Không chỉ là những món đồ tiện ích, phụ kiện mà chúng ta chuẩn bị đi xa. Setup không gian mang đồ đi du lịch, cắm trại. Những sản phẩm không thể bỏ qua trên xe hơi còn giúp đời sống sử dụng xe hàng ngày trở nên hiệu quả.

Cũng như có thêm nhiều trải nghiệm hay cùng Xế cưng của mình.

Tất nhiên, nội dung cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào nhóm đồ Outdoor, du lịch. Tình huống bạn phải thực sự có phương án sắp xếp, quản lý đồ đạc.

Giúp khả năng tương tác, lấy đồ trong mỗi tình huống là sự đơn giản, thuận tiện cao nhất!

Sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi hằng ngày

Thùng nhựa để đồ trên xe ô tô

Cá nhân tôi thích sắp xếp những thùng đồ ngăn nắp trên xe hơi. Nó mang tới một cảm giác gì đó giúp chúng ta có được sự gọn gàng. Giúp không gian khoang sau xe hơi như rộng hơn, thoải mái hơn. Và cũng tiện hơn khi có như cầu xếp, đặt tạm những món đồ khác lên xe.

Sử dụng hộp nhựa trên xe hơi – Sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua. Yêu cầu chúng ta biết phân cấp đồ bên trong, những đồ lớn. Những túi đồ để đựng những món đồ nhỏ li ti (Nếu có). Và bản thân bên trong hộp đồ cũng phải có được sự ngăn nắp, gọn gàng. Như cách chúng ta nhìn vào khoang đồ xe hơi từ bên ngoài.

Sau đó, với một sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi sử dụng thường ngày. Thi thoảng lắm mới ứng dụng mang nhiều đồ và nặng đi chơi xa. Thì nhóm chất liệu nhựa nguyên sinh hoàn thiện từ nhựa PP. PE hay ABS. Được đánh giá có được độ bền cao.

Với độ dẻo, và sức dai giúp hộp nhựa luôn có được khả năng chịu tải trọng lớn. Hạn chế nứt vỡ khi va đập, hay nhiệt độ – ánh nắng có xu hướng làm nhựa bị giòn, dễ vỡ hơn.

Hộp lạnh bảo ôn cho xe hơi

Một sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi thường ngày. Chuyên đựng – Fill đầy một lượng lớn chai nước bên trong có thể ướp lạnh hoặc không? Hay khi đi chợ, thịt cá cũng có thể đặt vào trong, đóng kín và không ám lại mùi trên xe.

Ưu điểm của thùng đá giữ nhiệt cho ô tô là có được sự đa dạng về thể tích. Không nhất thiết phải chọn hộp đồ cao cấp từ những thương hiệu lớn. Chuyên dùng cho những hoạt động Outdoor, cắm trại – dã ngoại.

Với thùng đựng đá – giữ nhiệt lạnh bình thường. Giá cũng nên chọn vào khoảng từ 600 ngàn tới trên 1 triệu đồng “nhỉnh xíu”. Cũng có được khoảng thời gian bảo quản bét nhất cũng là 48 giờ sử dụng.

Khi ấy, trong những chuyến đi Camping, tổ chức những hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời. Chúng ta có sẵn một sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi để

  • Mang đá lạnh, ướp nước giải khát sử dụng đã hơn khi được làm lạnh
  • Bảo quản tốt hoa quả, thực phẩm bên trong cho hoạt động nấu ăn cắm trại
  • Tất nhiên là khoảng thời gian giữ nhiệt, bảo quản lạnh là dư giả cho 01 ngày sử dụng rồi

Túi đồ đa năng gấp gọn trên xe hơi

Trong một thiết kế gấp lại vô cùng gọn gàng, độ dày ngang hoặc kém hơn một cuốn sổ tay. Ban đầu nhìn và cảm nhận có vẻ chẳng có tác dụng gì, khi cảm giác đứng còn không vững. Nói chi là phục vụ cho nhu cầu để đồ.

Nhưng phải sử dụng mới thấy và cảm nhận được cái hay của sản phẩm đáng giá 90k này. Khi nó giúp bạn giữ được một số món đồ như giày chạy bộ nè. Nó đủ sạch sẽ cho bạn cất vào một bộ đồ thể thao bên trong dự phòng công việc xong bạn chơi Golf, Tennis, hay tới phòng GYM luôn.

