Nhắc lại một hành trình du lịch bằng ô tô mang tới một cảm giác chủ động, tự do. Bạn luôn có một hành trình của riêng mình, di chuyển theo cách của mình. Rồi từ đó, cũng có nhiều mòn đồ nên mua du lịch bằng ô tô tự lái. Mà bạn phải chủ động lên danh sách, và kế hoạch chủ động như cách chúng ta thực hiện chuyến đi vậy.

du lịch bằng ô tô tự lái

Vì sao nên chuẩn bị đồ dùng khi đi du lịch bằng ô tô tự lái

Với mỗi một nhóm đồ khác nhau chúng tôi nhắc tới trong nội dung. Chúng sẽ có một vai trò, tác dụng riêng của mình. Cũng như có cả những món đồ mở rộng, nâng cao trải nghiệm. Giúp chuyến đi của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn, vui vẻ hơn.

Cũng như đọng lại nhiều trải nghiệm, giá trị tốt cho tinh thần cho chuyến du lịch. Cho cách đi, điểm đến mà bạn vừa chọn cho mình. Và du lịch bằng ô tô gia đình, sẽ luôn là một trải nghiệm cực khác.

Dù việc chuẩn bị đồ, mang thêm một số món đồ khác khi du lịch bằng ô tô tự túc. Sẽ khiến bạn có cảm giác đôi phần về sự lích kích. Một số món đồ còn mang tính chất nhỏ nhặt, vặt vãnh nhưng sẽ

 • Giúp bạn có đủ những gì mình cần, tự tin di chuyển đường dài. Tự tin sinh hoạt ở bất kỳ đâu? Đặc biệt là hoạt động cắm trại xuất hiện khá nhiều trong những chuyến đi kiểu như này.
 • Tiếp theo đó, là sự đảm bảo giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trong suốt một hành trình dài. Trong đó là khoảnh khắc phải dừng nghỉ giữa đường, hay khi tham gia vào một hoạt động cắm trại
 • Thêm nữa, là tạo cho chúng ta sự chủ động, thích nghi nhanh chóng với mọi tình huống, sự cố trục trặc khi đi đường.

Nhưng quan trọng nhất, vẫn luôn là những món đồ, phụ kiện du lịch – cắm trại. Hướng tới việc nâng cao trải nghiệm, mở rộng ra những hoạt động thú vị. Như hoạt động cắm trại – dã ngoại thư giãn ngoài tự nhiên. Một trong những hoạt động mới, ngày càng được chú trọng nhiều hơn.

Phân loại đồ mang đi du lịch bằng ô tô cần chuẩn bị

Chia nhóm là một cách hiệu quả, giúp chúng ta có được danh sách đồ đạc cần thiết. Nên và không nên mang theo cho chuyến đi. Quan trọng là phù hợp với kế hoạch thời gian, cũng như điểm đến mà chúng ta lựa chọn trong hành trình của mình.

Nhóm tư trang – hành lý khi đi du lịch

Không phải nói nhiều, quay lại bản chất của một chuyến du lịch. Một hành trình mà chúng ta sẽ có một kế hoạch về một khoảng thời gian xa nhà dài ngày. Nên phần hành lý gồm những tư trang quan trọng luôn được ưu tiên chuẩn bị. Giúp chúng ta có đủ trang phục, quần áo sạch sử dụng trong vài ngày.

du lịch bằng ô tô tự lái

Chúng ta bắt đầu xây dựng một danh sách đồ cần mang theo. Quan trọng nhất vẫn là phần quần áo, phụ kiện kèm theo trang phục cần được chuẩn bị đầy đủ. Mũ nón, đồ chống nắng cho những hoạt động ngoài trời. Tham quan du lịch, hay cắm trại – dã ngoại cũng phải có đủ trong danh sách.

Sau đó, chúng ta sẽ mua kèm là những dây dầu gội, dầu xả, sữa tắm nhỏ. Bàn chải và tuýp kem đánh răng nhỏ sử dụng trong vài này khi đi du lịch. Một thói quen từ lâu khi chúng ta chuẩn bị phần đồ vệ sinh cá nhân khi đi du lịch. Hay giờ là cả du lịch bằng ô tô tự lái.

Nhóm đồ cần chuẩn bị, hay mua thêm trước chuyến du lịch bằng ô tô tự lái này. Cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vệ sinh cá nhân thường ngày của chúng ta. Sạch sẽ, giúp chúng ta luôn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, hay ngủ ngon vào ban đêm. Đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho hành trình du lịch vào những ngày sau đó.

