Một chuyến đi chèo SUP dã ngoại. Đưa chúng ta ra khỏi thành phố, những điểm vui chơi, tập SUP thường ngày. Hướng hoạt động chơi ván chèo đứng vào mộ tổ hợp hoạt động vui chơi, cắm trại vô cùng vui vẻ.

Đi chèo SUP dã ngoại

Buổi dã ngoại, có thể là một chuyến đi chơi – cắm trại gia đình cuối tuần. Hay một hoạt động của các hội nhóm, cùng những người bạn chơi SUP ngoài tự nhiên cuối tuần.

Những chuyến đi chơi, chơi SUP kết hợp với hoạt động nghỉ ngơi ngoài tự nhiên. Không chỉ có hoạt động chèo SUP hơi trong đó, mà thời gian cho gia đình. Cho những người bạn, hay anh em cùng chơi SUP. Những câu chuyện về chơi SUP, về cuộc sống sẽ bao quanh chúng ta.

Kéo dài một buổi đi chèo SUP kết hợp cắm trại nghỉ ngơi. Còn là những hoạt động giải trí, vui chơi liên quan – bên lề khác. Giúp một ngày dài chúng ta ở ngoài trời, nếu cứ chỉ chơi SUP, chèo ván đứng lang thang trên mặt nước.

Đôi khi lại nhàm chán, đơn sắc, nhạt nhoà trong buổi đi chơi cuối tuần này.

Đồ đạc cần có khi đi chèo SUP dã ngoại

Một bộ SUP đủ đồ đi kèm

Trong cả tình huống bạn sử dụng chiếc ván của mình. Hay đi thuê SUP hơi ở Hà Nội hay TP HCM. Thì chúng ta phải kiểm tra kỹ qua vài bước

 • Bơm ván lại 01 lần trước khi đi, kiểm tra – vệ sinh, và dấu hiệu bị xì hơi
 • Sử dụng chính chiếc bơm kèm theo bộ SUP, vì nó cho bản biết áp suất căng nhất khi bơm SUP
 • Kiểm tra nhóm phụ kiện mang tính hao tốn, bộ vá SUP hơi bên trong
 • Cùng phụ kiện an toàn Dây Leash, chân vịt diều hướng đi kèm

Mặc dù chúng ta luôn để mọi phụ kiện đi kèm chung vào với chiếc SUP của mình.  Nhưng quá trình bảo quản tại nhà, sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bộ ván. Cũng như quan trọng nhất là bộ vá.

Sau nhiều lần sử dụng, những miếng vá có thể bị hết. Và chúng ta cần phải bổ sung lại theo thời gian. Dự phòng cho mọi tình huống, sự cố xảy ra với SUP khi vui chơi ngoài tự nhiên.

Một chiếc áo phao chuẩn chỉ

Phù hợp, điểu chỉnh ra – vào cho cảm giác ôm sát cơ thể, thoải mái nhất. Trước hết là một cảm giác khi mặc áo phao giúp chúng ta có được một sự thoải mái. Khả năng vận động tự nhiên, linh hoạt nhất ở vùng vai và hông.

đi chèo SUP dã ngoại

Động tác giúp chúng ta có được sự uyển chuyển, mượt mà. Một cảm giác khi chèo ván đứng nó tự nhiên, nhẹ nhàng và có được sự thả lỏng. Thả lỏng sẽ giúp chúng ta có được cảm giác nhẹ nhàng, động tác khi chèo SUP nhẹ nhàng. Nhưng tốc độ di chuyển là rất tốt.

Trong khi đó, cái ôm vừa phải là cách giúp chúng ta khi không may bị ngã nước. Áo phao kéo cơ thể nổi lên, nhưng cơ thể không bị tụt xuống dưới. Hay chúng tôi mô tả nó như hiện tượng cơ thể bị áo phao nuốt lại.

Khiến cho vai, cánh tay không cử động – khó vùng vẫy để di chuyển lại về hướng SUP. Một cách mặc áo phao khi tham gia vào mọi hoạt động dưới nước chúng ta từng bị sai rất nhiều. Và khi đi chèo SUP dã ngoại, sự chủ động trong mọi tình huống còn được đề cao hơn rất nhiều.

Cũng như, một chiếc áo vừa Form, chuẩn và cho chúng ta có được cảm giác sử dụng thoải mái nhất. Cả phần áo phao cũng không nên cọ sát vào cơ thể quá nhiều. Cộng với cái nóng khi chúng ta đang ở trong một hoạt động ngoài trời. Có thể gây phồng, ráp khó chịu cho cả cơ thể.

