Giáng sinh nên đi du lịch ở đâu? Cho dù chúng ta không có bất kỳ một kỳ nghỉ nào đủ dài. Nhưng thói quen đi du lịch, và sự thoải mái nơi công sở cũng được tăng lên. Giúp chúng ta hoàn toàn có thể đi du lịch dịp giáng sinh. Chào năm mới trong thời điểm này.

giáng sinh nên đi du lịch ở đâu

Trong những chuyến du lịch hàng năm, du lịch vào mùa Noel có lẽ là một chuyến đi thú vị nhất. Một chuyến đi cho phép chúng ta thay đổi cách chào đón năm mới. Những cuộc hội ngộ cùng gia đình hay bạn bè trong những ngày cuối năm này.

Những kinh nghiệm tổ chức giáng sinh nên đi du lịch ở đâu

Như chúng ta đã biết, giáng sinh thực sự không dễ để để có một chuyến đi cho cả gia đình. Trẻ con cũng không có một lịch nghỉ lễ giáng sinh nào trong năm. Đây là một điều vô cùng khó khăn khi chúng ta và cả gia đình. Vì thế hãy bắt đầu từ kinh nghiệm lên lịch đi du lịch vào cuối năm sao cho hợp lý nhất.

Tổ chức giáng sinh đi dã ngoại

Với tôi đây cũng là một kế hoạch an toàn nhất cho những người không có thời gian. Những người vốn bận bịu với công việc hàng ngày. Cũng như trẻ em không có nhiều thời gian cho một hành trình đủ dài trong dịp giáng sinh.

món ăn dã ngoại đơn giản

Với chuyến đi này chúng ta chỉ dành ra khoảng 1-2 ngay cuối tuần. Tổ chức những hoạt động vui chơi ngoài trời vui vẻ và chất lượng. Với những món ăn dã ngoại được chuẩn bị sẵn trước chuyến đi. Cái mà chúng ta tìm khi muốn tổ chức đi dã ngoại vào những dịp như này là sự quây quần ấm áp bên nhau.

Bản thân chúng ta chưa coi ngày giáng sinh như một ngày lễ lớn. Chính thức trong văn hóa của người Việt. Có chăng đây là phần quan trọng hơn với những gia đình theo đạo mà thôi. Vì thế, chúng ta khi tổ chức bất kỳ việc gì nhân ngày giáng sinh. Đừng quan trọng nhiều về mặt hình thức. Mà hãy cố họp mặt đông đủ những thành viên khi lên kế hoạch giáng sinh nên đi du lịch ở đâu nhé!

Đi chơi tham quan những khu vực nổi tiếng

Cũng nhằm thay đổi không khí vào ngày giáng sinh cho những gia đình không có nhiều thời gian. Đi chơi tham quan là một lựa chọn giáng sinh nên đi du lịch ở đâu gần nhà. Tiện lợi tới những địa điểm nổi tiếng trong khu vực sinh sống của bạn.

Những điểm đến như thế này thường được trang trí rất lộng lẫy. Với chủ đề giáng sinh chúng ta có những điểm checkin khá ấn tượng. Lưu lại những hình ảnh đẹp trong chuyến giáng sinh nên đi chơi của cả gia đình. Rất nhẹ nhàng về tài chính nhưng khá ấm cúng trong những ngày cuối năm như thế này.

Ngoài ra, công tác tổ chức ăn uống cũng được làm khá nhanh gọn tại đây. Các trung tâm thương mại cũng sẽ có rất nhiều nhà hàng ăn uống trong khu vực này. Cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi rất mạnh trong giai đoạn này. Giúp cho chúng ta có những lựa chọn ăn uống và vui chơi tiện nghi nhất trong các khu trung tâm. Những khu vực sẽ tập trung rất nhiều người đi ăn uống. Vui chơi vào dịp giáng sinh gần kề này.

Tham gia những hoạt động giáng sinh nên đi du lịch ở đâu tại tổ  chức của bạn

Hiện nay, những doanh nghiệp hiện nay cũng mới tổ chức khá nhiều hoạt động trong dịp giáng sinh. Nhiều doanh nghiệp cũng tổ chức an uống nhẹ nhàng. Hoặc cũng có thể tố chức những chuyến đi ngắn ngày cho các nhân sự.

