Hệ thống đèn treo lều cắm trại – Một chi tiết quan trọng trong việc khởi tạo không gian. Sống và ngủ lều qua đêm trong những chuyến đi chơi, nghỉ ngơi. Hay hưởng thụ, nghỉ dưỡng cực kỳ sang chảnh, tiện nghi khi chuyển đổi sang hoạt động Glamping.

đèn treo lều cắm trại

Hãy nghĩ tới ánh sáng, hay trước kia chúng nói “lửa là khởi nguồn của sự sống”. Lửa trại giúp không gian Camping của chúng ta trở nên an toàn. Tự vệ được trước mọi nguy hiểm, nguy cơ bị tấn công bởi thú hoang trong rừng.

Án sáng, còn giúp việc sinh hoạt – đi lại trong không gian đêm tối. Tổ chức những hoạt động vui chơi – nghỉ ngơi qua đêm. Nó tiện, thoải mái và an tâm hơn rất nhiều, nhất là khi trong chuyến đi còn có một nhóm trẻ nhỏ.

Đặc trưng đèn treo lều cắm trại

Cùng tìm ra những đặc điểm chung của đèn lều, đèn pin cầm tay siêu sáng, đèn pin đội đầu… Những ưu điểm mà giờ đây đèn tích điện mang đi cắm trại không chỉ còn nằm trong từ “tiện”. Mà độ bền, khả năng chống chịu, an toàn khi sử dụng cũng là cái đáng nói khi chọn mua và sử dụng hệ thống đèn điện cắm trại hiện nay.

Sức mạnh từ bóng đèn LED

Đèn LED đã được ứng dụng phổ biến hơn, đi vào mọi ngóc ngách của cuộc sống. Nội thất kiến trúc, đèn vườn ngoại cảnh, xe máy, đèn pin… Từ các sản phẩm phổ thông, tới cao cấp, giờ thống trị với ánh sáng LED.

Một nguồn sáng sạch, cảm giác dễ chịu, cùng ưu điểm

 • Cường độ ánh sáng mạnh hơn, nhưng tiết kiệm pin, không toả nhiều nhiệt như bóng sợi đốt
 • Sắc độ màu được tuỳ chỉnh linh hoạt trên từng dòng đèn, từ ánh sáng trắng tới ánh đèn vàn trung tính
 • Tuổi thọ bóng LED trung bình có thể lên tới 10.000 hay 15.000 giờ sử dụng
 • Bóng LED cũng mang tới đèn treo lều cắm trại có kich thước nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn khi mang theo bên mình

đèn treo lều cắm trại

Và với sức mạnh của bóng LED – nay đã cực kỳ phổ thông. Không khó để các nhà sản xuất đèn lều cắm trại mang thêm nhiều tính năng mới. Kích thước đã giảm đi đáng kể, và là khoảng không gian cho họ bổ sung thêm các Module.

Hệ thống điều khiển thông minh, IC mà đèn lều cắm trại được bật – tắt. Điều chỉnh cường độ sáng qua Smartphone nữa kìa.

Pin tiểu thay và Cell pin Li-Ion đèn treo lều cắm trại

Đặt pin tiểu (Pin con thỏ), và Cell pin Li-Ionn cạnh nhau. Chắc chắn trong thời điểm này, khách hàng sẽ thích những dòng đèn treo lều cắm trại sử dụng pin Li-Ion, hay thấp hơn một chút là pin Li-Thium.

 • Pin Li-Ion có dung lượng điện tích lớn,  giúp thời gian sử dụng tốt hơn khoảng 1,5 lần. Ưu điểm lớn nhất là khả năng sạc lại tiện lợi
 • Nguồn điện ổn định hơn cho đèn, khi được tạo ra như một chu trình khép kín. Từ cổng sạc vào có IC kiểm soát dòng diện, IC cấp nguồn cho các chế độ sáng khác nhau
 • Kéo dài tuổi thọ sử dụng chung của đèn điện cắm trại dài hơn
 • Một Cell pin sẽ có tuổi thọ và khoảng thời gian sử dụng tốt nhất từ 3 – 5 năm. Và với công nghệ phát triển pin sạc hiện nay hứa hẹn tuổi thọ viên còn lâu hơn nữa
 • Giúp cho thiết kế đèn măng xông cắm trại, kiểu đèn bàn lớn. Có được một kích thước nhỏ gọn hơn

Còn với lựa chọn là đèn mang đi cắm trại dùng pin thay thế (pin tiểu). Chúng mang bên mình một chiếc đèn vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng. À! Không phải chờ sạc như dòng đèn pin Li-Ion nữa.

