Light Outdoor Travel sẽ là thông điệp của nội dung. Điều mà Naturehike tiên phong cho mọi sản phẩm, thiết bị ngoài trời của mình. Ứng dụng vào những sản phẩm, bộ bàn ghế xếp Naturehike du lịch, cắm trại, dã ngoại của mình.

Một thương hiệu, một hệ sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Lựa chọn cái tên Naturehike cho mình trong nhiều năm qua. Trong những hoạt động, ứng dụng từ cơ bản tới nâng cao mà hệ sản phẩm mang lại.

Naturehike và Light Outdoor Travel

Đề cao sự gọn nhẹ, tính linh hoạt của đồ cắm trại, du lịch Naturehike. Tiên phong trong những yếu tố, điều kiện cương quyết. Giúp hành trình, chuyến đi của chúng ta luôn đơn giản, linh hoạt hơn mỗi ngày.

Kích thước, trọng lượng không phải điều duy nhất mà bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại dã ngoại có được. Mà ngay cả cách dùng lắp ráp và hoàn thiện một sản phẩm đề mà sử dụng. Naturehike cũng tối ưu, hoàn thiện giúp chúng ta những trải nghiệm vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng.

Ở những sản phẩm được coi là nhẹ nhàng, cơ sở. Naturehike luôn cho chúng ta có được ứng dụng, trải nghiệm người dùng đáng được đánh giá cao. Hoàn thiện nhanh chóng, gọn nhẹ và thân thiện cho mọi đối tượng người dùng.

Để mang theo, sử dụng linh hoạt trong mọi chuyến đi dã ngoại. Tình huống như khi đi Trekking, leo núi như chúng tôi sắp nói ra ở đây.

Rồi thì bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại dã ngoại

Một hệ thống sản phẩm, lựa chọn có thể đánh giá là lớn nhất thị trường hiện tại. Naturehike có khoảng thời gian du nhập, tiếp cận khá sớm vào thị trường của chúng ta. Nên đây được coi như một thương hiệu lớn với người dùng nước ta.

Thân thuộc với đa số người dùng trong nước, khi nhắc tới một thương hiệu. Lựa chọn đồ cắm trại tốt nhất cho mình.

Sau nhiều năm phát triển, riêng hệ thống bộ bàn ghế  Naturehike cắm trại dã ngoại đã phục vụ tương đối đầy đủ với.

  • Bộ sản phẩm mini, nhỏ gọn dã ngoại phục vụ những chuyến đi dã ngoại, đi câu cá. Vỡi một kích thước gọn gàng, linh hoạt, di chuyển nhanh chóng khi di chuyển. Mang đi mang lại đơn giản trong mọi hành trình.
  • Chất liệu hợp kim nhôm, siêu nhẹ dễ mang theo, chất lượng được khằng định là có độ bền cao. Cứng vững khi dụng trong mọi hoàn cảnh, hoạt động ngoài trời, dã ngoại.
  • Bộ sản phẩm bộ bàn ghế xếp Naturehike Glamping, với chất liệu gỗ cao cấp, vân giả gỗ. Phù hợp với mọi không gian Glamping, bố trí, sắp xếp không gian. Tạo một vẻ, đẹp phương ánh sắp xếp, bày trí không gian đẹp, sang, tiện nghi trong lều Glamping.

Kèm theo đó là sự tinh tế gọn gàng để mang theo. Sử linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh cảnh, nhiều tình huống. Phù hợp khi đi dã ngoại, sử dụng trong yêu cầu, tính chất nhẹ nhàng gọn gàng

Hay cho những ý tưởng, Setup cho không gian ngủ nghỉ tiện nghi cao cấp. Trải nghiệm sinh hoạt sung túc, thoải mái cao nhất. Khi tổ chức Glamping, lựa chọn không gian sang trọng, thoải mái khi chúng đi chọn nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng ngoài trời.

Tiêu chuẩn bàn ghế Naturehike có được

Với bộ bàn ghế xếp Naturehike hợp kim nhôm

Là một lựa chọn phổ thông, phổ biến nhất hiện nay khi có được độ bền. Khả năng chống chịu cao khi ở ngoài trời, trong hoàn cảnh của hoạt động dã ngoại. Chịu đựng thời tiết mát mẻ, kết hợp với lượng hơi ẩm có khá nhiều trong tự nhiên.

Ưu điểm của bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại dã ngoại chuẩn hợp kim nhôm. Là chống chịu, giữ một độ bền cao khi để ngoài môi trường, khi bảo quản. Hay trong mọi hoàn cảnh, điều kiện môi trường luôn cho một chất lượng sản phẩm bền, đẹp nhất.

Nhưng trong sự nhẹ nhàng, mảnh mai và đơn giản của bộ bàn ghế xếp cắm trại dã ngoại hợp kim nhôm này. Nó lại đạt được sự chắc chắn, sự ổn định tương đối cao. Khi sử dụng ít khi nào có sự rung lắc (Flex) của chất liệu.

Cũng như đạt được độ hoàn thiện chính xác, cao cấp và tỉ mỉ khi sử dụng. Khi mang theo trong mọi hoàn cảnh, chuyến đi. Với cả tiêu chuẩn không gian sử dụng, như độ rộng mặt ghế, chịu trọng lượng bao nhiêu.

Kèm theo kích thước, độ rộng cho ta bày đồ lên mặt bàn ăn cắm trại bao nhiêu. Được bao nhiêu đồ, mà phải có được chiều cao phù hợp vs kích thước. Mà có được một trọng tâm ổn định, sử dụng an toàn, hiệu quả trong mọi điều kiện sử dụng.

