Lần đầu tiên Agadez Niger mang tới trải nghiệm du thuyền cá nhân. Một trải nghiệm du lịch đẳng cấp và xa xỉ. Vốn chỉ dành cho những ông chủ giàu có, những cá nhân đẳng cấp. Và hôm nay những con người thích du lịch và khám phá như chúng ta hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm thú vui đẳng cấp này. Với dịch vụ cho thuê du thuyền du lịch cá nhân tại Vịnh Hạ Long.

trải nghiệm du thuyền cá nhân

Vì đây là một nội dung không quảng cáo cho bất kỳ một đơn vị nào. Nên các bạn đọc có nhu cầu trải nghiệm du lịch trên những mẫu du thuyền nhỏ. Du thuyền du lịch cá nhân có thể tìm trên Google với từ khóa “thuê du thuyền ở Quảng Ninh”. Sẽ có những kết quả hàng đầu của những công ty cho thuê du thuyền cá nhân. Hay những tour du lịch với du thuyền cá nhân với mức giá vé vô cùng hợp lý.

Những trải nghiệm du thuyền cá nhân đầu tiên của tôi

Chuyến trải nghiệm du lịch với một du thuyền nhỏ của tôi nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập doanh nghiệp của anh ấy. Và cũng đang hoạt động trong hoạt động du lịch với du thuyền cá nhân. Là một trong những đơn vị đầu tiên trên cả nước, áp dụng những mẫu du thuyền triệu đô cho những trải nghiệm đẳng cấp.

trải nghiệm du thuyền cá nhân

Và chuyến du lịch với du thuyền cá nhân lần đầu tiên của tôi là ở Vịnh Hạ Long. Một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất thế giới. 2 lần được UNESCO công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Khiến cho trải nghiệm này của tôi ngày càng hấp dẫn. Cũng như tăng thêm sự hào hứng cho gia đình tôi.

Và hành trình bắt đầu vào khoảng 8 giờ sáng cuối những ngày tháng 10 năm 2019 vừa qua. Thời điểm mà chúng có thể cảm nhận một không gian. Thời tiết tại Vịnh Hạ Long vô cùng đẹp. Thời tiết mát mẻ và dễ chịu hơn so với thời điểm mùa du lịch trong năm. Và cũng là thời điểm ít khách du lịch nhất trong năm.

trải nghiệm du lịch trên du thuyền cá nhân

Và có lẽ, tới với Vịnh Hạ Long trong chuyến xa khơi này. Cả một vùng vịnh sẽ là của bạn, và những cảm nhận về một Hạ Long đẹp nhất có lẽ là thời điểm này. Thời điểm mà tôi và cả gia đình đã được trải nghiệm một hành trình đặc biệt này.

Trải nghiệm xa khơi với chiếc du thuyền nhỏ

Khác với những dòng tàu du lịch cỡ lớn khác. Du thuyền cá nhân đưa bạn xa khơi với một tốc độ khá cao, khoảng 67 km/h với chiếc du thuyền nhỏ Jeanneau NC14. Một mẫu du thuyền tầm trung phục vụ tốt cho chuyến trải nghiệm du thuyền cá nhân với 2-3 gia đình.

Với tốc độ này, chuyến tham quan Vịnh Hạ Long sẽ có phần nhanh chóng hơn. Những điểm tham quan kỳ vĩ nhất sẽ hiện ra trước mắt bạn. Và kết thúc nhanh hơn để chúng ta có thể trải nghiệm những hoạt động trên biển hấp dẫn hơn. Thú vị hơn mà có thể là lần đầu tiên bản được trải nghiệm.

Nhưng có thể nói, người lái du thuyền trong hành trình trải nghiệm du thuyền cá nhân của chúng tôi khá tâm lý. Khi không chỉ cho chúng tôi một khoảng thời gian tham quan những kỳ quan trong vùng vịnh nhanh hơn. Mà anh ấy cũng cho tôi một quãng đường di chuyển khá dài. Cho phép chúng tôi quan sát vùng biển Hạ Long, cũng như một khoảng thời gian chekin trên du thuyền với background là nước và những mỏm đá, núi đá hùng vĩ trong vịnh.

