Ứng dụng chính của đèn pin siêu sáng nhỏ gọn hiện là soi sáng, tự vệ. Giúp chúng ta thể quan sát, bao quát cả một vùng trời khuya sâu thăm thẳm trong tự nhiên. Một chiếc đèn pin LED siêu sáng, với khả năng chiếu sáng tới 1000 mét. Là những gì chúng ta đang tìm kiếm, lựa chọn cho bất kỳ một hoạt động nào?

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Nhu cầu chọn dùng đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Nhằm mang tới sự tiện lợi, thoải mái tối đa khi mang theo. Khi nhu cầu mở đèn ra sử dụng vào ban đêm tốt khi tham gian vào mọi hoạt động ngoài trời. Còn ban ngày, thường chúng sẽ được cất đi, để trong ngăn balo khi đi leo núi.

Cũng như, chúng ta hoàn toàn có thể để trong túi áo khoác, túi quần hộp chống nước. Làm sao mà cho chúng ta có được cảm giác vừa gọn gàng. Vừa nhẹ nhàng nhất, khi luôn mang chiếc đèn pin bên mình.

Cùng với đó, nhằm có một nội dung với nhiều thông tin đa dạng hơn. Thì đèn pin siêu sáng cắm trại nhỏ xinh, đèn pin LED đội đầu cắm trại. Cũng sẽ được mang tới trong nội dung đèn pin siêu sáng nhỏ và tiện dụng hôm nay.

Một bức tranh tổng quan về những lựa chọn đèn pin siêu sáng. Sự nhỏ gọn, tiện lợi như nào được gọi là tối ưu. Phù hợp cho mỗi hoạt động của chúng ta khi đi dã ngoại, đi Trekking, leo núi. Kèm theo không gian trại để sinh tồn, ngủ lều qua đêm.

Một chiếc đèn pin siêu sáng gồm

Bóng đèn pin LED siêu sáng

Là cách giúp thiết kế đèn pin cầm tay, hay nhiều kiểu đèn tích điện – sử dụng pin. Có được trong mình một kích thước ngày càng nhỏ gọn. Cũng như một khả năng chiếu sáng xa, ánh sáng phát ra cực kỳ mạnh.

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Ánh sáng từ bóng LED cho một cường độ sáng cực kỳ mạnh. Hoặc có thể chỉnh được cường độ sáng theo 3 chức năng cơ bản gồm Mạnh nhất – Trung bình – nhấp nháy SOS. Ứng dụng cho mọi dòng đèn pin siêu sáng nhỏ gọn hiện có trên thị trường.

Hay trong trường hợp ứng dụng trong đèn tích điện LED cắm trại. Bóng LED còn mang tới công năng thay đổi mức nhiệt độ màu Kevin vô cùng linh hoạt. Cho chúng ta 01 mức sáng trắng mạnh nhất bao phủ một không gian rộng. Và nhiều mức nhiệt vàng, giảm lượng ánh sáng xanh khi muốn có một ánh sáng đèn cho nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi.

Lại quay về với đèn pin LED cầm tay, đèn pin siêu sáng đội đầu. Thì ánh đèn vàng tuỳ chỉnh được ở mỗi cấp độ đèn. Còn giúp phá sương, dùng khi đi rừng, leo núi ban ngày với một lớp sương mù dày đặc xuất hiện.

Chọn đèn pin siêu sáng nhỏ gọn sạc hay pin con ó

Pin sạc Lithium, giúp đèn pin siêu sáng nhỏ gọn hiện có thời gian sử dụng khá tốt. Các nhà sản xuất đèn pin LED siêu sáng hiện nay đang tối ưu cho khoảng từ 10 – 20 giờ sử dụng pin. Khi phối hợp những chức năng, cường độ sáng hỗn hợp.

Còn số này cũng tăng dần đôi với đèn tích điện cắm trại có công suất lớn hơn. Với một viên pin có thể sạc lại lớn hơn bên trong. Miễn sao là tối ưu được khoảng thời gian trung bình khoảng 10 – 20 giờ sử dụng ở trên.

