Ưu điểm của giường xếp du lịch, dã ngoại là một không gian thoáng hơn. Mặt vải đàn hồi, êm ái, một khoảng không thoát khí, thoát thân nhiệt hiệu quả ở dưới giường. Và nếu giường gấp du lịch mang đi Trekking chúng ta còn nhận lại được những giá trị gì khác?

giường gấp du lịch mang đi Trekking

Một sản phẩm nặng hơn, hy sinh và bỏ ra thêm một chút thời gian tháo lắp, hoàn thiện sản phẩm ở trạng thái sử dụng. Nhưng một giá trị nhận lại từ mẫu giường xếp khung nhôm kiểu như này. Cam kết mang tới chúng ta nhiều giá trị, trải nghiệm hoàn hảo đáng kể.

Khái niệm giường gấp du lịch, dã ngoại là gì?

Là một sản phẩm tiện lợi, cho phép chúng ta mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu? Trong bất kỳ một hành trình du lịch, trải nghiệm nào.

Khác với đệm hơi, giường xếp dã ngoại cho chúng ta có được cảm giác tự tin. Bạo hơn khi mang ra sử dụng ở những khu vực ngoài lều. Mặt vải không trực tiếp chạm xuống đất, không mang theo lót, sử dụng vô cùng linh hoạt.

Gọi “em” là giường xếp – gấp gọn dã ngoại. Bởi sản phẩm sở hữu trong tay một kích thước thoải mái. Không gian đủ dùng giúp chúng ta nằm, và luôn được thả lỏng cơ thể đúng cách. Giảm thiểu sự căng cứng mệt mỏi khi chúng ta không chỉ nằm giường, mà trong nhiều động tác xoay người, trở minh cũng phải thoải mái.

Và cũng gọi “em” là một chiếc ghế băng đi động mang đi dã ngoại. Khi giường gấp du lịch có được trong mình chất lượng hoàn thiệt tốt. Khả năng chịu tải trọng lớn, chiều cao vừa phải.

Giúp việc lựa chọn giường gấp du lịch mang đi Trekking. Là một giải pháp thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày đi bộ, di chuyển mệt mỏi là vô cùng hoàn hảo. Vào trước giờ đi ngủ.

Khi giường gấp du lịch mang đi Trekking

Là một sản phẩm đảm bảo mang tới sự nhỏ gọn và tinh tế trong tay bạn. Coi như việc chúng ta mang theo món đồ này, như việc chúng ta mang bọc lều đơn. Buộc ở dưới đáy balo khi tham gia vào một cung Trekking.

Trong khi đó, phần trại đã được phân ra là một món đồ dùng chung. Và được nhóm thành viên có thể lực tốt nhất mang theo. Và trong tình huống bạn là người có thể lực kém hơn, thì mang giường gấp đi Trekking là một điều có thể. Sau đó..

Bạn có một không gian ngủ thoải mái hơn

Nhờ vào việc có chân giường, một khoảng hở được tạo ra dưới mặt đệm so với nền đất. Không gian giúp thân nhiệt được thoát, đẩy xuống dưới. Và giúp cảm giác khi nằm lâu trên mặt vải cũng có phần là thoáng mát hơn.

Giường xếp di động giúp khoảng thời gian tốt thiểu từ 6 – 8 tiếng ngủ lều của chúng ta thoải mái hơn. Chưa kể, mặt vải được hoàn thiện với một chất lượng đàn hồi tốt, êm ái cực cao khi nằm ngủ.

Cuối cùng, trong thời điểm mùa đông việc chọn giường gấp du lịch mang đi Trekking. Vẫn giúp chúng ta luôn có được một phần giường xếp ấm áp, thoải mái hơn. Khi Size giường vừa đủ cho những chiếc đệm hơi đơn trải lên. Giúp bạn không còn cảm thấy được những cơn gió lạnh đi qua dưới lưng nữa.

Linh động trong công năng sử dụng

Đa số những dòng giường xếp mini du lịch hiên nay. Đều cho phép bạn sử dụng ở hai trạng thái chân thấp và chân cao. Tính năng giúp mang tới hiệu quả, trải nghiệm người dùng tốt nhất ở trạng thái sử dụng trong và cả ngoài lều.

Giải pháp giường chân thấp, là cách giúp tiết kiệm, tối ưu không gian ngủ trong lều. Nó chỉ cao hơn một chiếc đệm hơi cá nhân ở trạng thái gấp đôi. Xếp gọn vào sát với vách lều, giúp trong một không gian trong lều có thể xếp được nhiều giường gấp hơn.

Ở trạng thái chân thấp như này, vị trí nằm của chúng ta không bị ảnh hưởng do tấm vải lều đang là một đường chéo vắt qua những vị trí góc lều ảnh hưởng khi nằm ở trạng thái cao.

Trong khi đó, phần chân nối giúp giường gấp du lịch, dã ngoại cao hơn khoảng 30 cm. Là trạng thái sử dụng như một chiếc ghế xếp cho khoảng 03 người ngồi cùng một lúc. Chiều cao ở mức phù hợp, giúp chúng ta thả lỏng, cho cơ – xương khớp được nghỉ ngơi sau cả ngày mệt mỏi.

Giúp tinh giảm lượng đồ Cắm trại mang theo

Với nhu cầu chọn giường gấp du lịch mang đi Trekking. Chắc chắn chúng ta sẽ phải mang lều cùng thảm lót, trải sàn. Và với 01 cá nhân, không gian lại tốn thêm thể tích cho 01 túi ngủ đơn, cùng 01 đệm hơi lót.