Và kết thúc bằng một bữa trưa với những món đồ hải sản tươi sống. Được chế biến ngay trong không gian của du thuyền. Bởi những bếp trưởng có kinh nghiệm. Hoặc trong một trải nghiệm du thuyền cá nhân đẳng cấp này. Bạn cũng có thể tự nấu ăn trên du thuyền, với những món ăn chuẩn bị sẵn. Hoặc đạt theo những gì mình mong muốn và công ty của anh bạn tôi sẽ chuẩn bị tất cả.

trải nghiệm du thuyền cá nhân
Trải nghiệm bếp nhỏ du thuyền Jeanneau NC14

Và đây có thể coi như một căn hộ khách sạn, hay một khu villa mà bạn thuê trong một chuyến nghỉ dưỡng. Nhìn chung mọi thứ là đầy đủ cho một buổi sinh hoạt khoảng 2 ngày nếu bạn có cơ hội và điều kiện trải nghiệm du thuyền cá nhân trong năm 2020 tới đây.

Và không phải chúng tôi là nhóm khách mời đặc biệt của an bạn tôi mà được ăn trưa với những món hải sản khá ngon. Mà đây là một dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và có phần xa xỉ. Nên bạn cũng sẽ có những món ăn trong thực đơn vô cùng sang. La những đặc sản biển, đặc sản của Hạ Long Quảng Ninh vô cùng tươi ngon.

Những hoạt động biển trải nghiệm du thuyền cá nhân

Một ưu điểm giúp những chuyến thăm vịnh Hạ Long với du thuyền cá nhân có được những hoạt động biển khá hấp dẫn. Nhờ vùng biển này có một vùng chắn gió khá kín. Biển lặng và là nơi neo đậu an toàn của nhiều tàu bè xa khơi. Và sau bữa trưa là những trò chơi trên mặt nước vô cùng thú vị.

Đầu tiên là trải nghiệm trèo thuyền Kayak. Một trong những trải nghiệm dễ chơi nhất dành cho những ai mới lần đầu tiên tham gia một trò chơi trên biển. Như đã nói, vịnh Hạ Long biển khá lặng sóng. Nên chúng ta chơi Kayak là rất dễ dàng. Và cũng không bị sóng đẩy ra quá xe chiếc du thuyền.

Dịch vụ của anh bạn tôi cũng khá quan tâm tới sự an toàn khi khách trải nghiệm du thuyền cá nhân. Với những trò chơi giải trí trên biển, dịch vụ này cũng khoanh vùng khu vực cho những hoạt động này. Cũng như đưa khách vào trong một khu vực được bao quanh bở núi đá. Kín gió và lặng sóng hơn khi bạn chơi những trò chơi trên biển.

Ván đứng sẽ tăng độ khó của những trò chơi trên mặt biển. Một trò chơi yêu cầu một khả năng đứng vững và cân bằng cơ thể một cách vô cùng chắc. Một trò chơi mà tôi nghĩ là tạo ra khá nhiều tiếng cười trong lần đầu tiên trải nghiệm du thuyền cá nhân. Và tham gia vào những hoạt động vui chơi trên biển.

Những cũ ngã, hay những phi vụ cá cược đoán xem người bạn mình đứng được trên ván bao lâu. Trèo đi được bao xa là những yếu tố giúp cho những cuộc chơi này thêm phần khá là hay, đáng chơi. Và có thêm lý do để thử thách mình thêm một lần nữa.

Và cuối cùng là Jetski – trải nghiệm tự lái xe máy nước. Với một tốc độ chạy nhanh, những pha đầu xe máy nước bốc lên sau những cú tăng tốc. Một lần nữa nó lại tăng mức độ trải nghiệm và khám phá bản thân lên một tầng cao mới. Một trong những trải nghiệm tốc độ cao mà tôi nghĩ rằng bạn nên trải nghiệm.

Những hoạt động nhỏ khác khi trải nghiệm du thuyền cá nhân

Ngoài ra, chúng ta có thêm một số hoạt động bí mật khác trong một chuyến trải nghiệm du thuyền cá nhân. Những hoạt động không thường xuyên. Và đôi khi là phải là những khách hàng quen thuộc mới có cơ hội trải nghiệm những thú vui. Những điều thú vị với chiếc du thuyền. Ví như thử lái du thuyền, một hoạt động tôi nghĩ là khá mới. Là một trải nghiệm đáng giá cho những ai chi ra một khoảng tiền lớn cho hành trình này.

