Chọn giày leo núi cho chị em, nó khác với anh em rất nhiều. Khi chúng ta bàn tới những người con gái cá tính, tự tin, độc lập khi tham gia hành trình Trekking, leo núi. Nên chọn mua và sử dụng giày leo núi thời trang cá tính cho nữ.

Hứa hẹn sẽ là một nội dung chủ đề hấp dẫn cho chị em. Hay anh em khi có bạn gái cá tính như vậy, hãy chuẩn bị cho những cặp giày đôi. Cùng Form, cùng tự tin nắm tay nhau, bước bên nhau trên mọi hành trình nhé!

giày leo núi thời trang cá tính cho nữ

Chọn giày leo núi thời trang cá tính cho nữ có khó?

Trên thực tế, chị em luôn có trong mình phong cách thời trang riêng. Chủ đạo về Style trang phục, cũng như một Tone màu chung trong trang phục thường ngày. “Lây lan” sang những trang phục khi đi Trekking, leo núi.

Sẽ không có sự thay đổi nhiều so với phong cách, cá tính thường ngày. Từ kiểu dáng, tới màu sắc phải là những màu quen thuộc. Điều đó, sẽ giúp chị em có được sự tự tin, cũng như một trạng thái cơ thể cao nhất cho cả hành trình.

Vì là một đôi giày thời trang

Và anh em cũng nên để ý này, màu sắc luôn được chọn trước Form dáng, kiểu giày. Trước khi chọn tính năng, ưu điểm. Hay những tiện ích đặc sắc khác mà giày leo núi thời trang cá tính cho nữ mang lại.

Nên có thể nói rằng, giày Trekking – leo núi chống nước nam nữ hiện nay. Luôn cho chúng ta những dáng giày, màu giày vô cùng trẻ trung và hiện đại. Không chỉ hỗ trợ tốt cho những chuyến đi, hành trình đi bộ đường dài.

Mà việc phối đồ thời trang, ứng dụng giày leo núi hàng ngày. Sử dụng ưu điểm của độ bám, khả năng chống nước từ đôi giày. Giúp chúng ta trong mọi tình huống, mọi điều kiện khô hay đi mưa thường ngày.

Luôn có được cảm giác, trạng thái tự tin khi chọn. Sử dụng giày leo núi cá tính cho nam và nữ hàng ngày. Trong cuộc sống, nhu cầu chọn một đôi giày thời trang, linh hoạt để đi học, đi làm.

Những đôi giày leo núi thời trang cho nữ gọn nhẹ

Hay có nhiều Form, mẫu giày nữ hết sức Cute, đẹp mắt. Giống nhiều với những đôi giày thể thao – Sneaker nữ hiện nay được chị em ưa chuộng. Thứ nhất, nhỏ hơn đơn vị từng chất liệu hoàn thiện giày cũng giảm xuống.

Theo Logic, nó sẽ giúp giày leo núi thời trang cá tính cho nữ nhẹ hơn.

Sau đó, việc nghiên cứu và ứng dụng chất liệu mới. Những công nghệ vải chống thấm mới, áp dụng cho những dòng giày leo núi chống nước cho nam hay nữ. Cũng là một bước quan trọng giúp những đôi giày hiện nay.

Đặc biệt là giày leo núi – Trekking cá tính cho nữ. Luôn gọn gàng hơn, nhẹ hơn, bớt đi sự hầm hố. Giúp chị em có được sự thoải mái, linh hoạt cao nhất khi đi bộ đường dài. Hay tham gia vào nhiều hoạt động dã ngoại, ngoài trời khác.

Về chọn giày cổ cao cho nữ

Cũng là một yếu tố thuộc về cá tính, phong cách mạnh mẽ của chị em. Khi thích cái sự hầm hố, tính năng bảo vệ cao. Cảm giác cổ giày ôm, cố định cổ chân khi mang giày. Sử dụng giày trong mọi hoàn cảnh.

giày leo núi thời trang cá tính cho nữ

Và với những lựa chọn giày leo núi thời trang cá tính cho nữ, thậm chí là cá tính mạnh. Trong lời dặn dò tới anh em chuẩn bị tặng quà cho người yêu. Hãy luôn quan tâm, thấu hiệu thói quen của chị em trong trang phục.

Nhất là khi cùng nhau tham gia những hoạt động ngoài trời, dã ngoại, du lịch. Nếu chưa đi Trekking, leo núi cùng nhau. Thì đây là các tốt nhất để hiểu, và có những định hướng phù hợp. Khi tự chọn, tặng giày leo núi, Trekking cho chị em.

Vài mẫu giày leo núi thời trang cá tính cho nữ tới từ Humtto

Hãy tới với Humtto, thương hiệu giày leo núi thời trang cá tính nam nữ. Được đánh giá cao, ưa chuộng trên toàn thị trường quốc tế. Với chất lượng tới thời điểm này, có thể được đánh giá là vượt trội so với giá bán.

