Thuê lều cắm trại, một trong những nhu cầu ngày càng lớn. Khách đi cắm trại đang cảm thấy sản phẩm này là quá đắt so với nhu cầu sử dụng của họ. Và kinh nghiệm thuê lều cắm trại ngày hôm nay sẽ chỉ ra một số check list. Những thông tin quan trọng khi sử dụng dịch vụ thuê lều trại tại các shop phượt.

kinh nghiệm thuê lều cắm trại

Những tiêu chí chia sẻ kinh nghiệm thuê lều cắm trại

Mở đầu những nội dung chia sẻ kinh nghiệm đi, xê dịch của Agadez Niger luôn là những tiêu chí. Những giá trị mà bạn cần biết khi sử dụng mua hay thuê bất kỳ một sản phẩm nào đó. Và thuê lều cắm trại khi đi dã ngoại cũng vậy, hãy nhớ chúng ta luôn có những tiêu chí rất quan trọng.

Một khoản tiết kiệm lớn khi thuê lều trại

Đây là một tiêu chí đánh giá về lợi ích khi thuê lều cắm trại. Chúng tôi đang đánh giá công năng sử dụng từ 4-5 người. Là một lượng thành viên cơ bản luôn xuất hiện trong những chuyến đi của bạn. Và với lựa chọn đi thuê lều cắm trại tôi chắc chắn nó rẻ hơn rất nhiều so với việc mua lều cắm trại cho 4-6 người.

Giá bán của lều cắm trại ở kích thước này có thể giao động từ 3 tới 10 triệu đồng. Một con số cao hơn hẳn so với việc thuê lều cắm trại với giá vài trăm ngàn.

Hơn nữa, kinh nghiệm thuê lều cắm trại cũng cho phép bạn tiết kiệm thời gian, công sức bảo quản chúng. Thực tế, một chiếc lều cắm trại lớn này khi gấp gọn cũng không phải là nhỏ gọn. Và nếu không biết cách thực hiện chính xác, bạn còn không bao giờ đưa nó về được đúng kích thước nhà sản xuất công bố.

kinh nghiệm thuê lều cắm trại

Vì thế chọn thuê lều cắm trại có thể coi như một lựa chọn thông minh. Một khoản tiết kiệm chi phí khá lớn cho chuyến đi của bạn. Cũng như thời gian và công sức cho công tác, trách nhiệm bảo quản khi chuyển sang tìm hiểu kinh nghiệm mua lều cắm trại.

Kinh nghiệm đánh giá điều kiện thuê lều cắm trại

Ở tiêu chí thứ hai, chúng ta bắt đầu ra những điều kiện đi cắm trại. Từ đó đáng giá được loại lều trại mà mình muốn thuê. Trên thị trường hiện có rất nhiều lựa chọn mua hay thuê lều cắm trại cắm trại khác nhau. Nhưng có thể chỉ tóm lại ở 3 sản phẩm bao gồm lều 1 lớp, 2 lớp và lều cắm trại chữ A. Đây cũng là 3 dòng sản phẩm lều cắm trại nhiều người quan tâm nhất.

Trong đó, chúng tôi vẫn đánh giá cao lều chữ A. Một sản phẩm có diện tích bóng râm được tạo ra lớn. Một mẫu lều vốn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của chúng ta. Khi đa số thói quen khi đi cắm trại, dã ngoại của chúng ta luôn rất đông người. Có thể kinh nghiệm thuê lều cắm trại sẽ là quan tâm của những gia đình, nhóm bạn. Hay kể cả các cán bộ hành chính, tổ chức của các doanh nghiệp.

Những đối tượng này luôn có nhu cầu thuê lều cắm trại nhằm tổ chức những hoạt động ngoài trời. Những hoạt động vui chơi, thư giãn của các gia đình nhóm bạn khi đi dã ngoại. Cũng như hoạt động team building của các tập thể, công ty.

Còn với kinh nghiệm thuê lều cắm trại 1 lớp hay 2 lớp. Chúng phù hợp cho những đánh giá môi trường có sự khắc nghiệt. Độ ẩm, thời tiết của chuyến đi, cũng như cả côn trùng liệu môi trường ẩm ướt đó có thực sự nguy hiểm? Có những phần côn trùng trong môi trường gây hại cho chúng ta. Hay quan trọng hơn là với trẻ em trong gia đình bạn nữa.

