Lựa chọn giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước? Hai sản phẩm cơ bản là giày, ôm chân chắc chắn khi đi bộ nhiều, cung đường khoảng thời gian dài.

Nghe nói thì là vậy, nhưng chắc chắn không ít người chưa nắm rõ. Chưa hiểu rõ được giá trị cốt lói, trải nghiệm mang lại của giày Trekking chống nước hay giày vải lưới thoát nước. Khi nó là những giá trị hữu hình, cũng như giá trị vô hình mang lại tương đối khác biệt.

Điểm chung giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước

Ứng dụng chung vào Trekking, đi rừng, leo núi. Là nhóm hoạt động đi bộ đường dài mang tính chất việt dã. Luôn cần những đôi giày không chỉ nhẹ và êm. Mà giày chống nước, hay giày lội nước – kèm công năng thoát nước hiệu quả. Luôn song hành với nhóm giá trị

  • Tăng cường khả năng thoáng khí, giữ cho giày luôn thoáng mát, khô ráo khi sử dụng
  • Hỗ trợ kéo dài thời gian sử dụng, thời gian di chuyển khi đi Trekking, leo núi
  • Tăng cường độ ôm chắc lấy bàn chân, tạo cảm giác an toàn, thoải mái khi đi bộ đường dài liên tục
  • Công năng chống nước, chất liệu mau khô chống bám quá nhiều bụi bẩn, bùn đất khi còn tiếp tục di chuyển.

Những giá trị hữu hình từ giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước mang lại. Từ đó mới đáp ứng, tạo sự tin cậy cao. Những giá trị vô hình, sự thoải mái mang lại với từng người dùng. Mức độ khó tính của mỗi người khi tham gia hoạt động.

Và bảo vệ cơ bản là tốt, hiệu quả kéo dài thời gian khi tham gia hành trình. Cung đường dưới nhiều thách thức, độ khó được đặt ra. Khi đó…

Giày leo núi chống nước sẽ tốt hơn

Ở trong những công năng, tính chất mang tính bảo vệ, bảo hộ người dùng tốt hơn về nhiều mặt. Chưa kể, giày leo núi – Trekking – đi bộ đường dài vải chống thấm.

Sẽ có mức cổ giày cao hơn

Là thứ giày leo núi chống nước có được, còn giày vải lưới thoát nước thì lại không. Chi tiết được cho là cực kỳ quan trọng này, sẽ giúp giữ cố định cổ chân. Bao bọc toàn bộ lấy mắt cá chân và hướng tới.

  • Giữ cố định cổ chân tốt hơn, mang tới cảm giác khoẻ hơn, sức mạnh tốt hơn
  • Di chuyển linh hoạt hơn, khi chân cần làm trụ, bước qua một bậc đá cao.
  • Cổ giày cao hơn, leo dốc cao cũng thoải mái hơn, khi hạn chế được cảm giác căng cổ chân sau khi cơ thể có xu hướng đổ về phía trước.
  • Hay khi mang balo đồ Trekking, leo núi nặng, chúng ta luôn có được sự thoải mái. Giảm đau mỏi ở cổ chân, gót chân khi giờ trọng lượng đã được phân bổ đều từ trước về sau gót chân.

Về Logic, chọn giày leo núi chống nước với cổ thấp – cổ lửng – cổ cao. Được các nhà giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước hướng tới đáp ứng cho những chuyến đi. Thách thức tăng dần trong từng điều kiện.

Và người dùng được lựa chọn hướng theo nền tảng giá trị hữu hình mang lại. Bảo vệ cổ chân, chống chấn thương, sai khớp khi di chuyển đa địa hình. Và nhận lại trải nghiệm, giá trị hữu hình về sự an toàn, an tâm mà sản phẩm mang lại.

Bạn chưa cảm nhận kỹ phẩn lót giày leo núi chống nước

Khi chúng ta có được phần lót giày bên trong, được làm từ mút. Kết hợp với vải sợi chống thấm, mau khô và có được sự mềm mại cao từ sợi Polyester.

Cách thức hoàn thiện, giúp chúng ta luôn có được sự thoải mái, dễ chịu cao. Khi bạn vẫn nên chọn, sử dụng dạng tất mỏng thoáng khí, kháng khuẩn tốt khi mang giày vào mùa hè. Giày leo núi, Trekking luôn làm tối ưu điểm chống nóng, giảm bí cho bàn chân.

Trong khi đó, giữ ấm thật tuyệt vời khi tất len giày được sử dụng kèm với giày chống nước. Tăng cường hiệu quả giữ ấm, không bị cóng bàn chân khi buộc phải di chuyển trong thời tiết quá lạnh.

Lớp mút được hoàn thiện dày, cao tới tận phần cổ giày đối với giày leo núi chống nước hay giày giày Trekking như này. Còn tác động được vào khả năng giữ ấm từ cổ chân xuống. Sản phẩm sinh ra, ứng dụng trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt.

