Home Góc Mua Sắm Địa chỉ mua ví đựng Passport tại Hà Nội và TPHCM –...

Địa chỉ mua ví đựng Passport tại Hà Nội và TPHCM – Và những thông tin bên lề

0
277
Đi du lịch nên chuẩn bị như thế nào

Địa chỉ mua ví đựng Passport tại Hà Nội và TPHCM nào là tốt nhất? Vì sao bạn nên sử dụng túi đựng hộ chiếu cho những chuyến đi của mình? Những trường hợp nào khác mà túi đựng Passport có khả năng hỗ trợ ban tốt nhất. Hãy cùng Agadez Niger tìm ra những địa chỉ mua ví hộ chiếu tốt và an toàn nhất nhé!

Địa chỉ mua ví đựng Passport uy tín tại HN và TPHCM

Việc sử dụng những sản phẩm ví đựng Passport hiện nay là một lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ. Những dòng ví đựng hộ chiếu hiện nay dù có một kích thước vô cùng nhỏ gọn. Nhưng nhờ cách sắp xếp thông minh mà chúng lại cất giữ được rất nhiều đồ đạc ở trong. Và từ những nhu cầu đó, có không ít những cơ sở bước vào kinh doanh sản phẩm này.

Travelgear.vn

Trước khi nói về những sản phẩm ví đựng Passport. Thì cái tên Travelgear.vn – là một cái tên lớn và uy tín trong giới mua bán và kinh doanh đồ phượt tại Hà Nội và TPHCM. Trên cả những cơ sở kinh doanh, và cả mảng bán hàng online.

 Travelgear.vn – cửa hàng bán ví đựng hộ chiếu Hà Nội và TPHCM

Mọi sản phẩm đồ du lịch và phượt, thì cả những dòng ví đựng Passport tại Travelgear.vn đều cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Có những chứng nhận chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Những sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam và Travelgear.vn hoàn toàn được nhận những chứng chỉ. Cam kết về những sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhất hiện nay.

Travelgear.vn là địa chỉ mua ví đựng Passport với nhiều sản phẩm với nhiều lựa chọn khác nhau. Từ hệ thống thương hiệu ví Passport phổ biến nhất hiện nay. Tới những lựa chọn về phong cách và màu sắc khác nhau. Phù hợp cho nhiều cá tính và phong cách thời trang khác nhau của mỗi người.

Hệ thống Travelgear.vn cũng có phần bảo hành trách nhiệm với khách hàng. Chấp nhận đổi trả sản phẩm lỗi khi tới những địa chỉ mua ví đựng Passport của Travelgear.vn trên toàn quốc.

Msquare.vn – địa chỉ bán ví đựng passport TPHCM và Hà Nội

Msquare.vn – là một hệ thống bán hàng online khá uy tín trên thị trường hiện nay. Một hệ thống phụ kiện du lịch hàng đầu hiện nay. Phổ biến với các dòng sản phẩm Vali du lịch, phụ kiện hành lý du lịch, đồ camping dã ngoại, hay những hành trang bơi lặn khác.

Msquare.vn là địa chỉ mua bán ví đựng hộ chiếu nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Sự lớn mạnh của thương hiệu này giúp họ có những cái bắt tay trực tiếp với những thương hiệu lớn trên toàn cầu. Địa chỉ mua ví đựng Passport này đang phân phối những dòng ví đựng hộ chiếu tốt nhất tới từ những thương hiệu. Như Naturehike, Msquare Hàn Quốc,… Và những phụ kiện hộ chiếu khác.

Armyhaus.com – địa chỉ mua ví đựng hộ chiếu, đồ phượt nổi tiếng

Dù là một thương hiệu khá nhỏ, nhưng hệ thống Armyhaus.vn đã là một người bạn thân thiết của những phượt thủ. Những người đam mê du lịch tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, một cái tên khá thân thích khi bạn tìm mua những sản phẩm du lịch. Đồ phượt, đồ bảo hộ moto, mũ bảo hiểm xe máy uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay, Armyhaus.com đang phân phối, và là địa chỉ mua ví đựng Passport uy tín của thương hiệu Naturehike. Một trong những thương hiệu ngon bổ rẻ trong ngày sản du lịch, phượt hiện nay. Được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng và sử dụng.

