Lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tăng bạt cắm trại!

Khi chúng ta tìm tới một bóng mát, không gian thoải mái khi ở ngoài trời. Khi tiến vào không gian, khu vực tự nhiên hoang sơ cần một không gian sinh hoạt. Sử thoải mái thích nghi, hưởng thụ tốt không gian, môi trường tự nhiên.

Sau những ứng dụng, trải nghiệm hữu hiệu, giá trị mà tăng mang đi cắm trại mang lại. Hôm nay là một số lưu ý khi chọn mua, sử dụng tăng bạt chống nắng. Cũng như vài cảm nhận, giá trị đặc biệt khác khi sinh hoạt, ở lâu dưới mái tăng cắm trại.

Lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tăng bạt cắm trại!

Ưu điểm của tăng bạt chống nóng

Chúng ta chọn tăng mang đi cắm trại, tạo một bóng mát. Một không gian mát mẻ được tạo ra giúp chúng ta thoải mái, thư giãn. Bời cốt yếu, mọi kế hoạch khi đi cắm trại luôn tìm vào những ngày đẹp trời.

Nắng đẹp khô ráo cho gia đình, cho cả những dự định hoạt động vui chơi khác. Dù cắm trại dưới mưa cũng là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Nhưng thích nghi, thích thú với trải nghiệm này còn khá “kén khách” nên….

Bóng râm, sự mát mẻ dưới mái tăng mang đi cắm trại, dã ngoại luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Chúng ta cần một không gian để ngồi, tận hưởng không gian, môi trường tự nhiên. Ngắm nhìn bao quát không gian, tăng thêm độ Chill thoải mái.

Và ưu điểm quan trọng nhất khi sử dụng tăng bạt cắm trại với đa số khách hàng hiện nay. Được thể hiện qua UPF50+, là chỉ số mang tới khả năng cản, phản xạ tới 98% tia UV trong nắng. Là tác nhân chính giúp cho mọi bề mặt mà ánh nắng chiếu xuống, nóng mạnh dần theo thời gian.

Và ở đây, chúng ta an tâm, tinh tưởng dưới mái tăng, bóng mát này. Là một không gian vô cùng thoải mái, mát mẻ. Khi xây dựng không gian thư giãn, quây quần ăn uống, nơi tập trung mọi người… Và kéo dài thời gian thụ hưởng thiên nhiên.

Tấm tăng vải chống nắng

tăng bạt cắm trại mùa hè

Lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tăng bạt cắm trại thứ hai. Được lý giải cho việc tại sao bạn nên mua tăng bạt có lớp phủ bạc, phủ PU.

Và lớp phủ này vốn được biết tới là giúp tăng cường khả năng chống thấm nước, chống nắng, phản xạ tia UV với sản phẩm tốt hơn. Đánh giá được khản năng thích nghi của tăng bạt cắm trại khi sử dụng ngoài trời.

Nhưng một cảm nhận rõ ràng, cảm nhận được ngay với lớp phủ bạc. Là một bóng râm dưới mái tăng tối hơi, không gian dịu mắt, thư giãn hơn. Chính là ưu điểm nhận lại từ lớp phủ bạc có trên tấm tăng. Cũng như đa số sản phẩm lều cắm trại mới hiện nay.

Hãy cảm nhận bóng mát, hay ánh sáng phản xạ từ những đồ vật có ánh kim, mặt bàn… Độ gắt của ánh sáng phản xạ lên cơ bản sẽ dễ chịu, thoải mái hơn. Bên cạnh khả năng tăng chống xuyên sáng, chống nắng giúp không gian tối hơn.

Đó là giá trị, là cảm nhận xứng đàng mà lớp phủ bạc, hay phủ PU mang lại. Hướng tới việc có một không gian đáng giá. Thoải mái, sung sướng khi muốn kéo dài thời gian sinh hoạt, tận hưởng không gian tự nhiên qua mái tăng mang đi cắm trại.

