Việc sử dụng thùng đựng đá du lịch không chỉ mang lợi ích cho những hành trình cắm trại. Mà trong ứng dụng cuộc sống hằng ngày, thùng bảo quản lạnh di động. Cũng mang tới những tiện nghi không ngờ cho chính những hoạt động đơn giản ở nhà.

thùng đựng đá du lịch

Có thể nói rằng, thùng đá du lịch giờ là một trong những vật dụng cơ bản nhất, tối thiểu mà ai cũng muốn có khi đi cắm trại. Một hộp đồ nhỏ, cho phép chúng ta không chỉ mang theo nước đá, bảo quản lâu khi chúng ta ở ngoài trời khoảng 10 – 12 tiếng cắm trại.

Cũng như thói quen tổ chức ăn uống khi đi cắm trại. Một chiếc thùng giữ nhiệt lạnh bỗng trở nên cực kỳ quan trọng với chúng ta. Khi tất cả những đồ ăn, thức uống sẽ được bảo quản đúng cách. Luôn tươi và đảm bảo hương vị tốt nhất khi chúng ta mang ra chế biến ăn uống.

Những ưu điểm của thùng đựng đá du lịch khi

Ngoài những thông tin, kinh nghiệm sử dụng thùng đá giữ nhiệt những ứng dụng đa dạng. Thì chúng ta cũng có những ưu điểm, những yếu tố giúp đây phải là một sản phẩm an toàn. Chứ không chỉ là hữu ích trong cuộc sống, trong những chuyến Camping dành cho đông người.

Tổng quan thì, thùng đựng đá cắm trại nhằm bảo quản những thứ chúng ta trực tiếp đưa vào cơ thể. Ví như nước đá chúng ta sử dụng trong giải khát ngoài trời, những yếu tố nào để chúng ta có thể an tâm khi sử dụng nguồn nước này.

Chất liệu an toàn của thùng giữ nhiệt đá lạnh

Đây là yếu tố giúp giải quyết vấn đề vệ sinh. Tính năng sử dụng an toàn của thùng đựng đá du lịch.

Thông thường, những thùng đá giá rẻ hiện nay chúng ta vẫn có được chất liệu thùng đá bằng nhựa. Nhưng là loại nhựa PU, PE hay nhựa LLDPE.  Đều là những loại nhựa có  được khả năng chịu đựng cao.

Đồ bền cao, khả năng chịu va đập tốt trong những tình huống di chuyển. Với một thùng đá lạnh có phần hơi cồng kềnh và khó có thể tránh khỏi một vài pha va đập. Thì cơ bản một thùng đựng đá du lịch sẽ rất khó bị vỡ nứt.

Điểm thứ hai mà người ta chủ yếu là nghĩ đến. Nghĩ theo kiểu biết nó sẽ xảy ra nhưng không biết nó xảy ra như nào? Đó là mức độ phân rã của các phân tử nhựa và gây độc cho nước đá khi sử dụng.

Trên thực tế, nhựa PU, PE hay LLDPE có khả năng chịu nhiệt khá lớn. Vượt mức nhiệt độ sôi của nước ở áp suất thông thường trong ngưỡng từ 120 – 150 độ. Nhưng chúng ta đang sử dụng cho việc bảo quản lạnh. Nên có thể không có câu chuyện thùng nhựa đựng đá du lịch có thể gây ra độc hại cho người dùng.

Ngoài ra, việc áp dụng nhựa trong thùng đựng đá du lịch cũng là cách mang tới sự linh hoạt. Tối ưu cho chúng ta một trọng lượng hợp lý giúp chúng ta sử dụng. Đi lại một cách an toàn và nhẹ nhàng hơn mỗi khi mang thùng đá nhựa trong những hành trình di chuyển dài.

Thể tích đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu

Người dùng có vô số lựa chọn thùng đựng đá du lịch lớn nhỏ khác nhau cho mình. Những thùng nước đá mini tối thiểu từ 7 lít, 8 lít. Tới những thùng đá cỡ trung từ 20 – 30 lít. Và trên 30 lít cũng có cho chúng ta lựa chọn.

Thùng đá nhựa giữ nhiệt NatureHike

Để coi đây là ưu điểm, một lần nữa mình nhắc lại về thùng đá nhựa cứng đáng là sản phẩm cho tất cả mọi người. Từ những thể tích nhỏ nhất cho những nhu cầu sử dụng gia đình, cá nhân chỉ cần một chút đá để giải khát khi đi cắm trại.

