Phân định rõ giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng. Giày đi nước phục vụ cho hoạt động đi bộ đường dài khác hoàn toàn so với giày leo núi. Hoạt động cho phép lựa chọn một đôi giày thoải mái, hỗ trợ vận động linh hoạt hơn khi di chuyển.

Kèm với đó, Trekking hay đi rừng còn cho phép chúng ta chọn dép rọ thoát nước. Là một sản phẩm nhẹ nhàng hơn, thoáng khí hơn. Phù hợp cho thời điểm hoạt động, hành trình đi bộ đường dài diễn ra vào thời điểm mùa hè.

Đặc điểm khi đi Trekking, đi rừng

Với đi bộ đường dài, đặc điểm chung mà chúng ta gặp phải là quãng đường xa. Di chuyển lâu không chỉ là sức khoẻ. Mà còn là một phần balo, hành lý tư trang có trọng lượng khá lớn đè lên vai trong suốt hành trình.

Địa hình di chuyển cũng là một điều đáng nói khi có đủ đường lội suối, băng rừng. Đường đất khô, cứng nhiều đá dăm trơn trượt. Cung đường gồ ghề, khó đi khi băng qua những tảng đá lớn, trơn do bể mặt. Trơn do hơi ẩm trong tự nhiên, rêu phong bám trên bề mặt.

Chính vì thế, dù có nói giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng có trọng lượng nhẹ hơn. Ưu điểm thiết kế giúp đôi chân thoải mái, linh hoạt hơn trong quá trình đi bộ đường dài. Thì giày cho hoạt động Trekking, băng rừng, lội suối.

Cũng phải đáp ứng tốt mọi yêu cầu về độ bám. Khả năng bảo vệ cổ chân, chống sái, trật mắt cá chân khi mang nặng. Vẫn là top những yêu cầu cực kỳ khắt khe được đặt ra.

Tính chất của giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng

Khi một số thành phần, chất liệu có thể thay đổi khác đi. Mục tiêu mang tới một đôi giày gọn gàng hơn, trọng lượng nhẹ hơn. Phù hợp cho đối tượng bán chuyên, hay du khách chọn Trekking, đi rừng như một hoạt động du lịch mạo hiểm.

Nơi chúng ta cần mang tới cho bản thân, cơ thể. Có chút gì đó thêm về sự thoải mái, thư giãn, giảm áp lực khó khăn trong suốt hành trình. Nhưng một đôi giày chống nước Trekking, đi rừng vẫn có những dáng cần có. Để bảo vệ cổ chân thuận lợi nhất.

Giày Trekking, đi rừng vải tổng hợp

Ưu tiên sử dụng những dòng vải chống nước, mau khô. Ví như sợi Polyester, còn có khả năng chịu áp lực kéo căng khá lớn. Giúp người dùng còn đánh giá rất cao về khả năng chống bào mòn, chống sờn rách hiệu quả.

Thì cũng phải nói tới nền tảng chất liệu thoáng khí, thoát hơi ẩm tốt từ bên trong. Góp phần gia tăng hiệu quả kháng khuẩn. Chống hôi ẩm, tạo không gian tương đối hoàn hảo, an toàn cho vi khuẩn phát triển.

Hay việc ứng dụng Gore Tex kết hợp với những dòng vải chống thấm nước. Cũng là lựa chọn mang tới hiệu quả cực kỳ cao về sự thoải mái. Chống hơi ẩm đi vào bên trong một cung đường đa dạng địa hình. Thách thức địa hình trên núi cao, hay trong rừng nguyên sinh.

Với thiết kế cổ giày thấp – trung – cao

Thông thường, các nhà sản xuất – địa chỉ bán giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hướng bạn chọn thiết kế chiều cao cổ giày, phục vụ cho cung đường dài hay ngắn. Càng đi sâu vào tự nhiên, cung đường, địa hình có độ khó càng tăng cao.

Kết hợp với cung đường dài, thời gian cho hành trình đi bộ dã ngoại càng lâu. Lượng đồ mang theo khá nhiều và nặng.

Vai trò của cổ giày có 3 mức thấp – trung – cao. Sinh ra cho mục đích giữ cố định, chống đau khớp cổ chân, hay chấn thương mắt cá chân khi đi bộ đường dài hiệu quả. Cũng như giảm kha khá phần trọng lượng balo dồn xuống cổ chân khi di chuyển.

Nhưng với giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng. Dòng chất liệu có thể thay đổi giúp trọng lượng đôi giày giảm đi đáng kể. Không còn sự việt dã, ngầu và chất như khi ứng dụng da lộn vào.

Trọng lượng nhẹ hơn, thoải mái hơn khi đi bộ đường dài. Nhưng người dùng vẫn có đủ công năng, sự bảo vệ cần thiết khi di chuyển.

Vai trò của dép rọ lội nước khi Trekking, đi rừng

Hãy nghĩ tời việc sử dụng dép, tính chất của hoạt động mà chúng ta có thể sử dụng dép lê, Sandal cả ngày. Thông thường nó là cái cảm giác mang lại cho chúng ta là sự thảnh thơi, nhẹ nhàng và thanh cảnh hết sức.

Nên vai trò của dép thoát nước trong hệ giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng. Sẽ phù hợp cho hoạt động, hành trình với tính chất nhẹ nhàng. Di chuyển, thăm thú tự nhiên với cung đường không quá dài.