Sẽ cơ bản giúp chúng ta an toàn với ưu điểm giữ ấm. Hay mức độ êm ái được tạo ra, từ phần lót, đệm múi bên trong. Giúp bàn chân, cổ chân vẫn còn khả năng xô dịch nhỏ, êm ái. Và an toàn hơn trong mọi hoàn cảnh.

Giày leo núi chống nước với phần cao su đế quan trọng

Đảm bảo được độ bám, công năng bảo vệ cần đạt được với giày việt dã. Xông pha vào những địa hình khó khăn, khắc nghiệt nhất. Độ bám càng tốt, đồng nghĩa sự an toàn của bạn cũng tăng theo.

Phần chi tiết hoàn thiện ăn theo một phần từ chính thiết kế Form dáng, tạo hình cổ giày. Khi cổ giày càng cao, công năng bảo hộ người dùng càng tốt khi đi đường khó. Độ bám cũng được đảm bảo chắc hơn an toàn hơn.

Thậm chí là khả năng chống bào mòn cao hơn, độ cứng tốt hơn. Nhằm cắm xuống những địa hình có xu hướng mềm, ướt trơn. Như bùn đất hay cỏ dày, tăng độ bám, tăng sự an toàn cho chính chúng ta trên mọi mặt trận địa hình.

Chưa hết, khi nói tới phần cao su giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước. Hiện nay các nhà sản xuất hướng tới bổ sung, tăng lớp cao su dày vào những điểm quan trọng.

Cố gắng sử dụng nhiều hơn là nhựa EVA cho toàn bộ đế và phần lót giày. Giúp giày cũng ngày càng nhẹ hơn, di chuyển linh hoạt hơn. Êm ái hơn khi di chuyển địa hình, hay mang nặng balo trên vai. Mà không còn cảm giác như kiểu đôi chân – vùng gót chân bị cắm xuống đất.

Về cái mà giày vải lưới thoát nước làm được

Chắc chắn nhìn vào, so sánh giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước. Giày lội nước luôn cho phần trọng lượng nhẹ hơn. Thoáng chân hơn, bởi cơ chế là hệ thống vải lưới cho nước đi vào. Cũng cực kỳ mát chân, mà còn không phải sử dụng tất đi kèm.

Nên sự thoải mái cao hơn

Và độ bó, ôm chân cũng không bằng giày leo núi chống nước. Khi giày vải lưới thoát nước với dạng thiết kế giày lười. Còn giúp chúng ta tự do cởi ra, hong khô nhanh hơn ngay cả trong khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn dọc đường.

Ưu điểm này vốn từ yêu cầu phải làm ở giày lưới lội nước. Phải mau khô, nhanh thoáng khi chúng ta vừa lội nước, nhấc chân ra khỏi nước xong. Và điều này, trong trải nghiệm thực tế, giá trị vô hình mang lại với chúng ta.

Đôi khi là một cảm giác thoải mái, sự tự do cao nhất mà bạn có được.

Nhẹ hơn là rất nhiều

Khi yêu cầu về khả năng mau khô, nhanh chóng giúp người dùng có được sự thoải mái cao nhất. Chất liệu hoàn thiện khi so sánh giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước. Nó khác nhau hoàn toàn.

Với giày vải lội nước, phần lót cùng mút bên trong đã được loại bỏ. Và vải giày đi nước, cũng sẽ là vải Polyester chống thấm, mau khô. Giảm 01 lần về tổng trọng lượng đạt được.

Sau đó, tăng cường độ êm từ phần đế AVE. Cũng là chất liệu tăng cường khả năng giảm thời gian khô thoáng của sản phẩm đi. Và mang tới ưu điểm lớn lần thứ hai giúp giày đi nước, là giày leo núi Trekking siêu nhẹ.

Nhưng không thiếu đi khả năng tạo sự êm ái, dễ chịu cho bàn chân. Khi chúng ta mang giày, di chuyển đa địa hình trong suốt một khoảng thời gian tương đối dài.

Về ưu điểm, giày vải lưới thoát nước cơ bản hướng tơi độ thông thoáng. Trọng lượng nhẹ hơn,, giúp chúng có được một hành trình thư giãn, thoải mái hơn. Song song với đó, xét vể khả năng chịu đựng, bảo vệ chúng ta tố nhất. Giày leo núi chống nước vẫn luôn là lựa chọn tốt hơn

Và để so sánh kỹ hơn ưu điểm, hướng sử dụng giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước. Đừng quên ghé tới Armyhaus – đại lý thương hiệu giày đi bộ đường dài Humtto. Sẽ giúp bạn đánh giá, so sánh giày leo núi chống nước hay giày vải lưới thoát nước chính xác, rõ ràng nhất về hai sản phẩm kể trên.

  • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here