Tạm dừng lại một hành trình đi Trekking thử thách bản thân, khám phá những điều tuyệt vời. Quay lại với cuộc sống nhẹ nhàng, với những ngày nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè. Và trải nghiệm rất nhiều giá trị từ lều Glamping mang lại cho chúng ta.

lều Glamping

Tìm một lý do vì sao lều du lịch sang chảnh. Hiện luôn được nhiều người lựa chọn cho gia đình, cho hoạt động cắm trại. Trước kia vốn cũng là một trải nghiệm mới mẻ, nhưng giờ mọi thứ. Mọi phương án Setup không gian lều cắm trại, lại trở thành một chuyến đi, một kỳ nghỉ vô cùng giá trị.

Vậy! Lều Glamping là gì?

Chúng tôi tiếc rằng, không có một khái niệm chuẩn nào về lều dã ngoại sang chảnh. Mà nhìn vào tính chất của Glamping. Mà chúng ta đánh giá lựa chọn một không gian lều hội đủ mọi yếu tố như:

  • Một không gian rộng rãi, khởi tạo cho mọi ý tưởng bố trí không gian, setup tiện nghi
  • Luôn có được sự mát mẻ chủ động, nhờ vào hệ thống cửa sổ – cửa ra vào lớn
  • Điều hoà không khí ra – vào khoa học giúp không gian lều luôn mát mẻ – thoải mái.

Ngoài ra, không gian lều Glamping còn xuất hiện cả nhóm không gian chức năng. Những không gian như mái hiên ngoài trời, giúp chúng ta không còn phải sử dụng tăng dã ngoại. Cho nhu cầu Setup không gian thư giãn ngoài trời.

Hay mua lều cắm trại sang chảnh năm 2022. Bạn còn có những không gian phòng ngủ khép kín. Không gian phòng khách, tận hưởng thiên nhiên, cùng không gian nấu ăn được phân chia rõ ràng.

Giúp không gian Glamping – cắm trại và ngủ lều sang chảnh nay đã nâng lên một tầm cao mới. Và….

Lều Mông Cổ không còn thống trị xu hướng

Lều Mông Cổ. Kiểu mẫu không gian giúp chúng ta hiểu Glamping là gì. Xu hướng ngủ lều sang chảnh từ đâu mà có. Không gian rộng thênh thanh, không gian cứ tính theo công thức. Là 3 mét vuông cho mỗi người sinh hoạt trong lều cắm trại du lịch.

Naturehike Glamping NH20ZP005

Một không gian vô cùng rộng và thoải mái, một không gian lều lớn hơn. Nhưng dần mang tới chúng ta cảm giác thiếu đi một cái gì đó. Thiếu đi một sự ấm cúng, một khoảng không còn lại bên trong lều khá lớn.

Và luôn yêu cầu chúng ta phải tìm cách lấp đầy khoảng trống, với rất nhiều món đồ bên trong. Và với những ai không có được một khả năng tư duy không gian 3 chiều đủ tốt. Thì việc setup một không gian Glamping kiểu như này là vô cùng khó khăn.

lều Glamping

Và 2022, mang tới chúng ta những dạng lều Cabin mới. Không gian lều được hoàn thiện hơn với những vùng công năng khác nhau. Phân chia phòng một cách phù hợp, cũng phải chọn và phối đồ.

Nhưng là Setup cho nhiều không gian nhỏ hơn. Trải nghiệm này mang tới chúng ta một sự nhẹ nhàng, đơn giản. Cũng như một sự hiệu quả tốt hơn đáng kể về vẻ đẹp. Hình thức sang chảnh cho không gian lều Glamping của mình.

Lựa chọn ưu điểm của lều Glamping 2022

Việc phân vùng không gian lều sang chảnh

Và đưa từng không gian sinh hoạt, không gian phòng ngủ, khu vực phòng khách. Về đúng diện tích và thể tích của một không gian sinh hoạt cho 3 hoặc 4 người.

Cách bố trí không gian kiểu như này, giúp cho chính không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn. Phương án sắp xếp đồ đạc trong không gian lều luôn dễ dàng hơn với từng nhóm đồ, tiện ích. Và không cần quá nhiều đồ để lấp – phủ kín được cả một không gian.

Ở một kiểu lều phân khu – phòng khác. Chúng ta nhìn ra được một sự ghép nối phù hợp cho không gian phòng ngủ chính bên trong. Cùng khu vực sinh hoạt chung bên ngoài được ghép liền vào với không gian lều.