Đây cũng là một trong những hoạt động phục vụ cho phúc lợi của nhân viên khá phổ biến. Ý nghĩa và ấm cũng cho chúng ta vào những ngày được coi như là khá quan trọng trong đời sống này. Có thể những hành trình này là khá ngắn ngủi. Nhưng nó là trong những hoạt động dần trở nên thường xuyên hơn. Là cơ hội giúp chúng ta có được những khoảng thời gian thư giãn và thoải mái nhất.

Lựa chọn thay thế cho dự định giáng sinh nên đi du lịch ở đâu này có thể không được tụ tập cho cả gia đình. Nên về cơ bản đây là một hoạt động tập thể tại doanh nghiệp cho mỗi cá nhân. Tăng cường giao lưu và xây dựng mối quan hệ tốt nhất trong công việc. Và phát triển sự nghiệp của cá nhân mình.

Vậy giáng sinh nên đi du lịch ở đâu miền Bắc

Từ những lựa chọn tiệc giáng sinh hay đi chơi dã ngoại vào những ngày giáng sinh. Chúng ta sẽ tiếp tục lên một cấp độ khác cho chuyến du lịch và dịp giáng sinh trong nước. Đây sẽ là một lựa chọn cho việc tiết kiệm chi phí. Cũng như cả mặt thời gian cho cả gia đình trong khoảng từ 2-3 ngày đi chơi.

Du lịch Sapa dịp giáng sinh

Sapa, một điểm du lịch cuối tuần thực sự không thể bỏ qua đối với nhiều người. Vào thời điểm bài viết giáng sinh nên đi du lịch ở đâu này. Điểm đặc biệt nhất hàng năm là băng tuyết đã xuất hiện tại Sapa rồi. Về không khí chúng ta có một khoảng thời gian đón giáng sinh và năm mới không khác gì ở bên. Với những tấm ảnh sống ảo, kỷ niệm bên gia đình và bạn bè vô cùng tuyệt vời.

giáng sinh nên đi du lịch ở sapa

Với tư cách như người được chia sẻ và giới thiệu những ý tưởng giáng sinh nên đi du lịch ở đâu. Cảm nhận của chúng tôi thời gian này là một khoảng thời gian rất đặc biệt tại Sapa cũng như trên toàn quốc. Một đất nước nhiệt đới rất khó có nhiều địa điểm đón năm mới trong băng tuyết như thế này.

Để có một chuyến du lịch Sapa dịp giáng sinh tròn vẹn nhất. Đừng quên lên Sapa trong những ngày băng giá này với một số lưu ý nhỏ sau.

  • Thói quen đi du lịch vào những ngày lễ Tết đang trở nên phổ biến hơn. Tuyết rơi tại Sapa cũng là rất đặc biệt và thu hút nhiều du khách. Nên cần lên kế hoạch giáng sinh nên đi du lịch ở đâu sớm. Và chọn những khách sạn, tour tham quan những điểm đến tại Sapa sớm hơn.
  • Băng tuyết là điều đa số chúng ta không chịu nổi. Khi kế hoạch giáng sinh du lịch là Sapa trong thời điểm này. Hãy cố chuẩn bị thêm những lớp áo dày hơn giúp chúng ta có một lớp bảo vệ tốt nhất khi đi thăm thú Sapa trong băng tuyết.
  • Trong chuyến du lịch Sapa nếu có băng tuyết. Hãy quan tâm tới trẻ nhiều hơn trong giai đoạn này. Nhiệt độ xuống quá thấp khiến người lớn còn không chịu được. Chứ chưa nói gì tới trẻ nhỏ trong những ngày đông như thế này.

Du lịch Hạ Long mùa giáng sinh

Lạnh thế này sao một lựa chọn giáng sinh nên đi du lịch ở đâu lại là một thành phố biển? Nó có gì hay nếu không phải là ra biển checkin và tắm biển thông thường?