Ngoài ra, Armyhaus.com cũng có hệ thống bán hàng online linh hoạt trên Website cũng như Fanpage của mình. Giúp khách hàng có được địa chỉ mua ví đựng Passport trên toàn quốc uy tín, nhanh gọn nhất hiện nay.

Zemzemshop.com – shop bán ví đựng hộ chiếu TPHCM, Hà Nội

Zemzemshop.com là địa chỉ bán ví đựng hộ chiếu TPHCM, Hà Nội rất linh hoạt. Ngày nay khi bán hàng online là một xu hướng kinh doanh chủ đạo. Thì Zem Zem Shop cũng cho khách hàng những lựa chọn giao nhận hàng linh hoạt. Chất lượng sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

Về những thương hiệu, tất cả những địa chỉ mua ví Passport hiện nay đều phân phối những thương hiệu giống nhau. Nhưng Zemzemshop.com là shop bán ví đựng hộ chiếu TPHCM, Hà Nội có mức giá bán tốt hơn. Rẻ hơn so với hai hệ thống bán hàng lớn như travelgear.vn hay msquare.vn.

Hệ thống shop bán ví đựng hộ chiếu TPHCM, Hà Nội Zemzemshop.com cũng cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Chứng chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, hệ thống nhân viên tư vấn nhiệt tình. Và linh hoạt trong những tình huống đổi trả sản phẩm cần thiết.

Vietmadeco.vn – địa chỉ bán ví đựng hộ chiếu tại TP.HCM

Vietmadeco.vn là địa chỉ mua ví đựng hộ chiếu khá quen thuộc tại TPHCM. Với những dòng ví Passport nhập khẩu độc nhất, những sản phẩm cao cấp và ít có một địa chỉ mua ví đựng Passport nào ở trên có.

Vietmadeco.vn là địa chỉ mua ví đựng Passport ban đầu tại Đà Nẵng. Sau đó mới là một địa chỉ mua ví đựng hộ chiếu uy tín chuyển về TPHCM. Và mở rộng sang lĩnh vực bán ví đựng hộ chiếu online hàng đầu tại TPHCM và trên toàn quốc.

Ngoài ra, vì là một cơ sở bán buôn ví đựng hộ chiếu. Nên dù có nhiều sản phẩm cao cấp, thương hiệu lạ tại Vietmadeco.vn. Nhưng có thể nói giá thành sản phẩm ở địa chỉ mua ví đựng Passport này là rất tốt, rất hợp lý cho mọi người có nhu cầu mua ví đựng Passport.

Outdoorviet.com – shop bán bao đựng hộ chiếu Hà Nội, TPHCM

Với cái tên Outdoorviet.com không ít người quên đi đây là một địa chỉ có bán ví đựng hộ chiếu uy tín hiện nay. Giá thành sản phẩm hợp lý, và đa dạng mẫu mã. Và các sản phẩm phụ kiện du lịch dã ngoại khác.

Outdoorviet.com – shop bán bao đựng hộ chiếu Hà Nội, TPHCM

Hệ thống sản phẩm ví đựng Passport mà Outdoorviet.com đang phân phối là thuộc thương hiệu Naturehike. Với chất lượng sản phẩm tốt, chống ẩm ưu việt giúp bảo vệ tài sản của bạn một cách tốt nhất. Bao gồm cả những thiết bị điện tử khác mà bạn mang theo trong một chuyến du lịch.

Vì sao nên tìm địa chỉ mua ví đựng Passport uy tín?

Với việc đi du lịch bằng máy bay ngày càng nhiều như hiện nay. Thì việc mua và sử dung ví đựng Passport đang trở thành một điều vô cùng cần thiết. Mọi người để gần như tất cả những giấy tờ cần thiết ngoài hộ chiếu. Như giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, tiền lẻ, tiền xu khi đi du lịch. Hay những thiết bị điện tử khác.

Với nhiều người, việc mang theo mọi giấy tờ cá nhân. Hay những tài sản giá trị này đi theo cũng là một điều khá phức tạp. Có thể rơi vãi linh tinh khi không để ý, hay thất lạc giấy tờ trong một chuyến du lịch nước ngoài. Là một vấn đề hết sức nhạy cảm mà không ai mong muốn xảy ra.

