Nếu nói, thùng đá giữ lạnh di động. Là một món đồ, sản phẩm du lịch cắm trại quan trọng nhất hiện nay. Thì quả là không sai…

Khi chúng ta đang muốn có nhiều trải nghiệm tốt hơn. Những hoạt động ăn uống ngoài trời ngon hơn, nhiều món ăn hấp dẫn hơn được mang theo. Hay đơn giản là đá lạnh, nước giải khát mát lạnh tuyệt vời mang theo.

thùng đá giữ lạnh di động

Món đồ mà trong thời điểm hiện tại, mang tới chúng ta rất nhiều lựa chọn. Sử dụng trong nhiều mục đích, hiệu quả sử dụng mang lại khác nhau. Lựa chọn như nào, ứng dụng trong tình huống ra sao?? Và…

Khi nào cần dùng thùng đá giữ lạnh di động

Trong đa số mọi kế hoạch, dự định tổ chức một hoạt động ngoài trời. Thùng bảo ôn, thùng đá giữ lạnh luôn được chuẩn bị. Mang theo một lượng đá cho nhu cầu giải khát, uống nước lạnh trong một hoạt động dưới nắng.

Một nhu cầu cơ bản khác, là sử dụng thùng đá dã ngoại ướp lạnh đồ uống. Cũng là giải khát, uống nước lạnh. Nhưng bia, nước ngọn được ướp lạnh. Lại mang tới một vị nước uống, nước giải khát trọn vị hơn, tuyệt vời hơn.

Không bị pha loãng, nhạt vị như khi uống chung với đã. Cảm giác ở mỗi cách uống nước đá lạnh, hay ướp nước lạnh. Luôn có một cái đã khác nhau, mà chúng tôi tin rằng bạn nên trải nghiệm.

thùng đá giữ lạnh di động

Sau đó, mới là nhu cầu bảo quản thực phẩm trong thùng đá giữ lạnh di động. Ướp lạnh liên tục, thường xuyên và hiệu quả thực phẩm. Phục vụ cho hoạt động nấu ăn ngoài trời, làm tiệc BBQ, chế biến những món ăn đặc biệt. Thơm ngon và hấp dẫn hơn ngay tại chỗ.

Với những phần thức ăn, thực phẩm tươi sống được mua từ trước. Trải qua một thời gian bảo quản trong tủ lạnh. Và cần được tiếp tục bảo quản lạnh trên đường mang ra khu vực cắm trại.

Đánh giá thùng đá giữ lạnh mang đi cắm trại của bạn

Dựa vào định hướng nhu cầu sử dụng thùng đá giữ lạnh cắm trại. Chúng ta lọc ra tiêu chí, song song với mỗi tiêu chí. Là một chi tiết, đặc điểm quan trọng của hộp lạnh bảo ôn di động. Phục vụ mọi nhu cầu ướp lạnh, sử dụng đá lạnh ngoài trời

Chọn hộp đá giữ lạnh bao nhiêu Lít?

Ngay từ đầu, thể tích thùng đá giữ lạnh di động là một tiêu chí. Yếu tố quan trọng khi tìm hiểu, chọn mua và sử dụng sản phẩm.

 • Thể tích lớn – nhỏ tỷ lẹ thuận với kích thước tổng thể của hộp bảo ôn
 • Liên quan tới khả năng di chuyển, sắp xếp vị trí của thùng đá lạnh trên ô tô, xe máy
 • Thể tích sử dụng thực tế còn lại sau khi cho đá vào trong, tạo môi trường nhiệt độ lạnh
 • Các phần như khoá, kích thước gioăng cao su nắp thùng cũng được làm khác so với cỡ thùng

Tất cả, cũng tạo ra khoảng thời gian giữ nhiệt lạnh tốt. Ở mỗi phần không gian, thể tích thùng lạnh khác nhau được chọn cho mỗi nhu cầu, hoạt động.

Phần quan trọng hơn, là khoảng thể tích còn lại. Sau khi cho lượng đá viên lạnh vào trong thùng bảo ôn, thông thường sẽ chiếm khoảng 1/3 thể tích thùng. Để tạo ra một không gian, nhiệt độ lạnh bên trong thùng bảo quản tốt nhất.

2/3 thể tích còn lại, sẽ là phần không gian khi bạn cho đồ bảo quản vào trong. Và thông thường với thùng đá giữ lạnh di động khoảng 25 – 30L. Là một con số khá ổn, cho khoảng 7 món ăn, 7 hộp đồ bảo quản thực phẩm bên trong.

Độ dày của thùng đá giữ lạnh, bảo ôn

Độ dày, chính là lớp xốp cách nhiệt bên trong thùng bảo quản dày bao nhiêu. Quyết định được khả năng cách nhiệt, hơi lạnh đọng thành nước trong thùng được giữ lại bao lâu. Mới xuất hiện hơi nước, ẩm ra ngoài mặt thùng.

Mà chúng ta hay gọi là hiện tượng mồ hôi của nước đá khi sử dụng đá lạnh. Uống nước trong cốc nhựa, sứ, thuỷ tinh mà không có phần cách nhiệt.

thùng đá giữ lạnh di động

Lớp xốp EPS có khả năng thấm nước. Giữ hơi ẩm không thấm quá sâu vào bề mặt lớp xốp này. Và đi ra vỏ thùng để gây hiện tượng mồ hôi bám ngoài vỏ thùng.

Thông thường, mọi sản phẩm thùng đá giữ lạnh di động. Với xốp cách nhiệt bên trong, hoàn toàn không có hiện tượng hơi nước xuất hiện ở mặt ngoài vỏ thùng. Chứng tỏ dù dày, hay mỏng đây không phải là vấn đề lớn của thùng bảo ôn mang đi cắm trại.