“Kèo” chống thấm nước của tăng bạt cắm trại

Lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tăng bạt cắm trại vãn luôn phải lưu tâm. Khi nếu sử dụng một lớp vải tăng không có được ưu điểm chống thấm nước. Thì hơi ẩm môi trường, sương muối vào ban đêm hoàn toàn có thể thấm nặng vào vải.

Tạo nên một không gian nặng hơi ẩm, mùi ẩm cho chúng ta cảm giác, trải nghiệm vô cùng khó chịu. Thực sự sẽ không thoải mái khi muốn sinh tồn, ở trong môi trường này quá lâu.

Và chúng dành cho những điều Special (đặc biệt) cho trải nghiệm cắm trại dưới mưa. Thì tăng bạt chống thấm nước, hoặc hoàn toàn không thấm nước. Mang tới hiệu ứng lá sen khi mưa lớn trút xuống, trôi nhanh trên bề mặt.

Không gian từ đó mà luôn có được sự khô thoáng, an toàn. Tăng cường được sự thoải mái, hay khi dưới mưa, không gian khô ráo. Không có hiện tượng nước nhỏ giọt kiểu dột mái. Cũng cho phép bạn tự tin sử dụng lửa trại, bếp than, bếp củi.

Cho mọi nhu cầu nấu ăn, sinh tồn ngoài tự nhiên một cách vô cùng thoải mái!

Mua tăng cắm trại và cọc chống tăng đúng cỡ

Lưu ý rằng, không phải mẫu tăng bạt mang đi cắm trại, dã ngoại nào? Cũng có kèm sẵn cọc chống tăng phù hợp, bởi thực tế, tăng luôn có thể sử dụng linh hoạt. Khi có thể căng buộc lên thân cây, gốc cây lớn!

Nên khi xác định sử dụng cọc chống tăng, lưu ý chọn cọc phải đúng chiều cao. Phù hợp với kích thước – diện tích của tăng bạt sử dụng. Với phần đường kính, hay độ dày của ống hợp kim nhôm được hoàn tiện phù hợp với kích thước, trọng lượng tăng.

Lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tăng bạt cắm trại. Bởi cọc không chỉ chịu trọng lượng tấm tăng bình thường, mà gió tạt. Hay gió tốc từ dưới lên cũng có một phần được cọc tăng hỗ trợ, giữ an toàn cho tấm tăng.

Nên, khi chọn mua cọc tăng chiều cao phù hợp, độ dày ống nhôm cao. Sẽ giúp bạn có một không gian sinh hoạt dưới tăng an toàn. Tăng sự thoải mái khi muốn kéo dài thời gian sinh hoạt, tận hưởng tự nhiên dưới mái tăng.

Lưu ý khi chọn, sử dụng tăng bạt cắm trại khác

Nhu cầu sử dụng tăng cắm trại

Quay về với những điều cơ bản, khái niệm! Món đồ này được dùng để làm gì? Công năng chính gồm

 • Bóng mát sinh hoạt gồm bóng râm, độ tối, khả năng chống nóng
 • Ưu điểm chống thấm nước, từ hơi ẩm trong tự nhiên, khả năng chịu mưa lớn
 • Phương thức sử dụng với cọc, căng vào thân cây…

Giúp bạn chọn tăng theo định hướng sử dụng không gian như nào? Sinh hoạt, ăn uống, làm bếp. Hay trong nội dung kỳ trước còn là lớp chống nắng cho lều trại.

Hay cũng có phần trọng lượng, kích thước gấp gọn sau sao? Để mang đi phù hợp với hoàn cảnh, chuyên đi của chúng ta, và nó sẽ tới từ lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tăng bạt cắm trại.

Chọn kích thước, diện tích không gian mái tăng

Diện tích tăng bạt mang đi cắm trại càng lớn, tấm vải tăng càng rộng. Kéo theo độ dày của tăng cũng tăng giảm theo kích thước. Nó sẽ ảnh hưởng khá lớn tới trọng lượng, kích thước đóng gói của một sản phẩm tăng chống nắng cắm trại.