Tới những không gian thùng nhựa đá bảo quản lượng lớn thực phẩm tươi sống. Giúp chúng ta có thể đảm bảo thức ăn chúng ta sử dụng trong những chuyến đi hội nhóm. Những buổi dã ngoại đông người chúng ta thường tự tổ chức, chuẩn bị cho những bữa ăn ngoài trời.

Thùng giữ nhiệt lạnh Stanley nhập Mỹ

Chúng ta luôn có những giải pháp vô cùng tối ưu từ những thùng đựng đá du lịch chính hãng tại Hà Nội và TPHCM hiện nay. Cũng như những dòng sản phẩm chuyên dụng mà chúng ta có từ những nhà sản xuất đồ cắm trại chuyên dụng hiện nay.

Khi chọn mua những thùng nhựa đựng đá du lịch, chúng ta dường như không cảm thấy sự khó khăn tìm tới thứ minh cần. Mà chúng thường quan tâm và dồn nhiều vào việc chúng ta chuẩn bị gì đi cắm trại. Và mang gì cho hết được cái thể tích thùng đá mà chúng ta vừa lựa chọn.

thùng đựng đá du lịch

Từ đó, chúng ta có khả năng chứa nhiều thực phẩm với thùng đá

Đây là một ưu điểm khác khi chúng ta chuẩn bị đi cắm trại. Với việc đã có một chiếc thùng đựng đá du lịch. Chúng ta hãy cố gắng lên một kế hoạch và những món ăn đầy đủ nhất cho cả gia đình, hay nhóm bạn.

thùng đựng đá du lịch

Thông thường bí quyết setup cho một bữa tiệc ngoài trời. Chúng ta sẽ sử dụng riêng hai thùng đá giữ nhiệt cho nước và đá giải khát. Sau đó là một thùng giữ nhiệt riêng cho đồ ăn khi chúng ta tổ chức ăn uống ngoài trời.

Những thùng đựng đá du lịch luôn được ứng dụng tốt cho mỗi trường hợp. Những chuyến  đi cụ thể được xác định rõ những nhu cầu. Khả năng chúng ta có thể mang theo những thùng đựng đá du lịch cỡ lớn như thế nào?

Và nhấn mạnh, mọi thùng nhựa đựng đá hiện có trên thị trường hiện nay. Luôn có đủ mọi kích thước thể tích cỡ đại cho chúng ta lựa chọn. Quan trọng hãy luôn hiểu, đánh giá nhu cầu và kết hợp nhiều thùng đựng đá cắm trại sao cho hiệu quả nhất mà thôi.

Thời gian giữ nhiệt của thùng đựng đá du lịch

Sau khi nói về khả năng chịu đựng của thùng đựng đá cắm trại với những nhu cầu sử dụng của chúng ta. Giờ là khả năng làm việc của một chiếc thùng nhựa đựng đá ngoài trời. Bảo quản tốt giữ nhiệt tốt trong khoảng 18 – 48 tiếng.

Có lẽ mình không muốn nói về những thông tin khá chung chung này nữa. Mà sẽ giúp nhau hiểu nhanh vì sao một chiếc thùng đựng đá không có sự hỗ trợ của điện. Hê thống tạo hơi lạnh như tủ lạnh, mà nó vẫn có khả năng giữ nhiệt tốt như vậy?

thùng đựng đá du lịch

Thứ nhất, hãy hiểu về cách thùng đá di động có được hơi lạnh. Thông thường chúng ta sử dụng một lượng đá lớn trong thùng bảo quản lạnh di động. Càng nhiều đá, thì hơi lạnh cảng nhiều và tạo ra một môi trường nhiệt độ â giúp đá có thời gian đông cứng lâu nhất.

Tuy nhiên, nó là chưa đủ khi không hiểu thêm về tại sao chúng ta chỉ có những thùng đựng đá nhựa. Bởi lẽ những loại nhựa PU, PE là những chất liệu chống thẩm thấu tốt. Kết  hợp với một hoặc 2 lớp lót bên trong không cho phép nhiệt lạnh thoát ra quá nhanh.

Đây là các để thùng đựng đá du lịch có được khả năng giữ nhiệt tốt nhất. Lâu nhất chứ không hoàn toàn để đá không bị tan chảy sau một khoảng thời gian dài ngoài trời.

