Tăng bạt cắm trại mùa hè, món đồ không thể thiếu cho kế hoạch đi cắm trại. Món đồ giúp chúng ta có được một không gian sinh hoạt ngoài trời thoáng đãng. Thoải mái tận hưởng không khí, ngắm nhìn khung cảnh bình yên ngoài trời.

tăng bạt cắm trại mùa hè

Tăng cắm trại mùa hè, cũng là một món đồ thiết thực. Mang giá trị thực tiễn cao khi ứng dụng, sử dụng nhằm chống nắng. Công năng giúp chúng ta thực sự có được bóng mát, không gian thư giãn ngoài trời hết ý.

Tăng mang đi cắm trại, cũng có ứng dụng chống nắng. Tăng phần thoải mái cho không gian lều cắm trại dưới nắng hè. Những ngày oi ả, nhiệt độ môi trường cao. Và nguy cơ lều nóng lên, không gian bên trong bí thêm. Là điều chúng ta có thể cảm nhận được.

Khái niệm tăng bạt cắm trại là gì?

Cùng gọi tên một tấm vải bay, có thể sử dụng cọc chống tăng chính hãng. Hay buộc trực tiếp tăng bạt cắm trại mùa hè lên những thân cây, gốc cây ngoài tự nhiên. Kết quả cuối cùng là một bóng mát, không gian râm mát.

Được tạo ra cho không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi chính ở ngoài trời. Cho hoạt động quây quần gia đình, tụ họp bạn bè, ngắm cảnh trời đất. Không gian ăn uống ngoài trời, không gian có nhu cầu sử dụng cao nhất ngoài tự nhiên.

Dưới mái tăng – tấm vải bay dã ngoại. Chúng ta có được cảm giác gần nhất với tự nhiên, cảm nhận rõ sự mát mẻ. Cơn gió mát tạt thẳng vào người khi ngồi ngoài trời, đang ngâm mình và cảm thụ môi trường tự nhiên.

Mái tăng, cũng là món đồ cắm trại, xây dựng không gian tránh trú, giúp chúng ta thích nghi. Nhưng lại cho chúng ta luôn có được View, tầm quan sát lớn. Để ngắm nhìn không gian tự nhiên, cảm nhận bằng mắt.

Thị giác tiếp nhận những hình ảnh dễ chịu. Cũng tác động ngược trở lại tới tinh thần, cảm xúc thư giãn tốt hơn. Mỗi khi đi nghỉ ngơi, chọn không gian tự nhiên mà thư giãn. Xả Stress cho bản thân đó!

Vai trò tấm tăng bạt cắm trại mùa hè

Như có nói, tăng bạt cắm trại được dùng với cọc chống tăng. Hoặc buộc lên thân cây, nhằm tạo ra một bóng mát, một không gian mát mẻ. Đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi ngoài tự nhiên.

Nên chúng tôi đề cao…

Là một không gian sinh hoạt thoải mái

tăng bạt cắm trại mùa hè

Là điểm mà bạn nhận được khi mang, sử dụng tăng cắm trại mùa hè. Chúng ta có không gian thoáng hơn, gần hơn với tự nhiên. So với một không gian lều cắm trại dù có không gian thoáng đãng cực kỳ cao.

Nhưng với một không gian mang công năng bảo vệ, không gian bên trong cần sự ấm cúng. So với tăng bạt ngoài trời, ít nhất lều cắm trại không cho bạn cảm nhận trực tiếp những cơn gió mát ngoài trời.

Hay sự chuyển hướng của những cơn gió, làm không gian mát mẻ linh hoạt hơn, thoáng đãng hơn. Trong khi không gian lều cắm trại luôn bị ảnh hưởng từ việc chọn hướng. Đặt hướng cửa lều quay về đâu.

Không gian thoáng hơn, ưu điểm quan trọng để có. Bắt buộc ứng dụng một tấm tăng khi cắm trại mùa hè. Và nên dành nhiều thời gian hơn với không gian này. Tận hưởng và nghỉ ngơi nhiều hơn với địa điểm mang tăng đi cắm trại.

Nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống!

Tấm tăng bạt cắm trại mùa hè gọn nhẹ

tăng bạt cắm trại mùa hè

Lý do tiếp theo để “Sính” tăng cắm trại – dã ngoại hơn nữa. Là một tấm vải bạt được gấp lại siêu gọn, tăng cho 8 người, mà kích thước gấp gọn của lều 2 người. Đó là lý do vì sao ta chấp nhận mang thêm, sử dụng tăng bạt cắm trại nhiều hơn.