Với giường gấp du lịch, dã ngoại phần mặt lưng không phải chạm xuống nền đất. Không còn phải lo lắng việc lót sàn lều, giảm cảm giác gồ ghế. Khó chịu hay nền cứng tác động lại vào lưng.

Việc dùng giường xếp dã ngoại khi đi Trekking. Giúp chúng ta có thể chọn lều không sàn cho không gian lều sinh tồn qua đêm của cả đoàn. Nhẹ hơn khoảng 30% so với lều có sàn đầy đủ.

Cũng như phần lót, hay thảm trải sàng lều không còn phải mang theo nữa. Giảm đi 02 món đồ lớn, nặng để bù vào đó là một chiếc giường gấp du lịch tiện lợi. Hoặc giảm đi, hoặc không nặng hơn quá nhiều so với đệm hơi + túi ngủ. Giúp chúng ta luôn di chuyển linh hoạt, nhẹ nhàng khi đi bộ đường dài.

Vậy chọn giường gấp du lịch mang đi Trekking như nào

Tiêu chí công năng sử dụng

Khi chúng ta chọn giường xếp du lịch, dã ngoại ngủ lều qua đêm. Nhưng vẫn muốn có một chiếc ghế ngồi tập thể cho tất cả mọi người vào ban đêm. Thì chọn một chiếc giường xếp du lịch chân cao, có thể ngồi và thả lỏng chân.

Là lựa chọn được ưu tiên trong trường hợp như này?

Đó chính là hình ảnh của một món đồ đa năng. Thực tế sử dụng linh hoạt, cho phép bạn mang đi mang lại, đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Đơn giản chúng ta còn một yếu tố cấu thành khác là chất liệu hoàn thiện sản phẩm vô cùng nhẹ nhàng và linh hoạt.

Tiêu chí chất liệu hoàn thiện

Với một sản phẩm mang đi rừng, cắm trại qua đêm trong một chuyến Trekking. Sự gọn nhẹ, linh hoạt là một yếu tố được chọn. Và mang tới cho chúng ta những cảm giác, trải nghiệm khi mang đi – mang lại một cách thoải mái, tự do nhất.

Với một loạt chất liệu hoàn thiện được cho là tốt nhất hiện nay. Như gỗ, thép không rỉ, hợp kim nhôm,…

Thì giường gấp du lịch mang đi Trekking với bộ khung hợp kim nhôm được lựa chọn và đánh giá có độ bền. Cũng như linh hoạt trong công năng biến hình, gấp siêu gọn. Mang theo siêu tiện lợi mỗi khi chúng ta mang theo khi đi Trekking.

Bước hai, hãy chọn giường gấp du lịch – dã ngoại sở hữu một mặt vải thông thoáng. Có tính đàn hồi cao khi sử dụng nằm hay ngồi. Chiếc giường gấp du lịch mang đi Trekking có êm, thoải mái hay không? Nó nằm ở chính mức độ đàn hồi của sợi vải mà chúng ta có ở đây.

Oxford, Polyester, sợi Nylon… Đều là những lựa chọn đảm bảo được sự đàn hồi, mức độ thoải mái cao nhất. Cũng như khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, hay vệ sinh với máy giặt sau mỗi lần sử dụng.

Chọn giường gấp du lịch theo kích thước sử dụng

Với những thông số dài và rộng phù hợp với cơ thể. Hay kích thước của chính chiếc đệm hơi được dự kiến sử dụng kèm với giường xếp. Chiếc đệm hơi vốn đang giúp bạn có một cảm giác thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng rồi!

Mẫu giường gấp du lịch mang đi Trekking với bề ngang là điều đáng được quan tâm hơn. Giúp bạn có được cảm giác nằm hơi dư ra một chút.

Giúp bạn thả lỏng tay và nó được nằm ở vị trí tự nhiên nhất mà không bị thò tay ra ngoài. Cũng như khi đủ để bạn xoay người bạn sẽ không phải quá gồng, là nguyên nhân có thể khiến bạn bị đau lưng sau khi ngủ trên giường xếp dã ngoại.

Luôn thử giường trước khi xuất tiền

Cũng như một chiếc đệm hơi mang đi Trekking. Lựa chọn giường xếp thay thế mang đi vào không gian ngủ lều qua đêm đi Trekking. Luôn ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ, thể trạng sức khoẻ của chúng ta vào hôm sau cho một hành trình di chuyển dài kế tiếp.

Nên việc nằm thử giường, cảm nhận sự thoải mái từ sản phẩm mang lại. Là lời khuyên dành cho bạn khi chọn giường gấp du lịch mang đi Trekking. Vốn là một hành trình vô cùng mệt mỏi và khắc nghiệt.

Cùng đánh giá, trải nghiệm những mẫu giường gấp du lịch mang đi Trekking. Hãy tới với Armyhaus – với hơn 10 năm kinh nghiệm  ngành hàng đồ dã ngoại, du lịch, thiết bị hoạt động ngoài trời Naturehike tại Hà Nội và TP HCM. Sẽ giúp bạn có được một lựa chọn phù hợp, linh hoạt cho chuyến đi của mình tại 

  • 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội; SĐT 0966 77 87 90
  • 68/25B – Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TPHCM; SĐT 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here