Khi nào nên thay thùng đá bằng tủ lạnh mini xe hơi. Một sản phẩm mang tới tính ưu việt hơn trong thời gian bảo quản thực tế. Với hệ thống làm lạnh, cấp đông hoạt động liên tục. Ổn định như một sản phẩm tủ lạnh thông thường.

tủ lạnh mini xe hơi

Tủ lạnh mini, sản phẩm khi mà chúng ta có được nguồn điện. Một phương án cấp nguồn liên tục cho nó. Thì thời gian mang đồ, bảo quản đồ ăn – thức uốn. Có thể đạt mức không giới hạn thời gian, không lo lắng gì nhiều.

Về khả năng mang nhiều đồ, chuẩn bị cho 2 – 3 lượt nấu ăn khi đi cắm trại của chúng ta.

Khi nào nên thay thùng đá bằng tủ lạnh mini xe hơi

Nói tới ưu điểm mạnh nhất, tủ lạnh mini ô tô. Có thể làm lạnh, bảo quản tổ hợp nhiều món đồ khác nhau trong hộp lạnh. Bởi sản phẩm chỉ làm lạnh, không hề đóng đá, băng tuyết khi sử dụng.

Công năng, hiệu suất hoạt động tương đương ngăn lạnh của một chiếc tủ lạnh thông thường mà thôi.

Tủ lạnh – chứ không phải tủ đông. Nên dự dịnh mang đò ăn, thức uống. Cùng hoa quả, rau củ trong cùng một không gian chung. Sẽ phù hợp khi

  • Bạn dự kiến mang nhiều đồ ăn, thực phẩm chuẩn bị cho 2 – 3 lượt nấu ăn khi đi cắm trại
  • Trong đó, có những món ăn cần được bảo quản đúng phương pháp, chuẩn nhiệt độ khi đi ra ngoài
  • Có thể tận dụng 100% không gian chứa đồ, mang được nhiều đồ ăn, thức uống hơn. So với việc mất đi 1/3 thể tích hộp lạnh cho đá ướp lạnh bên trong rồi.

Khi nào nên thay thùng đá bằng tủ lạnh mini xe hơi

Mặt khác, tính chất di động sử dụng một chiếc tủ lạnh mang vào tự nhiên. Môi trường hoang sơ, mà tủ lạnh mini luôn cần nguồn điện để hoạt động hiệu quả. Thì ngoài có ô tô và sử dụng điện xe hơi.

Bạn cũng nên sẵn sàng cho mọi phương án cấp và sử dụng điện khác. Như máy phát, hay hệ thống tích điện cắm trại công suất lớn mang theo. Vì điện xe hơi, chỉ phù hợp khi chúng ta di chuyển, và chả ai muốn mở ắc quy.

Hay nổ máy xe hơi Garanti trong một khoảng thời gian dài. Chỉ để cấp điện cho hộp lạnh mini xe hơi cả. Vì đó là những cách làm cực kỳ hại cho xe, tiêu tốn nhiên liệu. Chưa kể cả khí thải ảnh hưởng tới khu vực Camping của chúng ta nữa.

Điểm hơn của tủ lạnh mini trên xe hơi

Như cách gọi tên, tủ lạnh nhỏ gọn cho xe hơi. Vốn sinh ra nhằm tăng tiện nghi, mức độ thoải mái trong nhu cầu sử dụng xe hơi thông thường.

Nhưng khi nói về tính thiết thực, thì chúng ta hay sử dụng. Chuẩn bị tủ lạnh mini khi mang đồ, chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho chuyến du lịch – dã ngoại. Và nhu cầu mang đồ, ướp lạnh nước uống trên xe hàng ngày, có lẽ là không có.

Nên….

Tủ lạnh mini với hiệu quả giữ lạnh tốt hơn

Hay dùng từ một cách chính xác thì là một khả năng làm lạnh tốt hơn. Với bộ làm mát, phần cấp đông giúp sản phẩm có bên đô làm lạnh, bảo quan đông lạnh từa 20 tới âm 20 độ C.

Và chúng ta cũng có thể hoàn toàn chủ động Set mức nhiệt độ bảo quản. Sử dụng tủ lạnh mini xe hơi bảo quản đồ ăn, thức uống đúng cách. Đúng mức nhiệt độ an toàn, đúng kỹ thuật giữ nhiệt, bảo quản đồ bên trong.

