Lều Glamping phong cách Vintage là một trong những món đồ cơ bản. Luôn chuẩn bị với một chuyến đi cắm trại bằng ô tô của gia đình bạn. Nó cao cấp, nó xịn và những trải nghiệm có được sẽ như nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá chuẩn bị trong chuyến đi này nhé!

lều Glamping phong cách Vintage

Trước hết, lều Glamping phong cách Vintage là gì?

Nói tới lều Glamping chúng ta phải hiểu tới hoạt động Glamping. Và lý do vì sao người ta chấp nhận một con lều lớn, nặng nề và chỉ dùng cho 4 người tới 6 người. Trong khi, nó là một không gian cũng khá lớn, tương đương với một dòng lều trung tâm.

Với Glamping, người ta coi đây như một hoạt động cắm trại nghỉ dưỡng. Vốn xuất hiện từ nhiều năm trước trong những khu – địa điểm cắm trại dịch vụ. Mang không gian rộng – kiểu cách như một phòng nghỉ hạng sang trong khách sạn.

lều Glamping phong cách Vintage

Trước khi có khái niệm về Glamping ở trong nước, lều Glamping thường được gọi là lều Mông Cổ. Với một nhận xét dành cho kiểu lều này là rất đẹp, ấn tượng trong mắt người dùng, những người có cơ hội trải nghiệm Glamping đầu tiên.

Ngoài ra, Glamping cũng được định nghĩa là một hình thức cắm trại sang chảnh. Mà từ đó, lều Glamping phong cách Vintage được đặt ra, trước là một không gian lều rộng hơn. Sau đó, là những trang trí, decor. Khiến cho vẻ đẹp của một không gian lều cắm trại nó thực sự sang và chảnh.

Cuối cùng, yếu tố từ màu sắc, màu vàng cát trên những mẫu lều Glamping Naturehuke xuất hiện. Nó mang tới một kiểu cách gì đó bụi bụi, cũ cũ và người ta gọi nó với cái tên – cái kiểu lều Glamping Vintage.

Lều Glamping đi cắm trại gia đình

Trước hết, với một buổi cắm trại gia đình, nơi chúng ta cùng nhau – dành riêng cho nhau một không gian riêng. Một điều kiện thư giãn một cách thoải mái cao nhất, lều Glamping phong cách Vintage nhanh chóng mang tới một không gian vô cùng rộng rãi.

Nói về một không gian ngủ – nghỉ ngoài trời, có lẽ nó là quá lớn so với một gia đình cơ bản 3 hay 4 người.

Trong khi đó, để mang cái Vintage lên lều Glamping – lều Mông Cổ. Thì bạn cũng có một không gian trang trí, Decor không gian lều vô cùng thoải mái. Nhiều không gian cho những món đồ lớn – nhỏ đi kèm trong không gian đó.

Giúp bạn luôn có một không gian sáng tạo – một không gian tốt nhất. Giúp bạn tự mang tới một không gian lều cắm trại. Không gian nghỉ ngơi tốt nhất dành cho một hành trình đi cắm trại, du lịch bằng ô tô trong 01 ngày, hay dài ngày của mình.

Quan trọng nhất, lều Glamping phong cách Mông Cổ, nó là không gian. Là những gì tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của bạn trong những hoạt động cắm trại ngoài trời.

lều Glamping phong cách Vintage

Một không gian bên trong lều Glamping được trang trí với phong cách Vintage. Cũng chưa chắc hoàn toàn đề nghi ngơi, chăm sóc những giấc ngủ ngoài trời, cắm trại qua đêm. Nó cũng có thể đơn giản như một lựa chọn là chỗ vui đùa, chơi bời cho trẻ con. Dưới cái trời nắng lên tới 40 độ vào những ngày hè.

Trong cái tời điểm nắng gay găt nhất đó, trẻ con có được một chỗ chắn nắng. Vui chơi an toàn bên trong không gian lều có sự che chắn cẩn thận. Thân lều cũng giúp chúng ta có được một sự an toàn và chắc chắn. Với những dòng lều Glamping – Mông Cổ hiện nay luôn có một dòng chất liệu khá tối ưu.

