Home Địa Điểm Check In Glamping là gì? 6 yếu tố quan trọng khi xây dựng không...

Glamping là gì? 6 yếu tố quan trọng khi xây dựng không gian Glamping

0
82

Từ khoá “Glamping”, tới thời điểm này không còn quá xa lạ với dân yêu Camp. Sử dụng lều trại không chỉ để làm nơi ngủ nghỉ, khám phá tự nhiên. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu vào những điều phải có trong Glamping là gì?

Tổng hợp 6 yếu tố, giá trị quan trọng của không gian Glamping? Xây dựng phong cách chơi sang, ngủ chảnh với lều Glamping cho gia đình. Hay cho tiêu chuẩn phục vụ lều, khu nghỉ dưỡng Glamping cho các đơn vị kinh doanh, lưu trú du lịch.

Glamping là gì

Glamping là gì? Hình thức thể hiện đặc trưng của Glamping

Glamping được xây dựng với hai yếu tố, gồm:

  • Glam: Glamorous
  • -ing: tiền tố phía sau của Camping – Động từ chỉ những hoạt động cắm trại

Glamorous Camping – Thể hiện những không gian cắm trại, không gian lều trại có sự sang chảnh. Giá trị trải nghiệm cao cấp, thoải mái về diện tích, khoảng không gian. Đặt vào trong đó những tiện ích, từ một không gian ngủ lều, sang một không gian sinh hoạt, tận hưởng cuộc sống.

Hình thức thể hiện chung của Glamping là những không gian lều diện tích lớn. Cộng với một khoảng không gian phía trên trần lều là cực kỳ cao. Mang tới một không gian vô cùng lớn, cảm giác vô cùng thoáng đãng.

Về mặt giá trị cảm xúc, với bất kỳ một không gian nào hội tụ đủ cả diện tích lớn, kèm một khoảng không gian thoáng. Tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đó là không gian cho chúng ta sự thoải mái, cảm giác tìm được sự thư giãn từ xa.

Ứng dụng, xây dựng khoảng không gian trong lều Glamping. Sang một không gian tăng cường tiện ích, gia tăng tiện nghi. Mang tới Glamping là một hình thức nghỉ dưỡng tự do, hay tận hưởng dịch vụ cắm trại vô cùng cao cấp.

Nghỉ dưỡng với Glamping cùng giới trẻ

Những khu dịch vụ, khu Campsite hiện là hình thức biểu hiệu phổ biến của Glamping. Nơi chúng ta tập trung vào những ngôi lều có khoảng không gian lớn. Thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, cực kỳ đẹp.

Và đôi khi, Glamping là một không gian Checkin cực kỳ đẹp, ấn tượng. Được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Hình thức thể hiện của Glamping trong những khu lưu trú, Campsite. Cũng là cơ sở để chúng ta quan sát, tìm kiếm những tiện nghi tốt nhất. Đôi khi là cao cấp nhất được các nhà kinh doanh, đầu tư. Và mang tới chúng ta không gian nghỉ dưỡng, ngủ lều sang chảnh là gì?

Sau đó, chúng ta có được những cơ sở, những ví dụ trực quan nhất về không gian Glamping. Tiến tới những không gian – ý tưởng Glamping cá nhân sau này. Xây dựng, vun vén cho gia đình, người thân những trải nghiệm được cá nhân hoá.

Luôn hướng tới sự phù hợp, hài lòng cho từng cá nhân. Cá tính riêng khi tham gia một hoạt động cắm trại.

6 yếu tố quan trọng của không gian Glamping là gì?

6 yếu tố tác động tới những giá trị cảm xúc vô hình. Những cảm xúc, sự thư thái, mạch lạc trong không gian. Kết nối tiện ích không gian bên trong, cũng như không gian bên ngoài lều Glamping.

Hướng tới giá trị cốt lõi của Glamping, là một không gian sang chảnh. Những trải nghiệm hưởng thụ, nghỉ ngơi, thư giãn cực kỳ cao.