Giày Hiking – đi bộ đường dài nữ Humtto 110609B

Trước hết, với Humtto – giày leo núi, Trekking cho nam nữ. Khi mua hãy nhớ cấu trúc mã sản phẩm sẽ được đánh một dải số, kèm hai ký tự A hoặc B ở cuối. Với A sẽ là những mẫu giày nam.

B chi cho những mẫu giày leo núi thời trang chống nước cho nữ. Lưu ý, quan tâm để mua đúng giày cho nam hay nữ khi mua hàng Online!

Quay lại với giày nữ Humtto 110609B. Là một mẫu giày dáng Sneaker, bo tròn và cực kỳ ôm chân ở cả hai phiên bản giày nam và nữ. Cũng như là một mẫu giày tương đối nhẹ.

Khi mẫu giày leo núi thời trang cá tính cho nữ được hoàn thiện với nhiều phần chi tiết là vải thoáng khí. Những chi tiết bằng da chỉ ở dưới thân giày, hay mũi giày. Với công năng cần có ở những điểm bảo vệ này.

giày leo núi thời trang cá tính cho nữ

Giày leo núi – Trekking chống nước cho nữ cũng nhẹ hơn. Khi có được phần đế nhựa EVA dày hơn, cho cảm giác êm chân cao hơn. Di chuyển thoải mái hơn.

Trong khi vẫn có được một độ bám cực kỳ ổn định, an toàn. Với lớp cao su bọc ngoài được bổ sung vào thêm.

Giày cổ lửng leo núi, Trekking nữ Humtto 210696B

Tới với sự hầm hố, giày leo núi thời trang cá tính cho nữ. Công năng bảo tệ chân, cổ chân tốt hơn. Khi giày cổ cao nữ Humtto 210696B hoàn thiện với tỷ lệ da miếng cắt nhiều hơn. Chống bào mòn tốt hơn, đất đá văng lên thoải mái, cũng như chống ẩm tốt hơn.

Dòng giày có độ bám cao hơn, cũng bền hơn khi chị em đi Trekking, leo núi quanh năm. Khi sở hữu lớp cao su đế giày hơn. Toàn bộ giày leo núi cổ lửng Humtto 210696B cho nữ sẽ cứng cáp hơn. Đế sẽ bớt mềm hơn một chút, cho công năng bảo vệ tốt nhất có được.

giày leo núi thời trang cá tính cho nữ

Nhưng giày nữ cổ cao vẫn có một lớp đế nhựa EVA bên trên cực dày. Giúp cảm giác về độ êm, khả năng chống shock cho bàn chân. Dẫn tới những điểm xương khớp quan trọng, luôn được bảo vệ tốt nhất.

Giày leo núi cổ cao nữ Humtto 230270B

Mẫu giày được thiết kế cao cổ, 2/3 cổ chân. Và hướng tới mục tiêu bảo vệ, cố định cổ chân khi Trekking, leo núi. Vượt qua địa hình khó. Những cung đường đá, có độ cao thay đổi lớn.

Mẫu giày vô cùng hầm hố, mạnh mẽ dành cho nữ này. Cũng có được độ bền cao từ phần da hoàn thiện thân giày chiếm tỷ lệ cao hơn. Lớp vải thoát khí, tập trung ở phần lưỡi gà. Luôn đảm bảo cho chúng ta có được sự thoáng mát, thoải mái, ngay cả vào mùa hè.

Tương tự, mẫu giày cũng có được lớp cao su đế cực giày. Gai đế, những rãnh thoát nước dưới đế giày cũng lớn hơn. Bám đường tốt hơn, chống trơn trượt tốt hơn khi qua những cung đường có con nước, khe nước đi qua.

Mẫu giày đi nước – giày hè Humtto 630101B cho nữ

Chúng tôi chọn cho chị em mẫu giày đi nước, giày hè được đánh giá là siêu nhe. Siêu thoáng khí khi đi bộ đường dài vào những thời điểm nắng nóng, mùa hè.

Giày đi nước Humtto 630101B nhẹ hơn nhờ phần vải tổng hợp sẽ chiếm nhiều hơn. Thay cho phần da trên những mẫu giày Form lớn, tăng cường sự bền bỉ, sức chịu dựng. Cũng như những ô thoáng, cũng được làm từ vải lưới siêu mỏng.

Mang tới độ thoáng khí cực cao, cực thoải mái. Tương tự như khi chúng ta chọn sử dụng một đôi Sandal vậy.

Với mẫu giày leo núi thời trang cá tính cho nữ Humtto 630101B. Nhựa đế EVA sẽ phụ trách luôn độ bám tốt nhất cho sản phẩm. Khi chị em đi Trekking, leo núi – Phần dây thun co giãn, cũng được đảm bảo khả năng điều chỉnh linh hoạt.

Chỉnh ôm sát chân, hay nới lỏng phù hợp để có được cảm giác ôm chân tốt hơn. Hay khi di chuyển, hoạt động lâu ngoài trời. Bàn chân căng lên, thì dây giày co giãn, sẽ giúp chị em luôn có được cảm giác thoải mái hơn.