Hay khi có hành trình dài, lượng đồ mỗi cá nhân mang theo không quá lớn. Có porter mang đồ, có sự thoải mái vô cùng cao trong cơ thể khi thực hiện chuyến đi. Khi đó, dép rọ đi rừng mới là lựa chọn thoải mái, an toàn tốt nhất cho chúng ta.

Mặt khác, khi nói tới dép rọ đi rừng, Trekking. Hãy ưu tiên khả năng thoát nước tốt trên bề mặt. Sản phẩm còn cho phép chúng ta có một khoảng thời gian ngâm chân rất dài dưới nước. Mau khô khi chúng ta thoát chân ra khỏi mặt nước.

Lựa chọn hợp lý, hoàn hảo  cho cả những buổi đi chơi cuối tuần. Dã ngoại nhẹ nhàng, câu cá vô cùng thoải mái với dép rọ. Một sản phẩm nhẹ nhàng – linh hoạt nhất trong hệ giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng.

Thương hiệu giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng Humtto mới

Có nhà phân phối chính hãng, cùng hệ thống đại lý chính hãng trong nước. Và cũng bắt đầu hệ thống thông tin, truyền thông sản phẩm. Từ chính nhà phân phối, cũng như các hệ thống đại lý hiện tại.

Sản phẩm giày Trekking, đi rừng, leo núi Humtto. Cũng bắt đầu có hàng tại Armyhaus, những sản phẩm mới, được ưu tiên lựa chọn cho thời điểm mùa đông. Hành trình Trekking, đi rừng trong lạnh giá tại miền bắc.

Humtto – câu chuyện từ đam mê

Humtto Outdoor xuất phát từ một nhóm nhỏ, cộng đồng thanh nên tự do. Yêu leo núi, sống trong văn hoá leo núi, khám phá tại vùng Qingyuan, Trung Quốc. Phát triển, tung ra những sản phẩm giày đi bộ đường dài đầu tiên vào năm 1985.

Với Humtto, thì giày phục vụ cho hoạt động đi bộ đường dài. Giày chống nước, được coi là giá trị cốt lõi của thương hiệu. Phát triển những sản phẩm giày đi bộ đường dài, kháng nước hiệu quả trong mọi môi trường.

Từ nền tảng đó, từ một thương hiệu chuyên về giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng. Humtto tới giờ đã trở thành một thương hiệu danh giá trong lĩnh vực thời trang Outdoor. Với nhiều ngành hàng phụ trợ khác, như áo khoác, mũ, găng tay, balo chống nước đi Trekking, leo núi.

Thế mạnh của Humtto cũng phụ thuộc khả năng bán hàng xuyên biên giới. Sử dụng sàn thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến. Tiến tới một thương hiệu có vị trí, sức lan toả cực mạnh trên thị trường toàn cầu.

Tính chất của giày chống nước Humtto

Với kinh nghiệm, điểm xuất phát từ những đôi giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng. Có thể nói, Humtto đang mang tới những sản phẩm. Bao gồm giày chống thấm nước, dép rọ đi nước hàng đầu.

Humtto sở hữu cho mình một đam mê từ nhóm Founder. Những tay mơ, đam mê và có quá nhiều kinh nghiệm, vấn đề với giày leo núi từ trước khi thương hiệu. Và một câu chuyện thương hiệu phát triển như một Start Up Kỳ lân trong chặng đường của mình.

Và công việc của Humtto có lẽ chỉ là phát huy ưu điểm của một đôi giày thông thường. Sửa sang, tối ưu những điểm trừ, sự thiếu thoải mái mà một mẫu giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng phải sửa.

Tất nhiên, đó là một quá trình phát triển, cải tổ chuẩn chỉ. Áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại. Nhằm mang tới giày, dép rọ đi rừng, leo núi hợp thời, hợp mốt. Cũng như khả năng bảo hộ, hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Humtto là một thương hiệu giày chống nước thời trang

Khi lựa chọn Humtto, là lựa chọn sự đa dạng về thiết kế. Màu sắc để phù hợp với mọi trang phục thường ngày. Biến giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng chuyên cho những hoạt động việt dã. Sang một biến thể giày Sneaker thời trang hàng ngày.

Gia tăng giá trị sở hữu, sử dụng với thương hiệu Humtto. Tại thị trường hiện tại, trong mắt mọi người Humtto sẽ là một cái tên khá mới. Nhưng với bề giày lịch sử, thấu hiểu thị trường. Tới tay thị trường trong giai đoạn khá bão hoà này.

Nhưng những sản phẩm giày chống nước mang đi Trekking, đi rừng Humtto mới lên kệ tại Armyhaus. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, với chất lượng. Sự đa dạng trong màu sắc, Form thiết kế Humtto đã bắt nhịp, và hội tụ đủ mỏi yếu tố thời trang. Bên cạnh công năng sử dụng cực kỳ hiệu quả khi đi rừng, Trekking, đi leo núi.

Giày chống nước chính hãng Humtto lên kệ tại Armyhaus

Chi tiết mọi sản phẩm mới nhất, luôn được Update tại trang sản phẩm giày leo núi, đi phượt của đại lý Armyhaus – bán giày Trekking chống nước Humtto chính hãng! Và đừng quên trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, tại 2 địa chỉ của Armyhaus:

  • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here