Và tùy vào mỗi nhà sản xuất, giá bán thùng đựng đá du lịch chính hãng hay hàng ngoài. Mà con số giữ nhiệt từ 18 hay 48 tiếng sẽ chỉ vài sản phẩm đạt được ở mức cao nhất.

Ngoài ra, gioăng cao su trên nắp những bình đá di động. Cũng được từng nhà sản xuất tùy chọn, và mang tới những giải pháp tối ưu nhất khi chúng ta mang ra khoảng 1 tới hai ngày khi đi Camping ngoài trời.

Lưu ý khi sử dụng thùng đựng đá du lịch

Ngoài những công dụng kể trên, thì dùng thùng đựng đá sao cho đúng cách cũng là thông tin cực kỳ quan trọng. Nhằm đảm bảo và khai thác hết công năng mà thùng nhựa đựng đá có thể làm được.

Thứ nhất, tạo hơi lạnh hiệu quả

Việc thùng đựng đa giữ nhiệt được lâu hay không? Phụ thuộc vào rất nhiều vào kỹ năng chúng ta mang đá vào trong thùng đựng đá. Tất nhiên, là càng nhiều đá trong thùng thì nhiệt lạnh có được cũng là càng lớn.

Tuy nhiên, chúng ta không dùng 100% thể tích chỉ để đựng đá và làm lạnh. Luôn có những món đồ ăn được đóng hộp cần được làm lạnh. Cũng như ướp lạnh trực tiếp nước uống khi đi dã ngoại.

Chính vì thể, hãy lớp đá vừa đủ ở dưới đáy thùng đá giữ nhiệt. Mình gọi đây là phần tạo nền, tạo hơi lạnh từ dưới đáy thùng đá khi đi du lịch. Sau khi xếp nước, những món đồ ăn cần được ướp lạnh vào. Chúng ta sẽ đổ lớp đá thứ hai lên, và tự tạo ra một hơi lạnh đa chiều bên trong. Giúp hơi lạnh có được trong thùng đá là lớn nhất.

Nhớ xả nước trong thùng đá khi ở ngoài trời

Nước trong thùng đựng đá du lịch sẽ là một tác nhân khiến tốc độ đa có thể tan nhanh hơn. Mức nhiệt hợp lý sẽ mất nhanh hơn khi chúng ta không để ý lượng nước bị tan ra trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, trong quá trình chúng ta mở nắp thùng đựng đá và lấy đồ. Chỉ cần một lúc thôi, khả năng đá bị tan ra cũng là một lượng đá khá nhiều. Và nếu chúng ta không lưu tâm, có thể làm mất đi lượng nước đá đông lạnh khá khá. Và được chuyển thành dạng nước ở đáy thùng.

Những lần xả nước đi, là rất quan trọng khi muốn giữ một mức nhiệt lạnh tối ưu. Giúp thùng đựng đá du lịch bảo quản tốt nhất mọi thức ăn, đồ uống bên trong chúng ta lưu trữ. Mang theo trong bất kỳ một chuyến đi nào?

Bổ sung đá mới trong thùng đựng đá du lịch ngoài trời

Nếu đi lâu, đi cắm trại qua đêm hãy cố mua và cho thêm đá vào thùng đựng đá du lịch khi đi cắm trại. Nó giúp cho thùng nhựa đựng đá di động giữ được một nền nhiệt lạnh tốt nhất. Tối ưu nhất cho việc mang thực phẩm tươi dùng cho khoảng 2 ngày.

Và hãy luôn nhớ quy tắc giữ nhiệt ở đây. Càng nhiều đá còn đông cứng, chúng ta càng có được mức nhiệt, hơi lạnh tối ưu khi bảo quản đồ ăn, nước uống ngoài trời.

Cuối cùng, hãy luôn cho thùng đựng đá du lịch có vị trí vững

Hãy tự cho những chiếc thùng đựng đá có một vị trí vững chãi và an toàn khi đi camping. Nhựa có thể rất bền, nhưng không có nghĩa là chúng không thể tổn thương khi chịu va chạm mạnh.

Và luôn khi đi cắm trại, hãy chọn vị trí cho lều trại là một vị trí bằng phẳng. An toàn cho lều cắm trại và những đồ dùng kèm theo trong đó có cả thùng đựng đá du lịch của chúng ta. Vừa an toàn cho những món đồ dùng lớn nhỏ khi đi cắm trại. Cũng như tiện lợi cho những hoạt động sinh hoạt ngoài trời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here