Vì thế ngay cả vấn đề địa chỉ mua ví đựng Passport cũng phải uy tín. Giúp chúng ta có những sản phẩm:

  • Chất lượng tốt giúp bảo vệ giấy tờ, hay những tài sản kèm theo tốt nhất
  • Khả năng kháng nước, chống ẩm tốt nhất. Giúp những tài sản bên trong được bảo vệ hoàn toàn. Không nhiễm nước, gây nhàu nát biến dạng, hay mờ chữ trên các giấy tờ được in. Như hộ chiếu, visa đi công tác du lịch là những phần giấy tờ quan trong khi ra nước ngoài.
  • Có kích thước hợp lý, phù hợp để sử dụng như một chiếc ví cầm tay hàng ngày. Không gian lớn, rộng rãi cho những giấy tờ tùy thân sử dụng trong nước. Bằng lái xe, hệ thống thẻ ngân hàng bạn có. Hay cả một số tiền mặt sử dụng hàng ngày.

Vì thế, hãy chọn một địa chỉ mua ví đựng Passport tốt. Uy tín trong chất lượng sản phẩm. Thông tin sản phẩm và nhiều thứ khác. Đừng coi ví đựng hộ chiếu là một vật dụng nhỏ, một chiếc túi cất giấy tờ đơn giản. Mà nó cũng phải bền bỉ, an toàn cho mọi thứ bạn cất giữ trong đó.

Những lý do khác bạn nên mua ví đựng Passport

Ví đựng hộ chiếu là một sản phẩm có giá trị lâu bền. Không chỉ là một sản phẩm có giá khi bạn mang giấy tờ, hộ chiếu đi du lịch nước ngoài. Mà ngay cả đi du lịch trong nước, sử dụng hàng ngày chúng cũng là một vật dụng khá hữu ích.

Về cơ bản chúng được gọi là ví, và ví được tận dung rất tốt. Khi mang theo tiền, giấy tờ cá nhân khi đi ra ngoài. Ví đựng hộ chiếu hiện nay còn được bổ sung nhiều ngăn cất giữ tiền. Những ngăn đồ lớn cất điện thoại thông minh, những món đồ phụ kiện khác. Như pin sạc dự phòng cỡ nhỏ, dây sạc điện thoại tiện lợi.

Điều quan trọng nhất là mỗi khi ra đường thì mọi thứ đã sẵn sàng. Từ những giấy tờ tùy thân, tiền bạc và những thiết bị cần thiết khác. Nó hoàn toàn không thay đổi thói quen sử dụng ví của bạn. Vì chúng ta vốn đã quen việc sắp xếp và dùng ví tiền hàng ngày. Nhưng khi mua ví đựng Passport thì nó là một chiếc ví lớn hơn. Nhiều không gian chứa đồ hơn, nhiều tiện lợi hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, các địa chỉ mua ví đựng Passport còn có bán những dòng ví hộ chiếu có dây đeo cổ. Mang tới sự tiện lợi cao hơn cho khách hàng khi sử dụng hàng ngày. Không phải cầm giữ trên tay trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đặc biệt là xách đồ mua sắm, hay khi làm thủ tục ở sân bay. Luôn yêu cầu chúng ta phải mang theo và xách rất nhiều hành lý khác.

Top ví đựng passport vé máy bay đẹp và vô cùng tiện lợi

Như vậy, chúng ta đã hiểu về ví đựng Passport. Và có được những địa chỉ mua ví đựng Passport uy tín, nổi tiếng và đáng tin cậy. Và chúng ta sẽ tới với những mẫu sản phẩm ví đựng Passport tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Túi đựng passport đeo cổ Seatosummit nhập Mỹ

Nếu bạn không có nhiều nhu cầu bên lề, những nhu cầu dùng ví Passport hàng ngày. Thì túi đựng passport đeo cổ Seatosummit là một sản phẩm phù hợp cho bạn. Một sản phẩm túi đựng hộ chiếu siêu mỏng. Với kích thước chiều dài 15cm và chiều rộng là 8cm. Cơ bản cất giữ và bảo vệ tốt mọi tài sản bạn cất trong túi đựng passport đeo cổ Seatosummit.