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Đèn sạc, ưu điểm có thể sạc lại và tái sử dụng nhiều lần. Chúng ta chỉ cần có 01 cục pin sạc dự phòng đủ lớn khoảng 10.000 – 20.000 mAh. Là có thể sạc lại vài lần, cho nhiều chiếc đèn một lúc rồi.

Tuy vậy, trải nghiệm – tâm lý chờ sạc lại đèn. Là một thứ gì đó không cho người dùng có một cảm giác an tâm nhất. Nên song song với đó, đèn pin siêu sáng nhỏ gọn với pin con ó thay thế. Vẫn là một sản phẩm vô cùng hay, còn giá trị lớn với chúng ta.

Ngoài ra, cũng phải nhấn mạnh vào ưu điểm lạ lùng. Khi trên thực tế, thời gian sử dụng đèn pin con ó, luôn lại mang tới thời gian sử dụng dài hơn. Khoảng thời gian được tính theo ngày, và đôi khi không cần lo cho việc thay pin.

Nhưng rồi lại cũng lạ lùng, khó đoan khi đèn LED dùng pin con ó. Lại đang hiếm dần đi, và được thay thế bởi sự hiệu quả khi sử dụng pin Lithium. Cũng như thời gian khi sử dụng đèn hiện nay được cải thiện khá nhiều.

Tiêu chuẩn chống nước của đèn pin siêu sáng

Từ câu chuyện sử dụng pin sạc lại Lithium. Một thiết kế nguyên khối, không tách – mở đèn ra được trên nhiều sản phẩm hiện tại. Mà chúng ta biết về những chiếc đèn pin cầm tay, đội đầu, treo lều ngâm được cả nước với hệ thống IPX gồm:

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

  • IPX1: Được bảo vệ chống nước nhỏ giọt.
  • IPX2: Được bảo vệ chống nước nhỏ giọt khi nghiêng tối đa 15 độ từ vị trí bình thường.
  • IPX3: Được bảo vệ chống nước xịt.
  • IPX4: Được bảo vệ chống nước bắn tung tóe.
  • IPX5: Được bảo vệ chống lại tia nước áp suất thấp trong ít nhất 3 phút.
  • IPX6: Được bảo vệ chống lại tia nước mạnh trong ít nhất 3 phút.
  • IPX7: Được bảo vệ khỏi tác động của việc ngâm trong nước lên tới 1 mét trong 30 phút.

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Và thông thường, đèn pin siêu sáng hiện nay được ứng dụng chuẩn IPX4. Nghĩa là chống được nước bắn tung toét từ mọi phía. Chịu được những cơn mưa lớn trong tự nhiên khi sử dụng trong một chuyến đi rừng.

Hay cũng chỉ với IPX4, mà một số dòng đèn treo lều siêu sáng nhỏ gọn. Hoàn toàn có thể chịu được những cơn mưa lớn, mưa bão khi sử dụng ngoài tự nhiên.

Chọn đèn pin siêu sáng nhỏ gọn the nhu cầu

Đèn pin cầm tay siêu sáng

Đúng ý như nội dung, nhu cầu tìm kiếm cụm từ khoá “đèn pin siêu sáng nhỏ gọn”. Cho những nhu cầu sử dụng thường ngày. Đèn pin nhỏ cầm tay siêu sáng tự vệ khi đi rừng, Trekking, leo núi. Kèm theo những hoạt động sinh tồn, ngủ lều ngoài tự nhiên cơ bản nhất.

Với hình ảnh đèn pin sẽ như này:

Thiết bị – sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, sử dụng có chủ đích. Đúng thời điểm khi chúng ta cẩn soi sáng, tự vệ vào ban đêm. Hay ứng dụng trong cuộc sống, soi sáng vào ban đêm. Những sự cố về điện gia đình, có thể sử dụng soi sáng và xử lý sự cố tiện lợi. Mà gia đình nào cũng nên có sẵn trong nhà.

Thủ sẵn trong người khi đi rừng, sinh tồn trong những hành trình Trekking, đi bộ đường dài nói chung. Nhỏ gọn để anh em luôn cầm trên tay, cất trong túi quần, áo. Hay trong chiếc balo mang đi leo núi của mình.

