Ly giữ nhiệt Lock And Lock một dòng sản quốc dân với những dòng bình lớn mang trong những hoạt động ngoài trời. Bình nước giữ nhiệt từ 900 tới 1500 ml mang đi tập thể dục. Cũng như một trong những dòng bình, luôn mang tới sự đơn giản, tiện lợi trong văn phòng.

Ly giữ nhiệt Lock And Lock

Và hôm nay, hãy trải nghiệm một hành trình nói về Ly giữ nhiệt Lock&Lock.

Những sản phẩm hiện hữu, những giá trị điển hình mà dòng sản phẩm này mang lại. Vì sao bình giữ nhiệt Lock&Lock luôn có mức giá tốt nhất thị trường.

Ly giữ nhiệt Lock And Lock giá rẻ

Lock&Lock xuất thân từ Hàn Quốc, một trong những thương hiệu đình đám toàn cầu. Với những món đồ gia dụng, những trải nghiệm di chuyển cực tiện. Với một số dòng sản phẩm bạn từng biết trước kia như:

  • Hộp đựng cơm cá nhân
  • Túi giữ nhiệt
  • Những dòng hộp nhựa đựng thực phẩm an toàn

Và rất nhiều dòng sản phẩm khác, mà bạn có thể mua sử dụng từ trong bếp. Tới những hoạt động cắm trại, những chuyến đi leo núi, thảm hiểm ngoài trời. Lock and Lock luôn làm tốt trách nhiệm của mình. Giúp bạn có những trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Và với việc xuất thân từ một thương hiệu đồ gia dụng. Ly giữ nhiệt Lock And Lock được ứng dụng trong những môi trường trong nhà, văn phòng. Những môi trường có nhiều ưu điểm giúp người dùng cảm thấy khoảng từ 6 tới 8 tiếng giữ nhiệt là tốt đối với họ.

Cũng như bình, Ly giữ nhiệt Lock&Lock nó nằm trong một hệ sinh thái đồ gia dụng. Một sản phẩm chúng tôi coi là sản phẩm đầu cuối. Giúp người dùng có được một dụng cụ tiện ích tốt nhất, và phải nằm trong đúng môi trường của nó.

Ly giữ nhiệt Lock&Lock có tốt không?

Nói và đánh giá mọi dòng đồ dùng, đồ gia dụng trong đó có bình giữ nhiệt Lock And Lock. Với những trải nghiệm có được với dòng sản phẩm – hệ sinh thái này nói chung. Tới sản phẩm đầu cuối hôm nay của chúng ta, tôi tin nó là một dòng Ly giữ nhiệt chính hãng tốt. Và rẻ nhất mà bạn có thể tìm kiếm ra.

Ly giữ nhiệt Lock And Lock

Mặc dù, nó sẽ mang tới một khoảng thời gian khá thua thiệt (chỉ từ 6 tới 8 tiếng) so với những dòng bình Yeti, giữ nhiệt Thermos, Laken, Elmich,…

Nhưng hãy luôn nhớ, Lock And Lock là một hệ sinh thái sản phẩm. Một loạt những món đồ bổ trợ lẫn nhau. Hỗ trợ những trải nghiệm mang tính gia dụng, trong môi trường văn phòng, công ty.

Thì cơ bản, những chiếc Ly giữ nhiệt cá nhân Lock And Lock là dòng sản phẩm tốt. Những trải nghiệm mang tới là vô cùng tuyệt vời. Hảo hạng so với tầm giá bán của ly cũng như bình giữ nhiệt Lock And Lock.

Và dù có mức giá tổt hơn, rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường. Ly giữ nhiệt Lock&Lock vẫn sở hữu dòng chất liệu lõi trong là Inox 304 nên dù sử dụng trong thời gian lâu vẫn không bị han gỉ, độ sáng bóng vẫn giữ nguyên và độ bền cao.

Vì thế chất liệu hoàn toàn thích hợp dùng để đựng các loại đồ uống như nước, sữa, cháo, trà… Cơ bản, mang tới 8 – 12 tiếng trải nghiệm giữ nhiệt nóng hoặc lạnh tối ưu.

