Không thể phủ nhận hè luôn là thời điểm đẹp, nhiều yếu tố thuận lợi cho những chuyến Camping. Khi tổ chức hoạt động cắm trại gia đình hè, chúng ta được nhận lại:

 • Một không gian thanh mát, chốn phố, chốn khỏi áp lực đô thị thường ngày
 • Tránh khỏi sự oi nóng, không khí bốc lên hầm hập. Trước diễn cảnh đô thị hoá, bê tông hoá
 • Không gian cho chúng ta có những hoạt động dưới nước, giải nhiệt mùa hè một cách thích đáng
 • Không gian, hoạt động giúp chúng ta cân bằng, tìm lại những giá trị thiết thực của cuộc sống.

Và riêng với chủ đề – hoạt động cắm trại gia đình. Đó còn là một không gian gắn kết, mọi người luôn tự xích lại gần nhau nhiều hơn. Cách chúng ta quan tâm, chăm sóc nhau trong mỗi chuyến đi, cũng có sự khác biệt, lạ hơn hoàn toàn.

Tổ chức cắm trại gia đình – Những yêu cầu cần biết

Khi cắm trại là một thói quen sinh hoạt thường ngày

Khi cắm trại, giờ là một hương vị không thể thiếu với mỗi gia đình. Xưa là những gia đình trẻ, đam mê khám phá, những trải nghiệm mà tự nhiên, thiên nhiên mang lại. Giờ là những gia đình U40, U50…

Tìm tới những hoạt động cắm trại vì một không gian tác biệt yên tĩnh, bình yên. Không gian với tầm U40, U50 cho phép họ có những không gian, những khu trại Glamping VIP. Phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng.

Nhưng tất cả, chọn không gian – tìm tới những địa điểm cắm trại. Không gian gần gũi, hoà mình vào với thiên nhiên. Được ví như một công cụ giúp chúng cân bằng lại cuộc sống, giải toả những áp lực thường nhật.

Cho chúng ta một thói quen tốt, nghỉ ngơi, thư giãn. Là điều cần thiết trong cuộc sống, trong những ngày cuối tuần. Mà khi đó, những hành trình du lịch chưa có điều kiện tốt nhất là phù hợp.

Những cảm giác du lịch có trong cắm trại

Du lịch, hoạt động tìm tới những địa điểm mới. Khám phá trong đó những điều mới mẻ, trong một số hoạt động thường ngày như đi dạo. Hay những thói quen cả gia đình cùng nhau đi nhà hàng mỗi cuối tuần.

Địa điểm mới, khung cảnh mới luôn giúp chúng ta có được sự hưng phấn cao hơn. Những điều thú vị tại một điểm đến, địa danh du lịch. Cho chúng ta cố được trải nghiệm, những cảm xúc tốt hơn. Mà là với những hoạt động chúng ta có thể thường xuyên thực hiện.

Cảm giác du lịch, tiếp xúc với những điều mời mẻ khi tổ chức cắm trại gia đình hè 2023. Nằm ngay trong việc bạn đứng giữa một vùng thiên nhiên rộng lớn. Từ lý do vì sao chúng ta đi cắm trại.

Tự nhiên thanh mát, không không khí trong lành. Những âm thanh của tự nhiên như gió trên những tán cây lớn, tiếng chim muông, tiếng gió từ bờ hồ thổi vào vị trí hạ trại. Đã giúp chúng ta có được một không gian, cảm giác tốt hơn rồi.

Chúng ta cũng có được

 • Một không gian lớn hơn cho nhiều hoạt động vui chơi. Cho con cái có được một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt hơn
 • Địa điểm khám phá với hoạt động đi bộ đường dài, khám phá tự nhiên, ao hồ xung quanh
 • Những hoạt động câu cá, bơi lội dưới con sông, hồ tự nhiên mỗi nơi khác nhau
 • Tới không gian cho hoạt động ăn uống ngoài trời, cũng là kiểu không gian mới mẻ. Cho chúng ta những cảm xúc đặt biệt khi đi ăn uống dã ngoại.