Không gian sinh hoạt thứ hai thoáng đãng. Và cũng được che chắn, bảo vệ tốt khi ở ngoài trời. Nhất là khi sử dụng không dan dưới tăng bạt cắm trại, dã ngoại cho nhu cầu ăn uống.

Gọn gàng, đơn giản mang tới lý do tích cực tiếp theo. Một sản phẩm thay thế hoàn toàn lều trại cho những buổi dã ngoại. Chuyến đi trong ngày, không yêu cầu về một không gian nghỉ ngơi, ngủ lều chu đáo.

Mà thực sự, tăng bạt cắm trại mùa hè vẫn bảo vệ tốt cho con người. Cho sức khoẻ của chúng ta dưới môi trường, điều kiện nắng gắt của ngày cắm trại mùa hè oi ả. Nhiệt độ môi trường tăng cao, chạm mức – đỉnh khó chịu.

Tăng bạt cắm trại chống nắng – nóng hè

Khi chọn mua tăng bạt cắm trại, dã ngoại. Chúng ta được tiếp xúc với thông số – tiêu chuẩn UPF50+. Được biết tới là thông số chống nắng – tia UV mới là tia gây hại. Làm nóng mọi vật thể mà ánh nắng chiếu trực tiếp lên.

Giảm tới 98% tia UV, tác nhân gây hại trong nắng. Làm nóng bề mặt lều, hay tăng bạt cắm trại dưới cái nắng mùa hè. Tấm vải lều, hay tăng không bị nóng, hơi nóng cũng không tồn tại được quá lâu. Và làm nóng không gian sinh hoạt trong lều, dưới tăng bạt cắm trại của chúng ta.

Ưu điểm giúp tăng bạt cắm trại còn là một lớp chống nóng. Tránh ánh nắng mùa hè chiếu trực tiếp vào lều. Làm thân lều nóng lên, không gian bên trong nhiều hơi nóng làm lều cũng bí bách, khó chịu hơn.

Khi tăng bạt cắm trại mùa hè có lớp phủ bạc nữa. Chúng ta còn có nhiệt độ dưới mái tăng giảm sâu, không gian sinh hoạt thoải mái hơn. Cũng như bóng mát có được cũng đáng nói hơn, khi lớp phủ bạc giúp tăng bạt cắm trại có khả năng giảm xuyên sáng tốt hơn nữa.

Tăng chắn nắng cho khu vực cửa lều

Sự bổ sung tăng bạt cắm trại mùa hè. Là một phần thay thế quan trọng cho mái hiên phía trước mà mẫu lều nào cũng có. Nhưng ở một diện tích lớn hơn, dài hơn. Tăng cắm trại đảm bảo khả năng chắn nắng, bảo vệ không gian lều tốt hơn.

Khi đi cắm trại mùa hè, vào những thời điểm ánh nắng chiếu xiên trong ngày. Không gian trong lều rất cần được bảo vệ trước ánh nắng chiếu xiên. Chiếu trực tiếp vào không gian, có thể làm nóng, ảnh hưởng lớn vào không gian.

Càng chắn được nhiều nắng, không gian trong lều càng được giữ ở nhiệt độ ổn định. Luôn có được một không gian thoải mái, dễ chịu nhất. Sẵn sàng cho khoảng thời gian ngủ lều qua đêm của chúng ta.

tăng bạt cắm trại mùa hè

Song song với đó, tăng bạt cắm trại mùa hè dựng che chắn cho cửa lều. Cũng có tác dụng ứng phó, thích nghi tốt với những cơn mưa lớn bất chợt kéo tới. Hạn chế tối đa mưa hắt, có thể gây ảnh hưởng tới mọi công cụ, món đồ phục vụ nhu cầu ngủ lều qua đêm.

Kinh nghiệm chọn tăng bạt cắm trại mùa hè

Tăng cắm trại không kèm cọc

Là lưu ý quan trọng, không phải mẫu tăng bạt cắm trại nào cũng có sẵn cọc chống. Mà bạn sẽ phải tự xử lý, chọn mua tăng và cọc phù hợp. Nhằm đảm bảo tăng cắm trại được dựng lên đúng cách:

 • Cọc 2 – 2,4 – 2,8 mét được chọn phù hợp với kích thước, trọng lượng tăng bạt cắm trại. Không đưa một tấm tăng nhỏ lên quá cao, hoàn toàn có thể bị bay đi
 • Cọc có chiều cao khác nhau, độ dày kim loại cũng khác nhau, cứng hơn. Để chịu tốt trọng lượng tấm tăng bạt

Lưu ý phải chọn cọc phù hợp dựa trên hai yếu tố cơ bản trên. Giúp việc sử dụng tăng bạt cắm trại ngoài trời thực sự là an toàn, phù hợp cho hoạt cảnh. Cũng như địa điểm, điều kiện nắng gió khi đi cắm trại mùa hè.