Thời gian không còn là cản trở

Như có nói, tủ lạnh mini xe hơi không khác gì một chiếc tủ lạnh thông thường. Khi cũng có một bộ máy nén, làm lạnh và cấp đông. Cứ được cấp nguồn điện là chiếc tủ lạnh xe hơi có thể làm lạnh, bảo quản đồ bên trong liên tục.

Giữ cho khoảng thời gian bảo quản lạnh cứ coi là không giới hạn. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể ngừng cấp nguồn, và nhiệt độ lạnh được giữ bên trong trong nhiều giờ liền.

Tương tự như một phần hộp bảo quản lạnh, khi chúng ta muốn tiết kiệm năng lượng điện ngoài trời. Hay sử dụng nguồn điện cho bất kỳ một mục đích nào khác.

Không lo đóng đá, tuyết

tủ lạnh mini xe hơi

Với công nghệ làm lạnh từ khí gas, hoặc cấp công qua ghép tầng nhiệt điện. Mà khi sử dụng tủ lạnh mini xe hơi chúng ta không lo chuyện xả tuyết, băng. Nó tương tự như tầng làm mát ở trong một chiếc tủ lạnh thông thường vật.

Nên, khi bảo quản cả những món rau – củ hoa quả chúng ta thường khá an tâm. Và lại luôn bảo quản chung được nhiều loại đồ ăn, thức uống khác nhau. Ở chung một mức nhiệt độ thấp mà không lo bị đong đá, đóng băng.

Tủ lạnh mini xe hơi hoàn thiện cực tốt

Có thể coi tủ lạnh xe hơi như một bản nâng cấp của hộp bảo ôn giữ nhiệt. Không chỉ là ở hệ thống làm lạnh chủ động. Mà những loại nhựa thường thấy như PP, PE, ABS thường thấy.

Với một chiếc tủ lạnh mini sẽ được hoàn thiện cứng cáp hơn, dày dặn hơn. Nhưng cũng không thiếu đi một độ đàn hồi hợp lý. Nhằm chống nứt vỡ khi có va đập, trong quá trình nâng lên, hạ xuống.

Ngoài ra, thì một lớp xốp cách nhiệt vẫn được sinh ra. Đặt vào giữa giúp tăng cường khả năng giữ nhiệt bên trong. Khi đủ độ, hệ thống làm lạnh cũng tự ngắn để

Tủ lạnh mini tiết kiệm vô cùng

Kể cả khi cấp nguồn liên tục, nhưng hệ thống cũng ngắt. Khi nhiệt độ bên trong đạt đủ nhiệt độ mong muốn do người dùng cái đặt. Giúp khi tủ lạnh mini xe hơi hoạt động.

Nhưng điện năng mà nó sử dụng, hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều tới khả năng sử dụng. Tiết kiệm nhiên liệu của xe hơi tới mức quá đáng, sốt ruột cho người sử dụng xe.

Cũng như, ăn điện 12V/45 – 60W là một mức tiêu thụ điện năng khá an toàn, hợp lý. Thiết kế phù hợp cho hệ thống điện được sử dụng trên xe hơi hiện nay.

Nói về khả năng làm lạnh của tủ lạnh mini xe hơi

tủ lạnh mini xe hơi

Về khả năng làm lạnh, tuỳ thuộc vào thể tích của từng mẫu tủ lạnh mini. Mà chúng ta có được một hiệu suất, khả năng đạt mức nhiệt độ mong muốn. Qua công suất tiêu thụ điện cũng được chỉ định cho mỗi sản phẩm.

Với một chiếc tủ lạnh mini khoảng 25 – 30L (Tiêu chuẩn sử dụng phổ biến nhất). Thì khoảng thời gian bắt đầu làm lạnh tới khoảng âm 20 độ C. Sẽ khoảng 45 – 60 phút, và sẽ ngắn hơn khi đặt mức nhiệt độ bảo quản cao hơn

Đồng nghĩa, bạn có thể đặt tủ lạnh mini lên xe hơi. Bắt đầu di chuyển, cơ bản đồ ăn, thức uống của chúng ta được bảo quản nhanh. Bảo quản liên tục ngay cả khi chúng ta đang di chuyển.

Đa công năng, di chuyển dễ dàng

Hiện tại, tủ lạnh mini xe hơi đang có thể tích khoảng 30L đổ về. Là mức thể tích phổ biến khi chúng ta chọn mua tủ lạnh xe hơi hiện nay. Đáp ứng tốt đa số nhu cẩu sử dụng cho một gia đình mang đồ đi cắm trại hiện nay.