Những điều mới mẻ, cho những nhu cầu thường nhật. Luôn giúp chúng ta cố được cảm xúc tốt hơn, thoải mái hơn. Rồi chính từ những cảm xúc, cảm nhận thoải mái đó, mà chúng ta.

Có được sự gắn kết khi tổ chức cắm trại gia đình

Khi cảm xúc tốt, sự thoải mái trong mỗi con người xuất hiện. Cách chúng ta quan tâm, những câu chuyện khi hoạt động cắm trại. Địa điểm cắm trại luôn được diễn ra một cách rất tự nhiên.

Người cho đi, luôn có thể nói hết lòng mình. Người lắng nghe, có đủ sự thoải mái, sự bình tĩnh để nghe và thấm.

lều Glamping

Trong một không gian có thể nói là riêng tư ngày. Chúng ta có nơi để được gần gũi, được thể hiện chính mình mà không ngại. Hay quan tâm tới xung quanh họ nhìn thấy.

Đơn giản, sự thoải mái, sự dễ chịu và vô tư của chúng ta đang đạt trạng thái tốt nhất. Để chúng ta có những hành động, sự quan tâm lớn hơn dành cho từng thành viên trong gia đình.

Kinh nghiệm tổ chức cắm trại gia đình hè 2023

Cắm trại gia đình hè 2023, là một giai đoạn sau năm 2022. Sự phát triển và lên những trải nghiệm Glamping. Cho chúng ta có không gian mới, nghỉ ngơi, thư giãn trong tự nhiên với một không gian lều lớn và thoải mái hơn.

Cùng với đó, Trekking, Hiking sẽ là một hoạt động. Mà khi tổ chức cắm trại trong bất kỳ một chuyến đi nào? Chúng ta cũng có thể kết hợp, có những cách đưa hoạt động đi bộ đường dai này vào. Cho chúng ta có được những trải nghiệm thú vị hơn.

Quan điểm về tổ chức cắm trại Glamping

Hoạt động Glamping gia đình, nơi chúng ta hướng về một không gian sống. Không gian lều trại vốn được coi là nơi trú ẩn an toàn khi ở ngoài tự nhiên. Những khu cắm trại hoang sơ có khung cảnh đẹp, bình yên.

Nhưng cũng không ít những yếu tố gây hại. Như côn trùng, muỗi, hay thú hoang tấn công khu vực lều trại.

Và cũng như việc có một ngôi nhà, nơi đi ra đi vào, nơi tìm về sau những mệt mỏi. Trong nhà có những món đồ, tiện nghi, không gian sử dụng khiến cuộc sống của chúng ta tốt hơn.

Thì không gian Glamping, từ giá trị của một không gian bảo vệ, ngủ lều khi cắm trại. Chúng ta có khoảng diện tích, tổng thể không gian lớn hơn:

 • Cho phép chúng ta lựa chọn những món đò, tiện nghi thoải mái hơn trong trại
 • Chỗ ngủ lớn hơn, có những phương án sử dụng không gian tốt nhất. Phù hợp nhất với thói quen sinh hoạt thường ngày của chúng ta
 • Hệ lều Glamping, là không gian thoáng, trần cao… Tổng thể cho chúng ta có được một gian thoáng đãng, thoải mái hơn.

Tổng thể, tổ chức cắm trại gia đình với hệ Glamping. Không gian trại được ví như một không gian sống. Trong trải nghiệm du lịch nằm trong cắm trại, lều Glamping mang tới chúng ta một không gian nghỉ dưỡng. Tận hưởng thiên nhiên vô cùng giá trị.

Với hoạt động cắm trại dã ngoại

tổ chức cắm trại gia đình

Lựa chọn tổ chức cắm trại dã ngoại cho gia đình. Không gian cho hành trình đơn giản là từ khu công viên, những khu du lịch sinh thái. Những địa điểm rộng, được coi là có chỗ chơi, chạy nhảy cùng con cái. Và cũng như tổ chức hoạt động ăn uống ngoài trời cho cả gia đình.