Thông thường nhu cầu thuê lều cắm trại dạng 1 lớp hay 2 lớp này phù hợp cho nhóm các phượt thủ. Những bạn trẻ có những kế hoạch di chuyển tới những vùng cao. Có độ ẩm ướt trong môi trường cao. Cũng như kinh nghiệm thuê lều cắm trại 1 và 2 lớp sẽ phục vụ tốt hơn cho những kế hoạch cắm trại qua đêm ngoài trời.

Lều tự đứng, không tự đứng hay lều ngủ tự bung

Với ba loại lều tự đứng, không tự đứng hay lều ngủ tự bung. Mang tới cho những người ít có kinh nghiệm sử dụng lều cắm trại sử dụng chúng một cách đơn giản hơn. Xếp từ lều không tự đứng, tự đứng và lều ngủ tự bung là dễ dùng nhất.

  • Lều tự bung: Như cái tên cơ bản của nó, khi sử dụng bạn chỉ cần mở nó ra. Và nó sẽ tự bung lên và mang tới cho bạn một không gian trong lều vô cùng thoải mái. Và không tốn nhiều thời gian để dựng lều.
  • Lều tự đứng: Là loại lều không mất nhiều thời gian để dựng.Công việc của bạn chỉ là ráp khung vào là lều có thể tự đứng được (nghĩa là sử dụng ngay được) mà chưa cần phải căng dây và cắm cọc cầu kỳ, mất thời gian như các loại lều khác.
  • Và lều không tự đứng: Thị trường cũng ghi nhận mức giá bán lều cắm trại này là rẻ nhất. Tuy nhiên chúng yêu cầu bạn thực hiện nhiều bước hơn. Cũng như muốn nó đứng và sử dụng được thì bạn buộc phải căng dây và cắm cọc mới giúp lều có được đúng hình dáng của nó.

Kinh nghiệm phân loại trước khi thuê lều cắm trại này áp dụng cho những dòng lều kín. Cũng như muốn lều có một vị trí cố định và vững chắc. Tất cả những loại lều này phải được cắm cọc và buộc dây chắc chắn.

Kinh nghiệm thuê lều cắm trại và sử dụng những loại lều này. Khi chúng cản gió tốt, đồng nghĩa chúng dễ dàng bị thổi bay. Nếu bạn không biết cách cố định chúng đúng cách thì các dòng lều dù dễ dùng tới đâu. Bạn cũng không bao giờ sử dụng chúng một cách hiệu quả được.

Kinh nghiệm khi tới cửa hàng thuê lều cắm trại

Xong phần lý thuyết, giờ tới những phần thực hành. Vẫn là những lý thuyết kinh nghiệm thuê lều cắm trại khi bạn tới cửa hàng cho thuê. Tuy nhiên chúng là vô cùng quan trọng giúp bạn thực sự thuê lều cắm trại với giá tốt nhất.

Tham khảo địa chỉ cho thuê lều cắm trại

Hãy tìm ra những địa chỉ cho thuê lều trại nổi tiếng. Chúng có thể là kết quả trên trang nhất sau khi tìm kiếm trên Google. Hoặc tốt nhất là tin tưởng kinh nghiệm thuê lều cắm trại của những người bạn. Những địa chỉ mà họ từng thuê và có những trải nghiệm tốt nhất.

https://www.agadez-niger.com/di-da-ngoai-can-chuan-bi-nhung-gi-nhung-kinh-nghiem-dang-gia/

Dù kinh nghiệm của những người bạn từng thuê lều trại đi dã ngoại là sự may mắn. Tuy nhiên, không gì quý hơn những trải nghiệm thực tế. Những thông tin thực tế nhất bao gồm ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ của họ. Chứ không hẳn là những thông tin được các shop tổng hợp quảng cáo. Nâng tầm dịch vụ của họ lên mà thôi.

Nên tham khảo giá cho thuê lều trại chung

Là một thị trường chung, nên mức giá cho thuê lều trại cũng sẽ có sàn giá chung của chúng. Tùy vào thương hiệu lều trại, diện tích lều cắm trại chúng sẽ có mức giá chung. Và nên tham khảo nhiều trang tin mà bạn tìm được. Cũng như những kinh nghiệm thuê lều cắm trại mà bạn bè chia sẻ.

tham khảo giá cho thuê lều trại

Bước tham khảo giá cho thuê lều trại này không hẳn giúp bạn thuê lều với chi phí tốt nhất. Mà khi ra tới nhiều cửa hàng dịch vụ cho thuê lều trại. Bạn có được mức giá, khoảng mặc cả tốt nhất mà bạn có được.