Hay những phần chai lộ 750 – 1000 ml, mang nước đi cắm trại, dã ngoại. Cũng được xếp gọn, giữ cố định không lo đổ vỡ rơi đổ khi di chuyển. Hay cả nhóm chai lọ dung dịch vệ sinh xe hơi hàng ngày, cũng luôn được xếp gọn, bảo vệ đúng cách.

Với khoảng 90 tới 100 ngàn cho túi nhỏ đa năng này. Nó là một sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi. Góp phần giúp không gian cốp sau xe hơi trở nên gọn gàng hơn, tối ưu hơn hằng ngày. Lẫn những chuyến tự lái xe đi chơi xa.

Bơm điện tự ngắt cho xe hơi

Là một sản phẩm khuyến mại, hay sản phẩm “đúng giá trị” cho bất kỳ một chiếc xe hơi nào. Không may “ăn đinh” hay bị vật nhọn đâm vào lốp đã đành. Sự hao mòn, thoát khí tự nhiên khi sử dụng xe.

Giá trị của một sản phẩm tiện ích cho xe hơi, cho nhóm người dùng cơ bản. Bơm điện xe hơi, luôn cho phép chúng ta cài đạt mức áp suất theo thông số từ nhà sản xuất. Hay kinh nghiệm bơm hơi, sử dụng xe của mình.

Tới mức độ đủ hơi cần bơm, hệ thống bơm này sẽ tự ngắt nhanh chóng. Hay bơm hơi cũng sẽ tự tính toát ngắt bơm ở một thông số cao hơn một chút. Để khi tháo van hơi một lượng hơi nhỏ bị xì ra. Và đảm bảo lốp luôn đủ áp suất, độ căng tiêu chuẩn khi chạy xe.

Đa số, anh em chọn bơm có giá từ 1 – 1,3 triệu đồng giờ là hiện đại lắm rồi. Và có được một nguồn, cổng dây điện dài. Nối từ tẩu sạc 12V trong xe hơi ra và sử dụng cực kỳ tiện lợi.

Bộ kích nguồn ắc quy xe hơi

Dự phòng cho những pha “chết bình” hy hữu nhất của chúng ta. Không kiếm được một chiếc xe nào ngang qua và kích bình ắc quy theo kiểu truyền thống.

Một bộ kích bình cũng gần như một cục pin sạc dự phòng. Kèm theo sợi cáp đấu nối với 2 cực âm và dương trên ắc quy. Và cho khoảng 3 – 4 lần kích ắc quy sau mỗi lần sạc.

Thực hết hết bình, là một tình huống cực kỳ hy hữu trên xe hơi. Có khi cả 1 – 2 năm mới xảy ra một lần. Mặc dù vậy với anh em hay đi xa, vào trong khu vực hoang sơ với một xe. Thì cũng nên chuẩn bị kỹ cho bản thân phần này.

Không thì tận dụng cổng sạc USB 5V/2A để sạc pin điện thoại. Hay thắp sáng những dây đèn trang trí lều trại sử dụng với cổng USB hiện hành.

Những sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi khác

Gọi là một số món đồ chơi vui vui, tiện ích hay ho. Lúc nào cũng ở trên xe hơi, phục vụ chúng ta khi đi xa, đi công tác. Chứ không gì là phải mang đồ đi cắm trại trên xe hơi.

Máy pha cà phê cầm tay

Một sản phẩm cực hay, giúp bạn luôn mang theo hương vị. Những tách cà phê quen thuộc bên mình tới bất kỳ đâu. Như về quê thăm gia đình, khi đi công tác, tất nhiên là khi lái xe đi phượt, du lịch nữa rồi.

Thân máy vô cùng gọn gàng, thời trang. Sử dụng công thức cà phê pha máy, giúp chúng ta luôn có được một hương vị cà phê thơm ngon. Với nâu – đen đá, hay Americano khi đi chơi, du lịch. Cũng như khi đi công tác mà chúng ta không có quá nhiều thời gian.

Kèm theo máy pha cà phê – sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi. Là vài sản phẩm như cối xay, cân tiểu ly, Tamper nén cà phê. Có thể tìm thêm những phần túi đựng tất cả món đồ bên trong.

Khi mang theo và sử dụng nó không khác gì việc bạn mang theo ví cầm tay. Kiểu Clutch cho nam và nữ, và để gọn gàng ở bất kỳ một vị trí nào trên xe hơi.