Sợi Polyester cứng luôn mang tới một cảm giác thân lều khá cứng. Vững chãi trước những cơn gió tạt mạnh vào thân lều. Với những chất liệu, mang tới một khả năng gia cố – giúp lều luôn cứng vững.

Lều Glamping nặng và lớn hơn

Nhưng cơ bản nó giúp tối ưu khả năng chịu lực. Chịu mưa to gió lớn trong những điều kiện được đánh giá là khắc nghiện nhất, trọng lượng thân lều lều Glamping phong cách Vintage nhỏ nhất. Nó có tổng trọng lượng đóng gói lên tới 17 kg.

lều Glamping phong cách Vintage

Kèm theo đó, với hệ thống nhôm kim loại. Chúng cũng được làm lớn hơn, cấu trúng ống nhôm làm khung lều cũng dày hơn. Giúp những thanh hợp kim nhôm này không bị uốn cong. Không bị biến dạng ngay từ việc dựng lều và muốn kéo căng vải lều lên.

Nó là một ưu điểm, khi với lều Mông Cổ Glamping chúng ta không còn những dòng lều gọn và nhẹ nhất. Mà thay vào đó là sự tối ưu từ trong trọng lượng nó có được. Tới cảm giác, sự cứng cáp trong quá trình sử dụng. Khi ứng dụng nó trong môi trường tự nhiên. Khi đi sâu vào những không gian cắm trại.

Tiếp đó,lều Glamping phong cách Vintage  sử dụng sợi Polyester Oxford 600D. Mang tới một cảm giác dày và cứng hơn, giúp cho vải lều chính là phần nặng nhất trên chiếc lều Glamping.

Sau đó, với khả năng chống nóng. Mọi sản phẩm lều cắm trại hiện nay, chứ không chỉ lều Glamping du lịch. Luôn chọn những tone màu sáng, có khả năng phản xạ ánh sáng tối. Thay cho những tone màu nóng hấp thụ ánh sáng, hấp thụ nhiệt cực mạnh.

Như vậy, chúng cơ bản giúp không gian trong lều có được sự thoáng mát hơn rõ rệt. Và cũng sử dụng lều hai với nhiều lớp cách nhiệt khác nhau. Hoàn thiện cho một khả năng chống nóng vô cùng tốt khi sử dụng lều dã ngoại Glamping du lịch ngoài trời.

Trang trí sử dụng lều Glamping phong cách Vintage

Nó nằm trong nhu cầu đi Camping của chính gia đình bạn. Một trong những ưu điểm lớn, giúp cho việc sử dụng lều Glamping có thể đơn giản hơn. Khi chúng ta biết giảm đi một số món không cần thiết trong lều. Một số tiện nghi kiểu đệm hơi, bàn ăn uống, Decor trong lều.

Đây là một ưu điểm, cũng như là một lưu ý giúp gia đình khi đi cắm trại bằng ô tô. Có được một setup – đồ đạc mang đi một cách phù hợp nhất. Trong mọi tình huống, luôn phải có cách tạo ra sự thoải mái, cũng như sự đủ dùng trong không gian lều trại của gia đình.

Như vừa nói, nếu không phải là một buổi – hoạt động cắm trại qua đêm. Thì những món đồ mang tính tiện nghi trong lều như đệm hơi, bàn trang trí như trong những khu Glamping cao cấp.

Với một ý tưởng cắm trại gia đình, người ta luôn quan tâm tới những hoạt động cắm trại bổ ích. Những giá trị tân thời khi nói về những trải nghiệm trang trí bên trong lều.

Vậy gia đình nên mua lều Glamping phong cách Vintage nào?

Vậy là chúng ta đã có những thông tin nhanh lều Glamping phong cách Vintage. Những điều ấn tượng khi nói Glamping như một mô hình nghỉ dưỡng tự do hàng đầu. Tới cái cách chúng ta sẽ ứng dụng lều Glamping phong cách Mông Cổ vào thực tế nó sẽ như thế nào?

Trong hiện tậi, khi muốn sử dụng lều Glamping du lịch thường còn là mối quan tâm của các dịch vụ lưu trú. Từ đó, giúp bản thân chúng ta cũng muốn có những lựa chọn phù hợp cho những chuyến Glamping tự túc. Việc mua lều Glamping dã ngoại ở trong nước có khó, khi chúng ta bị ảnh hưởng khá nhiều từ việc Glamping du lịch nghỉ dưỡng chưa thực sự phát triển.

