
Home Địa Điểm Check In Lý tưởng cho một Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Lý tưởng cho một Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

0
77

Trong nội dung “Giá trị của những chuyến du lịch hay Trekking theo Tour” kỳ trước. Chọn Trekking theo Tour, chọn một lịch trình được hỗ trợ, được di chuyển nhẹ nhàng. Sự chuẩn bị cho 01 Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán đơn giản nhanh chóng.

Cùng một tinh thần, trạng thái cơ thể linh hoạt, nhẹ nhàng. Cho một hành trình, ý nghĩa của một hoạt động du xuân. Nhưng là một hành trình đi bộ đường dài, và thưởng ngoạn không gian tự nhiên hoang sơ.

Trekking và săn mây Tây Bắc

Lựa chọn du xuân khác đi, ngay từ đầu Tour Trekking du xuân. Là một hình thức, mô hình du lịch Tết giúp chúng ta tránh khỏi sự đông đúc. Áp lực của mùa du lịch lễ, Tết hay chi phí cho mùa du lịch Tết, luôn cao hơn so với những thời điểm du lịch khác.

Và còn nhiều lý do khác, mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Lựa chọn trong nội dung ngày hôm nay, và nhớ mua sắm đồ du lịch. Thiết bị hoạt động ngoài, Trekking trời cùng Agadez-Niger, tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ chí Minh nhé!

Tour Trekking và Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán nói riêng

Khi nói tới những hình thức tham quan du lịch theo Tour. Và giờ là thời đại của những Tour Trekking từ Bắc vô Nam, cũng như Tour Trekking – leo núi nước ngoài. Được tham gia vào kế hoạch tổ chức chuyên nghiệp, lịch trình rõ ràng.

Những thiết bị, đồ dùng phù hợp cho từng cung đường Trekking. Địa hình khác nhau, độ khó được đánh thang điểm từ 1 – 6. Đều được trang bị đầy đủ, cũng phải những thiết bị, đồ dùng chuyên dụng.

Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Đó là những cái hơn khi lựa chọn hành trình là Trekking theo Tour. Nhất là với nhóm Trekker, hay được coi là nhóm du khách đi Trekking lần đầu. Chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa trải qua đủ những cung đường thực sự giá trị.

Thì Tour Trekking nói chung, hay chọn Trekking trong dịp Tết Nguyên Đán nói riêng. Với hình thức chuyên nghiệp, và mọi thức được chuẩn bị kỹ càng. Thực sự Trekking sẽ trở nên an toàn hơn trên mọi cung đường, đưa Trekking là hoạt động du lịch, khám phá.

Là của tất cả mọi người!

Còn những phương án mang trại, nấu ăn trên cung đường Trekking. Nó cũng gần như trong một Tour du lịch, trong kế hoạch ở đâu? Ăn gì? Khi chúng ta tham gia vào những hành trình du lịch, tham quan, trải nghiệm một kỳ nghỉ thông thường mà thôi!

Lý do để chọn một Tour Trekking cho kỳ nghỉ Tết

Trong một hoàn động du lịch, khám phá, mạo hiểm. Được cho là ít áp lực, không có sự trật chội, chen chúc của Trekking. Nhưng thực tế, lượng người quan tâm tham gia vào những cung Trekking, những Tour Trekking hiện tại.

Cũng có số lượng người tham gia gia tăng đáng kể. Rõ ràng, những giá trị về trải nghiệm, thách thức, không gian tự nhiên. Hay cơ hội cho chúng ta khám phá giới hạn bản thân, khiến cho Trekking thực sự là một xu hướng.

Một lựa chọn mới cho những hoạt động du lịch hoà mình. Và thụ hưởng không gian tự nhiên hoang sơ, hoang dã.

Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Bản chất của Trekking là đi bộ đường dài, hoạt động tiêu hao thể chất, khó khăn, mệt! Nhưng không gian thiên nhiên, cảnh quan tới 90% là những mảng xanh, tự nhiên xanh ngát, trong lành. Không gian hạ trại, sống giữa tự nhiên hoang sơ của một Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán.

Cũng chính là một không gian nghỉ ngơi, nuôi dưỡng tâm hồn đáng giá. Khi nói tới du lịch Tết Nguyên Đán nói chung. Chúng ta muốn có sự thư giãn, thảnh thơi, thả lỏng bản thân trong kỳ nghỉ dài đầu tiên trong năm.

Những cung Trekking dịp Tết Nguyên Đán – Xuân mới

Mang trong mình một miền khí hậu mát mẻ, hơi ẩm mùa xuân. Mang chúng ta vào một không gian xanh ngát của tự nhiên. Không gian với thảm động thực vật phong phú, đang gặp thời, đang sinh sôi nảy nở tốt nhất!

Khoảng thời gian, trong khoảng không gian giúp chúng ta cảm nhận đúng nhất về tự nhiên. Khi đi qua một cách rừng nguyên sinh, hay đứng trên những đỉnh núi cao trên Tây Bắc. Phóng tầm nhìn, thưởng ngoạn cảnh đẹp tự nhiên, núi non hùng vĩ, săn mây.

