7 mẫu lều Glamping có không gian sử dụng tốt nhất hiện nay. Được tổng hợp qua doanh số ở nhiều địa chỉ bán lều cắm trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài những thông số, ưu điểm trong trải nghiệm sử dụng không gian.

Thì sự quan tâm, thích nghi của khách hàng đối với sản phẩm. Cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng. Cho 7 mẫu lều Glamping có không gian sử dụng tốt nhất thị trường.

Khi không gian sử dụng lều là một tiêu chí quan trọng

Đồng nghĩa chúng ta có những mẫu lều cắm trại – lều Glamping lớn. Khoảng không gian rộng rãi từ diện tích, chiều cao trần lều. Kết hợp với những ô thoáng, khe hở đưa ánh sáng tự nhiên vào một cách chan hoà, dịu mắt.

Những hình ảnh xuất hiện trong 7 mẫu lều Glamping có không gian sử dụng tốt nhất hiện nay hôm nay. Luôn mang tới chúng ta cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu khi sử dụng không gian. Khi thời gian ngủ lều, sống sang với Glamping.

Là khoảng thời gian cũng khá dài, thậm chí chúng ta còn muốn kéo dài ra hơn nữa.

Khi nói tới không gian lều Glamping, đi sâu vào khái niệm, giá trị Glamping là gì? Thì yếu tố không gian sử dụng, diện tích có sẵn. Bắt đầu cho chúng ta

  • Định hướng không gian, mô hình nghỉ ngơi phù hợp
  • Bổ sung đồ tiện ích, gia tăng tiện nghi đối với không gian lều trại
  • Trang trí không gian, phối từng món đồ cắm trại – Glamping phù hợp phong cách, sở thích
  • Hướng tới những không gian phòng ngủ, không gian du lịch, nghỉ mát đáng giá với việc sử dụng lều Glamping.

Và 7 mẫu lều Glamping có không gian sử dụng tốt nhất thị trường. Cũng là 7 không gian, để bạn bắt đầu những ý tưởng sử dụng không gian. Tăng cường tiện ích cho không gian nghỉ ngơi, nghỉ mát của mình.

7 mẫu lều Glamping có không gian sử dụng tốt nhất hiện nay

Mẫu lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP005

Lều Glamping Naturehike NH20ZP005 là cái tên rất đỗi quen thuộc với những ai tiếp cận sớm nhất với Glamping. Từ những điểm dịch vụ Campsite, hay mẫu lều Glamping đầu tiên mà mỗi cá nhân sở hữu.

Lều Mông Cổ giúp mẫu lều NH20ZP005 có được một không gian sử dụng cực lớn. Không gian ngủ lều qua đêm, kết hợp sinh hoạt chung trong lều. Với diện tích sàn khoảng 17 mét vuông, và trần lều cao 2,8 mét tại điểm cao nhất.

Còn về ý tưởng sử dụng không gian, lều Naturehike Glamping NH20ZP005. Giúp chúng ta định hướng tới một khoảng không gian sinh hoạt chung, ngủ lều duy nhất. Phương án đặt đệm hơi, mở rộng thêm phần bàn trà nhỏ, tủ đồ…

Như một không gian phòng khách sạn bình thường. Với mức độ tiện nghi cũng có thể nói là rất cơ bản. Và dù là không gian lều Glamping cho 6 người, nhưng nếu biết lựa chọn. Cách tổ chức, bố trí không gian, thì Naturehike NH20ZP005 vẫn là không gian cực kỳ ấm cúng cho gia đình bạn.

Mẫu lều Mông Cổ cho 04 người Naturehike NH20ZP004

Là một mẫu lều cùng Lineup dòng sản phẩm lều Mông Cổ Glamping Naturehike. NH20ZP004 là không gian lều hợp lý, kèm theo một ý tưởng. Định hướng sử dụng không gian nghỉ ngơi này đơn giản hơn.

Kể cả về hình thái, thay cho một mẫu lều lục giác như lều Glamping NH20ZP005. Không gian Glamping Naturehike NH20ZP004 lại là không gian lều chữ nhận. Mặt sàn cũng có được khoảng diện tích tối ưu hơn về độ rộng rãi.

