Glamping – Hoạt động cắm trại mở ra một không gian hưởng thụ, thoải mái. Mức độ tiện ích trong không gian được bổ sung, giúp chúng ta có được cái sướng, sang chảnh. Và những món đồ cắm trại Glamping, sinh ra – lựa chọn cũng có yêu cầu của chúng.

đồ cắm trại Glamping

Không gian và đồ cắm trại Glamping

Trong khái niệm “lõi” của Glamping, lều cắm trại sang chảnh. Là không gian khởi tạo mọi ý tưởng, cách thức trang trí sao cho chúng ta luôn có sự thoải mái. Hình ảnh một không gian trại với đầy đủ tiện nghi giường tủ.

Hay bộ bàn trà, giá để đồ phong cách Vintage. Mọi thứ ở trong không gian đó nên, và cần phát huy một cảm giác tươm tất – đầy đủ nhất. Cũng như một sự ấm cúng, an toàn mỗi khi hướng ánh mắt vào bên trong không gian Glamping.

địa điểm cắm trại Glamping

Chưa hết, Glamping còn hướng tới không gian ngoại cảnh. Nơi chúng ta có nhu cầu chọn, sắm những bộ bàn ghế xếp. Bàn ghế cho một cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi cao. Cứ nghĩ là ngồi vào trong không gian đó, là chúng ta có được một cảm giác sướng. Thoải mái hơn rất nhiều so với những kiểu bàn ghế xếp mang đi cắm trại trước kia.

Cuối cùng, từ chiếc lều Glamping của chúng ta, nơi khởi tạo mọi ý tưởng độc đáo. Tới nhóm đồ cắm trại Glamping phải mua, phần đồ bổ sung. Cũng sẽ đáp ứng giá trị của một món đồ Decor, làm đẹp. Song song với công năng cốt lõi khi sản phẩm được sinh ra!

Phân loại đồ dùng với trại Glamping

Như có nói, vấn đề chúng ta phải tập trung nhiều hơn vào khu vực ngoại cảnh. Khiến cho việc lên ý tưởng, khởi tạo một không gian Glamping sẽ được chia ra thành 03 nhóm:

 • Nột thất lều Glamping: Tập trung vào túi ngủ, đệm hơi, thảm trải sàn. Một số món đồ nâng cao trải nghiệm bàn trà nhỏ, kệ đồ. Hệ thống đèn treo lều, đèn măng xông cắm trại
 • Ngoại cảnh Glamping: Khởi tạo không gian với tăng bạt Camping, bàn ghế xếp dã ngoại, dụng cụ nấu ăn phù hợp, hệ thống đèn – dây đèn LED trang trí.

địa điểm cắm trại Glamping

 • Phần đồ theo sở thích khác như: Bát – chén – đũa tráng men sang trọng, hộp mang đồ cắm trại, trạm điện dự phòng. Giải trí với máy chiếu phim, màn bạc, và loa Bluetooth di dộng.

Và khi chuẩn bị đồ cắm trại Glamping. Chúng ta cũng cố làm sao tối ưu được lượng đồ. Phù hợp với định hướng xây dựng không gian, nhu cầu nghỉ ngơi. Song song với cả những hoạt động, định hướng tổ chức vui chơi đi kèm.

Nhóm I: Lều Glamping và đồ dùng đi kèm

Lựa chọn lều Glamping

Khi nói tới lều trại ứng dụng trong hoạt động cắm trại Glamping. Chiếc lều Mông Cổ dường như là một hình ảnh “ghim vào tâm trí” một cách dứt khoát, mạnh mẽ. Khi không ít khu vực, không gian dịch vụ đang chọn mẫu lều này. Mang tới không gian lưu trú, nghỉ ngơi tốt nhất cho du khách.

đồ cắm trại Glamping

Được đánh giá là một không gian lều lớn nhất thị trường. Không gian cực rộng, trần cao thông thoáng. Điển hình cho việc lên ý tưởng, khởi tạo không gian, tổ chức sắp xếp. Bổ sung tiện nghi, trải nghiệm cứ gọi là không thể tận dụng hết cả không gian.

