Dù Glamping và xu hướng sử dụng lều Glamping trong mỗi chuyến đi ngày càng lớn. Nhưng vẫn còn một bộ phận khách hàng lớn quan tâm lều cắm trại gọn nhẹ. Với ưu điểm gọn gàng, dễ dựng, đa năng trong nhiều tình huống.

lều cắm trại gọn nhẹVà xét trên nhu cầu chọn một không gian trú ẩn, che mưa, che nắng. Dòng lều dã ngoại chống nước gọn nhẹ vẫn làm tốt. Thậm chí còn tốt hơn so với một số dòng lều Glamping hiện nay.

Đó cũng sẽ là một lý do, giúp cho mẫu lều này vẫn là một lựa chọn. Thậm chí là một lựa chọn tốt cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Có vị thế, có một chỗ đứng tốt trên thị trường.

Ưu điểm của những lều cắm trại gọn nhẹ

Sự linh hoạt và đa năng có được

Gọn nhẹ, nặng chưa tới 5 kg cho những mẫu lều cắm trại cho 4 người. Kích thước gấp gọn chỉ dài hơn một gang tay. Khiến cho việc mang theo, sử dụng dòng lều này vào:

 • Những buổi cắm trại, dã ngoại cuối tuần
 • Những hành trình đi phượt, bào Tour đường dài
 • Khi tham gia vào những hoạt động Trekking, leo núi
 • Và với một diện tích sàn chỉ 4 hoặc 5 mét vuông. Lều cắm trại gọn nhẹ có thể dựng trên bất kỳ một địa hình nào?

Và chọn lều cắm trại dã ngoại gấp gọn. Chúng ta còn có những sản phẩm chuyên dùng. Chuyên mang đi phượt, mang đi Trekking – leo núi với không gian kín, khả năng chống nước cao.

Cũng như dòng lều dã ngoại, cửa lớn, nhiều cửa. Không gian cực thoáng để thưởng thức trọn vẹn sự trong lành, mát mẻ của tự nhiên.

Điểm mạnh của lều cắm trại chống nước

Khả năng chống nước của lều cắm trại nói chung. Được tính là một công năng cơ bản khiến cho sản phẩm, món đồ cắm trại này. Thực sự là một không gian trú ẩn an toàn của chúng ta khi ở ngoài tự nhiên.

lều cắm trại gọn nhẹ

Khả năng chống nước của lều cắm trại gọn nhẹ cũng chỉ đảm bảo ở thông số PU2000 hay PU3000. Nhưng những chất liệu như sợi Polyester hay Nylon lại được khách hàng đánh giá có độ tin cậy cao hơn. Cũng như thời gian xuất hiện lâu hơn của lều cắm trại dạng này.

Khiến cho giá trị niềm tin về độ bền, hay khả năng chống chịu cao hơn. Trong nhiều hoạt cảnh, lều du lịch, dã ngoại cũng được ứng dụng nhiều hơn.

Tiện nói về khả năng chống chịu môi trường nói chung. Thì thiết kế lều chống nước gọn nhẹ. Còn sở hữu trong mình một khả năng chống gió, tính ổn định cao khi sử dụng ngoài tự nhiên.

Những mẫu lều cắm trại gọn nhẹ 2 hay 3 người

Đây là lựa chọn đúng nghĩa đa năng, khả năng thích nghi cao với những buổi dã ngoại. Một không gian đủ với một gia đình, cặp đôi. Hay khi mang đi Trekking, leo núi khả năng đóng gói, trọng lượng dưới 2 kg.

Giúp việc mang, chằng buộc lều cắm trại 2 hay 3 người tại vị trí treo. Cố định lều cắm trại sinh tồn trên balo này còn chắc chắn. Hiệu quả hơn so với rất nhiều.

Sau đó, đa phần những dòng lều này luôn có được ưu điểm mạnh hơn về khả năng chống gió. Thiết kế ưu việt hơn, để hướng gió thoát nhanh qua thân lều. Hay khi mở cửa trước, luôn có một lỗ thoáng cuối lều (thưởng thấy ở lều 1 lớp).

Tất cả phải đảm bảo trước gió, thân lều luôn có sự ổn định cao. Tránh gió tạt vào thân lều, có thể khiến cho thân lều bị rung lắc. Mất ổn định khi sử dụng là nơi trú ẩn, không gian tương đối an toàn khi chúng ta ở trong nhiều môi trường tự nhiên khác nhau.