Ấm đun cà phê Bialeti

Vẫn là cà phê, và công thức ép áp suất dạng cà phê pha máy. Nhưng sẽ cho ra nhiều ly hơn, với mức 3 – 4 – 6 – 8 ly. Phù hợp cho anh em sử dụng trong những hoạt động đông người. Thay cho máy pha cà phê từng Shot, và mất thời gian vệ sinh nếu muốn pha thêm ly nữa.

Và ấm pha Bialetti là một sản phẩm được hoàn thiện từ mức độ cao cấp. Chắc chắn bền bỉ từ hợp kim nhôm có độ dày tới gần 5 mm. Sử dụng cực kỳ bền khi sử dụng, cũng như có thể hệ sản phẩm mới phù hợp với cả bếp từ, bếp điện hồng ngoại.

Bếp ga mini gấp gọn

Tất nhiên, một sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi. Để bạn có được nước sôi đun pha cà phê một cách hiệu quả. Gọn nhẹ trong lòng bàn tay, cất gọn chung với một hộp mang đồ tiện ích đi theo.

Nhỏ và gọn để chúng luôn ở trong xe hơi mỗi ngày. Và công suất đun nấu cũng vô cùng tuyệt vời ở mức tuyệt vời ở khoảng 2000 – 3000W. Có khả năng cản gió tốt khi đun nấu ngoài tự nhiên.

Cùng với đó, là sự kết hợp với ấm nhôm – Titanium mang đi dã ngoại. Với khả năng dẫn nhiệt tốt, hợp lý, giúp bạn có được khoảng thời gian chờ đời đun nước pha trà. Cà phê vô cùng ổn định và nhanh chóng.

Võng dã ngoại cho xe hơi

Phục vụ cho những chuyến đi đường dài, mắc võng nghỉ ngơi đu đưa. Một trải nghiệm, cảm giác nghỉ ngơi có được ngoài tự nhiên khá hay. Mà anh em giờ lái xe đi chơi, du lịch cắm trại luôn tìm kiếm.

Một chiếc võng gấp gọn, lại chỉ vừa như một chiếc ví cầm tay sang trọng. Gọn gàng khi muốn để trên xe trong suốt khoảng thời gian dài. Cũng gọi là tiện đâu nghỉ đó, nằm võng còn có thể nghỉ ngơi, chợp mắt được một chút.

Cũng như không phụ thuộc vào địa hình, để tìm một góc. Một không gian mát mẻ, trong lành, Chilling và thư giãn khi chúng ta nghỉ ngơi ngoài tự nhiên

Ghế ngồi thư giãn du lịch cho xe hơi

Cũng nghỉ nhanh, nhưng tiện hơn khi chúng ta tiết kiệm hơn tới 99% so với thời gian mắc võng. Đơn giản chỉ là mở ra và dùng, phù hợp cho lái xe đường dài. Ngồi duỗi chân, thả lỏng, tựa lưng vào ghế.

Thư giãn tốt đa sau một khoảng thời gian dài chạy xe vô cùng mệt mỏi.

Những chiếc ghế chắ chắn từ khung hợp kim nhôm, vải sợi Oxford chịu lực tổng tới 150 kg. Giúp chúng ta có được khả năng ngồi, và dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên vô cùng chắc chắn. Tạo nên một cảm giác ngồi vô cùng an toàn, dễ chịu cho lái xe.

Thiết kế có từ gấp gọn, tháo rời từng chi tiết và nhỏ như túi cầm tay cũng có. Cơ bản thì, bạn luôn có được một lựa chọn phù hợp với không gian xe hơi. Khoang đồ và để chúng trên xe cả năm mà không thấy phiền hà gì?

Những sản phẩm “đúng giá” không thể bỏ qua trên xe hơi

Mang tới cuộc sống sử dụng xe thường ngày luôn đơn giản, gọn gàng và tiện hơn. Gia tăng không gian chứa đồ cho xe hơi. Mang theo tới cả những món đồ tiện ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng, giữ gìn xe hàng ngày.

Chút đồ nhỏ, đồ chơi mang theo thứ hai. Giúp bất kỳ một chuyến đi xa nào, hành trình nào. Chúng ta luôn có chút đồ nhỏ sẵn sàng cho những chuyến dã ngoại, vui chơi, nghỉ ngơi nhanh ngoài trời.

Cũng như hộp lạnh luôn có trên xe. Bạn chỉ cần mua một túi đá, vòng qua chợ mua thêm chút đồ ăn. Là có thể tổ chức ngay một buổi nấu ăn – ăn uống khi đi cắm trại quá là đầy đủ rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here