Ưu điểm giày leo núi thời trang cá tính cho nữ Humtto

Humtto – Hãng giày leo núi, Trekking chống nước nam nữ. Giá bán phải chăng, chất lượng hợp lý so với giá bán. Nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng, đang được lòng đa số khách hàng hiện nay.

Trước thì Oder TaoBao, hay Aliexpress. Nay Humtto chính thức có những đại lý phân phối, bán hàng chính hãng. Cùng nâng cao những trải nghiệm:

Khi mua giày leo núi Humtto nữ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Khách hàng được nhìn, đánh giá sản phẩm trực tiếp. Màu sắc thực tế khác với hình ảnh PR – giới thiệu như nào. Quan trọng hơn là được thử giày trực tiếp, lựa chọn phù hợp từ Size giày. Cũng như phối đồ với giày leo núi thời trang cá tính cho nữ.

Hãy luôn thử giày trực tiếp, để hiểu được lời khuyên luôn chọn giày leo núi lớn hơn từ 0,5 – 1 Size là như nào. Khoảng rộng này có thực sự cho bạn cảm giác, trải nghiệm tốt khi đi lại. Khi bạn dự kiến mang giày cả ngày ngoài tự nhiên.

Song song với mua hàng – thử giày leo núi thời trang cá tính cho nữ trực tiếp. Thì bán Online, giao hàng trực tiếp cũng được thực hiện. Và Ship COD là cách giúp chúng ta cũng được thử một đôi giày có vừa vặn, phù hợp?

Kiểm tra trước khi mua, kiểm tra sự phù hợp. Trước khi thanh toán, hay đổi trả linh hoạt. Khi mua giày Humtto chính hãng, từ các đại lý tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Humtto là một thương hiệu thời trang Outdoor

Nên không khó để giày leo núi thời trang cá tính cho nữ Humtto. Luôn dành cho chị em những phiên bản màu sắc của mỗi dòng sản phẩm. Luôn có 4 màu tối thiểu cho chị em, hay anh em lựa chọn phù hợp với cá tính của mình.

Và cũng phải đánh giá rằng, cách Humtto phối màu cho những sản phẩm giày leo núi thời trang cá tính của họ rất đẹp, hài hoà. Tone sáng đi với Tone sáng, giày màu tối thì luôn có những điểm sử dụng là tone màu nóng.

Giúp cho giày có được phong thái, màu sắc vô cùng nhã nhặn, tổng thể hợp lý. Không chỉ mang đi Trekking, leo núi. Mà việc sử dụng, phối đồ thường nhật cũng rất đơn giản, hiệu quả.

Một sản phẩm giày bền bỉ

Khi mọi sản phẩm giày leo núi thời trang cá tính nam nữ Humtto. Luôn có đầy đủ chất liệu da, và vải thoáng khí. Luôn có đế nhựa EVA, và cao su tổng hợp chống trơn trượt – nay bền hơn cao su tự nhiên rất nhiều.

Luôn dùng da khi may kết nối với phần đế giày, khi chị em, anh em. Quan sát những dòng dép rọ, Sandal đi nước khác của Humtto. Thì chi tiết hoàn thiện này luôn xuất hiện.

Giúp cho điểm ghép nối này trên mọi sản phẩm giày leo núi thời trang cá tính cho nữ và nam. Luôn giúp chúng ta có được cảm giác về sự chắc chắn, độ bền cao khi sử dụng.

Giày leo núi thời trang cá tính cho nữ êm ái

Khi chúng ta nói về chất liệu nhựa EVA có trong đế giày Humtto nam nữ nói chung.

Chất liệu được tăng độ giày, cho cảm giác êm chân, không còn cảm giác như bàn chân tiếp xúc với mặt đất. Giảm cảm giác đau gót chân, khi đứng kèm trọng lượng balo leo núi dồn xuống gót chân khá nhiều.

Đế EVA, cũng giúp hỗ trợ những chuyển động, sự uốn cong bàn chân qua mỗi bước di chuyển. Giảm căng thẳng, mệt mỏi đau tức gang bàn chân khi đi bộ nhiều.

Khả năng chống nước tuyệt vời.

Với những mẫu giày chống nước tuyệt đối. Hãy nhìn vào phần lưỡi gà, chi tiết được may cao tới sát cổ giày.

Chi tiết hoàn thiện gần như chặn mọi đường nước có thể đi vào bên trong. Làm ẩm đôi giày, tăng sự khó chịu, bực bôi khi sử dụng.

Sau đó, với giày leo núi chống nước Humtto. Có lớp da siêu bền, siêu chống nước, siêu bền rồi. Chúng ta mới quan tâm tới lớp vải, có Humtto Tex.

Mua giày leo núi thời trang, cá tính Humtto cho nam nữ. Tới ngay Armyhaus – Nhà phân phối giày Trekking – leo núi chống nước nam nữ chính hãng. Nhập khâu Hàn Quốc, với hai địa chỉ:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
  • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm du lịch, cắm trại, Outdoor tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here