Cũng như khoảng cọc giá thuê lều cắm trại cũng tốt hơn. Đó là những lợi ích khi bạn tìm hiểu kỹ hơn về giá bán cũng như tình hình chung của dịch vụ này. Tất nhiên chúng cũng có phần phụ thuộc vào kinh nghiệm thuê lều cắm trại mỗi người. Mỗi chia sẻ, nhưng chúng ta lại có một cái lợi khác….

Những người tư vấn luôn hỗ trợ bạn

Khi mang dịch vụ cho thuê lều cắm trại vào một thị trường có nhu cầu lớn. Thì không shop nào là không ra sức cạnh tranh lấy thị phần. Và tốt nhất hãy làm tốt phần thị trường và chăm sóc khách hàng. Là hướng đi tốt nhất mà các shop phải làm khi bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm thuê lều cắm trại.

kinh nghiệm thuê lều cắm trại

Ở đây bạn có đủ sự hỗ trợ khi thuê lều cắm trại. Mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng tốt nhất khi bạn bước chân tới một cửa hàng. Và đặt vấn đề nhu cầu sử dụng lều cắm trại của mình.

Lợi ích này tới từ hai phía một là kinh nghiệm thuê lều cắm trại từ những nhân viên hỗ trợ. Hay là chính những kinh nghiệm bạn tự có được. Chúng là một phép cộng cho phép chúng ta có được một lựa chọn tốt nhất. Bao gồm mức chi phí cho không gian sử dụng trong lều. Cũng như những phần chất liệu sử dụng lều cắm trại phù hợp với hoàn cảnh. Và môi trường mà bạn đi dã ngoại.

Một số địa chỉ cho thuê lều cắm trại uy tín nhất tại Hà Nội

Và để có thông tín chính xác nhất, chúng tôi xin ưu tiên. Và giới thiệu một số địa chỉ cho thuê lều cắm trại giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội. Những cửa hàng chất lượng, dịch vụ uy tín giúp khách hàng có được những mẫu lều trại tốt nhất.

Lượn Store

Là một địa chỉ bán và cho thuê lều trại được nhiều anh em tin dùng và lựa chọn. Những anh em có kinh nghiệm thuê lều cắm trại chỉ ra đây là một trong những địa chỉ thuê lều tốt nhất tại Hà Nội. Một trong những cơ sở cho thuê lều với mức giá rẻ nhất. Phù hợp nhất cho cả sinh viên khi đi dã ngoại cuối tuần.

Với mức giá 160k cho một ngày thuê lều cho 6 người sử dụng. Và chỉ 80k cho mỗi ngày tiếp theo, mức giá tại Lượn Sotre đang ở mức khá rẻ. Cũng như không có những yêu cầu cọc tiền. Đặt trước khi lấy sản phẩm về sử dụng dài ngày.

  • Địa chỉ: Nhà 126, ngõ 72, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0967.1234.29 – 08.55555.128

Kinh nghiệm thuê lều cắm trại tại Supertramp

Những anh em có kinh nghiệm thuê lều cắm trại tiếp tục đưa tôi tới Supertramp. Tại số 131 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Với Supertramp lượng lều trại cho thuê không chỉ nhiều. Mà chất lượng lều còn khá mới, đẹp và chắc chắn. Và có lẽ là một cửa hàng mới nên thông tin giá thuê lều là khá rõ ràng với:

  • Lều 2: 60.000 đồng ngày đầu, ngày tiếp theo giảm 30%.
  • Lều 4: 80.000 đồng ngày đầu loại thường và 100.000 đồng ngày đầu loại xịn, ngày tiếp theo giảm 30%.
  • Lều 6: 110.000 đồng ngày đầu loại thường và 120.000 đồng ngày đầu loại xịn, ngày tiếp theo giảm 30%.
  • Lều 8: 160.000 đồng ngày đầu, ngày tiếp theo giảm 30%.
  • Lều 12-14 : 240.000 đồng ngày đầu, ngày tiếp theo giảm 30%.

Kinh nghiệm thuê lều cắm trại tại Supertramp cũng giúp anh em có được sự linh hoạt. Với khoảng cọc thuê lều là bằng 0. cũng như Supertramp cũng hỗ trợ những khách ở xung quanh shop trong vòng bán kính 3km. Với mức phí ship bằng 0 một lần nữa.

Và đó là những kinh nghiệm thuê lều cắm trại. Những check list quan trọng, những địa chỉ lựa chọn sản phẩm uy tín. Chúc các bạn có chuyến đi nhiều tiện nghi, cũng như lựa chọn cho mình được lều cắm trại phù hợp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here