Chọn địa điểm, vị trí cho buổi Glamping

Đối với cá nhân muốn tổ chức Glamping, mang tới những trải nghiệm được cá nhân hoá. Qua hình thức thể hiện của khu lưu trú, chọn Glamping là không gian nghỉ dưỡng.

Chúng ta cũng quan sát ra địa chỉ những điểm cắm trại dịch vụ. Đa số cũng luôn là những không gian hoang sơ. Những vị trí xây dựng khu cắm trại – Camping – Glamping luôn nằm sâu trong tự nhiên.

Glamping là gì

Không gian riêng tư, đậm tính chất – giá trị hưởng thụ. Sự bình yên, cho chúng ta cảm giác thư thái, thả lỏng tâm hồn khi nói Glamping như một hoạt động. Một hình thức thể hiện của du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ.

Với không gian hoang sơ, hay diện tích cắm trại với tính chất của Glamping là gì? Chúng ta còn có những mặt phẳng, khoảng không gian lớn ngoài trời. Phục vụ cho những hoạt động vui chơi, ăn uống thoải mái.

Và gần như, khoảng không gian ấy không bị ai làm phiến nữa!

Không gian lều Glamping là một phòng nghỉ khách sạn

Hay với những mục tiêu, hành động cá nhân cho Glamping là gì?

Không gian cứ dựa trên không gian sống, không gian sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Một chiếc đệm hơi – phải là đệm hơi đôi trung tâm. Và bao quanh là những tiện ích, những không gian trải nghiệm bên trong có sự liên kết, đồng bộ với nhau.

Glamping là gì

Có như vậy, và trên cơ sở Glamping là gì? Giá trị cốt lõi trong việc gia tăng tiện ích, nâng cao và hoàn thiện những giá trị cảm xúc vô hình. Sự đầy đủ, tươm tất trong không gian, đôi khi sự đồng bộ. Mới tạo nên những giá trị, cảm xúc tốt với một không gian đề cao tính hưởng thụ, tận hưởng không gian.

Ngoài ra, khi nói tới lều Glamping – hoạt động cắm trại dã ngoại. Gắn liền với nhu cầu gần gũi, hưởng thụ tự nhiên. Glamping với những lều thoáng, không gian mở cũng là một điểm nhấn quan trọng.

Sự thảnh thơi, bình yên trong không gian Glamping. Đôi khi còn là việc ánh sáng tự nhiên đi vào trong không gian lều. Qua những ô cửa sổ lớn, còn có tác dụng đẩy vào trong lều nhiều không khí mát, trong lành.

Hay ánh sáng dịu, nhẹ hơn khi chiếu xuyên qua lớp vải lều. Ánh sáng chan hoà, dịu mát, vẻ đẹp về không gian lều sang chảnh. Một lần nữa đề cao giá trị về tính chất nghỉ ngơi, hưởng thụ không gian xứng đáng.

Nói không với điều hoà – thiết bị làm mát

Hãy quay lại với cắm trại là gì, thì giá trị cốt lõi của Glamping cũng ở đó. Như có nói ở trên, không gian mở của lều Glamping. Là giá trị quan trọng để chúng ta có được gần gũi với tự nhiên, hít khí trời. Và cảm nhận nhiệt độ môi trường đi sâu vào không gian trại.

lều Glamping

Nên khi tìm hiểu lều Glamping là gì? Chúng ta không khó để nhìn ra mặt trước của lều Glamping nói riêng, hay mọi dòng lều du lịch – dã ngoại nói chung. Luôn có phần cửa ra vào lớn, mở toanh ra và chiếm tới 90% diện tích mặt trước lều.

Lều cắm trại – lều Glamping nói chung luôn tạo ra những không gian mở. Dù ở trong lều, nhưng cũng không khó cảm nhận được việc gần gũi. Không gian, không khí trong lành của môi trường tự nhiên như luôn ôm trọn lấy chúng ta.

Từ ô cửa lớn phía trước, kết hợp với hệ ô cửa sổ phía sau. Những lỗ thoát khí được bố trí dần từ dưới lên tới đỉnh chóp lều. Là hệ thống điều hoà không khí tự nhiên, đưa khí mới, không khí trong lành vào trong.

