Mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô. Chúng ta có nguyên một không gian, thể tích khoang đồ lớn. Mang đi bao nhiêu đồ mình muốn, từ những món đồ cần thiết. Tới đồ đạc phục vụ cho những hoạt động vui chơi, dã ngoại ven đường.

mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô
Mang đồ thoải mái là cái lợi của mang đi du lịch bằng ô tô cá nhân

Thoải mãi, vô tư trong một không gian cốp xe, khoang chứa đồ riêng chỉ chúng ta sử dụng. Đôi khi đẩy chúng ta vào thể bí, một cảm giác không được gọn gàng, khoa học.

Một chút sự lộn xộn khi chúng ta không có kế hoạch mang đồ. Quản lý đồ đạc trên xe hơi gia đình khi đi du lịch, hay cắm trại cuối tuần. Và đó lý lý do vì sao mà chúng ta nên:

Lập kế hoạch mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô

Kế hoạch mang đồ đi du lịch, một khái niệm có sẵn trong đầu chúng ta. Mỗi khi đi xa, với một vali quần áo. Kế hoạch mang đồ sẽ được chuẩn bị theo hướng

 • Đi đâu? Thời tiết dự báo cho chuyến đi như nào?
 • Trang phục phù hợp cho từng điểm đến, khu vui chơi với trang phục thoải mái. Hay trang phục trang trọng, lịch sự khi tới khu di tích, khu du lịch tâm linh
 • Với chị em, thì mang đồ cho Checkin, sống ảo tại những điểm đến du lịch.

Kế hoạch luôn có, nhưng việc kiểm soát lượng đồ nên mang theo. Hay chính là bước quản lý khi mang đồ đi du lịch là khó. Về số lượng trang phục, về những thứ cần hay không cần trong chuyến đi.

Hay với việc sử dụng những túi đồ chức năng. Túi đựng đồ vệ sinh cá nhân, túi dựng cùng lọ chiết mỹ phẩm du lịch, túi đựng phụ kiện khác. Nếu không tận dụng chúng, thì đôi khi cảm thấy không gian vali du lịch của chúng ta khá bừa và chật chội.

Giờ tới với kế hoạch, quản lý mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô. Với cách phân nhóm đồ lớn hơn. Cụ thể chúng ta chắc chắn sẽ có từ 2 vali cá nhân trở lên. 01 của bố mẹ, 01 của con cái luôn muốn mang đồ cá nhân của mình đi theo.

Sau đó, riêng với phần đồ cắm trại, dã ngoại mang theo thôi. Chúng ta có kha khá những nhóm đồ gồm:

 • Lều trại, cùng thành phần liên quan
 • Bộ bàn ghế xếp cắm trại
 • Bộ dụng cụ nấu ăn cắm trại
 • Hệ thống đèn điện khác
 • SUP hơi, áo phao là phần đồ chơi đi dã ngoại phổ biến

Vậy! Tại sao phải phân loại đồ mang đi du lịch

Phân loại trước mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô. Một phương án quản lý đồ đạc quan trọng và khoa học. Giúp chúng ta kiểm soát được mọi thứ khi mang đồ cho một chuyến đi.

Luôn nhẩm. trong đầu rằng khi đi du lịch bằng việc lái xe tự túc. Lượng đồ chúng ta thực sự mang theo lớn hơn rất nhiều so với một chiếc vali nhỏ. Mà đôi khi chúng ta đã phải bới tung đồ bên trong, để tìm một món đồ nhỏ rồi. Và nếu là một lượng lớn đồ “bị” xếp lộn xộn trên xe thì sao.

Phân loại đồ, và cho chúng không gian riêng vào hộp đồ, túi đựng đồ xách tay. Giúp chúng ta định hình lại được món đồ chúng ta cần ở đâu? Chắc chắn khi sờ vào thùng – túi đựng đồ đó là món đồ phải ở đó.

Và dù bạn có lộn xộn trong một không gian mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô đó! Thì thà làm rối tung 1 chỗ, chứ đừng làm rối cả một không gian đồ lớn.

Lên một danh sách đồ đạc mang khi đi du lịch

mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô

Với việc liệt kê, viết ra những món đồ mang khi đi du lịch bằng ô tô. Một danh sách từ việc phân nhóm đồ đạc mang theo. Cũng như một thứ tự ưu tiên cho từng nhóm đồ.

Thứ tự ưu tiên là một bước quan trọng khi lên kế hoạch mang đồ đi du lịch. Thông thường luôn là những món đồ bạn nghĩ tới ngay. Luôn ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của bạn thường ngày. Và bạn không bao giờ Sống nổi khi thiếu đi dù là một món đồ về sau.

Sau đó, là nhóm đồ mà bạn tự mình nghĩ ra. Nó phù hợp với chuyến đi du lịch, từ dễ nghĩ. Tới những món đồ kiểu cố nghĩ ra và chúng dần ở cuối danh sách.

Đó là những món đồ bạn có thể lược bỏ, không cần mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô. Khi cả không gian từ chiếc vali bạn mang đi du lịch. Tới những phần cốp xe hơi rộng lớn chúng ta có ở ngoài kia.

Cố hạn chế những món đồ ít, hoặc có khả năng bạn không cần tới cho nhiều ngày liền. Một chút không gian dư ra để bạn có thể mang thêm chút đồ quan trọng khi xa nhà vài ngày.

Có những món đồ khi đi du lịch không cho vào hộp được

Ví như phần bàn ghế xếp dã ngoại, bọc lều Glamping lớn, thùng mang đồ ướp lạnh. Hay túi đựng giày, balo mang đồ bổ sung. Thì bạn cứ coi chúng như một hộp đồ, túi dựng đồ trên xe hơi khi đi chơi xa.

mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô

Bố chí cho nhóm đồ này một không gian phù hợp bên cạnh những hộp đựng – phân nhóm đồ. Và cũng có một thứ tự ưu tiên, lần lượt khi bạn đánh giá được tần suất sử dụng. Thời điểm cần tiếp cận đồ.

