Lều cắm trại Naturehike mới năm 2023. Một thời gian tìm hiểu sâu một số dòng lều mới về tại Shop Armyhaus tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Những điều thú vị ập đến, và không thể không chia sẻ.

lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Và khi nói tới thương hiệu Naturehike, nhắc tới một thương hiệu. Xứng đáng cho một hệ sinh thái đồ cắm trại bán chạy. Được nhiều khác hàng mến mộ, ngon – bổ – rẻ khi nhắc tới hệ sản phẩm du lịch dã ngoại.

Đáng tiền khi chạm tới hệ sản phẩm Naturehike Glamping. Xây dựng không gian sinh hoạt, ngủ lều sang chảnh ngoài trời. Mà có lẽ cũng đáng nhận xét: Naturehike thương hiệu khơi nguồn cho thú chơi Glamping tại Việt Nam.

07 mẫu lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Như có nói, là 7 mẫu lều Naturehike đang có bán tại Shop đồ du lịch, cắm trại Armyhaus. Một trong những cái tên đầu tiên tham gia hệ thống đại lý uỷ quyền Naturehike Việt Nam. Cũng như là một người bạn đồng hành lâu năm, đáng tin.

Khi nói tới ngành hàng đồ Moto, đồ bảo hộ. Cho hành trình bào Tour, đi phượt nổi tiếng. Thế hệ đầu trong ngành hàng, sản phẩm cho giới xê dịch. Tham gia du lịch bụi.

Và hãy tới với 07 sản phẩm lều cắm trại Naturehike mới cực thú vị:

Lều cắm trại đơn – đôi Naturehike CNH22ZP001

Dù chưa có giá bán lều cắm trại Naturehike CNH22ZP001 chính thức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhưng Naturehike CNH22ZP001 là mẫu lều trại đáng quan tâm với thiết kế, công năng đặc biệt của sản phẩm lều cắm trại Naturehike này!

Đó là dàn chân, thực tế được xây dựng trên kết cấu của một chiếc giường xếp du lịch. Chiều cao khoảng 35 cm, khiến chúng tôi nghĩ tới ngay cảm giác cắm trại trên mặt nước. Cảm nhận dòng suối – âm thanh suối chảy róc rách ngay dưới sàn lều.

Hay thả chân, thư giãn trong dòng nước mát lạnh ngoài tự nhiên. Hay làm một chòi câu giữa hồ tự nhiên nhỉ?

lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Và mẫu lều mới về hàng tại Armyhaus, Naturehike CNH22ZP001.  Cũng có ưu điểm lớn khi có thể hạ trải, sử dụng trong nhiều địa hình. Không phải dành nhiều thời gian, công sức cho việc dọn dẹp, về sinh mặt bằng hạ trại quá lâu.

Hãy tập trung cho khả năng thích nghi khi đi rừng, hay đi leo núi. Một dàn chân (giường xếp) còn giúp hạn chế rắn, thú rừng, sinh vật lạ tấn công không gian lều. An toàn cho hoạt động sinh tồn, ngủ rừng qua đêm của chúng ta.

Lều 4 người tự bung Naturehike Ango CNK2300ZP014 – 2023

lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Mẫu lều chọn luôn một tấm tăng lớn đi kèm, thay cho mái hiên che nắng nho nhỏ trước cửa lều. Quá truyền thống và lều Naturehike CNK2300ZP014 phá cách luôn với một tấm bạt, diện tích che nắng. Chắn nắng chiều vào cửa lều, hay chống mưa hắt sẽ là tốt hơn.

Song, cái chúng ta thực sự nhận lại là một không gian sinh hoạt ngoài trời, tận hưởng tự nhiên đúng nghĩa. Lý do tăng bạt cắm trại ngày càng được quan tâm, được ưu ái lựa chọn. Và tạo nên không gian hoàn hảo cho quây quần gia đình, ăn uống. Trong một không gian tự nhiên vô cùng trong lành, dễ chịu!

Lớp tăng còn cho bạn lựa chọn lớp tráng bạc hoặc là không. Giúp không gian tăng râm, có sự mát mẻ, chống nắng, cách nhiệt tốt hơn nhờ UPF50+. Khi có thêm lớp phủ bạc ngay dưới mái tăng cắm trại. Trong sản phẩm:

Lều biệt thự Naturehike CNH23ZP12003 – Village 13

Cũng là bản nâng cấp mới hoàn toàn của mẫu lều Naturehike CNH22ZP004. Lều Naturehike Village 13 với công năng sử dụng 01 gian ngủ, 01 không gian sinh hoạt chung.

