Đồ cắm trại dành cho gia đình: Chọn đúng và đủ. Khi chúng ta chuẩn bị cho 3 – 4 thành viên cho một buổi đi chơi. Cùng sự neo người trong những buổi đi chơi, dành thời gian, chăm sóc gia đình kiểu như thế này.

đồ cắm trại dành cho gia đình

Đúng và đủ, là cách chúng tôi cố gắng chọn lọc. Sử dụng một cách hợp lý nhất mọi món đồ cắm trại hấp dẫn trên thị trường. Cho hành trình cắm trại cùng gia đình luôn có được không gian nghỉ ngơi, tận hưởng tự nhiên là tốt nhất.

Tính hợp lý, hợp cảnh luôn là điều phải được tính tới. Và từ đó, chúng ta mới bàn được những trải nghiệm thoải mái có được trong chuyến đi của mình!

Hãy từ đồ cắm trại dành cho gia đình cơ bản nhất

Tập trung vào những món đồ cắm trại đóng vai trò khởi tạo không gian. Mọi hình thức sử dụng lều cắm trại, đồ dùng – phụ kiện liên quan. Giúp chúng ta có được cảm giác thoải mái, tự tin ở trong thiên nhiên, thích nghi với môi trường.

Lều cắm trại phổ thông là gì?

Ưu điểm của những mẫu lều siêu gọn, siêu nhẹ và giúp chúng ta mang theo. Sử dụng một cách dễ dàng trong môi trường, điều kiện thiên nhiên. Cũng như diện tích khoảng không gian hạ trại có được.

Lấy con số 210 x 210 cm, chuẩn cho đa số dòng lều cắm trại 4 người mở mức phổ thông. Hãy nghĩ tới không gian phải chia sẻ cho những gia đình khác ở công viên. Một địa điểm cắm trại dành cho gia đình có phần diện tích địa hình không thực sự tốt!

Và với không gian này, chúng tôi còn tập trung. Bạn sẽ có một không gian, tổng diện tích gồm lều. Cùng không gian sinh hoạt ngoài trời vừa phải, dễ kiểm soát, cũng dễ sinh hoạt hơn. Cần cho một gia đình, trong trải nghiệm vui chơi, sinh hoạt ngoài tự nhiên.

đồ cắm trại dành cho gia đình

Ở ngành hàng đồ cắm trại phổ thông, chúng ta cũng ghi nhận giá trị của lều tự bung. Hay lều Cabin là một giải pháp giúp gia đình mở, dựng lều một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Mở ra như một chiếc ô, và mọi thứ được căng lên, chắc chắn với những chốt khoá ở thân lều.

Chúng tôi thích những tấm thảm Picnic

Khi sự gọn nhẹ của đồ cắm trại dành cho gia đình. Khi chúng tôi tập trung vào phân khúc phổ thông. Đáp ứng những nhu cầu cơ bản khi sinh hoạt, tận hưởng không gian tự nhiên.

Gấp gọn, nhỏ tương đương một chiếc túi ngủ. Và trải ra sử dụng một cách nhanh chóng, và có ngay một không gian sinh hoạt, quây quần gia đình khi đi cắm trại. Và nó cũng đủ lớn cho không gian ăn uống, quây quần gia đình vào những bữa ăn cắm trại.

Ở mức cơ bản, chúng tôi Setup cho bạn có đủ không gian. Giúp bạn có đủ những trải nghiệm cần thiết. Trọn vẹn mọi khoảnh khắc ngoài trời, tận hưởng thiên nhiên của mình. Sau đó:

 • Tấm thẩm có thể phục vụ thêm từ 2 – 3 người, so với thông số
 • Chất liệu thân thiện cho mọi nhu cầu ăn uống, vết bẩn bám trên bề mặt
 • Khả năng vệ sinh đơn giản sau mỗi lần mang đi cắm trại, cũng rất nhẹ nhàng, đơn giản.
 • Những mẫu thảm Picnic Cute cho không gian cắm trại gia đình

Chuẩn bị đồ nấu ăn cắm trại dành cho gia đình

Dù bạn có là người mới đi cắm trại, mua sắm đồ cắm trại cho trải nghiệm đầu tiên của gia đình. Hãy nấu ăn cắm trại, thay vì mang đồ ăn nhanh cho buổi cắm trại như trước kia. Hãy mang những bữa ăn cải thiện của gia đình cuối tuần, vào buổi Camping.

Điều đó, sẽ giúp những bữa ăn cuối tuần này. Trở nên thú vị, có nén hơn nhờ không gian.