Và tất nhiên, hãy luôn nhớ – môi trường nhiệt độ bên ngoài. Cũng được coi như một lý do giúp kéo dài, hay giảm đi khoảng thời gian giữ nhiệt. Giữ đá đông, giữ nước ấm trong một chiếc ly giữ nhiệt nói chung. Và Ly giữ nhiệt Lock And Lock nói chung.

Một dòng Ly giữ nhiệt chính hãng đẹp trong văn phòng

Hàn Quốc mà! Cộng thêm khi nằm trong một hệ sinh thái đồ gia dụng nữa. Hình thức mà Ly giữ nhiệt Lock & Lock mang lại tôi xin “miễn bàn”. Nhất là với nhóm khách hàng nữ, khi nhu cầu họ muốn tích nước.

Sử dụng những Ly giữ nhiệt ngay trên bàn làm việc của mình. Hình thức đơn giản là vỏ sơn nhám, cũng như những tone màu đỏ – hồng – cam. Nó tươi – nó đẹp như tính cách “bánh bèo” của phụ nữ vậy!

Nên có thể nói, Ly giữ nhiệt Lock&Lock chính hãng khá được lòng nữ giới

Chính ra là nhóm khách hàng chính của thương hiệu này. Khi họ phát triển mạnh mẽ về ngành đồ gia dụng trong nhiều năm. Tới một tâm lý – cái gì mà dính tới Hàn Quốc, chất lượng về lâu về dài. Rất được tin cậy ở việt Nam, nhất là đối với chị em.

Và khi, Ly giữ nhiệt còn được coi như một món phụ kiện. Một món đồ trang sức mang đi làm hằng ngày. Có lẽ, hình thức mà Ly giữ nhiệt Lock And Lock mang lại cũng để lại một cảm giác “khá sang”.

Là khi bước vào văn phòng, quán cà phê bên bạn là một chiếc ly vô cùng đẹp gọn bên Laptop. Với một góc bàn luôn kho ráo, nhất là khi tích nước đá trong Ly giữ nhiệt. Nó không bị thấm mồ hôi ra ngoài, làm ướt át xung quanh

Nó là một hệ quy chiếu mới mà các nhân viên văn phòng muốn truyền tai nhau. Một bàn làm việc sạch đẹp, văn minh sau cứ mỗi 4 tiếng làm việc buổi sáng. 4 tiếng làm việc buổi chiều, mà công tác lau dọn không quá nhiều và phức tạp.

Cách sử dụng Ly giữ nhiệt Lock&Lock tối ưu khi đi làm

Một lần nữa, Ly giữ nhiệt Lock And Lock và không gian văn phòng là một phép cộng hoàn hảo. Một chiếc bình nhỏ xinh, giữ nhiệt lạnh thực tế được tới 12 tiếng. Và luôn mang tới cảm giác về một góc làm việc sạch và đẹp hơn.

Và để mỗi ca làm việc của chúng ta có những trải nghiệm với Ly, bình giữ nhiệt Lock And Lock tốt hơn. Chúng ta bắt đầu nói về những phương án, trải nghiệm tối ưu mà nó mang lại.

Và nó là trải nghiệm, kinh nghiệm cá nhân. Giúp mọi người luôn có được cảm giác, trải nghiệm dùng ly giữ nhiệt mỗi khi tới văn phòng. Khi đi học, đi làm nó là sướng nhất.

Một ly cafe nhỏ với Ly giữ nhiệt Lock And Lock

Với một Ly giữ nhiệt Lock And Lock 750 ml. Tương đương một ly cafe size vừa khi mua tại những quán – thương hiệu cafe Starbucks hay Highland Coffee. Và với người hay có thói quen uống cà phê buổi sáng, có lẽ những chiếc ly giữ nhiệt hiện cho những trải nghiệm khá tuyệt vời luôn.

Ly giữ nhiệt Lock And Lock

Quan trọng hơn, nó là trải nghiệm giữ đông đá với một ly cà phê đá. Trong một chiếc cốc thuỷ tinh, đá có thể tan rất nhanh và làm mất vị đậm nguyên bản của ly cà phê đó.