Phụ kiện chống nắng – nóng cho cơ thể

Nhóm phụ kiện bao gồm mũ – nón, áo chống nắng, găng tay chống nắng. Nhóm phụ kiện bảo vệ chúng ta khi ra ngoài. Khi đi chèo SUP dã ngoại, thời điểm tới nơi hạ SUP vào buổi sáng nắng nóng đã lên cao. Và thời điểm 3 giờ chiều chơi lượt hai có thể vẫn còn nắng rất mạnh.

Nắng nóng cộng với bản chất của một hoạt động ngoài trời. Khiến cơ thể nóng lên từ bên trong, cùng hiện tượng mất nước trong cơ thể diễn ra nhanh hơn. Lát nữa chúng ta sẽ nói về sự quan trọng của nước – bù nước sau.

Nhưng trong phần phụ kiện chống nắng, chúng ta sẽ bảo vệ được làn da. Không có cảm giác gia bị nóng – bỏng – hay có cảm giác cháy nắng. Khi chúng ta mặc cả những trang phục thân thiện với làn da.

Còn với kính mát, chúng ta nói về món đồ giảm cơ chế hoạt động, điều tiết tự nhiên của mắt. Khi phải ra hồ nước, ánh sáng hắt lên mắt cực kỳ chói. Khiến mắt phải điều chỉnh nhiều, gây ra hiện tượng bị hoa mắt. Khó chịu khi chúng ta phải điều tiết, giúp mắt thích nghi tốt với môi trường xung quanh.

Đừng phân vân về giày chống nước đi biển

Một sản phẩm có thời gian tồn tại đủ lâu. Đủ giúp chúng ta có được cảm giác, trải nghiệm khi sử dụng trong những hoạt động dưới nước. Bảo vệ chân, khi bắt đầu xuống nước, chống lại đá dăm ở hồ, vỏ ốc ở biển đâm vào chân. Tổn thương và tạo một cảm giác đau – sót vô cùng khó chịu

Gia tăng thêm một cảm giác đứng trên ván SUP là sự vững chãi và ổn định hơn. An toàn hơn khi mặt SUP đã bị ướt, có một cảm giác hơi trơn trượt khi chúng ta đứng. Di chuyển cùng SUP hơi qua từng pha đưa tay chèo.

Ngoài ra, khi đi chèo SUP dã ngoại với nhiều hoạt động đi kèm khác. Một đôi giày với cảm giác thoáng mát, đế giày được làm khá mềm và dễ chịu. Giúp bạn có thể tự tin tham gia vào mọi hoạt động, giải trí vui vẻ ngày cuối tuần.

Giờ là bình nước thể thao hay Vest nước

Như có nói ở trên, chúng ta vừa tham gia vào một hoạt động ngoài trời. Muốn có một buổi vui chơi vui vẻ, những ngày nắng. Lên kế hoạch đi chèo SUP dã ngoại, là một sự ưu tiên hàng đầu. Và nắng nóng luôn mang tới những trải nghiệm, cảm giác mất nước, hụt hơi nhanh hơn.

 • Mất nước, khiến cơ thể nóng lên nhanh hơn, khô da, rát – ngứa
 • Cảm giác mất sự cân bằng, thiếu sự tập trung khi chèo SUP
 • Hoa mắt, chóng mặt cộng với cảm giác lênh đênh trên ván SUP, sẽ có cảm giác nôn nao
 • Một cảm giác đau – nhức mỏi cơ bắp
 • Nặng hơn có thể gây chuột rút, ngất xỉu khi mất nước quá nhanh

Nên, việc mang nước theo trong những phụ kiện như đai đeo hông chạy bộ, Vest nước với thể tích nước mang theo lớn hơn. Giúp bạn luôn có một lượng nước đủ dùng, an toàn cho sức khoẻ. Giúp hạn chế những hiện tượng thiếu an toàn, có hại cho sức khoẻ khi ở ngoài tự nhiên

Chuẩn bị gì khi đi cắm trại kết hợp chèo SUP dã ngoại

Như có nói, đi chèo SUP dã ngoại đồng nghĩa với một chuyến đi chơi. Một hoạt động cắm trại cùng gia đình, những người bạn, hội – nhóm chơi SUP cùng nhau. Bước vào một không gian tử nhiên hoang sơ, cảnh đẹp. Và cũng tranh thủ tận hưởng không gian tuyệt vời này luôn.

Lều trung tâm đông người

Lều trung tâm, một không gian lớn, cực kỳ thoải mái – tiện lợi cho những hoạt động đông người. Chèo SUP dã ngoại, hoạt động với chiếc lều trung tâm được đặt vào là nơi trú nắng, tránh mưa. Không cần quá kín, không cần chống côn trùng như lều trại dành cho nhu cầu ngủ lều qua đêm.

Không gian thoáng, không bị chắn bởi hệ thống cửa ra vào đóng kín. Giúp mọi người ra vào, nghỉ ngơi trong lều trung tâm cho 10 người trở lên. Là một cảm giác vô cùng tiện lợi và dễ chịu.