Mà xếp chúng từ trong ra ngoài, từ ít dùng – dùng đúng tời điểm. Và ở ngoài cũng là nhóm đồ bạn cần tiếp cận lấy đồ, hay phải mang chúng ra ngoài thường xuyên.

Sản phẩm giúp mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô gọn gàng

Từ bé tới lớn, là một số sản phẩm bạn nên chuẩn bị. Giúp bạn mang đồ khi đi du lịch gọn gàng hơn trong mọi tình huống. Chứ không riêng gì khi mang đồ cho chuyến du lịch với xe hơi tự lái của gia đình.

Túi đựng mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân

Hiện sản phẩm này có hai dạng túi mở rộng, với nhiều ngăn lưới. Có khả năng giúp bạn tiếp tục phân nhóm đồ bên trong.

 • Bàn chải, kem đánh răng. Nam có bàn cạo râu, kem cạo rây
 • Khu vực cho sữa tắm, dầu gội được chiết vào lọ nhỏ mang theo
 • Mỹ phẩm dưỡng da, chăm sóc hàng ngày của chị em

mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô

Dạng thứ hai, là dạng túi đựng mỹ phẩm cầm tay. Dành cho chị em luôn mang bên mình. Với kem chống nắng, mỹ phầm Skin Care phải sử dụng thường xuyên. Khu vực tập trung mọi thứ chị em cần.

Và để vào trong balo, hay vali thành một bọc đồ riêng. Khi cần chỉ cần nhấc ra và mọi thứ chúng ta cần trong đó. Cũng loại trừ tình huống nắp mỹ phẩm, kem đánh răng không đóng kín. Rớt ra ngoài và ảnh hưởng tới nhiều món đồ khác bên trong.

Túi đựng giày dép xách tay

Khi mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô, túi đồ không để trong vali. Mà giúp bạn mang gọn 2 – 3 đôi giày dép bên trong. Thả vào trong cốp xe hơi một cách gọn gàng hơn, khoa học hơn. Hay có thể đặt gọn nhóm đồ này ngay dưới chân vị trí ngồi.

mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô

Cũng như tiêu chí phân loại đồ mang đi du lịch nói chung. Giày dép được mang theo cũng được ví như một nhóm đồ mang khi đi du lịch bằng ô tô. Cũng cần được phải xếp gọn, khoa học và ngăn nắp trên xe.

Khi cần bạn có thể lấy ra, sử dụng một cách vô cùng tiện. Mà không ảnh hưởng tới nhóm đồ khác trên cùng khoang cốp xe. Và cũng nên để túi giày xách tay ở ngoài cùng trên xe hơi khi mang theo.

Thùng nhựa đựng đồ cắm trại mang khi đi du lịch bằng ô tô

Đây chính là phần mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô. Nhằm bảo vệ những món đồ cắm trại, đồ dễ vỡ mang theo khi đi du lịch. Nhóm đồ được mang theo trong một thùng đồ cắm trại lớn sẽ bao gồm:

 • Dụng cụ nấu ăn, đồ dùng ăn uống ngoài trời
 • Phần hệ thống đèn chiếu sáng, trạm sạc điện khi cắm trại qua đêm
 • Một túi đồ dựng bên trong là nhóm phụ kiện dựng lều, bổ sung cọc – dây buộc lều nếu cần thiết

Tất cả những món đồ khi đi du lịch bằng ô tô kể trên. Hoàn toàn có thể dựng đủ trong một thùng đồ 60L hay 80L. Nhóm đồ chắc chắn chỉ được hạ xuống sau khi dựng trại xong. Và cùng lấy ra sử dụng cùng một lúc.

Ngoài mang đồ khi đi du lịch, thùng nhựa cũng được để trên xe hơi hằng ngày. Giúp chúng ta luôn xếp gọn đồ dùng thiết yếu trên xe thường ngày. Giúp không gian khoang cốp sau xe luôn gọn gàng, sạch sẽ hơn mỗi ngày.

Túi vải xách tay khi đi du lịch

Với món đồ này, khi chuẩn bị đồ du lịch. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thay thế cho một chiếc vali du lịch. Ưu điểm khi nó có được một tổng trọng lượng khi xếp đồ vào trong nhẹ nhàng linh hoạt hơn.

Nhưng với xu hướng mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô hiện nay. Kế hợp với nhu cầu mang đồ cắm trại đi theo, món phụ kiện du lịch được ưu tiên cho. Bọc túi ngủ, bọc đệm hơi, bọc thảm sàn mang đi trong hoạt động dã ngoại.

Với một chiếc túi được làm từ vải chống rách, chống bào mòn, chịu trọng lượng cao. Giúp bạn luôn bảo vệ được những món đồ giá trị bên trong.

Và đó là những gợi ý, sản phẩm giúp bạn mang đồ khi đi du lịch bằng ô tô gọn hơn. Một tư duy quan trọng giúp chúng ta luôn mang đồ hợp lý. Tất nhiên là cẩn thận cho mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi khi xa nhà vài ngày.

Những sản phẩm có nêu trong nội dung mang đồ khi đi du lịch xe hơi. Có bán tại Armyhaus – Địa chỉ tin cậy của giới đam mê xê dịch, du lịch và khám phá.

 • Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; SĐT 0966 77 87 90
 • TP HCM: 68/26B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1; SĐT 0966 88 87 90
 • Sđt hỗ trợ riêng dòng sản phẩm Naturehike: 024 66 85 2233

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here