Sau đó, khoảng kích thước, không gian sử dụng sẽ được chọn phù hợp cho tổng hợp những nhu cầu như:

 • Bạn sẽ nấu ăn, và tấm tăng phải che chắn an toàn cho chỗ nấu nướng của mình
 • Đủ lớn, chùm kín và bảo vệ chống nóng cho lều trại của mình
 • Chọn tăng lớn, dài hơn khi muốn tránh nắng cho cửa lều
 • Hay song song tăng bạt cắm trại vừa đủ kiện tích để đưa lều vào chống nóng. Cũng đủ dàu để tránh nắng.
 • Tăng cắm trại sẵn sàng cho những buổi Outing, tụ họp bạn bè cuối tuần.

Từ đó mà tăng bạt mang đi cắm trại hiện nay được chọn với kích thước lớn. Rộng hơn so với nhu cầu phục vụ lượng thành viên tham gia sinh hoạt dưới mái tăng. Biến đây trở thành một sản phẩm ngày càng đa năng. Thích nghi tốt với mọi nhu cầu sử dụng, hay mô hình tổ chức hoạt động ngoài trời.

Luôn theo dõi mọi thông sô tăng

Và chọn, sử dụng tăng bạt mang đi cắm trại phù hợp với điều kiện môi trường, hoàn cảnh. Mà chúng ta phải thích nghi không chỉ trong một hoạt động cắm trại, dã ngoại. Mà còn trong hoàn cảnh của những hoạt động Trekking, leo núi.

Tăng bạt chống thấm có vai trò quan trọng giúp tăng khả năng thích nghi, sinh tồn trong đêm tối.

Giá trị của tăng bạt cắm trại vẫn là giúp chúng ta thoải mái, sinh hoạt và tận hưởng trong mọi hoàn cảnh tốt hơn. Mọi thông số vật lý trọng lượng với kích thước, cũng như công năng chống nóng, chống thấm nước đạt được.

Sẽ được tính là nhưng thông số, quan trọng khi chúng ta mang tăng đi cắm trại. Hay mang đi sinh tồn trong mô trường tự nhiên hoang sơ.

5 mẫu tăng cắm trại cho mọi nhu cầu sử dụng

Tăng siêu nhẹ Naturehike NH19T001-M

Tấm tăng cho 01 người khi đi Trekking, leo núi. Hay sử dụng đủ cho hai người khi đi cắm trại, dã ngoại. Siêu nhẹ siêu gọn để tự tin xử lý một mình khi đi rừng, hay thực hiện mội buổi Solo Camping.

Tấm tăng chỉ dài có 290 x 240 cm bề rộng, chọn tăng chống nắng, mưa khi ở ngoài tự nhiên. Setup không gian sinh hoạt dưới mái tăng là một tấm thảm Picnic. Không gian dã ngoại cho 2 – 3 người.

Tăng siêu nhe chống nước Naturehike NH19T001 kết hợp với cặp gậy leo núi. Hay sử dụng với cọc chống tăng mang tới nhiều tư thế, khả năng tạo hình sử dụng khác nhau.

Tăng hình thoi Naturehike Glamping NH20TM006

Tấm tăng cắm trại, dã ngoại Naturehike NH20TM006. Tấm tăng cho bạn chọn kích thước cho 4 – 6 người tới Size lớn nhấtcho 10 – 12 người. Tự mẫu tăng “dĩ hoá vi quý”, thích nghi mới nhu cầu sử dụng, ứng dụng tăng cắm trại. Dựa trên cơ sở chung:

Có được ưu điểm chống nước, nắng nóng vượt trội qua sợi Oxford 150D, lớp phủ bạc. Chống thấm PU2000mm, chống nắng nóng UPF50+ cực kỳ phù hợp cho gia đình. Setup hệ không gian Glamping, nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần.