Trong 01 Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán. Bạn còn có cơ hội cảm nhận được 04 mùa trong một ngày. Cái tiết xuân vẫn còn hơi sương trong tự nhiên hoang sơ, cái lạnh về đêm, lạnh của những buối sớm mai.

Tới khoảng thời gian hửng nắng, dù không phải là quá ấm. Nhưng nó đủ giúp bạn cảm nhận nhiệt độ được coi là dễ chịu nhất của mùa Hạ và mùa Thu. Cũng như….

Là điều kiện thời tiết tốt nhất để Trekking

Khi chủ yếu chúng ta thường đi bộ đường dài vào ban ngày. Giờ xuất phát của những Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán may phải là sau 8h sáng. Khi nắng đã lên, những tia nắng nhẹ và đủ giúp chúng ta cảm thấy ấm áp, dễ chịu hơn rồi.

Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Khi thời thiết không quá nóng, hay khi cũng không quá lạnh. Khả năng khi Trekking đường dài, thể lực, sức bền của du khách cũng được giữ. Duy trì một cách ổn định hơn, và việc uống nước đầy đủ thôi.

Cũng đủ giúp chúng ta cảm thấy khoẻ, có được một tinh thần đủ tốt. Để di chuyển trên Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán dù ngắn ngày hay dài ngày. Hay thậm chí, là khả năng hoàn thành kế hoạch di chuyên trong từng ngày sớm hơn.

Khi có được thời tiết thuận lợi, kết hợp với phương án bù nước, ăn nhẹ. Giữ sức khi đi bộ đường dài một cách khoa học. Giúp kéo dài khoảng thời gian mà chúng ta dừng chân, và thưởng ngoạn vẻ đẹp hùng vĩ trong tự nhiên.

Một tâm hồn đẹp cho Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Thực sự, trong những ngày xuân mới. Khi làm gì chúng ta luôn có được sự hưng phấn, thoải mái cực cao. Hay Trekking luôn cho chúng ta sự hào hứng, khi đây luôn là một trải nghiệm mới, giá trị sống mới của chúng ta.

Sự hưng phấn có được trước khi đi Trekking. Là yếu tố quan trọng, từ tâm lý tác động tới sức khoẻ, sức bền của chúng ta. Giúp cung đường khó khăn, thực sự là thử thách phía trước, luôn là một trải nghiệm, kỹ niệm đáng nhớ.

Tâm hồn đẹp cho Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán. Còn nằm từ việc bạn chuẩn bị cho chuyến đi này trong trạng thái nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Khi những chuẩn bị quan trọng cho lều, chỗ nghỉ, phương án ăn uống.

Cũng như những thiết bị leo núi chuyên dùng. Những thứ lu bu, mất nhiều thời gian chuẩn bị nhất trong chuyến Trekking. Đều được đơn vị tổ chức Tour chuẩn bị đầy đủ, thậm chí là chuyên nghiệp hết sức.

Những sự chuẩn bị của người theo Tour Trekking dịp Xuân mới. Chỉ cần tập trung vào những tư trang, những thứ phục vụ bản thân. Giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và an toàn nhất, di chuyển an toàn nhất.

Trong một phần balo mang đi Trekking, leo núi gọn nhẹ nhất. Cơ thể linh hoạt nhất, để Trekking dịp Tết Nguyên Đán thực sự là chuyến đi chơi. Dạo bước, ngắm cảnh, thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ.

Ưu đãi từ những Tour Trekking dịp Tết

So với Tour du lịch, mặt bằng chung Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán. Sẽ có lượng du khách tham gia ít đông đảo hơn, nên Sale. Những Combo khuyến mại cho Trekking theo Tour cũng nhiều hơn, lợi về giá hơn.

Hay riêng với những nhà làm Tour Trekking. Thẻ thành viên, tích điểm cho các du khách đi Tour nhiều lần. Cũng là một đặc quyền, để chọn Tour Trekking dịp Tết thay cho những hình thức du lịch truyền thống.

Hãy chọn Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán. Hành trình du lịch, du xuân giá tốt dành cho tất cả mọi người, bất kỳ ai? Học sinh, sinh viên cũng sẽ có một hành trình Trekking, thưởng thức mùa xuân, thưởng ngoạn thiên nhiên hùng vĩ.

Vậy chuẩn bị gì cho Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Đâu là Tour Trekking phù hợp với bạn?

Nói tới Tour Trekking nói chung, gần như là những cun Trekking, cảnh đẹp nhất. Hot nhất từ Bắc chí Nam đều có Tour phục vụ. Và bạn luôn có được hành trình nhẹ nhàng, bền sức. Đi chơi và thưởng ngoạn thiên nhiên tuyệt nhất!