Mặt khác, khi chọn lều Mông Cổ cho hoạt động Glamping. Xu hướng lựa chọn đồ cắm trại đi kèm sẽ có phần hơi thở, thiên hướng nhiều hơn một chút về sự Retro. Phong cách Vintage được tạo ra, có thể mang tới được một không gian ấm cúng, thoải mái hơn nhiều.

Sau hình ảnh của lều Mông Cổ, chúng ta có cả những chiếc lều Glamping mới. Mà trong nội dung hôm nay chúng tôi tạm gọi là lều Glamping phong cách hiện đại. Vẫn rộng, nhưng chúng có trong đó là một sự tinh tế, hợp lý hơn, sinh ra dành cho gia đình.

Không gian đủ để khiến gia đình có được sự thoải mái khi ngủ lều qua đêm. Sự rộng rãi vẫn còn dư ra, giúp chúng ta thêm, bổ sung được một không gian bàn trà nhỏ. Hay hộp để đồ sinh hoạt bên trong lều cắm trại.

Hay, chúng ta có những không gian lều Glamping cũng sở hữu không gian vừa phải. Đủ cho khoảng 3 – 4 thành viên trong gia đình nghỉ ngơi. Hoạt động ngủ lều qua đêm với không gian vô cùng dư giả và thoải mái.

Nhưng sẽ được bổ sung thêm những không gian mang tính công năng. Để đồ hay không gian ngoài trời tất cả trong một. Giúp bạn giảm đi một phần tăng bạt cắm trại trong đồ cắm trại Glamping. Nhưng vẫn có đủ công năng, không gian sử dụng tối đa.

đồ cắm trại Glamping

Lựa chọn đệm hơi đôi cho Glamping

Đệm hơi đôi, là một hình ảnh cho sự tươm tất, chu đáo. Một không gian đề cao được bản chất – yêu cầu của Glamping là sự thoải mái, thư giãn, đầy đủ. Không gian có sự đón chào, và người ta muốn bước vào để thư giãn nhiều hơn.

Lý do để yêu cầu một sản phẩm đệm hơi đôi cắm trại khi đi Glamping. Hãy cứ nghĩ tới cảm giác khi chúng ta bước vào khách sạn, nhìn vào không gian giường nghỉ. Không gian êm ái, được trang trí một cách vô cùng cẩn thận.

Một món đồ cắm trại Glamping nó thiên về giá trị trải nghiệm. Những điều giúp chúng ta có được sự thoải mái, an toàn khi đi cắm trại trong tự nhiên. Và Glamping đang cố giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn nhiều lần.

Như có nói, những món đồ Glamping ngoài công năng sử dụng. Thì giá trị về mặt thẩm mỹ, làm đẹp không gian là một giá trị kèm theo không thể bỏ qua. Đệm hơi Glamping làm tốt hơn cả điều đó, khi trong thực tế nó giúp cái không gian ở đây.

Cái tính chất thư giãn, nghỉ ngơi và tạo cho chúng ta những cảm giác an toàn. Luôn rõ ràng, luôn cho chúng ta có được sự ham muốn. Lý do bước vào một không gian nghỉ ngơi, ngủ nghỉ đúng cách.

Chọn chăn hay túi ngủ Glamping

Khi chúng ta có một chiếc đệm hơi rộng, cũng như độ dày khi nói tới đệm hơi Glamping. Là một chiếc đệm dày, cho một trải nghiệm thư giãn, thoải mái hơn nhiều. Nên trong tình huống chọn túi ngủ trong hệ thống đồ cắm trại Glamping. Thì chúng ta sẽ ưu tiên ứng dụng cho một chiếc chăn.

Chúng ta có những chiếc túi ngủ mới năm 2022. Được hoàn thiện với một cảm giác sử dụng vô cùng thoải mái từ vải sợi Cotton tổng hợp. Giúp những chiếc tú ngủ đơn và đôi khi sử dụng trong trạng thái của một chiếc chăn mềm. Luôn rất dễ chịu và cực kỳ thoải mái.