Tới đèn pin siêu sáng đội đầu

Với công năng sử dụng tương tự đèn pin cầm tay, các sản phẩm cũng có sự gọn nhẹ. Cất gọn trong ngăn lưới, ngăn để bình nước trên balo. Hiệu quả chiếu sáng mang lại cũng vô cùng tuyệt vời.

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Giá trị của đèn pin đội đầu là sự rảnh tay. Ứng dụng tốt hơn khi đêm xuống, khi bạn phải dựng trại trong bóng tối, nấu ăn khi mặt trời đã xuống. Với cả 02 tay giúp chúng ta có được sự tập trung cao hơn vào những việc phải làm trong bóng tối.

Ngoài ứng dụng leo núi, đi rừng, đi bộ đường dài. Thì đèn pin siêu sáng đội đầu nhỏ gọn còn cực kỳ phù hợp cho những buổi câu đêm. Với khả năng giúp các cần thủ có được tầm nhìn, khả năng quan sát tốt hơn trong vùng tối. Quan sát phao câu hay khi thay mồi…

Cùng một công năng – trải nghiệm người dùng có được. Thì dòng đèn pin kẹp mũ cũng là một lựa chọn ăn tiền. Khi với việc sử dụng với mũ – nón đội đầu, khả năng cao chúng ta sẽ giữ gìn được sức khoẻ hơn một chút. Khi đội mũ, chống hơi ẩm, sương muối thấm qua da đầu vào ban đêm.

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Với đèn lều nhỏ gọn

Với đèn pin siêu sáng nhỏ gọn ở dạng đèn lều, treo lều cắm trại. Cơ bản chúng có khả năng chiếu sáng, tạo không gian an toàn, ấm cúng cho không gian lều trại của chúng ta. Hướng tới một không gian đủ sáng, tạo cảm giác an tâm, thoải mái khi phải sinh tồn ngoài tự nhiên.

Với dòng đèn này, ánh sáng LED chắc chắn sẽ có 02 chế độ sáng trắng. Cùng ánh sáng vàng, lọc bớt ánh sáng xanh. Giúp chúng ta có được một không gian cho cảm giác thư thái hơn, dễ chịu hơn khi muốn thả lỏng cơ thể thư giãn và nghỉ ngơi trước khi đi ngủ.

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Ngoài ra, chiếc đèn này cũng có một công năng trợ sáng rất tốt khi sử dụng ngoài trời, không gian ngoài lều. Tìm kiếm một nguồn sáng nhẹ, đủ giúp chúng ta sinh hoạt an toàn. Hiệu quả qua đêm, nhưng vẫn luôn là đèn pin siêu sáng nhỏ gọn. Cho phép bạn thủ sẵn, đề phòng trong người mỗi khi cắm trại qua đêm.

Địa chỉ mua đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Với nhu cầu chọn, sử dụng đèn pin siêu sáng cho những hoạt động ngoài trời qua đêm. Cắm trại, câu cá, đạp xe, chạy bộ…. Hay sinh tồn trong tự nhiên khi đi rừng, leo núi…

Lời khuyên là hãy kết bạn với một địa chỉ chuyên đồ cắm trại, sản phẩm chuyên cho những hoạt động như vậy. Và ArmyhausNature-hike.vn là cái tên chúng tôi muốn mang tới cho các bạn.

đèn pin siêu sáng nhỏ gọn

Chúng ta có những sản phẩm đèn pin siêu sáng nhỏ gọn chuyên dùng. Hiệu quả chiếu sáng, vùng sáng tốt nhất khi tới với những shop như Armyhau. Cũng như tư vấn, đánh giá chính xác nhu cầu của bạn về chiếc đèn pin, đèn lều nhỏ gọn cho những chuyến đi sắp tới.

Một đại lý lâu năm của Naturehike, mang tới bạn rất nhiều sản phẩm đèn pin siêu sáng của Naturehike. Với sự đa dạng, phân luồn từng nhóm sản phẩm rõ ràng, khi tới 02 địa chỉ

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội – 0966 77 87 90
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh – 0966 88 87 90
  • Hotline cho khách hàng mua đồ thương hiệu Naturehike: 024 6685 2233

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here