Mà thay vào đó.

Đánh giá nắp thùng thùng đá giữ lạnh di động đi

Khi đây mới là phần đáng quan tâm, không có khe hở. Và tự động hút lại khi nắp thùng được hạ xuống. Hay khi kết hợp cả phần khoá, chốt cố định thường có trên dòng dùng lớn. Thể tích cỡ đại…

Khi nấu ăn, hay khi sử dụng nước uống, việc mở thùng ra liên tục là một điều khó tránh khỏi. Lớp Silicon trên nắp thùng bảo ôn được thiết kế từ đóng kín, hút lại khi hạ nắp thùng xuống.

Không còn bất kỳ một khe hở nào khi chúng ta đã đóng kín nắp. Với mục đích giữ cho hơi lạnh bên trong không thoát ra ngoài. Cũng như không để nhiệt độ môi trường bên ngoài lọt vào trong thùng đá giữ lạnh di động.

Ngoài lớp gioăng cao su, giúp nắp thùng luôn được đóng kín hơ. Như có nói, đa phần ở những mẫu thùng đá giữ lạnh cắm trại có cỡ lớn. Nắp thùng luôn có một phần khoá.

Kéo nắp thùng xuống chỉ vài li, nhưng giúp nén lại phần gioăng cao su ép lại mạnh hơn. Hy vọng nắp thùng và miệng thùng luôn đóng kín lại với nhau. Không còn một tác động, lọt khí từ nên trong ra ngoài. Và làm ảnh hưởng tới nhiệt độ bên trong, cũng như thời gian bảo quản lạnh có được.

Rồi mới đánh giá thời gian giữ lạnh

Tổng thể thiết kế, nắp thùng với khả năng đóng kín, “ăn” vào miệng thùng. Và không tạo ra một khoảng hở nào, lúc đó mới quyết định khả năng giữ nhiệt trung bình. Hay tiêu chuẩn chung sẽ là.

 • Nắp thùng không khoá: Được áp dụng cho hộp đông lạnh có hiệu quả sử dụng trong vòng 48 – 36 giờ liên tục
 • Nắp thùng có khoá (Kim loại hay cao su): Sẽ cho hiệu quả từ 72 giờ trở lên, và cũng là dạng thùng có thể tích lớn.

Vời dòng thùng cao cấp, hay thùng có Size thể tích lớn. Phần khoá ngoài được coi là một phần quan trọng trong thiết kế. Lựa chọn thùng đá giữ lạnh di động giúp chúng ta luôn có được thời gian sử dụng. Bảo quản mọi thứ lâu nhất.

Và bạn cũng phải chạm vào núi xả nước ít hơn

Nút xả nước trên thùng đá giữ lạnh. Một chi tiết quan trọng khác cũng được đánh giá. Kiểm tra chi tiết, nằm ở đâu tạo ra cho chúng ta một cảm giác xả nước tiện lợi. Không phải nghiêng, giữ mọi thứ bên trong đổ nước qua miệng thùng.

Khác với tủ lạnh, thùng đá giữ lạnh di động không được cấp đông. Tự tạo môi trường đông lạnh từ chính hơi lạnh từ lượng đá bên trong toả ra. Cùng thao tác mở thùng, hơi lạnh phần nào cũng bị ảnh hưởng do nhiệt độ môi trường tác động vào.

Nên chúng ta cần một phương án giảm lượng nước tan từ đá theo thời gian. Là một tác nhân khiến những viên đá tinh khiến. Thoát khỏi trạng thái đông cứng một cách nhanh nhanh chóng. Giảm hiệu quả bảo quản lạnh tốt nhất, mà sản phẩm có thể đạt được.

Thùng đá giữ lạnh di động còn được sử dụng khi

Trước giờ, thùng đá lạnh luôn được ứng dụng đựng một lượng đá lớn. Mang theo cho nhu cầu giải khát, khi đi xa. Khi tổ chức những hoạt động dã ngoại ngoài trời.

Với khả năng mang đá, ướp lạnh đồ uống, chúng ta có thể

 • Sử dụng mang nước giải khát, đá lạnh cho một hoạt động đông người
 • Khi chơi những bộ môn như chạy bộ, chèo SUP, đua Kayak
 • Mang một thùng nhỏ 10 – 15 lít cho một cần thủ, có thể ướp lạnh, mang cá về cho một buổi câu
 • Khi lái xe đường dài, ướp lạnh đồ giải khát, sử dụng khi nghỉ ngơi tăng cường sự tỉnh táo, tập trung khi lái xe.

Là ứng dụng, giá trị mà thùng đá giữ lạnh di động mang lại. Mua sắm đánh giá một hộp – thùng bảo ôn phù hợp dành cho bạn. Cho hành trình đi chơi, di chuyển dài ngày.

Để được hỗ trợ, tư vấn thêm về thùng đá giữ lạnh di động. Hãy liên hệ hoặc tới thăm cửa hàng Armyhaus cung cấp đủ mọi sản phẩm bạn cần cho một chuyến cắm trại của mình. Thiết kế, công năng sử dụng, tính năng mà mỗi sản phẩm mang lại. Tư vấn lựa chọn, ứng dụng chuẩn bài cho nhu cầu, kế hoạch chuyến đi của bạn, tại:

 • Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; SĐT 0966 77 87 90
 • TP HCM: 68/26B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1; SĐT 0966 88 87 90
 • Sđt hỗ trợ riêng dòng sản phẩm Naturehike: 024 66 85 2233

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here