đồ cắm trại dành cho gia đình

Hãy đặt sự quan tâm của mình một cách lần lượt có thứ tự, hiểu rõ những bữa ăn gia đình:

 • Bộ nồi xếp gọn: Với một cấu hình có bao nhiêu thành phần, thể tích của nồi lớn – nồi nhỏ – chảo xếp gọn… Có đủ với nhu cầu, số món ăn, lượng đồ được làm ra. Điều này quan trọng hơn…
 • Khi bếp gas mini cắm trại là thành phần được làm ra. Mang hiệu suất phù hợp chơ những bộ nồi nhôm, Inox. Từ 2400 – 3000W, là điều mà đa số mẫu bếp Naturehike hay Campingmoon đang làm chúng ta rất hài lòng. Và đừng quên, bếp gas cắm trại có ưu điểm lớn về khả năng chống gió.

Sau đó, ngoài việc phục vụ chuẩn 5 sao cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Bếp nướng BBQ vẫn phục vụ tốt những bộ nồi nhỏ gọn mang đi cắm trại. Bên cạnh những món ngon, hấp dẫn từ bữa thịt nướng BBQ.

Thì bạn cũng không nên bỏ lỡ vài món ăn cải thiện, chống ngán cho những món nướng. Mà ở lò than BBQ cũng có ưu điểm chống gió, giữ cho nhiệt lượng từ phần than hoa cháy hồng. Luôn toả lên, và cũng cho một hiệu suất đun nấu dễ hài lòng bất kỳ ai?

Thùng bảo ôn cắm trại cho gia đình

Cho cái đúng của nấu ăn – bữa ăn cải thiện cuối tuần trong buổi Camping. Thì sự đủ cho hoạt động này, là thùng đá lạnh – giữ nhiệt. Nó ở đây, và đảm bảo cho đồ ăn tươi sống luôn được đảm bảo ở mức độ an toàn cao nhất!

Bởi, vốn đồ ăn chúng ta mua – chuẩn bị từ ngày hôm trước. Cũng đã được bảo quản lạnh, và đồ ăn sẽ dễ hỏng – ôi thiu hơn sau giai đoạn này. Nên việc tiếp tục bảo quản, là một việc quan trọng khi mang đồ ăn – thực phẩm tươi sống ra mỗi hoạt động ngoài trời.

Chăm sóc cho những bữa tiệc ngoài trời! Ăn uống có ngon, đồ ăn chế biến xong có hấp dẫn. Tất cả, nhờ vào 36 tới 48 giờ bảo quản lạnh mà thùng bảo ôn. Hay túi giữ nhiệt siêu nhẹ mang lại.

Và nhớ, chúng ta giữ lạnh chứ không phải đông đá, nên yên tâm – không có chờ rã đông nào ở đây cả!

Thói quen cho một tấm trải sàn lều

Ở cái cần, sự cơ bản, chúng ta có một món đồ cắm trại dành cho gia đình, giúp không gian trong bên trong lều có sự gọn gàng, sạch sẽ hơn. So với mặt sàn lều được làm từ những chất liệu vải chống nước.

Hay một tấm thảm Pincic vừa nhắc tới ở TOP 2 đồ cắm trại gia đình ở trên. Cũng có thể làm được phân việc này. Giúp chúng ta muốn sử dụng không gian lều hơn. Với một cảm giác gọn gàng, sạch sẽ.

Trước khi nói về sự ấm áp, thoải mái. Thuộc về giá trị của 01 món đồ cắm trại nâng cao. Cao cấp cho việc nghỉ ngơi, ngủ lều qua đêm. Để chúng ta tiếp tục với

TOP đồ cắm trại dành cho gia đình cao cấp là gì?

Ở giai đoạn này, là điều kiện giữ bạn ở lại lâu hơn với địa điểm cắm trại dành cho gia đình nằm trong tự nhiên. Tận hưởng nó sâu hơn, cùng nhận lại những tác động tích cực. Ảnh hưởng lớn tới chất lượng sống của chúng ta.

Khi sở hữu một bộ bàn ghế cắm trại

đồ cắm trại dành cho gia đình

Là bạn sở hữu một không gian nghỉ ngơi ngoài trời thoải mái nhất. Tới từ dòng sản phẩm ghế xếp du lịch – cắm trại có lưng tựa. Có một tư thế thư giãn tới 100% cơ thể khi ở ngoài trời – tự nhiên.

Thực sự, ghế xếp giúp chúng ta khoẻ hơn khi có không gian quây quần gia đình. Những bữa ăn gia đình được kéo dài hơn. Hay chúng ta ngồi ngắm nhìn, tận hưởng thiên nhiên tốt hơn.

Với phần bàn xếp dã ngoại trong bộ sản phẩm đồ cắm trại dành cho gia đình. Cho phép bạn bày vẽ hơn một chút. Nào đồ ăn vặt, bàn uống trà – nhâm nhi một tách cà phê.

Trong khi đó, bàn càng rộng thì sự tươm tất trong bữa ăn cải thiện gia đình. Trông càng hấp dẫn và thoải mái hơn, mà chúng ta cũng coi đây. Là lý do để chọn một chiếc bàn rộng hơn khi đi cắm trại.