Phù hợp để luôn mang theo bên mình, chiếu sáng cục bộ trong không gian nhỏ. Trong khu vực bếp, hay thường là được sử dụng trong không gian. Khu vực hạ trại nhỏ, khi chúng ta đi Trekking, leo núi, hạ trại ngù rừng qua đêm.

Chất lượng hoàn thiện từ cứng – tới chống nước

Với mọi dòng đèn treo lều cắm trại hiện nay có mặt trên thị trường. Đa số được hoàn thiện 100% từ nhựa ABS, hoặc có thành phần từ nhựa ABS trong khu vực để bóng đèn.

đèn treo lều cắm trại

Yếu tố quan trọng nhất, đó là gia tăng khả năng kháng nước, chống hơi ẩm đi vào bên trong. Khi được kết hợp với hệ thống gioăng cao su khá kín bên trong. Bởi hiện nay đèn treo lều cắm trại luôn có trong mình hệ IC. Chíp bán dẫn để có được những chế độ ánh sáng đèn khác nhau cũng cần được bảo vệ khỏi ẩm ướt.

Sau đó, nhựa là một chất liệu khá bền, chịu lực tốt. Không tự nhiên mũ bào hiểm moto luôn được ứng dụng chất liệu nhựa ABS này. Giúp bảo vệ tính mạng con người. Còn với đẻn treo lều, khả năng giúp cho độ bền, tuổi thọ của chúng tăng lên đáng kể.

Hệ thống đèn điện lều trại bao gồm

Đèn treo lều cắm trại

Là hệ thống đèn cơ bản, quan tâm tới trải nghiệm, cảm giác sinh hoạt thoải mái khi:

Vùng sáng nhỏ – Nhưng mang tới cảm giác an toàn
 • Thắp sáng không gian nghỉ ngơi, có tầm nhìn, quan sát xung quanh. Tạo cảm giác an toàn khi ở ngoài tự nhiên với bóng tối sâu thăm thẳm
 • Ánh sáng được tuỳ chỉnh với mức độ Trắng sáng – Trung tính – vàng ấm. Sử dụng cho không gian nghỉ ngơi, đọc sách trong lều. Hay thư giãn trước khi đi ngủ.
 • Thiết kế đèn nhỏ gọn, có thể mang theo ra ngoài. Soi sáng – cảnh vệ môi trường xung quanh.

Chiếc đèn treo lều cắm trại nhỏ gọn, cầm tay nhẹ nhàng. Có thể được coi là đa công năng, phù hợp cho nhiều mục đích, công năng sử dụng thực tế khác nhau.

Đèn măng xông cắm trại – vùng sáng cục bộ

Sẩn phẩm đèn treo lều với vùng sáng rộng, có thể treo trên nóc lều. Hoặc có thể đặt dưới lều, trên mặt bàn và có được một vùng sáng vô cùng rộng. Làm không gian sinh hoạt trong lều, ngoài trời luôn có một vùng sáng tốt nhất.

Và lý do để gọi những chiếc đèn tròn, đèn măng xông với vùng sáng rộng lên tới 360 độ. Là một hệ thống đèn chiếu sáng cục bộ. Bởi bạn hoàn toàn có thể mang những chiếc đèn này ra nhiều không gian khác nhau.

Để trên bàn làm sáng không gian thưởng trà, nhâm nhi tách cà phê của chúng ta. Cũng như ứng dụng làm đèn chiếu sáng không gian, khi sử dụng với cọc treo đèn. Dùng đặt cạnh bếp nấu ăn, hay cũng sử dụng giá, cọc treo đèn đẻ có nguồn sáng cao, rộng hơn khi ở ngoài trời.