Ngoài ra, yêu cầu khi lựa chọn túi ngủ Glamping. Một chút quan tâm về hình thức, phong cách trang trí hơn một chút. Vì sẽ hướng tới một giá trị trải nghiệm không gian vô cùng tuyệt với. Sự tươm tất, vẻ đẹp giúp Glamping thể hiện rõ được trong không gian cắm trại của chúng ta.

Nhóm đồ tiện ích trong lều Glamping

Thực tế, bàn trà nhỏ hay giá kê đồ trong hệ thống đồ cắm trại Glamping. Là một lựa chọn tuỳ theo sở thích, mang tới tiện ích phù hợp với bạn và những người cùng đi theo.

Trong đó, phần bàn trà Glamping là phần nên chuẩn bị hơn. Khi nó mang tới một không gian nhỏ cho bạn thư giãn, thưởng trà, uống cà phê. Một chút Chilling được tạo ra khi chúng ta ở trong không gian lều vào ban tối.

Còn với phần giá đồ, một món đồ bạn sử dụng. Và sẽ phải suy nghĩ – tính toán nhiều hơn làm sao để khai thác hết công năng của nó. Khi sự xuất hiện này, bạn sẽ nghĩ thêm về một chút món Decor. Giúp không gian đầy đủ, tươm tất là 01 chuyện, nhưng cần làm đẹp. Bố trí đầy đủ hơn một chút, nó mới thực sự giúp bạn hài lòng.

Nhóm đồ cắm trại Glamping ngoại cảnh

Những món đồ thuộc nhóm giúp chúng ta có được một không gian dã ngoại, tận hưởng không gian tự nhiên. Hít thở không khí trong lành ngoài trời khi chúng ta đi cắm trại. Và đây cũng mới là không gian sinh hoạt chính mà chúng ta muốn xây dựng.

Mái tăng bạt cắm trại

Yêu cầu về một mái tăng, dựng hình thành lều chữ A. Giúp tạo ra một khoảng không gian được che chắn, bảo vệ an toàn. Nắng mưa là một chuyện, qua trọng hơn là khi dựng – hạ trại dưới bóng cây trong tự nhiên. Tăng còn giúp tránh sâu bọ, những vật thể lạ từ trên cây rơi xuống không gian nghỉ ngơi ngoài trời của chúng ta.

Lựa chọn tấm tăng trước, với cấu hình dài rộng. Diện tích bóng mát được tạo ra từ mái tăng, chúng ta mới định hướng ra lựa chọn bàn ghế. Setup không gian sử dụng tối đa cho bao nhiêu người.

Cũng như một diện tích nhỏ, có thể sử dụng cho một số tiện ích. Như giá treo đèn cắm trại, giá kệ để đồ, phơi đồ ngoài trời, giá để bát đĩa ăn uống. Khoảng không này ngoài một bộ bàn ghế, không gian Chilling thưởng trà, nhâm nhi cà phê, ăn uống.

Nhưng với Glamping, thì mức độ tiện ích, nâng cao trải nghiệm trong không gian Glamping. Sẽ được trải dài từ trong lều, tới không gian khu vực ngoại cảnh.

Vấn đề chỉ là khả năng chi tiền mua sắm đồ cắm trại Glamping của chúng ta sau này. Mua đồ đầy đủ hơn, gia tăng những tiện ích trong không gian. Quan trọng hơn, trên hết là Glamping phải cố cho chúng ta có được cảm giác tiện, thoải mái nhất. Dù điểm hạ trại là ở bất kỳ đâu.

Bàn ghế ngồi Glamping

Từ phần chúng ta nói về tăng bạt cắm trại, sau khi chọn tăng đúng nhu cầu. Những yêu cầu phù hợp cho định hướng Setup không gian nghỉ ngơi ngoài trời. Bộ bàn ghế cắm trại cho gia đình khi tổ chức cắm trại ngoài trời.

Như bạn có thể nghĩ rằng, ngoài không gian tự nhiên luôn thoáng mát. Không khí cũng luôn khoác trên mình sự trong lành và nhẹ nhàng. Nó sướng, và khi nói tới một kỳ nghỉ, một định hướng nghỉ dưỡng, thư giãn.