Không gian cất giữ giấy tờ khi đi du lịch được đặt phía trong cùng với chiều ngang rộng nhất. Cất vừa những cuốn hộ chiếu, giấy Visa khi đi ra nước ngoài. Tuy nhiên, những ngăn ở phía bên ngoài có kích thước lớn. Không phù hợp để đút những loại thể PET như: thẻ ATM, căn cước công dân hay bằng lái xe mới vào đó.

Chiếc ví được may từ chất liệu vải cotton cao cấp chắc chắn. Giúp túi đựng passport đeo cổ Seatosummit có khả năng chống nước tốt, khó bị thủng hoặc rách khi có tác động của những vật sắc nhọn như dao, kéo.

Ví đựng hộ chiếu, ví cầm tay MSQUARE Size L

Đây là một dòng ví cỡ lớn (23 x 12 x 1,5 cm) cho một không gian sử dụng bên trong lớn. Vừa vặn cho những phần giấy tờ lớn như hộ chiếu, giấy visa ở bên trái. Và hệ thống ngăn thẻ 7 ngăn bên tay phải.

Ngoài ra, ví còn 1 ngăn khóa kéo ngang ở dưới khu cất thẻ PET bên tay phải. Khi sử dụng hàng ngày thì đây là một ngăn cất tiền khá kín. An toàn khi chúng ta ra đường.

Các địa chỉ mua ví đựng passport của Msquare đều phân phối đủ cả 4 màu ( xanh cốm, Blue, hồng và vàng). Những màu sắc tươi sáng và trẻ trung này rất phù hợp với các bạn trẻ yêu thích sự nổi bật đấy nhé.

Ví đựng Passport có dây đeo cổ Naturehike NH17X010-B

Tới với một sản phẩm của Naturehike, ví đựng Passport có dây đeo cổ Chính hãng Naturehike NH17X010-B có ưu điểm khi dùng vải chống nước 200D Nylon mỏng nhẹ nhưng rất bền bỉ. Ngoài ra, sản phẩm còn được lựa chọn màu sắc trung tính, nhẹ nhàng. Giúp ví đựng hộ chiếu NH17X010-B phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng.

Ví đựng Passport NH17X010-B sử dụng dây dù đeo cổ được bện rất chắc chắn. Mang tới tổng thể một sản phẩm ví đựng hộ chiếu vô cùng an toàn. Thân ví cũng khá mỏng, cho phép giấu ví vào bên trong áo khoác khi đeo ở cổ. Mang tới cấp độ bảo vệ tài sản người dùng cao nhất, an toàn nhất khi sử dụng.

Mọi chi tiết trên ví đựng hộ chiếu Naturehike NH17X010-B được gia công chính xác và tỷ mỉ. Giúp cho ví có một chất lượng vô cùng chắc chắn. Bền bỉ và những đường ghép nối rất khít. Hạn chế tối đa những nguồn nước rơi trên ví không rớt vào trong những giấy tờ đang cất giữ.

Túi đựng hộ chiếu đeo cổ Naturehike

Sản phẩm tiếp theo cũng tới từ Naturehike, được thiết kế cơ cấu mở ngang. Giúp cho việc cất đồ đạc vào phía bên trong vô cùng đơn giản và tiện lợi. Những không gian chứa đồ bên trong cũng rộng và nhiều hơn. Nhiều ngăn chứa thẻ PET cho thẻ căn cước, bằng lái hay thẻ ATM rộng hơn.

Sản phẩm của Naturehike luôn mang tới sự thực dụng. Sử dụng vải Nylon 200D cho khả năng chống nước hiệu quả. Màu sắc trung tính, không thực sự nổi bật với sự năng động của giới trẻ. Nhưng mang tới hiệu quả sử dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Và đó là thông tin về những địa chỉ mua ví đựng Passport tốt nhất. Những tác dụng chính và tác dụng bên lề khi mua ví đựng Passport, sử dụng hàng ngày. Và những mẫu ví đựng Passport tốt nhất dành cho bạn. Hãy tiếp tục với Agadez Niger để cập nhật những thông tin mua sắm du lịch tốt nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here