Và không khí nóng được đẩy lên trên, thoát ra ngoài theo một hướng duy nhất. Duy trì cho không gian của chúng ta một sự mát mẻ. Thoáng khí, cũng như mức nhiệt độ trong lều, gần như là không cao hơn nhiều so với nhiệt độ ngoài trời.

Chú trọng mái hiên – không gian sinh hoạt ngoài trời

Dù chúng ta có không gian Glamping rộng rãi, là tất cả những gì cho chúng ta sự sang chảnh. Sự cao cấp, tác động tới cảm xúc, tăng giá trị thư giãn, hưởng thụ kỳ nghỉ.

Thì không gian sinh hoạt ngoài trời vẫn là điểm nhất. Không gian sinh hoạt chính để ăn uống, vui chơi, hay đơn giản là duỗi mình, thả lỏng cơ thể. Nhắm mắt và tận hưởng không gian tự nhiên trong hành, cảm giác yên bình.

Với những mẫu lều Mông Cổ không có mái hiên trước. Thì chúng ta sử dụng tăng bạt, dựng lên để setup bố trí không gian ngoài trời. Với những bộ bàn ghế xếp du lịch, cắm trại thư giãn bên cạnh.

Và ở đó, là không gian cho những bữa ăn ngoài trời, những bữa tiệc BBQ. Những khoảnh khắc quây quần cùng gia đình, hay những người bạn. Uống trà, pha cà phê ngồi lê la, ngân nga với những câu chuyện khó mà tìm cái kết!

Chú trọng vào không gian sinh hoạt ngoài trời, tập trung vào sự nghỉ ngơi. Thư giãn và hưởng thụ cao cấp nhận lại từ thiên nhiên.

Và như có nói, thì khoảng diện tích của không gian ngoài trời. Dù với hình thức là những khu lưu trú, dịch vụ cắm trại sang chảnh. Mỗi không gian lều Glamping, luôn có khoảng không gian, diện tích không gian ngoài trời cực lớn.

Tách biệt, đề cao sự riêng tư cho bạn mỗi khi đi nghỉ. Chọn Glamping là gì? Không gian ngủ lều sang chảnh cho gia đình, và những người bạn!

Sự tự do trong Glamping là gì?

Thực tế, khi nói tới sự tự do mà Glamping là gì? Chúng ta lại quay sang quan sát kỹ hơn trong những điểm dịch vụ. Không gian trả phí, thuê lều nghỉ dưỡng tại nhiều khu Campsite hiện nay.

Từ nấu ăn, tới việc tự tổ chức vui chơi, tổ chức Team Building ngoài trời. Chúng ta luôn có khoảng không gian, diện tích ngoài trời cực rộng để vui chơi. Để tạo sự ồn ào, vui vẻ mà không hề làm phiền tới ai?

Chung quy lại, việc đặt những không gian lều Glamping trong tự nhiên. Khoảng diện tích mặt phẳng sử dụng bên ngoài. Hay có nhiều điểm dịch vụ còn giới hạn lượng du khách lưu trú trong cùng thời điểm.

Cũng là một yếu tố cho chúng ta sự thoải mái, tự do trong nhiều hoạt động của mình!

Hay việc tự sắm, chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho bữa ăn. Cho phép mang SUP hơi, những dụng cụ vui chơi, tổ chức hoạt động ngoài trời của riêng mình. Glamping dịch vụ luôn cho phép sự tự do, những ý tưởng sinh hoạt, vui chơi ngoài trời.

Gần như là có sự chủ động cao nhất dành cho chúng ta.

Và những bữa ăn đầy đủ hơn

Một nhận định hơi cá nhân, chủ quan với những trải nghiệm Glamping là gì từ bản thân. Những khái niệm về Glamping, mục tiêu của trải nghiệm này mang lại. Khiến cho nấu ăn, tổ chức ăn uống ngoài trời cũng phải xứng tầm với giá trị về Glamping.