Dành cho khách hàng lựa chọn lều Naturehike Village 13 – nâng cấp 2023. Chúng ta có không gian sinh hoạt chung được định hình rõ ràng hơn nữa. Khi là gian lều không sàn, khoảng lều trung tâm.

Cho cảm giác về sự kết nối với không gian bên ngoài, giao thông – đi lại dễ chịu hơn. Khi nhiều không gian chức năng khác có thể sẽ hạ ở ngoài lều.

Sự đặc biệt và thú vị hơn của mẫu lều cắm trại Naturehike mới năm 2023. Chính là gian ngủ có thể tháo ra. Khi cần có thể trở thành một gian lều không sàn, lều trung tâm. Từ lều cắm trại – Glamping cho 04 người.

Lập tức có ngay một không gian lều lớn cho 12 – 14 người. Tự tin lên kế hoạch, tổ chức buổi cắm trại Outing. Với sự tham gia của rất nhiều người.

lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Và sẽ còn thêm 02 mẫu lều cắm trại Naturehike mới năm 2023 mới về tại Armyhaus có được công năng này. Giúp bạn có được một không gian lều Naturehike Village tốt nhất cho gia đình.

Và cũng luôn sẵn sàn phục vụ cho một hoạt động đông người. Nhanh – gọn – nhẹ mà không phải lấn cấn bất kỳ một điều gì? Mà xếp bộ bàn ghế xếp cắm trại vào đây cho đông người quây quần, sinh hoạt, ăn uống khi đi cắm trại.

Lều đôi đi cắm trại bằng ô tô Naturehike CNH22ZP014

lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Bạn sẽ đi xa, đổi gió nhiều hơn, tới với nhiều địa điểm cắm trại – không gian mới hơn. Với một mẫu lều gần như là chuyên để cắm trại bằng ô tô. Song cũng không khó để sử dụng mẫu lều này một cách độc lập.

Lều đôi cắm tại Naturehike CNH22ZP014 mới năm 2023. Có bổ sung cho bạn 04 cốc hút lên vỏ xe hơi. Cùng sợi dây có thể điều chỉnh độ căng, tăng khả năng thân lều bám chắc vào xe hơi. Chọn xe ô tô – xe hơi làm điểm neo, cố định thân lều Naturehike mới chắc chắn hơn.

Trải nghiệm thực tế với lều Naturehike, một không gian lều đôi có kích thước khá khiêm tốn. Nhưng hoàn toàn có được khoảng không gian sử dụng rộng rãi khi bạn có xe hơi bên mình. Không nhất thiết phải hạ hết đồ cắm trại xuống.

Lều cắm trại mới Naturehike CNH22ZP014 cùng xe hơi. Sản phẩm cùng bạn đi xa hơn, tới với không gian, cùng vô vàn những trải nghiệm mới. Với thân lều được thiết kế chống gió, chất liệu lỳ lợm với mọi điều kiện nắng nóng – ẩm ướt.

Gian ngủ cho 02 người cũng có thể tháo ra, đưa lều CNH22ZP014 sang trạng thái phục vụ cho khoảng 10 người.

Mẫu hầm lều cắm trại Naturehike CNH22ZP013

CNH22ZP013 – được Naturehike định hình là không gian lều ngủ Glamping. Kèm diện tích lều không sàn – không gian sinh hoạt chung thoáng đãng cho 04 người. Nhưng cũng chỉ vì lớp vải lều phòng ngủ có thể tháo rời.

Mà hầm lều Naturehike CNH22ZP013. Lập tức phục vụ tới khoảng 30 người dưới trạng thái là lều cắm trại trung tâm.

lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Và cũng như mẫu lều Naturehike CNH22ZP014. Hầm lều 04 người Naturehike CNH22ZP013 cũng có thể neo vào xe hơi. Lần này là những mẫu SUV, CUV cũng hợp bên cạnh những mẫu xe nhỏ phù hợp với lều cắm trại ô tô CNH22ZP014.