Luôn có phần bạt, mái hiên được mở ra vô cùng thông thoáng khi sử dụng. Hay hạ thấp đóng kín khi gặp những cơn mưa lớn ngoài tự nhiên mà bạn cần bảo vệ không gian này.

Linh hoạt, hợp lý cho chính thông số của một không gian được sử dụng cho 3 hay 4 người. Là những gì bạn nhận lại từ thế hệ lều Glamping mới hiện nay.

Thiết kế dạng lều Cabin Glamping

Không gian lều Cabin là một ứng dụng mang tính cách mạng. Khác biệt giữa lều Glamping khi so sánh với lều cắm trại truyền thống. Dạng lều bánh ú vốn rất được nhiều người biết tới và sử dụng trong nhiều hành trình trước đó của mình!

lều Glamping

Chính nhờ thiết kế này, giúp cho lều cắm trại giờ đây. Khi mang chúng về những kích thước chuẩn của lều 3 hay 4 người cũ. Không gian lều luôn có được sự thoáng mát, thoải mái cao hơn khi sử dụng ngoài tự nhiên.

Không gian vách đứng 90 độ, cùng một phần trần lều cao hơn. Giúp thể tích bên trong không gian lều ngày càng lớn hơn. Rộng hơn và ngày càng thoáng hơn khi sở hữu những thiết kế lều Glamping mới năm 2022.

Kết hợp với hệ thống cửa lưới thoáng khí hơn

Chi tiết hoàn thiện, giúp không gian, không khí mát mẻ và trong lành đi vào sâu tận trong không gian lều. Giúp bạn luôn cảm nhận, hưởng thụ được những gì đẹp nhất của không gian tự nhiên mang lại.

Và hãy phân định rõ lều cắm trại dã ngoại, và lều mang đi Trekking, leo núi thám hiểm. Khi lều cắm trại phục vụ riêng va tối ưu một không gian mang tính chất hưởng thụ. Không gian giúp chúng ta hoà mình vào với tự nhiên. Cảm nhận vẻ đẹp từ tự nhiên, thiên nhiên mang lại

Nên khi lều Glamping – du lịch sang chảnh tăng tỷ lệ vải lưới trong sản phẩm. Đồng nghĩa ngay từ trong lều, thì một cảm giác. Một không gian thư giãn và thoải mái từ luồn không khí ra vào lều liên tục. Cũng được tính là một giá trị hưởng thụ trong không gian lều cắm trại sang chảnh.

Khi lều Glamping có cơ chế tự bung

Là khi các nhà sản xuất đang mang Glamping tới gần hơn vào những hoạt động cá nhân, gia đình. Tính chất của những chuyến đi neo người, Setup không gian cắm trại, Glamping. Với một nguồn nhân lực ít ỏi.

Hy sinh cho một kích thước gập gọn gọi là tốt nhất có thể. Lều tự bung chọn cho mình một phương án xếp hình. Gấp mở vô cùng linh hoạt, với 3 bước mở – kéo khung lều. Có thể mô tả như cách chúng ta mở một chiếc ô ra và sử dụng vậy.

Khuôn hình lều đã hiện ra, và ở bước thử 4 là khoá – cố định lại những chốt mở – đóng trên thân lều. Là khuôn hình lều đã hiện ra một cách vô cùng chắc chắn rồi!

Kết cấu lều tự bung, còn cho phép chúng ta mở lều trước. Sau đó mới đặt vào vị trí phù hợp, di chuyển linh hoạt vị trí theo ý muốn. Rồi mới tới thao tác buộc dây, cố định lều.

Và luôn là một trải nghiệm nhanh gọn và thuận lợi hơn hẳn. Trong khi Size lều Glamping luôn có một kích thước lớn hơn. Lưu ý: là chỉ áp dụng cho 01 số dòng lều lớn có mặt trên thị trường.

Vài mẫu lều Glamping mới đáng chọn tới từ Naturehike

Trước hết, Naturehike là một thương hiệu đồ cắm trại – Glamping. Có được mức giá rẻ so với giá trị mà sản phẩm mang lại sau mỗi chuyến đi. Một sản phẩm có một thị trường, cộng đồng khách hàng khá lớn.

Với hệ thống đại lý chính hãng trải khắp từ Bắc vào Nam. Đặc biệt là với hai vùng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh luôn có hệ thống đại lý Naturehike chính hãng. Giúp chính sách người dùng, dịch vụ sau bán hàng luôn được tổ chức thực hiện vô cùng linh hoạt.