Và… Nhờ vào khoảng thời gian giữ nhiệt lạnh được tính bằng tiếng. Bình giữ nhiệt nói chung và Ly giữ nhiệt Lock&Lock nói riêng. Giúp cho ly cà phê của bạn giữ được trọn vị đậm đặc, một vị đặc trưng của cà phê. Không bao giờ mất.

Ly giữ nhiệt Lock And Lock

Dù thời gian uống một ly cafe của một người bình thường cũng không lâu. Nhưng trong những trải nghiệm cơ bản mà một Ly giữ nhiệt mang tới. Là giúp cho đá không bị tan ra quá nhiều trên cùng đường mà ta di chuyển từ quán cà phê về tới văn phòng.

Đó là một trải nghiệm hay, một trong những ý tưởng sử dụng Ly giữ nhiệt Lock And Lock hằng ngày. Đi học hay đi làm cảm thấy thú vị hơn.

Vệ sinh ly giữ nhiệt trước khi đổi món

Sau một ly cà phê khởi động ngày mới, thông thường tôi sẽ chọn một ly nước đá. Uống nhấm nháp trong khoảng 3 tiếng còn lại vào buổi sáng. Và 4 tiếng làm việc vào buổi chiều, có khi OT tới tối.

Ly giữ nhiệt Lock And Lock

Lúc này, tôi muốn nói về khả năng vệ sinh. Một chiếc bình được làm bằng kim loại, nhanh chóng được làm sạch, rửa trôi cà phê, nước trà uống bên trong. Và nếu vệ sinh ngay, bạn có thể không phải kỳ cọ nhiều, và cũng không nên sử dụng những hoá chất tẩy rửa.

Bình sạch rất nhanh, và không để lại mùi khó chịu một phần nhờ Inox 304. Cũng như một thời gian giữ nhiệt, giữ cả ẩm bên trong khá lâu. Giúp những kiểu đồ uống như cafe hay trà uống với đá lạnh. Nó không hề bốc mùi ngay được.

Ngược lại, nếu bạn đựng nước nóng, hay bơ đi thời gian giữ nhiệt lạnh tối đa. Lúc này, đồ uống mới hỏng – bốc mùi khó chịu. Và tẩy rửa sẽ kỳ công hơn, mất thời gian với nhiêu cách khác nhau

Vì thế, hãy luôn vệ sinh bình, ly giữ nhiệt nói chung, và ly Lock And Lock nói riêng với những đồ uống có mùi nhé để đừng tốn cồn với những cách làm dưới đây:

  • Cách 1: Dùng nước ấm pha với nước rửa chén rồi đổ vào bình, đậy kín nắp để qua đêm. Sáng hôm sau bạn rửa lại bằng nước sạch.
  • Cách 2: Dùng giấy báo và nước ấm. Vò nhàu giấy báo rồi cho vào bình đậy kín nắp, để 2 – 3 ngày, sau đó lấy giấy báo ra rửa lại bình bằng nước ấm, để nơi khô ráo.

  • Cách 3: Dùng 1 muỗng baking soda pha với nước ấm rồi đổ vào bình đậy kín nắp qua đêm. Hôm sau bạn rửa lại bình bằng nước ấm và để nơi khô ráo bình sẽ sạch mùi hôi khó chịu.
  • Cách 4: Dùng 1 muỗng baking soda pha với giấm táo hoặc nước cốt chanh, đổ vào bình và đóng nắp rồi lắc mạnh nhiều lần. Sau đó đổ nước này đi rồi vệ sinh lại bình bằng nước ấm. Cách này rất hiệu quả để làm sạch mùi hôi bám lâu, khó rửa trong bình giữ nhiệt.

Gọn trong túi, vừa khi cầm tay với ly giữ nhiệt LockAndLock

Không trực tiếp nói về cách dùng ly giữ nhiệt. Nhưng nó là một trải nghiệm tốt khi phải mua, sử dụng Ly giữ nhiệt Lock And Lock hằng ngày, sáng mang đi làm. Tối mang về nhà, vệ sinh kỹ, phơi khô đúng cách.