Hoạt động Carnaval tổ chức tại Sun World Hạ Long vào Giáng sinh 2017

Ngược lại với suy nghĩ Hạ Long chỉ có những chuyến ra biển, xa khơi thăm Vịnh Hạ Long. Mùa giáng sinh, thành phố biển đang phát triển nhất cả nước này luôn diễn ra rất nhiều hoạt động mừng năm mới. Các sự kiện carnaval được chính Chính Quyền thành phố tổ chức. Không chỉ mang tới cảm giác đặc biệt cho chúng ta trong giáng sinh và năm mới. Mà mang tới rất nhiều cảm giác ấm áp cho người nước ngoài.

Ngoài khu vực thăm Vịnh Hạ Long, những điểm đến khác tại Hạ Long có thể kể đến như:

  • Bảo tàng Quảng Ninh – Đẹp độc lạ. Và bảo tàng địa phương đang thu hút nhiều khách tham quan nhất hiện nay. Là một điểm checkin vô cùng đặc biệt cho các bạn trẻ.
  • Sun World Hạ Long khu tổ hợp vui chơi hàng đầu với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Với hàng loạt những trò chơi giải trí cao cấp cho cả gia đình. Bạn bè và người thân cho một điểm đến giáng sinh nên đi du lịch ở đâu hợp lý.

Du lịch Hà Nội vào giáng sinh

Hà Nội, một trong những địa phương có rất nhiều điểm tham quan Noel vào cuối năm. Từ đường phố tới những khu trung tâm mua sắm cao cấp. Đều là những khu vực đều được trang trí rất ấn tượng và đẹp mắt. Không chỉ là điểm đến thu hút người dân Hà Nội, mà những vị khách từ các tỉnh thành khác tới tham quan rất đông đảo.

Những điểm tham quan đi chơi giáng sinh tại Hà Nội có thể nói tới một số địa điểm nổi bật như:

  • Phố đi bộ Hồ Gươm – Không gian văn hóa đa dạng trong lòng thủ đô
  • Nhà Thờ Lớn Hà Nội – Trung tâm tôn giáo và hoạt động Noel đúng truyền thống
  • Và các trung tâm thương mại thuộc Vincom: Trang trí ấn tượng và ăn uống đầy đủ

Giáng sinh nên đi du lịch ở đâu Miền Nam?

Chúng ta đã lướt qua những trung tâm sôi động nhất vào giáng sinh tại Miền Bắc. Và trong sự ấm áp của mùa đông tại các tỉnh phía Nam. Chúng ta sẽ xem xem có những điểm đến nào hấp dẫn du khách. Con người ở nơi đây trong dịp giáng sinh này nhé!

Du lịch Vũng Tàu vào giáng sinh

Vũng Tàu là một điểm đến vô cùng phổ biến của người dân Sài Gòn cho những chuyến du lịch cuối tuần. Và Vũng Tàu là điểm đến hoàn toàn không thể bỏ qua trong danh sách giáng sinh nên đi du lịch ở đâu cho người Sài Gòn.

Sau quãng đường 96 km bắt đầu từ Sài Gòn. Hãy checkin ngay tại Nhà Thờ Đức Mẹ Bãi Dâu Vũng Tàu. Đây là một trong những khu vực checkin, tham quan ngày Noel đẹp nhất tại Vũng Tàu. Với nhiều lễ nghi truyền thống khác cũng sẽ được tổ chức vào chính ngày giáng sinh. Trong đêm 24/12 khu vực Nhà Thờ Đức Mẹ sẽ vô cùng lung linh. Và lưu lại những bức ảnh kỷ niệm cho cả gia đình vô cùng xuất sắc.

Ngoài ra, nếu coi lựa chọn giáng sinh nên đi du lịch ở đâu và tới Vũng Tàu như một chuyến đi chơi cuối tuần. Chúng ta còn có rất nhiều điểm đến khác, nổi bật là ngọn Hải Đăng Vũng Tàu. Điểm quan sát cao vút cho chúng ta thăm thú cả thành phố trong dịp giáng sinh này.