Bày một phần đệm hơi đôi cho gia đình vào một góc lều cũng gọn hơn. Dư ra cho chúng ta khoảng không gian kê bàn, thêm một tiện ích nho nhỏ bất kỳ. Cũng là khoảng không gian có chức năng sử dụng khá tốt mà bạn có được.

Ý tưởng với không gian Glamping Naturehike NH20ZP004. Hướng tới một không gian nghỉ ngơi đủ dùng cho gia đình. Bổ sung bàn trà thư giãn, đọc sách trong lều được.

Quan trọng hơn, bạn cũng không phải sắm quá nhiều đồ Glamping đi kèm. Để làm đặc không gian, tạo cho không gian Glamping này ấm cúng hơn. Giúp mọi thành viên trong gia đình có sự kết nối, quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn.

Lều Cabin tự bung Naturehike Village 5.0 – NH21ZP009

Và cũng có phiên bản thứ hai, với mã sản phẩm NH21ZP009-2. Với màu sắc thuộc Tone sáng, trẻ trung và bắt mắt hơn cho khách hàng. Cũng như mái tăng 3 mảnh, mở rộng khoảng không gian được che chắn.

Bóng râm rộng hơn, khả năng che chắn, chống mưa cho khu vực mái hiên. Không gian sinh hoạt, ăn uống ngoài trời có sự kín đáo. An toàn và thoải mái cao hơn cho cả nhà.

Quan trọng hơn, dạng lều tự bung giúp chúng ta thoải mái hơn rất nhiều trong quá trình dựng lều.

Là một không gian Glamping cho 04 người. Lều Naturehike Village 5.0 trong 7 mẫu lều Glamping có không gian sử dụng tốt nhất hiện nay. Cũng mang tới khoảng không gian đủ dùng, không gian ngủ lều cực thoáng.

Một tiện ích nhỏ bất kỳ gia tăng sự thông thoáng, thoải mái cho mọi người. Cũng là hết sức dư giả. Song với nhu cầu sinh hoạt chung với lều Glamping 04 người. Mọi thứ vẫn cần một không gian ngoài trời.

Và lều Naturehike Village 5.0, sở hữu một không gian mái hiên vô cùng rộng rãi luôn!

Lều Cabin 03 gian Naturehike Glamping CNH22ZP021

Naturehike CNH22ZP021 cũng là mẫu lều thuộc dòng Naturehike Village. Và là mẫu lều Village 17, với không gian cho 04 người. Nhưng lại được chia ra thành 02 gian ngủ hai bên. Cùng một sàn rộng, làm không gian sinh hoạt chung – phòng khách ở giữa.

Nhìn chung, Naturehike Village 17 đề cao tính riêng tư. Với diện gia đình là khoảng không gianh riêng của bố mẹ, của con cái. Hay hai cặp đôi, hai gia đình cùng đi cắm trại, nghỉ ngơi qua đêm trong không gian này.

Ngoài ra, Naturehike CNH20ZP021 là mẫu lều có giá trị sử dụng dài hạn. Mua cho gia đình, đi chơi cùng một gia đình bạn thân. Nhưng cũng là sự chuẩn bị cho một gia đình nhỏ, khi dân số tăng lên.

Giai đoạn con cái lớn lên trong 5 – 10 năm gần nhất. 02 buồng ngủ, hai không gian riêng. Giúp trẻ con có được sự tự do, cảm nhận, những trải nghiệm của riêng mình. Hay rèn cho bé sự tự lập, bản lĩnh khi có thể tự ngủ một mình ở bất kỳ không gian nào?

Không gian Glamping VIP từ lều Naturehike NH22YW004

Chúng ta có khái niệm mới về dạng lều đường hầm. Định dạng lều mới, với không gian phòng ngủ ở phía sau, có cửa đóng kín để tăng sự riêng tư. Kết hợp với hệ cửa lều chính bên ngoài, không gian ngủ lều của chúng ta được bảo vệ qua 02 lớp.