Với hoạt động này, chúng ta hướng tới những sự chuẩn bị đơn giản, nhẹ nhất

 • Với lều trại gia đình 4 người, đủ để nghỉ ngơi, sinh hoạt hay ngủ lều qua đêm
 • Setup bàn ghế cắm trại, được chọn là không gian thư giãn, sinh hoạt chính của gia đình
 • Đồ dùng nấu ăn, thực phẩm cũng chỉ được chọn đủ cho 1 hoặc 2 bữa ăn trong những chuyến đi.

Định hướng cho nhu cầu tổ chức cắm trại dã ngoại. Chúng ta thường hướng tới và tập trung vào một không gian cho nhiều hoạt động ngoài trời diễn ra một cách phù hợp. Cho bản thân, hay cũng như cho con cái vui chơi thoải mái.

Lựa chọn tổ chức cắm trại gia đình này. Chúng ta cũng cần phát huy khả năng sáng tạo. Và cho ra nhiều ý tưởng vui chơi, tạo nên loạt hoạt động ngoài trời cho gia đình. Và cả những người bạn cùng tham gia trong chuyến đi.

Tổ chức Hiking kết hợp cắm trại

Trên thực tế, chúng ta vẫn chọn địa điểm tổ chức cắm trại gia đình. Nhưng phải chọn một địa điểm, có một vị trí cắm trại nằm sâu trong tự nhiên. Tạo ra cung đường di chuyển, đi bộ đường dài khoảng 1 tới 1,5 giờ di chuyển.

Đây là một trải nghiệm thú vị cho người lớn, hay cả những đứa trẻ. Khi cung đi bộ từ bãi xe, vào những vị trí hạ trại nằm sâu trong tự nhiên. Giúp chúng ta được tiếp xúc, trải nghiệm với vô vàn những điều thú vị trong tự nhiên.

Với những ai chưa biết nên làm gì trong khoảng 1 – 2 giờ đầu khi đi cắm trại. Hiking nhẹ là một lựa chọn rất phù hợp. Mang tới những điều mới mẻ, mang vác một chút đồ được chuẩn bị khi tổ chức cắm trại gia đình. Từ ngoài bãi xe vào khu vực hạ trại.

Hay có thể chọn những địa điểm tổ chức cắm trại. Xung quanh là những cung đường đồi – núi. Những cung đường Trekking, đi bộ đường dài vừa phải. Mà chúng ta có thể đi bộ chỉ với chút nước mang theo, vừa vận động cơ thể. Vừa có những tiếp xúc, trải nghiệm khám phá tự nhiên, thiên nhiên bổ ích.

Chọn địa điểm tổ chức cắm trại gia đình phù hợp

địa chỉ mua lều cắm trại uy tín

Chọn địa điểm, đi cắm trại ở đâu luôn là một câu hỏi cực lớn mà mỗi cá nhân luôn đặt ra. Và lựa chọn khó khi chúng ta chưa xác định rằng:

 • Glamping: Là một hoạt động thiên về nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy chọn cho mình một không gian trong lành, bình yên, riêng tư. Cho cảm giác thư giãn tốt nhất!
 • Cắm trại, dã ngoại hướng tới chọn địa điểm vui chơi. Không gian lớn, cho nhiều ý tưởng hoạt động ngoài trời, TeamBuilding khác nhau
 • Cuối cùng – quan trọng nhất là phương tiện di chuyển. Điều kiện sức khoẻ từng thành viên tham gia tổ chức cắm trại gia đình. Mà chọn địa điểm, khoảng cách và thời gian di chuyển hợp lý.

Yêu cầu, lý tưởng khi tổ chức cắm trại là cách chúng ta ra những tiêu chí về địa điểm. Những yêu cầu cần đạt được, và cuối cùng là giảm đi cả những kỳ vọng muốn đạt được. Mà chọn điểm đến, khu vực cắm trại phù hợp.

Khi tới nơi, mọi người cần phải khoẻ, tỉnh táo. Tràn đầy hưng phấn cho mọi hoạt động sắp diễn ra.