Tăng cùng năng lực chống thấm nước

Mua tăng bạt cắm trại mùa hè tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Những ngày nắng hè gắt gỏng, không khí môi trường oi ả. Cũng không nên chủ quan, mà quên không đè phòng trước về nguy cơ mưa lớn bất thường có thể xảy ra.

Những mẫu tăng bạt cắm trại PU2000mm, PU3000mm. Loại khả năng có những giọt nước chảy xuống giữa không gian sinh hoạt ngoài trời. Mà chúng ta hoàn toàn có thể gọi như hiện tượng dột mái.

Lớp phủ PU, những chất liệu vải chống thấm nước. Luôn đẩy nước mưa thành dòng sang hai bên. Giúp không gian trú mưa ngoài trời, chọn tăng bạt cắm trại mùa hè. Thực sự cho chúng ta có được cảm giác an toàn, sự thoải mái cao nhất!

Và cùng với đó, lớp phủ bạc, hay phủ PU như có nhắc tới ở trên. Cũng tăng cao hiệu quả chống nắng. Luôn giữ cho không gian dưới mái tăng ở khoảng nhiệt độ mát mẻ. Thoải mái nhất cho chuyến đi chơi của chúng ta.

Diện tích mái tăng phù hợp

tăng bạt cắm trại mùa hè

Tiêu chí quan trọng nhằm luôn lựa chọn, sở hữu được không gian mái tăng phù hợp. Diện tích tốt cho gia đình, hay linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng khác. Và diện tích mái tăng cắm trại, dã ngoại sẽ:

 • Bạn sẽ nấu ăn, và tấm tăng phải che chắn an toàn cho chỗ nấu nướng của mình
 • Đủ lớn, chùm kín và bảo vệ chống nóng cho lều trại của mình
 • Chọn tăng lớn, dài hơn khi muốn tránh nắng cho cửa lều
 • Hay song song tăng bạt cắm trại vừa đủ kiện tích để đưa lều vào chống nóng. Cũng đủ dàu để tránh nắng.
 • Tăng cắm trại sẵn sàng cho những buổi Outing, tụ họp bạn bè cuối tuần.

Với một sản phẩm đa năng như tăng bạt cắm trại mùa hè. Thì chọn diện tích sử dụng lớn hơn so với thực tế. Cũng là một lựa chọn tốt, một hướng đi an toàn mà bạn có thể sử dụng. Sở hữu 01 sản phẩm tốt, nhưng luôn sẵn sàng cho mọi tình huống.

05 mẫu tăng bạt cắm trại mùa hè đáng lựa chọn

Tăng dã ngoại Naturehike NH19TM004 – cho từ 10 người

Chọn ngay cho bạn đọc một mẫu tăng cắm trại mùa hè lớn. Phù hợp cho một buổi tụ họpp bạn bè Outing cùng nhóm chơi. Đam mê những hoạt động chèo SUP, thuyền hơi, đạp xe, chạy Trail… Với không gian Setup phục vụ cho 10 người.

Tăng bạt cắm trại mùa hè Naturehike NH19TM004. Có được lớp vải 150D Oxford với bề mặt hoàn toàn không thấm nước. Bổ sung thêm cho bạn lớp phủ bạc, hiệu năng chống nước, mưa lớn PU3000mm. Chuẩn chống nắng nóng UPF50+

Kích thước của một tấm tăng lớn. Còn giúp cánh hai bên được khép xuống khá thấp. Tăng hiệu quả chống ánh nắng xiên, hay mưa hắt ngoài trời vào không gian sinh hoạt. Một kích thước đủ lớn, chắn nắng cho lều, và còn dư ra khoảng không gian sinh hoạt cực rộng.