Hệ thống dây đèn trang trí lều cắm trại

Vài năm trước, đây không thuộc nhóm đồ, hệ thống đèn diện khi đi cắm trại. Nhưng xu hướng, hoạt động cắm trại của chúng ta. Hướng theo việc tạo nên một không gian đẹp, có giá trị về mặt cảm xúc, trải nghiệm. Nên một món đồ, vốn không thực sự cần thiết này, giờ được quan tâm nhiều hết mức.

đèn treo lều cắm trại
2022 – Không thể thiếu đèn trang trí lều cắm trại

Hệ thống dây đèn sẽ làm sáng một không gian rộng. Cách sử dụng cứ buộc, cố định và căng qua những gốc cây ngoài tự nhiên – khu vực cắm trại. Thay thế hoàn toàn ổn cho lửa trại trước kia, không còn cảm giác nóng – sinh nhiệt có phần khó chịu như trước đó.

Mặt khác, đây là một nhóm đồ cực kỳ tiện. Khi có thể cấp nguồn qua cổng USB – sử dụng với cục pin sạc dự phòng vô cùng tiện lợi.

Đèn pin cầm tay – đội đầu siêu sáng

Cũng thuộc nhóm sản phẩm không liên quan nhiều đèn treo lều cắm trại. Nhưng là một hệ đèn pin, chiếu sáng quan trọng mang tính chất tự vệ. Chủ động trong một số hoạt động ngoài lề như nấu ăn. Hay đi vào rừng, tự nhiên kiếm củi.

đèn treo lều cắm trại
Đèn pin đội dầu có thể giúp bạn nấu ăn cực tiện

Vẫn sử dụng 01 bóng LED siêu sáng, thời gian sử dụng cực lâu. Giúp chúng ta có được sự chủ động cao nhất khi cần đi lại. Cần một nguồn sáng tốt để quan sát mọi thứ khi trời bắt đầu tối xuống.

Ánh sáng được chỉnh từ chùm sáng rộng hay chiếu sáng cực xa do bạn tự chỉnh. Tiện, và có thể phù hợp cho những hoạt động câu cá đêm. Nếu bạn có kế hoạch này khi ngủ lều, tổ chứ cắm trại qua đêm.

Một số dòng đèn treo lều cắm trại đáng mua

Đèn lều cảm ứng Blackdog BD-LYD001

Blackdog – Một thương hiệu con tới từ Naturehike. Một dòng thương hiệu đồ cắm trại “ngon” nhất tại thị trường trong nước. Được không ít người tin tưởng, sử dụng hàng bao nhiêu năm nay với mức giá bán xứng tầm chất lượng của mình.

Và Blackdog hướng tới sự hiện đại trong công năng, thiết kế trẻ trung. Như chiếc đèn treo lều cắm trại Blackdog BD-LYD001 chúng ta có ở đây. Ngoại hình trông khá trẻ trung, mới lạ, dễ lầm tưởng sang một chiếc loa Bluetooth.

Nhưng, đây lại là một chiếc đèn có công năng sử dụng khá hợp lý. Với phần vỏ ngoài được làm từ nhựa đục. Cho nên dù ở mức ánh sáng trắng mạnh nhất, thì ánh sáng cho ra khá dịu. Không gây cảm giác bị nhức mắt.

Song song với đó, là vùng cảm ứng chạm với tính năng

 • Chạm từng lần, chuyển giữa các chế độ Ánh sáng trắng – trung tính – vàng ấm
 • Giữ nhẹ đề tăng – giảm nhiệt độ màu tuỳ ý
 • Nút cảm ứng hoàn toàn không bị ảnh hưởng do nước, hơi ẩm trên bề mặt

Đèn măng xông cắm trại Naturehike NH19Y002-B

Thiết kế đơn giản, công năng sử dụng đơn giản. Chính ra sản phẩm chỉ là đèn treo lều cắm trại. Hình thức thiết kế cũng không hẳn là quá ấn tượng, muốn chiếc đèn đẹp. Phù hợp với không gian như lều Glamping – thì đây không phải chiếc đèn của bạn.