Hạn chế mùi lưu lại bên trong, cũng như giúp một chiếc ly – bình giữ nhiệt có được một tuổi thọ. Độ bền sử dụng dài hơn, trong khoảng vài năm. Đồng hành với chúng ta trước khi một ý định lên đời, hay sở hữu hàng loạt những chiếc Ly giữ nhiệt cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Và đó cũng là cách chúng tôi muốn mô tả chiếc Ly giữ nhiệt Lock And Lock. Một thương hiệu sinh ra những món đồ gia dụng tốt nhất thị trường hiện nay. Nó tiện và đáng yêu với bất kỳ ai? Đặc biệt là với chị em phụ nữ, với những người dùng ly giữ nhiệt

Đôi khi chỉ vì đẹp

Những mẫu Ly giữ nhiệt Lock And Lock bán chạy nhất thị trường

Là những Ly giữ nhiệt “Quốc dân”, nên mua hàng Ly giữ nhiệt Lock&Lock nó cũng nhanh. Đơn giản, khiến nhiều người biết tới, tiếp cận từ những siêu thị nhỏ. Tới Ly giữ nhiệt Lock&Lock trên Tiki, Shopee, Lazada.

Ly giữ nhiệt Swing Tumbler 880ml

Là một trong những dòng ly tầm trung, 880 ml. Cơ bản giúp người ta có đủ lượng nước trong từ ba tới bốn tiếng làm việc. Với một cách uống nước nhấp nháp, nhởn nha… Của dân văn phòng

Ly giữ nhiệt Lock&Lock Swing Tumbler cũng có những dòng thể tích nhỏ gồm 470 và 700 ml. Cho những thói quen uống nước, uống trà và cà phê của mỗi người. Cất cực gọn, cực xinh trong những chiếc túi xách, ngăn đựng chai nước trên những chiếc balo laptop mang đi làm của chúng ta.

Nắp ly giữ nhiệt Lock And Lock bằng nhựa cao cấp trong suốt để dễ dàng kiểm tra thức uống bên trong. Nắp có một khe nhỏ để cắm ống hút hoặc có thể ghé miệng để uống trực tiếp luôn. Nếu bạn muốn đóng kín nắp thì rất đơn giản, chỉ cần xoay gạt màu đen là nắp đã được đóng kín rồi.

Ngoài ra, Swing Tumbler còn có thiết kế côn. Bo cực gọn ở dưới đáy ly, giúp nó luôn vừa vặn. Gọn gàng, đứng vững trên những ô – khay để cốc trên ô tô nữa.

Thông số kích thước sản phẩm (chiều cao x đường kính đáy):

  • Lock&Lock Swing Tumbler 470ml: 177 x 63 mm
  • Lock&Lock Swing Tumbler 700ml: 205 x 70 mm
  • Lock&Lock Swing Tumbler 880ml: 222 x 73 mm

Ly/ bình giữ nhiệt bằng thép không gỉ Lock and Lock Clip Tumbler

540 ml, một con số cơ bản tương tự như một chiếc cốc nước trung bình chúng ta uống hằng ngày. Đủ một ly Starbucks size L, và nhâm nhi trong cả buổi sáng

Đá không tan, không nhạt vị nhờ khả năng giữ lạnh tới 20 tiếng.

Với chất liệu từ vỏ thép, Ly giữ nhiệt bằng thép không gỉ Lock&Lock Clip Tumbler cho một cảm giác cầm rất sướng. Luôn mang tới một cảm nhận mát tay, sung sướng khi cầm và sử dụng hằng ngày.

Tới sự cứng cáo cần thiết cho những ai dùng ly giữ nhiệt Lock And Lock hơi quăng quật một tý. Và nó vẫn luôn bền và đẹp, riêng với bản màu thép trắng. Nó sẽ hơi dễ trầy xước nếu không biết cách “hơi” nâng niu một chút.

Và cứ thế, Ly giữ nhiệt bằng thép không gỉ Lock&Lock Clip Tumbler với 540 ml nước bên trong. Cứ “an toạ”, gọn gàng trong những ngăn chứa, giữ bình nước trên balo. Trong ô tô, và nắp đậy cực kín (có lỗ nhỏ cắm ống hút) để không bị rớt nước ra ngoài nha.