Đà Lạt – giáng sinh nên đi du lịch ở đâu để biết cái lạnh

Đà Lạt thật đáng tiếc nếu không thử một lần đón giáng sinh trong cái tiến trời se lạnh nơi đây. Vốn dĩ cũng như Vũng Tàu là một điểm đến quen thuộc. Nhưng vào giáng sinh thì đường phố của Thành Phố Buồn này sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Với những án đèn đầy màu sắc những hoạt động văn hóa vô cùng náo nhiệt.

giáng sinh nên đi du lịch ở đâu

Nói về những khu vực nhà thờ. Đà Lạ có hai điểm đến là nhà thờ Con Gà và nhà thờ Domain de Marie để dự lễ Giáng Sinh trong không khí lung linh và nhộp nhịp giữa mùa đông Đà Lạt. Không cần chờ tới chính ngày giáng sinh, mà ngay trong thời điểm này mọi khu vực nhà thờ trên toàn quốc đã được trang trí rất ấn tượng rồi. Việc checkin tham quan hoàn toàn có thể diễn ra một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất. Giúp chúng ta lưu lại được những hình ảnh kỷ niệm đẹp trong mùa giáng sinh này.

Ngoài ra đừng quên thăm thú những điểm đến khác nổi tiếng tại Đà Lạt. Như: Quảng trường Lâm Viên, Vườn Hoa Trung tâm, đỉnh Langbiang, Thiền Viện Trúc Lâm là những điểm đến không bao giờ bỏ qua. Khi chọn giáng sinh nên đi du lịch ở đâu tới Đà Lạt.

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Không quá xa trung tâm TPHCM, khu du lịch Đại Nam Bình Dương cũng đã hòa mình vào màu sắc giáng sinh 2019. Những trang trí và hoạt động văn hóa nhân dịp giáng sinh đã thực sự rất nhộn nhịp. Đã rất sôi động trong khu vực này.

Cũng như những khu du lịch khác. Ngoài những hoạt động và chào đón khách tham quan với những trang trí sắc màu giáng sinh. Khu Đại Nam còn thu hút khách tham quan những hoạt động vui chơi giải trí cao cấp. Chất lượng quanh năm.

Những điểm đến giáng sinh nên đi du lịch ở đâu khác có thể nghiên cứu thêm

Ngoài những khu vực thuận tiện cho kế hoạch giáng sinh nên đi du lịch ở đâu ở gần Hà Nội và TPHCM. Nếu sắp xếp được thời gian chúng ta sẽ có thêm vài điểm đến nữa trong giáng sinh này mà ai cũng có thể lên kế hoạch trọn vẹn đó.

Du lịch Đà Nẵng

Là một thành phố trẻ, một mảnh đất du lịch sôi động nhất cả nước. Chúng ta được hưởng khá nhiều hoạt động giáng sinh tại Đà Nẵng. Một phần du lịch Đà Nẵng đang phát triển rất mạnh. Phần khác là thành phố này cũng giúp cho những vị khách nước ngoài khi tới đây. Được hòa vào không khí đón giáng sinh và năm mới ý nghĩa nhất.

Và điểm đến này cũng khá thú vị với nhiều khu du lịch. Trung tâm giải trí trong trung tâm thành phố khác mà bạn không thể bỏ qua.

Du lịch Phú Quốc mùa giáng sinh

Và cuối cùng đừng bỏ qua Phú Quốc vào mùa này. Thời điểm đẹp nhất trong năm chỉ có nắng và gió. Qua mùa mưa biển rất trong và xanh. Giúp các bạn có được những tầm ảnh kỷ niệm, sống ảo ấn tượng nhất.

Ngoài ra, cuối năm vào dịp lên lịch giáng sinh nên đi du lịch ở đâu. Chúng ta cũng có thể coi nơi đây như một điểm nghỉ dưỡng khá đặc biệt. Trong không gian yên tĩnh và cả cảnh sắc tuyệt đẹp này nữa.

Giáng sinh an lành và năm mới ấm áp! Hy vọng rằng bạn sẽ có một kế hoạch giáng sinh nên đi du lịch ở đâu tốt nhất trong năm nay. Và luôn coi chúng tôi như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Với thông tin và nhiều chia sẻ hơn nữa về du lịch và dã ngoại trong năm 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here