Mặt khác, tấm tăng Naturehike NH20TM006 cũng là một sản phẩm được hoàn thiện tương đối tốt. Có thêm lớp may gia cố thêm cho những điểm vị trí dây dù, buộc cố định tăng. Cho phép bạn kéo căng dây dùng góc vải tăng căng hơn nữa.

Nhằm có được một mức độ buộc, cố định tấm tăng ngoài trời này ổn định hơn. An toàn hơn khi sử ngoài trời, nhất là với tăng có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ được căng lên cao

Tăng cắm trại gia đình 04 người Naturehike NH20TM004

tăng bạt cắm trại mùa hè

Tăng Naturehike Glamping hình thoi, vốn được thiết kế. Phù hợp để kết nối với hình dáng, thiết kế mẫu lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP005. Mang tới công năng chắn nắng, tránh mưa hắt hiệu quả trong mẫu lều này.

Là tấm tăng dành cho 04 người, nhưng tăng Naturehike NH20TM004 có không gian. Khoảng diện tích khi sử dụng độc lập cho 06 người, không gian có được. Ngoài bàn ghế xếp cắm trại cơ bản. Thì bếp núc, cùng giá kệ để đồ cũng có thể đặc dưới không gian này.

Tổng chiều dài hơn 6 mét, bề ngang cũng rộng hơn 4 mét. Là khoảng không chúng ta có được từ mẫu tăng Glamping này. Tăng sự thoải mái khả năng ứng dụng đa năng của tấm tăng này khi ở ngoài trời.

Tăng du lịch, dã ngoại Naturehike NH21TM001

tăng bạt cắm trại mùa hè

Tấm tăng cắm trại có một không gian sinh hoạt tối đa 10 – 12 người. Cho dù là nhu cầu sắp đặt, Setup bộ bàn ghế mang đi cắm trại vào đây. Nhằm mang tới một không gian ăn uống, nghỉ ngơi tốt nhất ngoài trời.

Tăng có thiết kế đặc biệt với phần phía trước. Là phần vải được nối dài, là điểm buộc cố định với mặt đất. Chi tiết được hiểu phần tăng khả năng chống gió, mưa hắt mạnh vào không gian. Khi ở phía còn lại chúng ta đưa vào một thân lều cắm trại.

Phía còn lại, cũng sẽ làm vuông bình thường chiều cao tuỳ theo cọc chống tăng bạn sử dụng. Để có thể chùm qua, che chắn bảo vệ nắng chiếu vào cửa lều, mưa hắt. Khi sử dụng ứng dụng trong mọi hoạt động.

Tăng lục giác Naturehike NH20TM007

Tấm tăng lớn, rộng nhất trong TOP 5 mẫu tăng dành cho bạn. Ứng dụng cho khoảng 30 người, và hoạt cảnh Setup đủ bàn ghế cho mọi người. Như tổ chức sự kiện, buổi Outing lớn.

Hay có thể chọn không gian lớn này bày Line đồ ăn, tiệc BBQ đứng ngoài trời. Cũng như bảo vệ những thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện, đồ âm thanh. Cũng luôn bị ảnh hưởng do nắng mưa, những thay đổi của môi trường.

Cùng với đó, tăng Naturehike NH20TM007 đủ khả để đưa vào một chiếc lều kích thước cho 04 người để che chắn, chống nóng cho lều. Cùng khoảng sinh hoạt, nấu ăn, nghỉ ngơi, hoà mình vào tự nhiên. Cũng đảm bảo sự thoải mái, mức độ dư giả cao cho từ 4 – 6 người. Một chuyến đi, kỳ nghỉ của gia đình bạn!

Và đó là vải bổ sung, vài lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tăng bạt cắm trại. Sử dụng tăng cắm trại và có một không gian sinh hoạt thoải mái ngoài trời.

Mua tăng bạt phù hợp, giá tốt tại Armyhaus giúp bạn thoải mái, hoàn thiện từng trải nghiệm tốt nhất. Những nhu cầu – kỳ vọng đạt được tại 2 cơ sở:

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here