Ưu điểm khi lều cắm trại dã ngoại 04 người

Không gian sử dụng lớn, những ô thoáng, ô cửa sổ. Giúp chúng ta có một kiểu không gian lều cắm trại gọn nhẹ sử dụng vô cùng thoải mái. Cực kỳ dễ chịu khi đi cắm trại, đi chơi, hướng tới gần gũi thiên nhiên, thụ hưởng thiên nhiên nhiều hơn.

Một không gian mà chúng ta luôn đảm bảo cho gia đình mình có một không gian thư giãn. Ngủ lều với 04 người trong không gian lều thoải mái nhất. Cứ nhìn những chiếc giường chúng ta đang sử dụng ở nhà.

Thì với khoảng diện tích lều dành cho 04 người. Khoảng 220 x 220 cm, chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận được khoảng không gian. Diện tích cho mọi nhu cầu sử dụng mà lều cắm trại 04 người mang lại là như thể nào?

Những mẫu lều cắm trại gọn nhẹ tốt nhất

Lều Naturehike P-Series chống nước siêu nhẹ

Naturehike P-Series mang tới chúng ta đủ 03 cỡ lều cắm trại gọn nhẹ 2 – 3 – 4 người. Mã sản phầm lần lượt là NH18ZP022-P, NH18ZP033-P, NH18ZP044-P. Sử dụng 3 mã sản phẩm trên “tìm kiếm Google”. Là bạn sẽ nhìn thấy ngay hình ảnh của sản phẩm này.

lều cắm trại gọn nhẹ

Đây là dòng lều được đánh giá có khả năng chống nước tốt. Có được sự thích nghi cao khi chống nắng, kèm tia UV. Đạt chỉ số UPF50+ để cùng nhau ra ngoài cắm trại nắng đẹp. Và chúng ta luôn có một khoảng ban trưa, nắng mạnh và khá khó chịu.

Ngoài ra lều cắm trại gọn nhẹ Naturehike P-Series còn là sản phẩm vẫn được nâng cấp. 2 mẫu mới, màu mới ra mắt từ năm 2022. Còn được hoàn thiện với vải Polyester, mềm hơn, dày hơn, bền hơn, thông số chống thấm, chống nắng nóng.

Đa lớp vải, phủ PU nay đã mang tới dòng lều cắm trại gọn nhẹ tốt hơn, đáng tiền hơn so dòng vải Nylon được dùng trước đó. Hay còn được đánh giá cao về khả năng chống mốc, chống hỏng hóc. Đối với phần vải lều tốt hơn.

Lều dã ngoại tự bung Naturehike NH21ZP008

Lựa chọn thứ hai trong TOP lều cắm trại gọn nhẹ tốt nhất. Cũng là một sản phẩm hoàn toàn mới về hàng tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mẫu lều cắm trại, dã ngoại tốt nhất ở phân khúc lều tự bung khi:

 • Trọng lượng lều 3 người chỉ 3,6 kg; Lều 4 người đạt 4,8 kg (Nhẹ so với hệ khung tự bung)
 • Sàn lều 3 người rộng 210 x 180 cm (Tương đương kích thước lều 04 người chuẩn cũ)
 • Sàn lều 225 x 205 cm cho lựa chọn lều 04 Naturehike NH21ZP008

lều cắm trại gọn nhẹ

Riêng thông số về trọng lượng, đây là sự cải tiến. Khả năng tối ưu của lều Naturehike NH21ZP008 khá tốt. Khi trước giờ, hệ khung tự bung thường không nặng dưới 5 kg so với nhiều hệ sản phẩm cũ.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tháo được tấm thân lều ra ngoài. Và để lại phần khung xương lều Naturehike NH21ZP008. Dưới dạng một phần mái hiên di dộng.

Một ứng dụng riêng lẻ, khi cho những buổi cắm trại trong ngày. Phần khung này được gấp gọn hơn, mang đồ đi cắm trại nhẹ hơn. Và vẫn có một không gian che nắng, trú mưa tốt khi ở ngoài tự nhiên!

Mẫu lều 4 người tự bung Naturehike Ango NH21ZP010

Trọng lượng 5,1 kg, cùng nhiều thông số vượt ngưỡng của một mẫu lều cắm trại gọn nhẹ. Nhưng lều Naturehike Ango được chọn với một không gian sử dụng tốt. Và 5,1 kg trọng lượng, ɸ22 x 95 cm kích thước đóng gói.