Và chúng ta cũng tập trung vào một chất liệu hoàn thiện hợp kim nhôm. Nhẹ nhàng, cùng sự bền bỉ theo thời gian. Phù hợp cho mục tiêu cốt lõi, khi chuẩn bị đồ cắm trại dành cho gia đình chỉ có từ 3 – 4 thành viên.

Tăng cắm trại có giá khi

Bạn muốn có một không gian sinh hoạt – tận hưởng thiên nhiên lớn hơn. Tăng cắm trại sẽ xuất hiện, ở đây và tạo ra một bóng mát lớn, ngắm cảnh. Và Setup một bộ bàn ghế thư giãn, cho mọi nhu cầu sinh hoạt dưới bóng mát này.

Không đơn giản là một bóng mát, tăng cắm trại còn có những ưu điểm. Tính chất riêng:

 • Ưu điểm chống nắng nóng UPF50+: Giảm đi tới 98% tác động gây hại từ tia UV
 • Chuyển từ hấp thụ – sang phản xạ nhiệt giúp không gian dưới mái tăng. Luôn ở mức nhiệt độ ổn định, thoải mái mát mẻ
 • Tăng cũng nói chuyện với chúng ta về khả năng chống xuyên sáng. Ánh sáng phản xạ từ mọi vật dụng được sử dụng dưới mái tăng, không còn nữa
 • Sản phẩm tăng chống nắng – xuyên sáng Naturehike NH20TM006 ứng dụng lớp keo Titan đen. Tăng cường, và đang cho những ưu điểm được phát huy tốt nhất.

Hãy chuẩn bị đèn lều – đồ cắm trại dành cho gia đình

Khi những tiện ích cơ bản hình thành, đảm bảo cho bạn thoải mái. Lên kế hoạch cho hoạt động cắm trại qua đêm cùng gia đình. Khi ấy, đèn treo lều cũng ở mức đồ cắm trại qua đêm phổ thông nhất!

đồ cắm trại dành cho gia đình

Chúng ta chuẩn bị một hệ thống chiếu sáng từ trong lều. Ra tới những không gian được Setup ngoài trời đang từng bước hình thành. Giúp chúng ta sinh hoạt thoải mái hơn khi sin hoạt, đi lại trong bóng tối.

Mục đích thứ hai, là sử dụng Tone ánh sáng vàng của những mẫu đèn. Nó tạo ra cho không gian một sự ấm áp, trung tính. Là màu sắc giúp chúng ta thực sự có cảm giác thong thả, thoải mái.

Từ đó, chúng ta mới dễ dàng bước vào giai đoạn ngủ lều qua đêm. Trong một thể trạng cơ thể sẵn sàng nhất.

Với đệm hơi mang đi cắm trại

Sự chuẩn bị cho một không gian êm ái, bạn được thả lỏng khi nằm trên đệm hơi. Sự đàn hồi của nhựa PVC, cho cảm giác giống tới 90% đệm cao su. Dòng đệm ngủ tốt nhất cho chất lượng giấc ngủ hiện nay.

Cùng với đó! Chất liệu nhựa PVC cũng có tác động một phần cho ưu điểm cách nhiệt. Nên đệm hơi thực sự tăng cảm giác ấm áp. Cho dù mọi tấm thảm trải lều, đều có một lớp bông giữ ấm mà bạn có thể ngủ trên đó. Thêm một lớp đệm từ túi ngủ nữa.

Nhưng cho sự thoải mái, tận hưởng và một kỳ nghỉ. Những tác động cải thiện cuộc sống, ngủ ngon hơn. Thì hãy quay lại sự êm ái, nó còn giữ cho lưng, xương sống. Luôn được bảo vệ ở trạng thái tự nhiên, thả lỏng trong giấc ngủ lều qua đêm.

đồ cắm trại dành cho gia đình

Chọn đúng vai trò – túi ngủ đôi gia đình

Chúng sinh ra, và đảm bảo sự đúng vai trò giữ ấm. Và đủ khi chứa 2 người bên trong, đôi khi là cả một em bé ngủ chung cùng bố mẹ. Không gian vẫn tốt hơn, hiệu quả hơn so với việc mở đôi túi ngủ đơn ra, và sử dụng như một phần chăn đắp.

Và sẽ kín, ấm hơn khi giấc ngủ lều, bạn chỉ được bảo vệ thông qua lớp vải bên ngoài tương đối bình thường. Mà chỉ túi ngủ đôi mới đảm bảo được 100% giá trị của mình. Nhất là khi chuẩn bị đồ cắm trại dành cho gia đình vào mùa đông.