Không gian còn giúp chúng ta cảm nhận được việc tự nhiên, không khí trong lành như bao quanh. Không gian với những cơn gió lớn trực tiếp đi qua giữa lều, cực thoáng, cực thoải mái khi chúng ta bước vào bên trong và nghỉ ngơi.

Vị trí chúng ta sẽ Setup những bộ bàn ghế xếp cắm trại. Cho mọi người ngồi thư giãn, nghỉ ngơi và ngắm cảnh. Cũng như một không gian để tổ chức ăn uống, nghỉ ngơi vô cùng thoải mái.

Tăng bạt cắm trại cho hoạt động dưới 10 người.

Khác với lều trung tâm, tăng – lều chữ A mang đi cắm trại sẽ có không gian nhỏ hơn. Với khoảng 6 – 8 người ngồi chật trong không gian. Với khoảng 2 bộ bàn ghế, với công năng phục vụ 4 người một bộ.

Và cũng không hẳn là vì một không gian nhỏ hơn, phục vụ ít người hơn. Mà tăng bạt cắm trại lại có một sự nhỏ gọn, linh hoạt hơn khi mang đi chèo SUP dã ngoại đâu. Mà tấm bạt được làm thông minh hơn.

Với cả 4 hướng thoáng, kiểu một tấm vải bay trên cao. Giúp gió có thể đi vào không gian tăng từ mọi hướng được. Không như không gian lều trung tâm, chỉ có một hướng gió xuyên qua từ trước ra sau.

đi chèo SUP dã ngoại

Mặt khác, tăng bạt cắm trại là một món đồ dễ dùng, dễ dựng hình. Thao tác có thể chỉ dùng sức của một người để dựng lên. Nhanh chóng giúp chúng ta có một không gian trú ẩn, che mưa – che nắng phù hợp khi ra ngoài tự nhiên rồi.

Với ăn uống khi đi chèo SUP dã ngoại

Ăn uống, khi chúng ta có một hoạt động dã ngoại tập trung nhiều hơn vào chơi SUP. Những đồ ăn nhẹ sẽ được ưu ái nhiều hơn, đủ năng lượng cho chúng ta tiếp tục vui chơi. Bổ sung thêm năng lượng, sự tỉnh táo cho khoảng thời gian chơi SUP tiếp sau đó ngoài trời.

Trong khi đó, đi chèo SUP dã ngoại. Với hướng ưu tiên nhiều hơn cho trải nghiệm, những hoạt động bên người thân, gia đình. Chúng ta quay về việc đồ ăn mang đi cắm trại với sự chuẩn bị kỹ hơn. Món ăn đa dạng hơn, và phần dụng cụ nấu ăn cũng được chuẩn bị kỹ hơn với

 • Bếp than hoa, bếp gas mini gấp ghọn
 • Bộ nồi nhôm cắm trại nhỏ gọn
 • Dụng cụ, thìa dĩa, bát đũa ăn uống đi kèm
 • Hay những món đồ như dụng cụ pha cà phê

Cũng được chuẩn bị một cách tươm tất, đầy đủ nhất. Và cũng được chuẩn bị them nhu cầu, sở thích khi đi cắm trại. Khi SUP hơi chỉ là một hoạt động phối hợp, thiết kế là một hoạt động vui chơi bổ sung.

Bảo quản đồ ăn – giữ lạnh thức uống

Hoạt động ngoài trời, chèo SUP dã ngoại. Ai mà không chối từ những ly nước đá mát lạnh. Nước giải khát uống lạn cho một cảm giác cực đã khi vừa mất nước. Mất lượng lớn năng lượng khi ở ngoài trời.

Thùng giữ nhiệt lạnh được coi là một sư chuẩn bị khi đi cắm trại không thể thiếu. Ngoài món đồ giữ đá, ướp lạnh đồ uống. Nhớ là chỉ sử dụng đồ uống ướp lạnh khi đã nghỉ ngơi hoàn toàn nhé!

Thì một số thức ăn, đồ tươi sống cho hoạt động ăn uống ngoài trời cũng được cho vào bảo quản trong thùng đá. Một sản phẩm ngày càng quan trọng với chúng ta, với những sự chuẩn bị cẩn thận, tươm tất hơn cho một chuyến Camping, Picnic.

Và những món đồ nên mang đi cho buổi chèo SUP dã ngoại của bạn, cơ bản là đủ giúp bạn sinh hoạt thoải mái, đầy đủ. Cũng như chi tiết về sản phẩm kể trên, hãy nhớ qua hệ thống cửa hàng của Armyhaus. Tại Hà Nội – Số 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân. Tại TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, Phường Tân Định Q.1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here