Sẽ được gọi là thông số tối ưu với mẫu lều kiểu như này:

lều cắm trại gọn nhẹ

Diện tích sử dụng cũng chỉ là 210 x 210 cm. Nhưng trần lều cao 160 cm, và hoàn thiện dưới dạng lều Cabin, vách thẳng. Nên khi bước vào trong không gian lều Naturehike Ango khoảng thể tích bên trong. Lại mang tới chúng ta sự thoải mái, thoáng đãng lớn hơn nhiều.

Giá trị sử dụng, giá trị hưởng thụ còn đáp ứng ở cửa ra vào đối xứng cỡ lớn. 02 ô cửa sổ lớn hai bên, là nơi để đón gió, không khí tự nhiên. Hay ánh sáng tự nhiên chan hoà vào bên trong không gian lều. Giúp chúng ta có một không gian, tận hưởng thiên nhiên.

Với lều cắm trại gọn nhẹ Naturehike Ango NH21ZP010. Phải nói là vô cùng đáng đánh đổi, với trọng lượng, kích thước gấp gọn. Hơi quá cho một mẫu lều dã ngoại gọn nhẹ cần có.

Lều đôi 02 lớp Naturehike NH17T001-T

Lều hai lớp Naturehike NH17T001-T là dòng lều chuyên cho những hành trình Trekking, leo núi. Với trọng lượng thân lều là 1,89 kg, và 2.05 kg khi cho vào túi bảo quản.

Lều Naturehike NH17T001-T, còn được biết tới là mẫu lều CloudUp2. Một mẫu lều bán chạy nhất, được khách hàng đón nhận mạnh mẽ trên toàn cầu. Sinh ra cho những hành trình thám hiểm, khám phá tự nhiên khắc nghiệt nhất.

lều cắm trại gọn nhẹ

Chọn dòng sản phẩm Naturehike CloudUp2. Chọn một mẫu lều cắm trại gọn nhẹ cho bạn cảm giác thoải mái, sự an toàn cao nhất khi ở trên núi, sườn núi. Hay khi đi bộ đường dài, đi rừng, ngủ rừng là an toàn cao nhát:

 • Với hình dáng thiết kế chống gió, hiệu quả khí động học cực cao
 • Lớp phủ bạt ngoài (lều 2 lớp) là vải Nylon chống nước tốt, phủ PU2000mm
 • Khung xương hợp kim nhôm 7000 Series, giúp thân lều cực kỳ chắc chắn.

Mẫu lều cắm trại chống nước cho 2 người, 2 lớp. Với không gian thoáng hơn khi sử dụng vải lưới, trần thoáng khí, thoát hơi nóng trong lều nhanh hơn. Không gian trú ẩn cho các cặp đôi khi ở ngoài tự nhiên, hay rất nhiều người chọn. Sử dụng mẫu lều này ngủ trên thùng xe bán tải, khi đi phượt đường dài.

Lều cắm trại 2 người Naturehike NH15Z003-P

Mẫu lều cho các cặp đôi, lều nhỏ cho 02 người dùng chung khi đi Trekking, leo núi. Muốn balo giảm trọng lượng xuống thấp hơn nưa. Với lều cắm trại 2 người NatureHhke NH15Z003-P chỉ nặng 1,8 kg.

Cùng thiết kế là mẫu lều chống gió, chống nước tốt trong môi trường tự nhiên.

02 lớp, tiếp tục là ưu điểm giúp chúng ta có một không gian lều thoáng mát hơn. Không gian sử dụng cho hai người thoải mái, tối ưu hơn. Ngủ lều ngon, chất lượng giấc ngủ tốt hơn khi tham gia vào hành trình Trekking, leo núi.

Lều Naturehike NH15Z003-P, là 1 trong những mẫu lều vô cùng cần thiết cho những chuyến đi dài, đi picnic, cắm trại cho các cặp đôi, gia đình với 01 bé. Cùng đi chơi, xả stress, những khó chịu trong người và bắt đầu 1 tuần mới làm việc hăng hái và hiệu quả.