Cung Trekking phù hợp, nên là một cung đủ dài. Và cũng nên có đủ thách thức, đa địa hình để giúp chúng ta cảm nhận đúng, và hiểu rõ. Trekking là gì, những trải nghiệm, giá trị trong hành trình là gì?

Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán phù hợp. Cũng cần quan tâm tổng thời gian hành trình trong 01 ngày, 2N1Đ, 3N2Đ. Khi thời gian đi chơi, du lịch cũng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống. Khoảng thời gian ước tính phải quay cuộc sống, công việc, học tập.

Và quan trọng nhất, là việc sức khoẻ. Phù hợp cho cùng Trekking, cho độ khó từng cung đường Trekking. Nhằm có được khả năng bám theo, và kết thúc hành trình đúng kế hoạch.

Vì sao luôn phải mang áo phao ấm Trekking mùa đông?

Thực tế, cảnh trời mát mẻ, dễ chịu vào thời điểm mùa xuân. Lại mang tới tiết trời lạnh, thời điểm sương muối rơi dày vào ban đêm. Áo khoác ngoài trời, chuyên cho những chuyến leo núi Trekking.

Có cả những mẫu áo 01 lớp mùa lớp cho mùa hè, thu. Rồi áo 02 – 03 lớp cho mùa đông.

Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Ngoài giữ ấm, công năng chống thấm nước, cũng cho phép chúng ta di chuyển nếu gặp những cơn mưa xuân nhẹ. Nước không thấm được vào lớp giữ ấm, lớp cách nhiệt trong áo. Không cảm thấy hơi ẩm, đồng nghĩa chúng ta có một phần áo chống nước cực kỳ tốt.

Khi lớp trong áo không bị ẩm, nước không đi qua được lớp vải Gore Tex ở giữa. Cũng là cách phòng tránh ẩm, gây lạnh. Hay hơi ẩm thấm vào cơ thể, mang tới nguy cơ cảm lạnh khi đi Trekking mùa xuân.

Thời điểm hơi ẩm, sương muối vẫn còn tạo không gian. Mức độ nhiệt độ môi trường là khá lạnh vào ban đêm!

Làm nhẹ balo của Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Với Setup, sự chuẩn bị đầy đủ và chuyên nghiệp khi đi Trekking. Cũng như hoạt động sinh tồn, ngủ rừng qua đêm từ phía đơn vị tổ chức Tour Trekking. Du khách khi tham gia Tour, luôn có thể chuẩn bị, mang đồ đi Trekking một cách đơn giản nhất!

Khi balo, hành trang được tập trung vào những phần chuẩn bị cho 01 cá nhân. Thêm nữa, thì cũng chỉ là nước uống được khuyến cáo mang theo. Bạn có thể sử dụng balo nhỏ từ 35 – 30L cho Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán.

Để mang vừa đủ đồ, hay không phải tốn thêm cho việc mua những chiếc balo trợ lực leo núi đắt tiền. Đủ dùng, đủ gọn nhẹ để chúng ta luôn di chuyển linh hoạt, thoải mái nhất. Cho Tour Trekking dịp Tết – Xuân mới đúng nghĩa là một hành trình du xuân!

Giày cho hành trình Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Năm mới mà, thời điểm cũng nên nâng cấp đôi giày leo núi đã cùng chúng ta qua nhiều hành trình, lâu năm. Hay cho những du khách chọn Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán. Là cung đường, trải nghiệm Trekking đầu tiên của mình.

Hãy chọn giày Trekking – leo núi nam nữ chính hãng. Là một món đồ sinh tồn cơ bản khi đi bộ đường dài, cùng những ưu điểm:

  • Có được một độ bám tốt, giúp chúng ta di chuyển an toàn, ổn định trên mọi địa hình
  • Khả năng chống thấm nước, tăng cường sự thoải mái, không thấy sự ẩm ướt. Khi chúng ta di chuyển, Trekking mùa xuân Tây Bắc trong tiết trời ẩm ướt.
  • Những đôi giày cao cổ, còn nâng cao sức mạnh cổ chân, chống sai khớp, chấn thương. Khi giày leo núi hỗ trợ giữ, cố định cổ chân một cách an toàn
  • Giày với trọng lượng nhẹ, đế giày êm ái để ta thực sự thoải mái, an toàn khi đi bộ đường dài. Di chuyển lâu trên cung Trekking mùa xuân Tây Bắc.

Giày Trekking leo núi chống nước nam nữ, là sản phẩm được khuyên chọn, thử trực tiếp. Tại cơ sở bán mẫu giày leo núi chính hãng tại Armyhaus. Địa chỉ vừa mang về thương hiệu giày Trekking, leo núi, đi bộ đường dài Humtto.

Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán

Với những ưu điểm, giá trị phù hợp nhất cho điều kiện môi trường. Địa hình của Tour Trekking dịp Tết Nguyên Đán. Cũng như nhiều hành trình khác trong năm, tư vấn chính xác, tỉ mỉ.Khi tới với:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1; 0966 88 87 90

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here