Giúp cho buồn ngủ cực kỳ ấm, cho chúng ta cảm giác an toàn cực cao.

Lều đường hầm Naturehike Glamping NH22YW004. Được chia ra với 2 khoang – phòng sinh hoạt. Có diện tích bằng nhau (Tính cả khoang chức năng ở trước và sau. Tổng thế, bạn luôn có một không gian sử dụng vô cùng thoải mái,

Chúng tôi nói hầm lều Naturehike NH22YW004 là một không gian trải nghiệm VIP. Không gian còn có chúng ta một khoang kín. Một khu vực phòng thay đổ cực riêng tư phía sau buồn ngủ.

Cho những chuyến đi, kế hoạch đi chơi cùng những người bạn. Thì việc vệ sinh cá nhân, thay đồ cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Lều đường hầm Naturehike Glamping NH20ZP015

Ở một phiên bản tốt hơn, VIP hơn so với mẫu lều Naturehike NH22YW004. Khi lều Naturehike NH20ZP015 có hai buồng ngủ cuối đường hầm. Không gian sinh hoạt chung, sinh hoạt ngoài trời chiếm khoảng 2/3 chiều dài hầm lều.

Và như trong hình ảnh mô tả sản phẩm. Chúng ta còn thấy một phông chiếu – màn bạc cho những thước phim. Hay giải trí với Karaoke khi đi cắm trại.

Thậm chí, cách những mái hiên được dựng lên, cửa lều tại không gian sinh hoạt chung được mở ra. Mức độ thoáng mát mà không gian sử dụng lều Naturehike Glamping NH20ZP015 còn rộng và thoáng hơn so với lều NH22YW004.

Một không gian lớn sử dụng tối đa tới 10 người. Phù hợp khi đi chơi với nhiều gia đình, những người bạn đi chơi thư giãn, vui vẻ. Thoải mái vào những ngày cuối tuần.

Không gian lều Naturehike Glamping NH22ZP012

Quay lại với một không gian lều Glamping thông thoáng. Phương án tổ chức không gian sinh hoạt duy nhất, ngủ lều thoải mái nhất. Dễ dàng bố trí, sắp xếp không gian đơn giản, hiệu quả cao nhất trong mọi chuyến đi.

Cùng với đó, hệ thống cửa ra vào đối xứng lớn. Giúp không gian khi mở toàn bộ cửa lều lên, không gian luôn mát mẻ. Tràn ngập không khí trong lành bên trong không gian sinh hoạt bên trong lều.

Và hệ ô thoáng của lều Naturehike NH22ZP012 cũng được làm với diện tích rất lớn. Lại đặt ở dưới chân lều, đón gió trực tiếp. Cũng như cơ chế đẩy khí nóng lên trên cao, gió chúng đi vào trong không gian theo một chiều.

Luôn thông thoáng, thoải mái.

Tạm kết về những không gian lều Glamping tốt nhất hiện nay

Được khách hàng đón nhận nhiều, ghi nhận những ưu điểm mang lại. Chúng được ghi nhận, ứng dụng cho dịch vụ kinh doanh. Phục nhiều đối tượng khách hàng, cá tính và sở thích khác nhau. Và luôn thành công trong dịch vụ của mình trong khoảng thời gian dài.

Chất lượng được minh chứng, độ bền để ngoài trời cả năm đối với những khu dịch vụ. Cho phép chúng ta cực kỳ an tâm sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Sau đó, 7 mẫu lều Glamping có không gian sử dụng tốt nhất hiện nay. Cũng cho chúng ta được định hướng, lên những ý tưởng sử dụng phù hợp. Cũng như sáng tạo không gian theo ý thích, những phong cách đáp ứng nhu cầu của bản thân.

7 mẫu lều Glamping có không gian sử dụng tốt nhất hiện nay. Luôn có hàng chính hãng, và nhận lại nhiều hơn những thông tin, chi tiết công năng. Cũng như giá bán ưu đãi cho bạn tại:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
  • Website: Armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here