Túi ngủ có một đường khoá kéo kín, ôm trọn lấy người dùng vào bên trong. Giữ ấm, cùng sự an toàn cao nhất khi sử dụng ngủ lều qua đêm. Hãy lưu ý, trước khi chọn:

Bạn có quan tâm tới gối ngủ lều?

Khi chúng ta chưa đủ lý do, khi bạn cần biết ngủ ngon trong tự nhiên. Sẽ giúp chúng ta cải thiện sớm tình trạng mất ngủ phổ biến hiện nay. Thông thường hay tới từ suy nghĩ, áp lực thường ngày.

Và đó là lý do gối Memory Foam Naturehike NH22ZT002 – là sản phẩm được nêu tên trực tiếp trong nội dung này. Phần lõi Memory Foam cho mức độ đàn hồi cao, nâng đẩu lên cao hơn. Giúp chúng ta có được khả năng thư giãn, thả lỏng cho vùng cổ vai gáy tốt hơn.

Giúp cơ thể chúng ta có được sự thoải mái. Không còn cảm giác đau mỏi, tức cơ bắp, sau khi ngủ dậy. Giúp những buổi sớm mai, luôn giúp chúng ta dễ chịu. Tận hưởng mỗi sớm mai bình yên. Theo một cách trọn vẹn nhất.

Thùng xếp đồ cắm trại dành cho gia đình

đồ cắm trại dành cho gia đình

Sản phẩm giúp bạn thay đổi hành vi chuẩn bị trước khi đi cắm trại. Mỗi đồ cắm trại sẽ được phân loại, và có không gian để đồ riêng. Sau này, bạn sẽ có nhiều đồ – phụ kiện nhỏ khác, sẽ phải bảo vệ, cho chúng không gian quy định. Khi cần là có!

Sau đó, việc sử dụng không gian mang đồ đi cắm trại cũng đơn giản, hiệu quả hơn. Khi giờ ngoài bọc lều, bộ bàn ghế. Là nhóm đồ cắm trại không cất được vào hộp – thùng đồ Camping.

Bạn sẽ tính không gian xếp hộp, đôi khi cũng mang tới tác dụng tiết kiệm thời gian chuẩn bị đồ. Xếp đồ trước khi xuất phát. Và cuối cùng, hộp đồ cắm trại dành cho gia đình cũng là không gian cất xếp, bảo quản đồ dùng của bạn. Sau mỗi chuyến đi thêm gọn gàng, cẩn thân hơn.

Chiếc xe kéo cắm trại tiện lợi

Cuối cùng, là sự thoải mái tiện lợi khi đi cắm trại. Di chuyển đồ từ ngoài vị trí đỗ xe, vào trong vị trí hạ trại. Khi với gần 200L không gian mang đồ, chịu 120 kg. Tương đương với 4 thùng đồ 60L được cất bên trong.

Trong thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể chở bọc lều, bộ tăng gấp gọn, bộ bàn ghế cho 04 người. Cùng 2 thùng đựng đồ cắm trại đi vào vị trí hạ trại vô cùng thoải mái.

Sản phẩm đồ cắm trại dành cho gia đình là một sản phẩm làm từ thép. Sở hữu độ cứng cao hơn so với hợp kim nhôm, thùng hàng không bị xoắn, vặn. Nên cảm giác sử dụng, xéo xe chở đồ cắm trại trên mọi địa hình là vô cùng chắc chắn.

Giúp bạn trải nghiệm đồ cắm trại dành cho gia đình sớm nhất

Với một thị trường đồ cắm trại ngày càng đa dạng. Gia đình có quá nhiều lựa chọn, mà không có đủ thời gian đi xem đồ. Trải nghiệm, tìm hiểu cho sự đúng và đủ cho gia đình.

Armyhaus Hà Nội mang tới dịch vụ cho thuê đồ cắm trại. Cho bạn cơ hội được sử dụng, tìm hiểu những đồ cắm trại. Ngay trong chuyến đi cắm trại dành cho gia đình mình.

 • Armyhaus chọn những trải nghiệm thực tế, là cách xuất sắc để tìm ra điều phù hợp
 • Hãy tìm mua những gì, bạn thường xuyên thuê lại tại Armyhaus
 • Bạn cũng có cơ hội với nhóm sản phẩm được quan tâm, nhiều đánh giá tích cực
 • Song song với những sản phẩm mới, xu hướng được chọn
 • Hãy quan tâm cho những kế hoạch phát sinh, nằm ngoài nhu cầu. Nhưng là điều bạn làm cho không gian trở nên thú vị hơn trong chuyến đi.

Armyhaus – 10 năm năm kinh nghiệm về sản phẩm, ngành hàng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Cùng hai cơ sở bán đồ Camping, Outdoor, du lịch tại:

 • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
 • Địa chỉ đồ cắm trại dành cho gia đình: Số 42, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, HN. HOTLINE 0373.469.186

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here