Nhóm đồ cắm trại khi đi du lịch bằng xe hơi tự lái

Nhóm đồ giúp chúng ta có sự tự tin, sẵn sàng khi tìm tới những địa điểm cắm trại nổi tiếng ở mỗi tỉnh thành, Hà Nội hay TP HCM. Hay bất kỳ một địa điểm tự nhiên hoang sơ nào, mà chúng ta cảm thấy phù hợp cho hoạt động cắm trại.

du lịch bằng ô tô tự lái

Hoạt động sẽ chuẩn bị và mua sắm bao gồm

 • Một lều cắm trại cho 04 người, cực kỳ phù hợp cho một gia đình. Hay không gian cắm trại cho khoảng 10 người khi chọn một hoạt động không phải cắm trại qua đêm
 • Tăng bạt cắm trại, dã ngoại được chọn như một không gian sinh hoạt chính trong những buổi cắm trại hiện nay.
 • Setup đệm hơi, hoặc thảm trải sàn lều giúp không gian trong lều có được sự thoải mái khi nghỉ ngơi. Và chuẩn bị túi ngủ khi bạn có một kế hoạch cắm trại qua đêm.

du lịch bằng ô tô tự lái

 • Kèm theo một bộ bàn ghế xếp gấp gọn mang đi cắm trại. Ứng dụng vào việc thư giãn, nghỉ ngơi khi tổ chức hoạt động cắm trại ngoài trời.
 • Dụng cụ nấu ăn, thùng lạnh bảo quản thực phẩm, bát đĩa mang theo. Cho một hoạt động ăn uống ngoài trời được chuẩn bị có phần tươm tất và cẩn thận.

Đó là những món đồ cơ bản, đồ lớn và đủ dùng cho một hoạt động cắm trại. Mang theo dễ dàng trong cốp xe hơi. Và như có nói, là một hoạt động mở rộng khi đi du lịch bằng ô tô tự lái hiện nay được nhiều người quan tâm. Lựa chọn và có những phần chuẩn bị khá cẩn thận và chu đáo.

Nhóm đồ dùng bổ sung nâng cao trải nghiệm

Sẽ là một vài món đồ dùng theo sở thích, giúp nâng cao trải nghiệm. Hay đáp ứng một số sở thích, thói quen sinh hoạt hàng ngày. Giúp chúng ta ngay từ buổi sáng, luôn có được cảm giác, tinh thần thoải mái với một tách cà phê chẳng hạn.

Hay đồ dùng cá nhân, riêng tư cũng được chuẩn bị tất cả đáp ứng nhu cầu cá nhân. Và chúng tôi sẽ tạm gợi ý một số món đồ mà bạn có thể mang theo khi du lịch bằng ô tô tự lái.

 • Món đồ đầu tiên bạn nên mang là chiếc máy pha cà phê cầm tay. Cùng toàn bộ phụ kiện đi kèm. Sử dụng từ trong khách sạn, tới không gian cắm trại. Đặc biệt giúp bạn luôn mang theo hương vị cà phê ngon nhất, quen thuộc nhất ở bất kỳ đâu
 • Mang theo ván SUP trong túi gấp gọn, cho một hoạt động vui chơi, giải trí khi đi cắm trại ngoài trời
 • Một số phụ kiện thể thao, chạy bộ nếu bạn có cắm trại qua đêm. Kèm theo một thử thách chạy Trail vào sáng sớm

 • Nhóm dụng cụ sinh tồn, nhóm lửa, máy lọc nước cầm tay khi tổ chức hoạt động cắm trại trong thời gian dài, qua đêm
 • Túi nước tắm nóng lạnh, lều tắm cho một hoạt động cắm trại qua đêm

Một số món đồ bạn nên mua khi đi du lịch bằng ô tô tự lái

Ngoài những món đồ gợi ý, nhóm đồ cần có, sử dụng trong một hành trình du lịch tự túc bằng ô tô. Thì chúng ta cũng sẽ có một số món đồ, phụ kiện du lịch kèm theo. Cơ bản giúp việc mang đồ khi đi du lịch thông thường, hay đi cắm trại. Mọi thứ luôn được sắp xếp gọn gàng, tiện dụng hơn ví như

Túi dựng đồ vệ sinh cá nhân

Trong thói quen luôn để chung đồ vệ sinh cá nhân với quần áo, tư trang. Dù hiếm nhưng cũng khó tránh khỏi câu chuyện dầu gội, dầu xả, sữa tắm. Có thể bị ép chặt và trào ra khiến cho quần áo bị bẩn.