Ly giữ nhiệt Lock and Lock Filter Coffee Mug 400ml

Với những Fan cuồng của cà phê tự pha, những phin cà phê siêu ngon và đậm vị. Ly giữ nhiệt Lock and Lock Filter Coffee Mug 400ml chuẩn bài cho một phin cà phê như thế. Ngoại hình đậm chất văn phòng, khiến ông sếp còn ghen tị.

Hỏi mua giá chỉ 450k, kêu “rẻ thế, ship anh cái”

Và Ly giữ nhiệt Lock&Lock Filter Coffee Mug 400ml sẽ là sản phẩm duy nhất tôi công khai giá. Vì 450 ngàn mà chúng ta có nguyên một phin lọc cà phê trong sản phẩm. Giúp bạn không còn loay hoay, tốn nhiều công đoạn.

Pha một tách cà phê – chờ phin chảy hết xuống. Rồi mới đổ vào Ly giữ nhiệt Lock and Lock Filter Coffee Mug 400ml.

Cả một quy trình quá lâu để thưởng thức một ly cà phê trọn vị. Rồi Ly giữ nhiệt Coffee Mug 400ml chỉ gói lại đoạn quan trọng nhất là cà phê “rơi” từ phin xuống. Mở ra tháo cốc lọc, và cho đá vào uống thôi.

Bạn muốn uống nóng chứ gì? Nhưng quan trọng bạn có dùng tới 8 tiếng giữ ấm của Ly giữ nhiệt Coffee Mug 400ml. Để uống một tách cà phê không đã.

Nhiệt độ trong ly nó luôn liu diu trong tầm 75 – 80 độ C. Và còn gì ngon hơn nữa không nhỉ? Tới đây, tôi lại lên Shopee xem giá bán Ly giữ nhiệt Lock&Lock Filter Coffee Mug 400ml hôm nay như nào đã.

Giá là thay đổi theo thời gian thực luôn đó, đừng chủ quan. Bỏ săn sale mua giá gốc là “pực” lắm đó.

Ly giữ nhiệt New Basic Table 500ml

Cảm giác khi sờ vào cái ly này, nó là một sự thân thiện. Một cái gì đó, Nhựa PP sơn nhám, cho một cảm giác mát tay. Một cảm giác kim loại, ơ nhưng nó nhẹ nhàng, thân thiện cho những ai hay di chuyển, hay dùng ly cá nhân trong mọi tình huống

Và đó là Ly giữ nhiệt “Lock và Lock” New Basic Table 500ml. Nó hợp với người hay ra quán cà phê ngồi làm việc như tôi.

Y như cái tên New Basic của mình, nó là một kiểu cốc có quai. Dù có một lớp cách nhiệt chân không, giúp thân bình không hề bị nóng. Nhưng quai là một chi tiết “làm sang” chiếc bình vỏ nhựa này lên.

Đôi khi, mình chụp ảnh lại góc làm việc, có cái cốc đẹp. Cũng yêu mà nhỉ?

Ly Lock&Lock thép không gỉ Classic Tea

Có ấm pha cà phê rồi, Ly giữ nhiệt bằng thép không gỉ Classic Tea cho những ông nghiện trà. Cụ thể tôi vừa mua con Ly giữ nhiệt Lock And Lock này về cho ông sếp. Kèm theo 01 cân trà Thái, tặng ông ý.

Và tôi, cũng uống trà sau ly cà phê đầu ngày.

Trải nghiệm thực, Ly giữ nhiệt Lock And Lock Classic Tea chưa cho một cách pha trà đúng cách. Chưa có một bộ lọc đặt đủ sâu xuống dưới để pha trà chuẩn.

Nên Ly giữ nhiệt Lock&Lock này có một hình thức tốt. Sửa dụng hằng ngày đã, và có lẽ, chưa nên hy vọng vào những tách trà ngon từ dòng lu Classic Tea này.

Với một hình thức đẹp một tên gọi Quốc dân. Ly giữ nhiệt Lock And Lock có một vị thế tố trên thị trường, từ giá. Cũng như một thị trường mua bán thuận tiện, được bảo hộ từ trong hệ thống siêu thị, tới các mặt trận. Mua Ly giữ nhiệt Lock And Lock trên Tiki, Shopee, Lazada

Mọi thắc mắc, hãy để lại comment cho chúng tôi. Nhân viên trực Web sẽ hỗ trợ bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here