Thì bàn ghế mang theo trong setup đồ cắm trại Glamping cũng phải có tính thư giãn cao. Cho phép cơ thể chúng ta được thả lỏng 100%, phần hông – vai – gáy được nâng đỡ hoàn toàn. Và cũng giúp giảm tối đa phần trọng lượng cơ thể hay dồn xuống hông.

Để có thông tin kỹ hơn, sâu hơn về yêu cầu, lựa chọn bàn ghế dã ngoại, Glamping ở kỳ nội dung sau. Nhưng về cơ bản, hãy ưu tiên những bộ bàn ghế xếp thư giãn. Phần khác là có sự phối màu hợp lý với không gian lều của bạn.

Giúp món đồ tiện ích, cơ sở giúp chúng ta có những trải nghiệm tốt hơn. Nhưng vẫn là món đồ có vẻ dẹp, góp phần hoàn thiện tính chất đẹp – sang chảnh của không gian Glamping.

Hệ thống đèn – điện chiếu sáng

Sự bổ sung  cho không gian, đồ cắm trại Glamping mang tới cảm giác tiện lợi. Gia tăng những trải nghiệm an toàn, thoải mái khi chúng ta cắm trại ban đêm. Thành phần gồm có:

 • Đèn treo lều cắm trại
 • Dây đèn trang trí ngoài trời
 • Vài chiếc đèn pin mini, đặt trong không gian bếp núc, thư giãn ngoài trời.

Đặc thù chung của đèn lều cắm trại siêu tiết kiệm, bền bỉ với

 • Hệ thống bóng LED tuổi thọ trung bình tới trên 10.000 giờ
 • Siêu sáng, ăn điện ít hơn so với bóng đèn pin sợi đốt
 • Pin Li-Thium dung lượng cao sử dụng tới 20 tiếng, sạc lại tiện dụng
 • Chống nước chuẩn từ IPX4 – IPX5 – IPX6

Ngoài ra, riêng với phần dây đèn trang trí. Chúng ta có 02 lựa chọn dùng nguồn điện từ cổng 220V thông thường. Và sử dụng qua cổng USB tiện lợi hơn, được cấp nguồn bẳng bộ sạc pin dự phòng cực kỳ tiện. Là một lựa chọn không thể bỏ qua khi muốn có một không gian sáng, sinh hoạt thoải mái.

Kèm trạm diện dự phòng trong bộ đồ cắm trại Glamping

Cuối cùng, trạm điện dự phòng mang đi cắm trại với điện tích từ 90.000 – 120.000 mAh hiện nay. Là một lựa chọn không đơn giản là cấp nguồn cho hệ thống dây đèn trang trí. Sạc lại hệ thống đèn pin mang đi cắm trại kể trên.

Sản phẩm đảm bảo cấp nguồn cho mọi thiết bị điện tử thông minh hiện nay với:

 • Cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh PD tới 60W cho mọi thiết bị Smartphone mới nhất
 • Cổng USB-A chuẩn 5V/2A phục vụ sạc điện thoại, máy tính bảng, loa Bluethooth giải trí. Hay hệ thống đèn lều cắm trại có cổng sạc lại
 • Ổ điện 220V xoay chiều, kèm theo ổ nối dài Lioa sử dụng cho bếp điện. Hay máy chiếu phim nếu bạn có một kế hoạch xem phim buổi tối.

Với khoảng hơn 100.000 mAh điện tích có trong sản phẩm. Thời gian sử dụng của một trạm sạc dự phòng có thể đạt 10 giờ. Và khi mang đi cắm trại có thể sạc lại qua cổng tẩu sạc xe hơi.

Hơn nữa, sẽ giúp cho không gian của chúng ta nói thực sự yên tĩnh. Nhẹ nhàng hơn khi vốn Glamping, chuẩn bị đồ cắm trại Glamping cho một ngày nghỉ. Thư giãn vào ngày cuối tuần.

Mọi sản phẩm, món đồ cắm trại Glamping kể trên đang có rất nhiều lựa chọn. Update những sản phẩm mới nhất tại Armyhaus tại Hà Nội và TP HCM. Liên hệ:

 • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nôi – 0966 77 87 90
 • 68/25B Trần Quang Khải, Phương Tân Định, Quận 1, TP HCM – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here