TOP những món đồ leo núi quyết định chuyến đi thoải mái, an toàn. Tập trung vào những món đồ, thiết bị leo núi quan trọng giúp cơ thể luôn có được sự thoải mái, dễ chịu. Với công năng sử dụng cần đạt được là bảo vệ bản thân, duy trì nền tảng thể lực ổn định.

Và hãy luôn hiều rằng, sức khoẻ, nền tảng thể chất. Là chìa khoá quyết định cho một hành trình đi leo núi, Trekking có thuận lợi. Có giúp hành trình kết thúc đúng kế hoạch về thời gian. Cũng như chất lượng mang lại cho tinh thần con người sau chuyến đi.

TOP những món đồ leo núi quyết định chuyến đi thoải mái, an toàn

Một đôi giày leo núi, Trekking chống nước

Món đồ leo núi quan trọng giúp chúng ta có được một chuyến đi hiệu quả. Tạo ra những bước chân vô cùng linh hoạt với những ưu điểm được quan tâm, như:

 • Độ bám của giày leo núi cho nam nữ luôn thích nghi với mọi địa hình. Tăng cường sự ổn định của cơ thể khi di chuyển qua những đường núi đá, dốc cao. Đường ẩm, rêu phong bám trên bề mặt trơn trượt.
 • Đế giày mềm mại, tính đàn hồi cao của nhựa EVA. Tăng cường sự thoải mái, giảm đi sự đau nhức, căng cứng gang bàn chân khi di chuyển. Khi đi bộ quá lâu.
 • Đế giày EVA áp dụng cho giày leo núi chuyên dụng hiện nay. Cũng giúp giảm trọng lượng đôi giày của chúng ta đi đáng kể. Cho những bước chân khi di chuyển là thoải mái, linh hoạt hơn
 • Cuối cùng, khả năng chống nước mang tới sự thoải mái bên trong. Hay khả năng giữ ấm được đảm bảo là cao nhất khi giữ được cho lót trong giày luôn khô thoáng. Lội nước mạnh mẽ, giúp chúng ta có một khoảng thời gian đi bộ đường dài ngắn hơn.

giày đi bộ leo núi

Giày Trekking, leo núi chống nước Là công cụ leo núi cơ bản. Cho phép bạn di chuyển được trong môi trường tự nhiên trước đã. Tính năng, công nghệ mới đi kèm sẽ là phần giúp chúng ta di chuyển thoải mái, thuận lợi.

Với cây gậy leo núi trên tay

Tiếp tục là món đồ leo núi quyết định khả năng di chuyển cơ thể có được ổn định. Có được sự cân bằng tốt khi chúng ta di chuyển, đi bộ đa địa hình. Sự ổn định của đường đi không có, thì chúng ta phải tìm cách giữ cơ thể ổn định.

Và với cây gậy leo núi trên tay

 • Nó có thể là một điểm tỳ vững chắc, khi cơ thể luôn có xu hướng hơi đổ về phía trước. Để trọng lượng phần balo luôn dồn đều trên lưng, đỡ mỏi. Thay vì là cứ để trọng lượng balo đè nặng lên bả vai.
 • Là một phần trụ vững, cắm xuống địa hình di chuyển. Bám vào và kéo người lên qua một điểm địa hình thực sự khó.
 • Thiết kế, để giúp chúng ta dựng vải lều, mở mái hiên phía trước. Giúp không gian trong lều trở nên thoáng đãng, dễ chịu hơn
 • Một sản phẩm siêu nhẹ để di chuyển đường dài, cất vào balo nhẹ nhàng. Khi cầm trên tay, cũng rất thoải mái để đi bộ đường dài.

Hãy để gậy leo núi giúp bạn di chuyển an toàn hơn. Có được sự an toàn cao hơn khi đi Trekking – đi bộ đường dài di chuyển đa địa hình. Với giá bán vô cùng phải chăng và hợp lý.

Chọn găng tay cho người đi leo núi

Là phần phụ kiện leo núi giúp việc cầm gậy leo núi chắc chắn hơn. Cho dù tay cầm của gậy leo núi cũng được hoàn thiện từ chất liệu bám thấm mồ hôi. Nhưng lại được phản hồi là tạo cảm giác khá dính tay và khó chịu.

Nên găng tay leo núi, găng tay chiến thuật hở ngón. Là một giải pháp tốt để chúng ta có được sự dễ chịu, thoải mái cao hơn khi sử dụng phụ kiện.

 • Găng tay còn giúp bạn tự tin bám vào mọi điểm như giờ đá, để du người lên. Vượt qua một địa hình khó nhanh chóng, chắc chắn đơn giản hơn.
 • Tăng cường cảm giác cầm nắm vật dụng ví như dao rựa. Hay được sử dụng khi muốn phát quang một bụi rậm ven đường
 • Tự tin dọng dẹp, gạt những bụi rậm ven đường bằng chính đôi tay của mình khi di chuyển. Mà không lo những thân gai làm tổn thương da tay.