Một thể tích, có thể coi là gọn khi đặt trên cốp xe hơi hiện nay. Luôn được sử dụng trên mọi cung đường, hành trình. Và dư lại đủ không gian cho nhiều thứ đồ khác mà chúng ta cần mang theo cho một chuyến đi.

Sau đó, là một kích thước tổng thể bên ngoài. Cũng vô cùng gọn gàng và hợp lý để xách tay. Mang vào trong khu vực hạ trại, đủ linh hoạt khi cần di cần di chuyển vị trí sử dụng.

Đơn giản, và một sự linh hoạt cao hơn khi chúng ta di chuyển 02 người.

Tủ lạnh mini xe hơi hoạt động êm ái

tủ lạnh mini xe hơi

Do sử dụng một mô tơ điện nhỏ, công suất tiêu thụ điện cũng thấp. Nên về cơ bản, tủ lạnh mini khi để trên ô tô chúng hoạt động khá êm. Và gần như chúng ta không cảm nhận được nhiều tiếng ồn phát ra. Chủ yếu là từ phần quạt gió trong tủ lạnh mini hoạt động, và lại còn tự ngắt tuỳ vào từng thời điểm.

Thứ hai, khi chạy xe đường dài chúng ta cũng luôn bật nhạc, mở Radio. Những âm thanh khi di chuyển trên ô tô được tạo ra. Hoàn toàn có thể át đi tiếng ồn nhỏ, liu diu từ tủ lạnh mini xe hơi phát ra trong một không gian nhỏ như nội thất ô tô.

Vậy tủ lạnh mini xe hơi có điểm trừ nào không?

Ngay từ đầu, khoảng thời gian làm lạnh đủ hơi lạnh. Để tủ lạnh xe hơi tự ngắt, rơi vào khoảng 01 giờ đồng hồ. Là một khoảng thời gian khá dài, đôi khi tới những điểm cắm trại. Di chuyển từ nội đô ra ngoài, quá ngắn thì tủ lạnh mini còn chưa kịp đảm bảo đủ nhiệt lạnh.

Sau đó, những giải pháp cấp nguồn linh hoạt cũng phải được tính tới. Chẳn ai dùng điện ô tô liên tục, hay nổ máy Granti quá lâu để có nguồn cho tủ lạnh mini. Thực sự rất tốt nhiên liệu, và có thể gây hại cho cả xe hơi.

Nên lựa chọn một giải pháp, như trạm điện di động. Là một trong những ứng biến phù hợp, an toàn để luôn có nguồn. Giúp tủ lạnh xách tay xe hơi luôn hoạt động, giữ lạnh liên tục. Mang tới hiệu quả ứng dụng cao nhất mà một chiếc thùng lạnh được cấp nguồn sinh ra.

Cuối cùng, so với một phần hộp bảo ôn mang đi cắm trại. Thì một chiếc tủ lạnh mini trên xe hơi có trọng lượng lớn hơn nhiều. Dù thiết kế cho chúng ta có được khả năng mang vác dễ dàng.

Nhưng về phần trọng lượng, thì tủ lạnh mini. Lại có một phần trọng lượng – khi tính cả trọng lượng đồ đạc bên trong. Là không hề thoải mái chút nào?

Mua tủ lạnh cho xe hơi Naturehike CNH22DQ002

Một mẫu tủ lạnh mini xe hơi tới từ Naturehike. Đáp ứng đủ hàng loạt những tiêu chí cơ bản bao gồm

  • Thể tích 30L, phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng hộp lạnh xách tay hiện nay
  • Chất liệu nhựa gồm PP, PE, ABS, HIPS siêu bền, an toàn khi sử dụng
  • Chất liệu đạt chuẩn BPA Free, an toàn với sức khoẻ người dùng

Thiết kế sản phẩm mang tính chất gọn nhẹ, xách tay nâng hạ vô cùng gọn gàng. Một khả năng di chuyển, mang vác vô cùng gọn gàng linh hoạt. Xứng đáng là một sản phẩm nâng cấp từ những chiếc thùng đá lạnh truyền thống trước kia.

Naturehike CNH22DQ002 với khả năng làm lạnh xuống 20 tới âm 20 độ. Mất 1 giờ đạt xuống mức âm 20 độ kể từ khi bắt đầu làm lạnh. Được bán chính hãng, quy định bảo hành rõ ràng tại Nature-hike.vn. Cơ sơ phân phối đồ du lịch – cắm trại – thám hiểm Naturehike tại Hà Nội và TP HCM

024 6685 2233 – HOTLINE tư vấn sản phẩm tủ lạnh mini xe hơi CNH22DQ002. Và giao hàng toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here