Tăng bạt cắm trại Naturehike NH20TM006 – 4 tới 10 người

tăng bạt cắm trại mùa hè

Tấm tăng bạt cắm trại, dã ngoại mùa hè Naturehike NH20TM006. Cho phép bạn chọn Size, kích thước sử dụng phù hợp với yêu cầu, nhu cầu sử dụng. Có được tấm tăng phù hợp, và tận hưởng mọi ưu điểm của sản phẩm:

 • Vải tăng sợi 150D Oxford cho khả năng chống thấm. Nước trôi hoàn toàn ra ngoài, không hiện tượng dột mái
 • Có khả năng chống thấm PU2000mm, mưa lớn chống chịu an toàn
 • UPF50 giảm khả năng nóng lên nhanh không gian dưới tăng
 • Chịu ánh nắng khi cắm trại cả ngày mà không ảnh hưởng

Tăng bạt cắm trại mùa hè Naturehike NH20TM006 phù hợp cho gia đình khi đi cắm trại. Hay cho nhu cầu thay thế hoàn toàn lều khi đi dã ngoại. Quan trọng, với tăng bạt cho mùa hè chống nắng nóng. Ưu điểm hạ nhiệt không gian cực tốt:

Tăng đi cắm trại ô tô Naturehike NH21TM001

tăng bạt cắm trại mùa hè

Tấm tăng cắm trại sau khi dựng lên, có thể lùi sát xe hơi lại. Lấy đồ xuống không gian hạ trại và sử dụng, Setup không gian cắm trại. Mà không phải hạ toàn bộ thiết bị, đồ mang đi cắm trại mùa hè hết xuống.

Ứng dụng này cho phép chúng ta giữ được khoảng không gian, diện tích dưới mái tăng cực rộng. Và sự gọn gàng có được để sinh hoạt, có được một hoạt động cắm trại thoải mái nhất!

Ngoài ra, tăng Naturehike NH21TM001 cũng có một đầu được làm cao hơn. Thiết kế cho phép tăng bạt cắm trại mùa hè có thể chùm kín lấy cửa lều. Chắn mưa hắt, cảnh ánh nắng chiều xiên vào cửa lều tốt hơn.

Cũng chưa kể, chúng ta có một lớp vải ngay phía trước mái tăng cũng được hạ xuống khả thấp. Chi tiết giúp tăng Naturehike NH21TM001 có thể chắn mưa hắt, nắng tốt hơn khi ở ngoài trời.

Tăng bạt cắm trại mùa hè Naturehike NH20TM007

tăng bạt cắm trại mùa hè

Một tấm tăng cỡ đại khác, chọn cho sự đa năng, thoải mái. Thích nghi tốt cho một buổi đi chơi, một hoạt động cắm trại đông người. Khi Naturehike NH21TM007 là không gian phục vụ lên tới 20 người.

Sẵn sàng cho một buổi tụ họp bạn bè, buổi Outing hội chơi SUP. Chèo thuyền hơi, chạy Trail, chơi xe đạp địa hình MTB với lượng lớn thành viên tham gia. Mà bạn không còn lo lắng, chạy tìm kiếm. Thuê một không gian tăng bạt cắm trại mùa hè phù hợp.

Sau đó, tấm tăng vải Cotton tổng hợp cũng cho phép:

 • Đưa không gian lều vào dưới mái tăng che nắng, chống nóng cho lều cắm trại mùa hè
 • Tổ chức không gian cho mọi nhu cầu sinh hoạt, nấu ăn cắm trại gia đình
 • Tăng chống thấm, mưa lớn chảy xuống hai bên mái, không hiện tượng dột nóc khi mưa lớn
 • Chống nắng nóng, giảm nhiệt độ dưới mái tăng với UPF50+

Naturehike NH20TM007 tăng bạt cắm trại mùa hè diện tích lớn. Công năng sử dụng lớn cho mọi hoạt động, nhu cầu đi cắm trại mùa hè của bạn.

Tăng cắm trại gia đình Naturehike NH20TM004

tăng bạt cắm trại mùa hè

Mẫu tăng bạt cắm trại mùa hè đảm bảo cho gia đình có một không gian sinh hoạt. Cũng như nấu ăn thoải mái nhất khi ở ngoài trời. Với thiết kế hình thoi, tăng vẫn dài tới hơn 6 mét, đủ để che một phần cửa lều.

Và khoảng không gian sinh hoạt với một mẫu tăng bạt cắm trại 4 người. Luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Cũng nhờ chất liệu làm từ vải cotton pha tổng hợp. Mẫu tăng bạt cắm trại Naturehike NH20TM004 cũng có khả năng chống nước cực kỳ hiệu quả. Không hiện tượng dột mái, làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt dưới tăng bạt dã ngoại.

Tăng bạt cắm trại mùa hè – Khái niệm, tính chất, giá trị sử dụng cho mùa hè này. Cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng không gian cắm trại. Khung cảnh tự nhiên, thiên nhiên hấp dẫn.

Những giá trị tăng bạt mang đi cắm trại là cực lớn. Armyhaus hoàn thiện tốt hơn những giá trị đó, khi tới chia sẻ chuyên đi. Những nhu cầu – kỳ vọng đạt được tại 2 cơ sở:

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here