Một chiếc túi dựng đồ vệ sinh cá nhân nhỏ gọn, cơ bản giúp chúng ta phòng tránh được điều đó. Cũng như mang tới không gian gọn gàng cho rất nhiều đồ dùng vệ sinh, mỹ phẩm luôn cần mang theo khi đi du lịch. Kế hoạch xa nhà vài ngày tới cả tháng.

Trong một kích thước gọn gàng, bạn có thể để lên trên cùng. Cùng với ngăn để quần áo một cách gọn gàng như xếp thêm một bộ quần áo vào trong vậy. Cũng như trong trường hợp du lịch bằng ô tô tự lái, bạn hoàn toàn có thể để bên ngoài. Khi cần lấy ra, sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bộ chiết mỹ phẩm du lịch bằng ô tô tự lái

Với bộ lọ chiết mỹ phẩm, nó giải quyết câu chuyển cũ. Khi chúng ta luôn mất thêm một khoảng chi phí cho những dây dầu gọi, dầu xả, sữa tấm mang đi du lịch. Thay vào đó, bộ chiết sẽ lấy nhanh chóng những gì bạn cần ra những chiếc lọ nhỏ. Mang đi và mang về tiếp tục sử dụng nếu vẫn còn dư ra.

Bộ sản phẩm có nhiều kích thước, phù hợp cho từng nhu cầu. Từng loại sữa tắm, dầu gội cần dùng cho mỗi chuyến đi. Đặc biệt hơn chúng sinh ra để vừa vặn, cất gọn vào trong sản phẩm túi đựng mỹ phẩm kể trên.

Với chị em đang dùng mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm với những dòng sản phẩm nhập ngoại xịn. Không dễ gì mua được những mẫu chai lọ nhỏ hơn. Thì đích thị đây là một bộ sản phẩm đáng nghiên cứu, mua sắm với giá khoảng từ 100k – 200k/bộ. Mua từ 2 – 3 bộ thoải mái cho nhu cầu của mình, với tổng chi phí là quá rẻ.

Túi đựng giày – dép khi đi du lịch

Nếu bạn có mang thêm giày dép cho những hoạt động khác nhau dự kiến được tổ chức. Không muốn vứt bừa bãi sau cốp xe hơi khi du lịch bằng ô tô tự lái. Không muốn chúng bốc mùi trong xe. Hãy chọn ngay một túi đựng giày du lịch để trên xe hơi.

du lịch bằng ô tô tự lái

Sản phẩm gọn nhẹ, cho phép cất trữ tối đa 2 đôi giày kèm 1 đôi dép. Đóng khoá kín cho ngăn để giày bên trong. Thiết kế hình thức hộp vuông gọn gàng khi mang theo trong chuyến du lịch. Hay mọi hoạt động thể thao khác, mà chúng ta cần mang theo giày mỗi ngày.

Vốn sinh ra để gọn gàng, hợp lý khi mang theo trong vali đồ. Thì với một cốp xe hơi có lẽ là quá rộng và dư thừa để đặt túi giày vào một vị trí gọn gàng, ngăn nắp.

Thùng để đồ trên xe hơi

Mang tới sự gọn gàng, tinh tế hơn trong việc sắp xếp đồ đạc. Giúp không gian để đồ trên xe hơi có được sự gọn gàng tinh tế, sắp xếp được nhiều đồ hơn trong không gian cốp xe hơi.

du lịch bằng ô tôKhi sử dụng sản phẩm này cho chuyến du lịch bằng ô tô tự lái. Chúng tôi cũng muốn các bạn hãy chọn lọc, phân loại đồ đạc phù hợp vào từng hộp nhỏ. Sắp xếp chúng với một thứ tự liên quan.

Sau này trong hành trình, mỗi khi cần một món đồ gì? Chúng ta có thể tiếp cận từng hộp đồ, biết món đồ mình cần ở đâu? Và lấy chúng ra sử dụng một cách vô cùng đơn giản.

Và đó là đồ cần chuẩn bị, và nên mua dùng ngay cho du lịch bằng ô tô tự lái. Những món đồ quan trọng, giúp bạn và gia đình có thể mang thêm nhiều đồ hơn. Nhưng lại sắp xếp mọi thứ trong vali du lịch. Hay cốp xe hơi một cách gọn gàng hơn.

Tham khảo thêm đồ cắm trại, dã ngoại, phụ kiên du lịch chính hãng tại Hà Nội và TP HCM. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, chất lượng với hơn 500 sản phẩm. Hàng loạt thương hiệu uy tín thế giới tại: https://armyhaus.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here