Cũng như khi ở khách sạn 3 sao, sang khách sạn 5 sao. Từ Hotel sang biệt thự – Villa nghỉ dưỡng. Giá trị dinh dưỡng trong bữa ăn luôn có sự thay đổi, phù hợp với đẳng cấp mô hình lưu trú chúng ta lựa chọn.

Thì từ cắm trại, dã ngoại nâng tầm Glamping là gì? Lượng món ngon, giá trị dinh dưỡng được tạo ra trong những bữa ăn ngoài trời cũng phải tăng lên. Chưa kể, chọn Glamping là chọn những buổi cắm trại qua đêm.

Nên việc chủ động chuẩn bị, nấu ăn một cách tươm tất hơn. Cũng như ăn ngon, nhiều món hơn mỗi bữa. Là giá trị cơ bản Glamping làm được, hay chúng ta tự thích nghi với điều này!

Giới thiệu những mẫu lều có không gian đúng với Glamping là gì?

Không chỉ Glamping, mà với cắm trại. Không gian lều trại luôn là điểm khởi nguồn, nơi bắt đầu cho những ý tưởng. Phương án sắp xếp, bố trí không gian nghỉ ngơi chất lượng cao.

Và để kết thúc nội dung Glamping, cùng những hình thức thể hiện của Glamping. Chúng ta cùng lướt qua vài mẫu lều Glamping. Những không gian tốt nhất, và bán chạy nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Lều Mông Cổ Naturehike Glamping NH20ZP005

NH20ZP005 vẫn là một không gian lều Glamping thần thánh. Khi sở hữu diện tích sử dụng là 410 x 410 cm, đủ không gian sinh hoạt cho khoảng 6 người bên trong. Cũng như không ngăn phòng, chia gian.

Để ta có được khoảng không gian, diện tích sử dụng rộng nhất.

Glamping là gì

Với chuẩn phục vụ Glamping là gì hiện nay. Chuẩn đáp ứng, phục vụ của lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP005 là một phòng khách sạn thực thụ. Có thể đặt vào đệm đôi gia đình, bộ bàn trà nhỏ.

Mà vẫn còn dư ra khoảng không gian sáng tạo. Cho những tiện nghi được bổ sung cho không gian Glamping trong tương lai. Cho kế hoạch mua 01 lần, sử dụng lều Naturehike NH20ZP005 10 năm.

Lều biệt thự Naturehike Glamping CNH22ZP021

Với một mẫu lều 03 gian, sở hữu 02 phòng ngủ riêng. Tính riêng tư còn được tăng cao khi 02 phòng ngủ được đặt hai bên. Có lối ra vào riêng, khoảng cách giữa cửa hai gian buồng cũng là khá rộng để có thể làm phiền nhau.

Glamping

Điểm bản thân tôi đặc biệt yêu thích ở mẫu lều Naturehike Glamping CNH22ZP021. Là không gian 03 phòng ngủ, mẫu lều cho một tương lai xa. Có con, thêm con và lớn lên.

Mang cho chúng một không gian ngủ lều tách biệt, riêng tư. Cho con những trải nghiệm riêng của mình với cắm trại, với tự nhiên, thiên nhiên. Trong độ lớn lên, tính tò mò, và tính tự lập của chúng trong độ tuổi đang lớn lên.

Bên cạnh đó, lều 3 gian Naturehike Glamping CNH22ZP021. Còn sở hữu gian trung tâm, gian sinh hoạt chung cho cả nhà vô cùng lớn. Đủ rộng cho những Setup, bộ bàn ghế sử dụng cho 04 thành viên cực kỳ thoải mái.

Hầm lều Naturehike Glamping NH22YW004 có tốt không?

Đại diện cho hệ hầm lều Glamping, không gian lều Glamping cho 04 người. Cho gia đình, chuẩn đơn giản phục vụ lưu trú cho 04 – 06 du khách. Lều đường hầm Naturehike NH22YW004 là một cái tên không thể bỏ qua.