Hoạt động này chỉ diễn ra khi mọi thứ trên biển có tính an toàn cao. Những yếu tố đủ an toàn và không có vật cản phía trước. Thường là ở những khu vực xa khơi. Và trải nghiệm du thuyền cá nhân này sẽ yêu cầu bạn ở tốc độ khá chậm. Vừa phải với đông người cũng có mặt trên du thuyền.

Hay đua du thuyền cũng là một trò tiêu khiển khác. Như chiếc Jeanneau MC14 của chúng tôi không phải là dòng du thuyền Racing. Nhưng hiện nay đa số du thuyền cá nhân ở Hạ Long cũng chỉ đạt vận tốc tối đa bằng chiếc du thuyền này. Và có thể bạn cũng sẽ được tham gia vào cuộc chơi như thế. Và may mắn được cầm lái khi những điều kiện vui chơi này an toàn.

Tạm kết về những giá trị khi trải nghiệm du thuyền cá nhân

Và đó là những trải nghiệm vui chơi trong một chuyến du lịch khám phá với du thuyền cá nhân. Những trải nghiệm về hoạt động tham quan, vui chơi với chiếc du thuyền, Kayak hay Jetski – xe máy nước. Chúng ta gần như có một trong những hoạt động thú vị. Đẳng cấp và vô cùng thượng lưu, nhưng sẽ có những trải nghiệm. Những giá trị mà bạn hãy lắng lại một chút.

3 không trong một trải nghiệm du thuyền

Không ồn ào, không gò bó và không nhàm chán. Một chuyến đi chơi bằng du thuyền cá nhân mang tới một trải nghiệm nghỉ ngơi thực sự. Một không gian với bạn bè và người thân, những người thân yêu nhất. Khác với một trải nghiệm trên tàu du lịch đông người. Thì gần như trải nghiệm du thuyền cá nhân là một không gian cua riêng bạn.

Thuyền xa khơi lại mang bạn tới một không gian hoàn toàn yên tĩnh. Ở đó, chúng ta lại tận hưởng những trò chơi, hoạt động mà chỉ có chúng ta ở đó. Trong một không gian gần như riêng tư này. Bạn cũng có thể ngồi câu cá, tắm nắng trên sàn tầu. Thực sự nghỉ ngơi và thư giãn.

Không nhàm chán vì bạn và cả nhà không thiếu những hoạt động, trò chơi và giải trí trên du thuyền. Trong gói dịch vụ mà ở đây anh bạn tôi đã setup. Cũng như dành cho mọi khách hàng khác của anh ý. Nhìn chung, mọi thứ đều ổn, đều hợp lý khi bạn muốn thư giãn. Muốn nghỉ ngơi đặc biệt hơn trong 2 ngày cuối tuần.

Và một số lưu ý nhỏ trải nghiệm du thuyền cá nhân

Và với một chuyến xa khơi như những gì tôi vừa chia sẻ. Một chuyến đi biển cũng có những yêu cầu là lưu ý riêng giúp bạn có một hành trình tốt. Khỏe mạnh nhất khi xa khơi với:

  • Thuốc chống say sóng: Là một trong những phần chuẩn bị nên có khi xa khơi. Sự bồng bềnh trên mặt nước sẽ khiến phần nào gây ra sự say sóng. Và hiện tượng này sẽ kéo dài hơn và mệt hơn so với say xe. Vì có thể bạn đi ô tô dừng xe và hết toàn bộ sự bồng bềnh say xe. Nhưng với du thuyền, bạn cần thời gian để vào bờ và cập bến.
  • Luôn theo dõi trẻ nhỏ là một yếu tố an toàn tối thiểu mà bố mẹ nên lưu ý. Những thành lan can trên du thuyền có độ rộng khá lớn. Hay những hoạt động dưới nước nằm trong vùng nước sâu. Cũng là những yếu tố nguy hiểm mà chúng ta nên quan tâm trong chuyến đi này.
  • Không nên ăn quá no là yếu tố giúp bạn tránh được cả say sóng. Cũng như kịp tham gia những hoạt động khác trên biển. Giúp bạn không bị đau bụng, khó chịu khi đang xa khơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here