Sau đó, hãy nhớ rằng lều Mông Cổ Naturehike chính là thứ giúp chúng ta tiếp cận và có những trải nghiệm. Thế nào là Glamping – hoạt động cắm trại sang chảnh.

Lều Naturehike Glamping Ango

lều Glamping

Chúng tôi sẽ gọi lều Naturehike Ango, là một dòng lều Glamping cho gia đình. Với 02 mã sản phẩm gồm NH21ZP010 cùng bản nâng cấp Naturehike NH21ZP010-2. Với thông số không gian là lều cho 04 người.

Nhưng trong một tình huống sử dụng gia đình. Với 02 người lớn cùng 01 trẻ em, thì không gian lều Glamping này có được khoảng không gian được cho là khá dư giả, thoải mái.

Và là dạng lều cabin cho một không gian lều thoải mái để sử dụng nghỉ ngơi. Vừa là một chiếc lều tự bung, giúp bạn có được một trải nghiệm dựng lều. Sử dụng trong một hoạt động neo người vô cùng đơn giản, linh hoạt.

Hệ lều Naturehike Village 5.0

Cũng là một hệ lều tự bung, cũng có 02 mã sản phẩm gồm Naturehike NH21ZP009 và NH21ZP009-2. Cũng nhe lều NH21ZP010-2 thì lều Glamping Naturehike NH21ZP00-2. Không gian mái hiên trước lều là tăng về cả kích thước. Chứ không đơn giản là từ hệ thống mái rèm hai bên tạo ra một hiệu ứng rộng và thoải mái hơn.

lều Glamping

Và dòng sản phẩm Naturehike Village 5.0 mang tới chúng ta sản phẩm như một ngoi nhà bên rừng. Không gian lều Cabin được hoàn thiện vuông vắn, cứng cáp. Với không gian sử dụng chính bên trong được 240 x 210 cm.

Và nhờ tấm bạt chùm ngoài của một kết cấu lều 02 lớp. Mà mỗi bên sinh ra cho chúng ta công năng của hai không gian để đồ. Hay không gian cho chính chú cún cưng của bạn khi được đi Camping cùng gia chủ.

Hầm lều Naturehike Glamping NH22YW004

Sự đắt đỏ, mang tới chúng ta một không gian trải nghiệm tuyệt vời. Không gian dành cho 06 người, hai gia đình cùng nhau đi Glamping và sinh hoạt với 02 không gian ngủ, cùng không gian phòng khách. Được nối liền, khép kín khi sử dụng ngoài tự nhiên.

lều Glamping

Không gian được chia thành 04 khu với cách nhận diện – đoán công năng rõ ràng

  • Với khu A và B, là khu vực phòng ngủ có luôn cả phòng thay đồ phía khu A
  • Khu C và D, được thiết kế dạng lều không sàn, tính làm không gian sinh hoạt chung, nấu nướng ngoài tự nhiên cực chuẩn

Giúp việc sinh hoạt, mang một ngôi nhà đi cắm trại đúng nghĩa với tính năng chia không gian. Phân vùng sinh hoạt vô cùng rõ ràng tới từ Naturehike.

Mẫu lều Glamping Naturehike CNH22ZP004 – Village 13

Thể hiện cho một không gian lều lớn tới 13 mét vuông. Không gian được ngăn đôi ra thành 02 phỏng ngủ và không gian phòng khách. Cùng một không gian mái hiên lớn, là lều phục vụ cho 6 người. Nhưng có thể chứa tối đa tới khoảng 6 – 8 người, 02 gia đình rủ nhau cắm trại.

Một không gian mang tới chúng ta có được một trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn thực sự. Một không gian được tính là nhiều hơn là một không gian phục vụ cho mục đích ngủ lều. Ưu tiên cho việc nghỉ ngơi, sinh hoạt thoải mái nhất ngay từ không gian lều.

Naturehike Village 13 – không gian lều được hoàn thiện dạng Cabin, lều cỡ lớn tự bung. Hình thức của một ngôi nhà bên rừng cực đẹp đang có ban tại đây.

Cùng nhiều mẫu lều Naturehike Glamping khác khi tới với Nature-hike.vn. Địa chỉ uy tính phân phối các sản phẩm du lịch, cắm trại Naturehike chính hãng tại hai địa chỉ

  • Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q.Thanh Xuân
  • TP HCM: 68/25B – Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1
  • Hotline 024 6685 2233

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here