Nhưng bù lại

 • 65 bóng LED bên trong giúp bổ sung tới 5 cấp độ sáng, nhiệt độ màu đa dạng
 • Viên pin 6000 mAh, thời gian sử dụng tới 22 giờ
 • Ánh sáng tốt nhất với độ bao phủ không gian tới 50 mét vuôn

Sản phẩm có thể mang theo khi chúng ta cắm trại qua đêm. Trong chuyến Trekking, đi rừng, ngủ đêm ngoài tự nhiên.

Đèn chống muỗi Naturehike NH20ZM003

đèn treo lều cắm trại

Chúng ta nói về một chiếc đèn treo lều cắm trại với hiệu quả chiếu sáng cho không gian rộng 30 mét vuông. Phù hợp cho không gian ngoài trời, cũng như những công gian lớn trong lều Glamping. Và viên pin được đặt trong là 2200 mAh, cho khả năng chiếu sáng 8 – 14 giờ liên tục.

Bên cạnh đó, đèn lều Naturehike NH20ZM003 mang đến tính năng chống – tiêu diệt côn trùng. Cực kỳ hiệu quả khi sử dụng khi sinh hoạt ngoài trời, đặc biệt thích hợp với người dùng ở qua đêm. Mang tới một cảm giác an tâm cao về một không gian đủ sáng – an toàn cho chúng ta.

Đèn treo lều cắm trại Naturehike NH20ZM012

Một chiếc đèn lều đẹp, đa năng cho mọi hoạt động, không gian cắm trại qua đêm của bạn. Chúng ta có 2 phần đèn, một phần đèn được tháo ra từ nắp trên cùng của sản phẩm. Thường trực treo trong mái lều, hoặc treo cao trên chân giá đèn. Đánh xuống giúp không gian cực sáng và rộng vào ban đêm.

Phần còn lại, chúng ta có một chiếc đèn bàn, mang đi mang lại và sử dụng từ trong lều. Bàn – ghế trong không gian thư giãn – Chilling ngoài trời của chúng ta. Cực kỳ tiện, 01 sản phẩm nhưng chiếu sáng ở hai vùng không gian.

Về thời gian đèn treo lều cắm trại Naturehike NH20ZM012 đáp ứng khoảng 72 giờ sử dụng hỗn hợp.

Đèn treo lều Three donkeys SZXL-LYD-002

Một thiết kế đèn đơn giản, công năng sử dụng tuyệt vời khi ở ngoài trời. Chúng ta có một kiểu thiết kế, đảm bảo một vùng sáng cực rộng trong không gian. Móc trên còn được làm dạng EDC bằng kim loại cực kỳ chắc chắn và sử dụng treo liên tục ngoài trời.

Đèn treo lều Three donkeys SZXL-LYD-002 với viên pin 4000 mAh. Thời gian sử dụng khoảng 3 ngày hỗn hợp các chế độ sáng. 200 giờ khi để đèn ở chế độ tối nhất.

Đèn treo lều ngoại cảnh Blackdog BD-LDY004

Đèn treo lều cắm trại Blackdog BD-LDY004. Một lần nữa chứng minh là sản phẩm sáng tạo, hiện đại. Khi thực sự ngoại hình của mẫu đèn này chẳng giống ai? Duy nhất ứng dụng như một chiếc đèn vườn. Vừa trang trí và thắp sáng không gian với cường độ 600 lumen

Thời gian sử dụng được công bố khoảng 24 giờ, với viên pin bên trong là 2400 mAh.

Và còn rất nhiều lựa chọn đèn treo lều cắm trại, đèn pin siêu sáng, đèn pin đội đầu khá. Khi tới với Armyhaus đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Naturehike tại Hà Nội và TPHCM. Cam kết chất lượng, giá bán cạnh tranh, cũng như luôn làm quý khách có trải nghiệm mua hàng tại Shop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here