Giá trị của lều Naturehike CNH22ZP013 – một lều cắm trại Naturehike mới năm 2023 tại Armyhaus. Là một cấu trúc không gian hút gió mạnh từ trước ra sau. Giúp chúng ta có một không gian lều sinh hoạt bên trong thoáng, mát mẻ nhất.

Muốn bao quát – ngắm cảnh bên ngoài. Thì hai bên lều cũng thu được vải lều lên cho bạn.

 

Lều cắm trại tự bung Naturehike NH21ZP008

lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Quay lại với một hình thức đơn giản, kiểu cơ bản của lều cắm trại, dã ngoại. Không gian lều Naturehike NH21ZP008 là không gian cho 3 hoặc 4 người (Theo Size). Và luôn là một không gian tốt, trong trạng thái đóng gói gọn gàng của mình.

Kiểu lều vẫn tốt từ khoảng diện tích sàn, không gian cho gia đình nằm ngủ lều qua đêm. Vẫn còn vô cùng thoải mái, dễ chịu mà nằm, mà để xoay người. Được thích khi muốn làm dày, giúp không gian ấm cúng hơn sẽ không cần sử dụng thêm quá nhiều đồ cắm trại đi kèm.

Tăng sự đặc biệt, lý do đáng lựa chọn lều cắm trại Naturehike mới năm 2023 – NH21ZP008. Lại là một mẫu lều có thể tháo rời thân lều phía trong ra. Và để lại một không gian dưới dạng mái hiên di động, giúp chúng ta mang.

Sử dụng trong những buổi dã ngoại, câu cá, Outing một cách tiện dụng.

Lều cắm trại sinh tồn Naturehike CNK2300ZP017

lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Mẫu lều Naturehike CNK2300ZP017 được thiết kế với khả năng chống gió tới cấp 9 – 10. Chất liệu chịu mưa nặng hạt lên tới 2000mm – 3000mm. Giúp chúng ta luôn an toàn trong tự nhiên, khi đi rừng, Trekking và leo núi.

Thiết kế của một mẫu lều chống gió, đi rừng được tăng lên. Khi có kèm không gian lều không sàn đi kèm, không gian đảm bảo sự an toàn. Kín gió khi cần phải nấu ăn trong gió, hay khi ở trong những cơn mưa rừng, mưa nhiệt đới khắc nghiệt.

Không gian sinh tồn cho 02 người, nhưng cũng không khó để ứng dụng cho một gia đình. Kèm theo một trẻ em để sử dụng lều cắm trại Naturehike CNK2300ZP017. Trong hoạt cảnh đi cắm trại, dã ngoại cùng nhau.

Khi sự thoải mái trong không gian ngủ lều còn rất lớn. Khoảng diện tích sinh hoạt chung – lều không sàn đủ cho 01 bộ bàn ghế xếp nhỏ gọn cắm trại. Và muốn, thì vẫn có 2 hướng mở rộng, tăng ô thoáng. Tăng sự thoáng đãng, mát mẻ cho không gian lều.

Tổng quan lều cắm trại Naturehike mới năm 2023

Là những mẫu lều cắm trại Naturehike đa năng

Khi nhìn vào 4 trong 7 lều cắm trại Naturehike mới tại Armyhaus Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Chúng ta có lều tháo riêng phần phòng ngủ. Ứng phó và thích nghi tốt khi sử dụng cho gia đình, tới những hoạt động đông người.

Điều đó, cho phép chúng ta có sự chủ động và thoải mái cực cao cho mọi kế hoạch. Cho mọi tình huống đi cắm trại xảy ra, và sẵn sàng ngay. Trước khi tính toán cho việc thuê lều lớn hơn, lều trung tâm cho đông người.

2 trong 1, nhưng cũng đủ đặt vào những lều cắm trại Naturehike mới năm năm nay sự đa năng. Khả năng kiểm soát tốt tình huống, khi vốn chúng ta hay dành nhiều ưu tiên cho không gian trải nghiệm của gia đình.

Mẫu lều cắm trại Naturehike mới năm 2023 có nhiều không gian

Nhiều hơn để hướng tới sự thoải mái khi sinh hoạt trong lều. Dù là một không gian để trú ẩn, sinh tồn trong tự nhiên hoang sơ. Hay không gian lều Naturehike Glamping mang đi cho nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng thiên nhiên.