Và giải pháp của chúng ta có ngay từ NatureHike Việt Nam. Một trong những thương hiệu Outdoor tiên phong mang tới giải pháp lều Glamping du lịch. Cung cấp cho những đơn vị đang có định hướng phát triển du lịch Glamping trong tương lai. Cũng như nhu cầu sử dụng lều cỡ lớn cho những chuyến Camping thông thường cho đông người.

Với 4 sản phẩm hiện có, NatureHike dường như đã mang tới một hệ thống đủ lều cắm trại dã ngoại Glamping tới thị trường trong nước. Mang tới các cấp độ tiện nghi từ mức cơ bản tới Luxury khi phân cấp phòng – Lều Glamping nghỉ dưỡng trong mô hình lưu trú Camping.

Lều dã ngoại Glamping 3-4 người NatureHike NH20ZP003

Lều phong cách Vintage Glamping NatureHike NH20ZP003 hiện có mức giá bán rẻ nhất trong 4 mẫu lều Glamping đang phân phối. Không gian sử dụng có được từ diện tích sàn là 305 x 183 cm. Tương đương khoảng 5,5 mét vuông, thích hợp cho setup không gian cho hai khách hàng.

Lều phong cách Mông Cổ NH20ZP003 là giải pháp phù hợp cho những nhu cầu cơ bản. Không gian rộng cho 2 người nghỉ bên trong và nhóm bạn 5 người ngồi quây quần. Có thể là ăn uống và chơi những dạng Game thẻ bài, Boardgame vô cùng thoải mái.

Việc gia tăng mức độ tiện nghi, sự sang chảnh cho lều dã ngoại glamping 3-4 người NatureHike NH20ZP003. Yêu cầu những giải pháp bên ngoài không gian bên ngoài. Qua việc tạo ra những khu ban công, những không gian nấu ăn ngoài trời.

Mọi tiện ích đều có thể gia tăng, và có những giải pháp hợp lý cho những không gian được tính là nhỏ trong giới Glamping. Qua nhiều thiết kế, cũng như những món đồ dã ngoại kèm theo mà chính NatureHike có trong hệ sản phẩm của mình. Với giá bán vô cùng phải chăng và hợp lý.

Lều cắm trại 3-4 người NatureHike NH20ZP004 chính hãng

So với lều Glampig 3-4 người NatureHike NH20ZP003. Lều dã ngoại Glamping cao cấp NatureHike NH20ZP004 sử dụng một không gian dạng hình đa giác cân. Với hai chiều có chiều dài và rộng 350 x 350 cm. Cũng như mái lều cao lên 280 cm. Giúp NH20ZP004 có một không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều lần.

lều Glamping phong cách Vintage

Lều Glamping phong cách Vintage NatureHike NH20ZP004 chính hãng mang tới giải pháp toàn diện cho cả nghỉ ngơi kèm thư giãn. Với đệm hơi dã ngoại dành cho hai người, hay giường gỗ kiên cố bên trong hoàn toàn vừa vặn.

Song song với đó NatureHike Outdoor cũng mang tới giải pháp thư giãn. Qua việc sử dụng thêm những bộ bàn ghế xếp gọn nhẹ, ghế gấp mini NatureHike chính hãng. Mang tới tiện nghi tương tự như một phòng nghỉ cao cấp.

Ngoài ra, giải pháp cho 4 người hết sức chứa cũng được NatureHike giới thiệu kỹ lưỡng. Và dù là một giải pháp cho Glamping, với những mô hình lều cắm trại đủ mức tiện nghi. Nhưng vẫn có thể khai thác tối đa công suất cho những chuyến cắm trại thông thường.

Lều cắm trại Glamping NatureHike NH20ZP002

Giải pháp với lều cắm trại Glamping NatureHike NH20ZP002 là phương án hướng tới dịch vụ chuyên sâu hơn. Với không gian cũng chỉ cho từ 3-5 người, NatureHike mang tới NH20ZP002 những bứt phá trong bố trí không gian.