Hai không gian sử dụng có diện tích bằng nhau. Diện tích phòng ngủ còn dư khá nhiều khi chọn dùng cho 06 người. Hay còn rất nhiều khoảng trống tăng tiện ích, Decor cho không gian. Phía sau còn là một gian kín để cất đồ, hoặc làm phòng thay đồ cực kỳ riêng tư.

Trong khi hệ lều không sàn được áp dụng cho không gian bên cạnh. Cũng cực thoáng khi có thể lật, gấp gọn, hay chống thành mái hiên. Ở toàn bộ vải lều hai bên, phía trước cũng được mở. Và có công năng

  • Đón gió vào không gian lều, khi đóng toàn bộ hệ cửa bên
  • Và thoát khí, đẩy mùi thức ăn ra ngoài, khi kéo hết lên toàn bộ cửa bên

Một phiên bản lều cũng như lều Naturehike CNH22ZP021. Là những sự sáng tạo, tăng cường sự thoải mái, mức độ sử dụng sang chảnh. Thông qua những thiết kế, công năng của lều Glamping mang lại là gì?

Lý chọ chọn lều Naturehike Glamping NH22ZP010 là gì?

Không gian lều đường hầm Naturehike Glamping NH22ZP010 chuẩn kín, vừa khít cho 04 người. Nên khi chọn dùng cho một gia đình 04 người, một cặp đôi. Naturehike NH22ZP010 cho chúng ta một không gian vô cùng ấm cúng.

Chưa kể, phía sau mẫu lều đường hầm phòng ngủ được làm kín. Chí có vải lỗ thoáng khí, được bảo vệ qua 02 lớp cửa. Về cảm giác, cho chúng ta một không gian ngủ lều qua đêm tương đối an toàn, thoải mái.

Về mặt giá trị của một sản phẩm lều Glamping hiện đại. Lều Naturehike NH22ZP010 có khoảng gian giữa, gian sinh hoạt chung đạt mức tương đối thôi! Không gian vừa cho 01 cặp đôi chọn làm không gian để Chill, hay thêm một bé có thể thư giãn cùng bố mẹ.

Và giá trị của lều đường hầm Naturehike NH22ZP010 là sự ấm cúng. Một không gian có sự kết nối, gắn kết nhiều hơn cho cặp đôi. Những đôi vợ chồng trẻ, mới có một bé đầu tiên!

Mẫu lều bông sen (Lotus Tent) cho những hoạt động đông người

Quay lại với dạng lều Mông Cổ, ưu điểm của mẫu lều không ngăn phòng. Không gian được tận dụng 100% cho nhu cầu nghỉ ngơi duy nhất. Sử dụng toàn bộ diện tích lều cho một phòng nghỉ, ngủ lều qua đêm tốt nhất.

Ưu điểm của mẫu lều bông sen của chúng là là hệ vách khá cao, bầu bầu. Mà chúng tôi coi nó như một quả bí ngô. Kèm theo khoảng chiều cao trần lều là 2,8 mét ở mẫu lều diện tích 400 x 400 cm. Thực sự không gian bên trong lều nó thực sự lớn, thoải mái để sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Mẫu lều bông sen được nhập khẩu chính ngạch. Còn có hai mẫu không gian 500 x 500 cm, và 600 x 600 cm. Cùng khoảng sáng của trần lều cũng tăng lên với tỷ lệ tương ứng.

Đang có hàng tại Armyhaus ở mẫu 400 x 400 cm và 500 x 500 cm

Và đó là Glamping là gì? 6 yếu tố quan trọng khi xây dựng không gian Glamping. Những cơ sở giúp bạn định hướng ý tưởng, sớm tạo cho mình những không gian Glamping. Trải nghiệm nghỉ dưỡng của mình ngoài tự nhiên, mang phong cách, sở thích của riêng mình.

Và hãy bắt đầu hành trình Glamping của mình. Chọn mua lều Glamping, đồ Glamping chính hãng. Nhập khẩu chính ngạch tại, địa chỉ mua lều cắm trại uy tín:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
  • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here