Với chuẩn bộ bàn ghế xếp Naturehike Glamping

Hệ bàn ghế Naturehike Glamping, không chỉ nổi bật với những món đồ gỗ tự nhiên. Cao cấp nhất hiện nay có Gỗ Óc Chó Bắc Mỹ, Gỗ Gõ Đỏ. Cùng với đó là một bộ sản phẩm, bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại Glamping từ hợp kim nhôm.

Giá trị trải nghiệm Naturehike luôn làm tốt trong mọi phân khúc sản phẩm. Nhưng tối ưu về giá, cũng là điểm Naturehike không ai có thể làm tốt hơn. Để thương hiệu có được một thị phần, chỗ đứng tốt trên toàn cầu, cũng như tại nước ta.

Sản phẩm Naturehike Glamping sẽ tập trung nhiều vào trải nghiệm mang lại. Cũng như về phần nhìn, hình thức có được khi chúng ta mang theo. Setup vào trong mọi không gian, mọi cảm giác mang lại là vẻ đẹp, thu hút sự chú ý khi sử dụng.

Đồ Glamping, sẽ hướng tới không gian trải nghiệm. Phục vụ người dùng tốt nhất ở hai tiêu chí

  • Kích thước: Là cái giúp chúng ta có được không gian, sự chuẩn bị tương đối tươm tất. Không gian sử dụng, bày biện mọi thứ trên bàn thoải mái. Mọi thứ cho chúng ta sự tươm tất, cao cấp hơn khi Glamping, khi chọn một hoạt động nâng cao trải nghiệm, phong cách sống.
  • Chất liệu gỗ: Thứ giúp chúng ta được sờ chạm và tiếp xúc vs chất liệu nó luôn thoải mái. Dễ chịu và ấm áp, bàn lớn có, bàn nhỏ nhiều hơn. Khi đây là một không gian gia tăng tiện nghi, những không gian Chilling, thư giãn hơn khi ở ngoài trời.

Mà trong Glamping, chúng ta luôn muốn tạo ra, nâng cấp những giá trị nhận lại. Có được sau mỗi chuyến đi.

Công năng gấp xếp bộ bàn ghế dã ngoại Naturehike

LIGHT OUTDOOR TRAVEL là thứ giúp bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại dã ngoại. Sẽ phải đạt tiêu chuẩn gấp xếp, thu gọn trong túi xách, túi bảo quản. Nhằm việc xách tay, mang theo di chuyển luôn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sau đó, là công năng xếp, lắp ráp để sử dụng khi mở ra. Khi chúng ta mở ra, ở ngoài tự nhiên lắp ráp sử dụng bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại dã ngoại. Hoàn thiện một sản phẩm, bộ khung một không gian, Setup bàn ghế ngoài trời một cách nhanh chóng.

Làm sao cho mọi thứ luôn đơn giản, tiện lợi nhất. Khớp với triết lý Light Outdoor Travel của Naturehike tạo ra. Sự đơn giản, nhanh gọn tốt nhất, tiện lợi nhất ngay từ sự Setup, sắp xếp mọi thứ trông gian.

Riêng với ghế xếp thư giãn Naturehike

Là một sản phẩm giúp chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi cao cấp. Giúp khoảng thời gian ngồi nghỉ trên ghế vô cùng thoải mái. Một trạng thái ngồi nghỉ, thả lỏng cơ thể tốt nhất khi ngồi ngoài trời, thư giãn.

Sản phẩm giúp chúng ta luôn có được sự thư giãn, thoải mái cao nhất khi ngồi chơi, nghỉ ngơi thư giãn, với cơ sở dòng ghê Naturehike NH19Y002-D hiện nay. Vốn được hoàn thiện, và cho không gian ngồi tương đối thoải mái.

  • Với một chiều cao thấp, giúp chân được thả lỏng, duỗi thẳng theo từng hoàn cảnh
  • Độ ngă lưng tốt, hỗ trợ giảm áp lực, trọng lượng thân trên dồn xuống hông. Cũng như chỉnh một tư thế thuận lợi cho việc thả lỏng, duỗi chân
  • Hay chất liệu hợp kim nhôm, hay ghế ngồi thư gian Naturehike. Đều cho sự chắc chắn, ổn định cao khi có thông số chịu tải với 100 – 120 kg

Và chúng ta cũng nhận được ưu điểm lớn từ khích thước gấp nhỏ. Gọn hơn khoảng 75% so với kích thước gấp gọn, khi chọn mua – sử dụng dòng ghế tháo giằng ngang. Gấp gọn khi chúng ta mang theo, sử dụng nhiều hoàn cảnh.

Bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại dã ngoại chính hãng

Là cách giúp chúng ta luôn lựa chọn, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Mô tả hình ảnh chính xác so với những gì được giới thiệu. Thông tin mang tới khách hàng trong mọi sản phẩm, phân khúc giá bán.

Tuổi thị, độ bền chung của các sản phẩm đồ chơi, du lịch dã ngoại. Luôn là một nỗi lo lớn, điều đáng quan tâm, phải được đánh giá kỹ khi chúng ta sử dụng. Mua sắm, kèm theo những yêu cầu về chế độ bảo hành, chính sách sau bán hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn chỉ.

Là những gì mà bạn nhận lại khi mua bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại dã ngoại chính hãng. Mà giá lại không cao hơn nhiều so với việc mua bán trao tay, qua thương gia bán hàng nhập khẩu khác.

Armyhaus – Phân phối bộ bàn ghế xếp Naturehike cắm trại dã ngoại chính hãng. Cùng rất nhiều sản phẩm thiết bị hoạt động ngoài trời, Naturehike Outdoor, Naturehike Glamping. Tại

  • Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here