Chọn thêm những người bạn đồng hành

Khi sau những tổ chức cắm trại gia đình đầu tiên. Với lượng thành viên ít ỏi, hay sau khoảng vài lần đi và chỉ có gia đình. Hãy làm những chuyến đi này vui hơn, nhiều màu sắc hơn. Khi có thêm những người bạn, những gia đình cùng tổ chức cắm trại gia đình.

Thêm người, thêm vui là những gì chúng ta chắc chắn biết. Và những điều diễn ra trong khi cắm trại như:

 • Những cuộc nói chuyện, buôn chuyện sẽ vui hơn với những người bạn hợp gu. Những câu chuyện đế nói bên ấm trà, ly cà phê sẽ lớn hơn, nhiều chủ đề hơn
 • Xôm hơn khi cùng nhau chúi đầu, góp sức cho bữa ăn dã ngoại
 • Đi chơi, hay tham gia vui chơi, Teambuilding sẽ vui hơn với nhiều cá tính. Sự khôn ngoan khi vượt ta những thử thách được tạo ra
 • Và an toàn, với mỗi cá nhân, với kinh nghiệm khả năng xử trí trong những tình huống, biến cố xảy ra

đi du lịch bằng xe máy

Nhiều hơn 01 gia đình khi tổ chức cắm trại còn mang tới từng bước. Sự chuẩn bị cho chuyến đi của chúng ta tươm tất và đầy đủ hơn, đi chơi an toàn, thoải mái hơn. Khi có sự đông đúc, sự tập trung đông người giữa một vùng thiên nhiên vắng vẻ.

Hey Yo! Những trò chơi tổ chức cắm trại gia đình

Để những chuyển đi, buổi cắm trại thực sự vui vẻ. Đọng lại trong từng thành viên gia đình, tới cả những người bạn đi chơi gia đình chúng ta. Trò chơi, hay những hoạt động ngoài trời, luôn là phương án, lựa chọn giúp chúng ta có thêm nhiều kỷ niệm hơn.

 • Tổ chức, tham gia những trò chơi, hoạt động của con trẻ. Hướng dẫn và người lớn hỗ trợ trẻ trong viêc vui chơi cũng có sự vui vẻ cho chính mình
 • Tổ chức những trò chơi dân gian, người lớn cùng trẻ em có thể tham gia như một hoạt động Teambuilding
 • Mang những phụ kiện như xe đạp, xe lắc, xe thăng bằng (Cruzee) của bé. Để đi và khám phá tự nhiên xung quanh
 • Thời điểm nắng xuống, mới là lúc SUP hay chèo Kayak mới có thể diễn ra an toàn, đảm bảo sức khoẻ
 • Tập trung nấu ăn, cho con cái hỗ trợ bố mẹ. Cũng là một hoạt động đáng chọn khi tổ chức cắm trại gia đình.

Tạm kết về tổ chức cắm trại gia đình

Cắm trại, mọi thành phần quan trọng của cuộc sống. Một thói quen sinh hoạt quan trọng, giúp chúng ta quen, và cân bằng được cuộc sống. Những chuyến đi, từ giá trị cho những cuộc đi chơi, tới nhu cầu hưởng thụ những giá trị từ thiên nhiên mang lại.

đi cắm trại bằng ô tô

Điểm quan trọng, hãy tổ chức cắm trại gia đình phù hợp dựa trên tổ hợp những yếu tố

 • Mục đích, khát khao của chúng ta khi chọn tổ chức cắm trại
 • Chọn cho mình buổi Glamping, hay một buổi dã ngoại
 • Cho mình địa điểm, không gian đáp ứng mọi điều kiện tốt nhất
 • Đi đủ xa, về đủ khoẻ sau mỗi chuyến đi.

Và đó là nội dung tổ chức cắm trại gia đình cho dịp hè 2023 gần kề. Hãy chờ nội dung TOP những món đồ cắm trại phù hợp nhất cho gia đình bạn. Những món đồ mà bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn trước.

Tại Armyhaus – Chuyên đồ dã ngoại, đồ cắm trại, đồ Glamping, phụ kiện cắm trại – Glamping hỗ trợ chu đáo mọi nhu cầu của bạn. Khi tới với 02 địa chỉ:

 • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here