Lưu ý khác khi chọn mua – sử dụng lều cắm trại gọn nhẹ

Sản phẩm sinh ra, thiết kế và hoàn thiện của chúng luôn có những ưu điểm. Giá trị riêng khi chúng sinh ra, cũng như 5 lều cắm trại gọn nhẹ kể trên. Dù có điểm chung gọn nhẹ, nhưng sẽ có những ưu điểm, giá trị riêng cho hoàn cảnh mà chúng được mang vào ứng dụng.

Nên nhu cầu của bạn là gì?

Là cực kỳ quan trọng khi chọn lều cắm trại nói chung. Lều dã ngoại, gọn nhẹ nói riêng. Để chọn thêm những điểm khác biệt, nổi bật của mỗi mẫu lều. Và cho chúng thích nghi:

lều cắm trại gọn nhẹ

 • Khi bạn chỉ cần một không gian lều thoáng, rộng thoải mái cho buổi đi chơi, dã ngoại cuối tuần
 • Không gian kín, tránh gió, bên ngoài cản gió ít. Khi ngủ lều, sử dụng trong những không gian gió lớn, điều kiện thời thiết khắc nghiệt. Mẫu lều cắm trại gọn nhẹ cần chọn, phải là mẫu lều an toàn khi ở ngoài tự nhiên
 • Hay sự nhỏ gọn, nhẹ nhất có thể, không gian đủ cho ít nhất 02 người, ngủ chung lều an toàn hơn. Nhưng lại cho cảm giác di chuyển, mang lều thoải mái hơn.

Và cho lều cắm trại chống nước, phải đáp ứng từng yêu cầu. Những kỳ vọng mà người dùng cũng đặt vào đó. Thì khi ấy trải nghiệm thoải mái, cảm giác an toàn, sự tin tưởng vào sản phẩm mới phát huy hết mọi giá trị cần đạt được.

Hãy tìm hiểu mọi cách sử dụng trại

Sẽ là một tiêu chí giúp bạn tiết kiệm khoảng tiền mua sắm. Và sử dụng lều cắm trại gọn nhẹ với những dòng lều khung rời, tự dựng. Khi bạn hiểu, kiểm soát và thành thục với dạng lều này.

So với lều tự bung bạn sẽ tiết kiệm được kha khá. Ít nhất là một chiếc thảm lều tốt, một chiếc ghế xếp cắm trại loại tốt nhất hiện nay.

Trong khi đó, đánh đổi một chiếc thảm, hay một chiếc ghế xếp du lịch. Chọn lều cắm trại gọn nhẹ dạng tự bung. Trong mọi hoàn cảnh chúng ta lại có được sự tiết kiệm về mặt thời gian. Những công đoạn dựng lều nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đây là phần giúp bạn lựa chọn ưu điểm giữa lều cắm trại tự dựng hay tự bung. Chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, cũng như đảm bảo rằng. Bạn sẽ không phải chi vượt quá khoảng tiền, chi phí dự tính cho mọi món đồ cắm trại cần mua sắp tới.

Ưu điểm của lều cắm trại chống nước

Lều 02 lớp không hoàn toàn chống nước tốt hơn. Mà những dòng lều 01 lớp, mà ứng dụng chuyên cho hành trình Trekking, leo núi, thám hiểm. Đôi khi còn có công năng chống mưa, chống nắng kèm tia UV cũng tốt hơn.

Vì đây là một dòng sản phẩm đặc dụng!

lều cắm trại gọn nhẹ

Về mặt thông số, lều cắm trại cũng chỉ cao nhất là PU2000 và PU3000, và chống nắng, chống tia UV là UPF50+. Điểm lưu ý là chọn dòng chất liệu, lều 2 lớp hay lều 01 lớp.

Để mua những sản phẩm lều cắm trại gọn nhẹ chính hãng. Gấp gọn và trọng lượng nhẹ theo đúng nghĩa đen. Đảm bảo rằng, húi ngủ, đệm hơi hay bất kỳ một món đồ dùng bên trong lều của bạn khó bị ẩm, ướt. Mang tới không gian thoải mái, hay không gian cũng sẽ ấm nhất!

Đó là nội dung cho từ khoá “lều cắm trại gọn nhẹ”. Một sản phẩm vẫn có giá trị, còn nhiều giá trị, niềm tin trong chúng ta. Ứng dụng linh hoạt cho mọi hoạt động ngoài trời, được coi là Trend nhất hiện nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here