Trong mọi hoàn cảnh, găng tay leo núi luôn có được khả năng bảo vệ. Nâng cao sự thoải mái cho chúng ta khi đi đường, Trekking. Giữ cho việc ra mồ hôi tay sẽ không phải là cái gì đó tạo cảm giác mất an toàn, thoải mái.

Bên cạnh là găng tay giữ ấm, chống nước, chống đông. Sử dụng khi đi Trekking leo núi vào những ngày đông băng giá. Nó thực sự là thoải mái, dễ chịu hơn.

Việc mang áo mưa khi đi Trekking, leo núi

Chúng ta cũng hay quên đi những món đồ nhỏ, tính chất vô thưởng, vô phạt. Nhưng là những món đồ leo núi quyết định chuyến đi thoải mái, an toàn hơn. Như phần áo mưa, nếu phải chọn một món đồ bỏ đi để tối ưu toàn bộ trọng lượng balo.

Thì áo mưa không phải là món đồ leo núi giúp balo trợ lực nhẹ đi hẳn.

Trong khi đó, áo mưa lại có hiệu quả cao trong những tình huống bất trắc. Khi những cơn mưa tự nhiên chợt rơi xuống mà không được dự báo. Khi đó:

 • Cơ thể được kho ráo, giữ ấm tốt hơn khi mưa kéo theo phần nhiệt độ môi trường giảm mạnh
 • Có tác dụng chùm, phủ kín chống thấm nước cho phần balo sau lưng khi di chuyển dưới mưa
 • Hay trong đêm, áo mưa có thể chùm, phủ kín những món đồ được bảo vệ ngoài trời. Trước hơi ẩm, sương muối xuất hiện dày đặc vào ban đêm.

Một chiếc áo mưa cánh dơi được khuyên chọn cho hành trình đi bộ đường dài. Nhằm có được một khả năng phủ kín, bảo vệ 100% những gì bạn mang theo cho chuyến đi của mình.

Chuẩn bị cho phần áo khoác giữ ấm

Điều quan tâm với phần áo khoác giữ nhiệt khi đi Trekking, leo núi. Nằm ở khả năng chống nước mặc định có được trên bề mặt. Khi đó, lớp giữ nhiệt, giữ ấm bên trong (thường có chất liệu dạng Cotton, vải bông mềm dễ bắt ấm).

Mới luôn khô thoáng, tạo nên cảm giác ấm áp. Giữ ấm hiệu quả hơn trong mọi tình huống. Như vậy, sức khoẻ của chúng ta mới được giữ gìn, bảo vệ tốt nhất. Giúp cả hành trình được thuận lợi, khi áo khoác chống nước. Là một công cụ quan trọng giữ gìn sức khoẻ chúng ta.

Mang đủ lượng nước đồ ăn cần cho hành trình

Hỗ trợ tăng cường, duy trì thể lực cho chúng ta trong cả chuyến đi. Khi nước uống, sẽ giữ chúng ta tỉnh táo, hạ nhiệt cơ thể khi vận động, khi di chuyển dưới nắng. Trong khi thức ăn nhẹ tăng cường Protein, Carbonhydrate… Lại là phần bổ sung năng lượng, sức mạnh cơ bắp khi di chuyển.

Ít nhất, hãy mang đủ lượng nước khuyến cáo cho chuyến đi, từng cung đường. Nhằm đảm bảo được việc tối ưu, giảm trọng lượng balo. Song song với đó, là ưu tiên sử dụng túi nước lớn. Được đặt trong ngăn chờ có sẵn trong những mẫu balo Trekking, leo núi. Cũng như có được một phần ống đưa ra, giúp bạn bù nước đơn giản, nhanh gọn hơn.

Sau đó, những dòng Protein Bar, Energy Bar cũng được nhiều người ưu tiên. Khi ngoài Carb hay Protein bên trong. Mà những thanh năng lượng, Protein này cũng có sự cân bằng. Hoà hợp với những thành phần dinh dưỡng quan trọng khác bên trong.

Trên đây là TOP những món đồ leo núi quyết định chuyến đi thoải mái, an toàn. Những món đồ cơ bản giúp bạn có được hành trình thuận lợi, sức khoẻ tốt. Để di chuyển một cách an toàn, thoải mái cho chuyến đi

TOP những món đồ leo núi quyết định chuyến đi thoải mái, an toàn nhiều sản phẩm chính hãng. Chất lượng cao tại:

 • Armyhaus Hà Nội: 36 Nguyễn Viết Xuân, Quận Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Armyhaus Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here