Hoàn toàn không khó để thấy rằng, 07 lều cắm trại Naturehike mới nhất có không gian tốt hơn. Sự thoải mái cao hơn, thoáng đãng hơn mà để ngủ ngon hơn, với chất lượng không khí được tăng cao trong lều.

Mặt khác, không gian tốt hơn, cũng được nhìn qua khoảng diện tích sàn. Kèm chiều cao mái lều để có khoảng thể tích lớn hơn. Để chật và có sự khó chịu được, lều cắm trại Naturehike mới năm 2023. Cần bạn thêm thử khoảng 2 người.

So với tiêu chuẩn lều cắm trại Naturehike mới cho 3 – 4 hay chỉ là lều cho 2 người.

Lều cắm trại Naturehike mới năm 2023 bền hơn

Khi cả 7 mẫu lều cắm trại Naturehike mới nhất có hàng tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đều có chất liệu hoàn thiện từ sợi 150D Oxford mà ra.

Là một chất liệu có độ bền, khả năng chống bào mòn cực kỳ cao. Không thấm nước, hiệu ứng lá sen giúp toàn bộ nước trên mặt vải lều trôi đi một cách nhanh chóng. Không thấm qua vải lều tới mức có từng giọt nước chảy xuống. Mà ta có coi là hiện tượng bị dột nóc.

Ưu điểm khẳng định lều Naturehike giờ đây luôn là một lựa chọn an toàn cho một không gian nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời cực tốt. Khi sự khô ráo, thoải mái trong không gian được đánh giá là cực kỳ quan trọng.

Đóng chào ánh sáng tự nhiên với lều cắm trại Naturehike mới

Ánh sáng tự nhiên, thứ giúp chúng ta cảm nhận, thụ hưởng cuộc sống. Chất lượng cuộc sống, khi ánh sáng tự nhiên có một tác động lớn tới sức khoẻ tinh thần. Cũng như cơ thể trong những hoạt động bên trong và ngoài cơ thể thường ngày!

Sau đó, trong hoạt cảnh ở ngoài tự nhiên, ánh sáng tự nhiên. Giúp chúng ta có được cảm giác gần gũi, hoà nhập tốt hơn với không gian. Ánh sáng từ bên ngoài đi vào không gian lều chan hoà, nhẹ ngàng giúp không gian lều cắm trại Naturehike xứng đáng với điều họ hướng tới.

Một không gian sống, và hưởng thụ trọn vẹn những gì thiên nhiên mang lại.

Hãy chọn lều cắm trại Naturehike mới chính hãng

Hướng tới những sản phâm chất lượng không gian chỉn chu. Cũng như giá bán lều cắm trại Naturehike ổn định nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các nhà phân phối, đại lý uỷ quyền lều cắm trại Naturehike luôn

  • Cam kết đảm bảo giá, chiết khấu tốt nhất thị trường
  • Hẹn đúng lịch, giao đúng ngày với sản phẩm phải đặt trước
  • Nói không với sản phẩm lỗi, giảm thiểu tối đa khả năng phải đổi trả, mất thời gian của khách hàng
  • Đảm bảo chính sách bảo hành, lịch ưu đãi, giảm giá lều cắm trại Naturehike năm 2023
  • Kèm sự tư vấn hướng dẫn sử dụng, bảo quản lều đúng cách.

kế hoạch đi cắm trại mùa hè

Mẫu lều cắm trại Naturehike mới năm 2023 của bạn, trách nhiệm của chúng tôi!

Đồng hành và nâng cao trải nghiệm của quý khách. Là “chất liệu” sau 10 năm đồng hành và nâng cao trải nghiệm của quý khách. Armyhaus hai cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trang bán hàng Online chọn mẫu lều cắm trại Naturehike hấp dẫn năm 2023 chưa thể dễ hơn.

Đảm bảo mọi chính sách và thời gian giao hàng nhanh chóng. Thực hiện đổi trả hàng nhanh gọn khi liên hệ 0966 77 87 90 (Tại Hà Nội) – 0966 88 87 90 (Khu vực TP Hồ Chí Minh). Để nhận thêm chi tiết về 7 sản phẩm – Những mẫu lều cắm trại Naturehike trong nội dung hôm nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here