Cũng với khả năng bố trí giường ngủ kiên cố, và bàn trà bên trong. Nhưng những vật dụng mang kích cỡ lớn hơn. Setup được nhiều tiện nghi hơn trong không gian, giúp chúng ta bắt đầu nghĩ tới một không gian sang chảnh ở sản phẩm này.

lều Glamping phong cách Vintage

Điểm mấu chốt khi giới thiệu những dòng lều Glamping du lịch NatureHike hôm nay. Chúng ta có được những yếu tố cơ bản về cơ sở vật chất. Và để mang tới những dịch vụ cao cấp hơn, nó phụ thuộc vào ý tưởng.

Những giá trị mà bạn muốn nói lên trong mỗi không gian này là như nào? Ngoài ra chúng ta cũng có sản phẩm thứ tư lều cắm trại glamping 5-8 người NatureHike NH20ZP005. Với một diện tích lớn hơn nữa, mang tới một không gian thỏa mãn cho sự sáng tạo của chúng ta.

Lều Mông Cổ dành cho 2 – 4 người Naturehike NH20ZP009

Một trong những ưu điểm đáng nói với lều Glamping Naturehike NH20ZP009 là hệ khung.

Khác với những kiểu lều cắm trại, lều chống nước cho từ 2 tới 4 người tương tự. Được sử dụng hệ khung kim loại, lắp ghép từng khúc rời rạc. Với chất liệu hợp kim nhôm vô cùng nhẹ nhàng và tiện dụng.

Lều Glamping phong cách Vintage Naturehike NH20ZP009 sử dụng một bộ khung, cách tạo hình, mở lều lên sử dụng qua hệ thống ốn hơi. Chúng ta chỉ cần trải lều lên một mặt phẳng, kết nối bơm tay vào vị trí bơm và bơm lên, là bộ lều có thể tự đứng lên. Đúng khuôn hình của nó, và người dùng không mất quá nhiều thao tác để dựng lều và sử dụng.

Về không gian, lều Glamping phong cách Vintage Naturehike NH20ZP009. Mang tới một không gian xứng đáng sử dụng cho khoảng 4 tới 8 người. Nhưng với giá trị khi là một chiếc lều Glamping, NH20ZP009 mang tới một không gian khuyến nghị cho 2 người, cặp đôi. Cũng như gia đình nhỏ 3 người hưởng thụ trong một buổi cắm trại.

Luôn giúp chúng ta có được sự thoải mái tối ưu và trọn vẹn. Vừa vặn cho một gia đình nhỏ muốn đi, sử dụng lều Glamping phong cách Mông Cổ. Như một cách giúp gia đình nhỏ, có một không gian riêng tư, đủ dùng trong một chuyến Cắm trại qua đêm.

Lều Glamping có mái hiên Naturehike NH20ZP011 phong cách sân sau

Thiết kế sử dụng tối đa mà riêng dòng lều Glamping phong cách Vintage Naturehike NH20ZP011 có được.

Một hình thức lều cắm trại khá hiếm. Ít gặp ở thị trường Việt Nam. Khi những chuyến đi của chúng ta hiện thường ưu tiên sử dụng những dòng lều cắm trại chống nước. Những dòng lều kín và an toàn cho những chuyến du lịch bụi, cắm trại mang tính sinh tồn.

Lều Mông Cổ manng đi Glamping có mai hiên che mưa, che nắng Naturehike NH20ZP011 đúng kiểu một chiếc lều để đi chơi. Một không gian mở, giúp chúng ta có được một trải nghiệm, một cảm giác mới mẻ hơn. Hay một cảm giác gia đình hơn trong những buổi cắm trại, hoạt động ngoài trời bên nhau.

Cũng chính từ phần mái hiên được mở lên này. Lều Glamping phong cách Mông Cổ Naturehike NH20ZP011 này bên trong. Cũng có một không gian thoải mái hơn, nhiều ánh sáng được đưa vào bên trong hơn. Giúp chúng ta có được một trải nghiệm, một cảm giác sống trong lều Glamping Naturehike NH20ZP011 hoàn toàn khác biệt, thoải mái hơn rất nhiều.

Tròng khi đó, không gian trong lều Glamping phong cách Vintage NH20ZP011. Vẫn luôn có đủ một chỗ chơi, không gian nghỉ ngơi tối ưu cho cả nhà khi đi Camping.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here