Đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP. Cho một hoạt động thư giãn, giải trí khó có thể tách rời khi đi cắm trại, dã ngoại. Một kỳ nghỉ, một khoảng thời gian ngắn bên gia đình và những người bạn.

SUP hơi với sức hút từ sự đơn giản, gọn gàng khi chuẩn bị cho mọi hình thức vui chơi cuối tuần. Ai cũng có thể tham gia, SUP hơi cho người không biết bơi!

Khiến cho ván chèo đứng là một lựa chọn cho bất kỳ một chuyên đi nào. Và nội dung hôm này hoạt cảnh là một buổi dã ngoại. Đi chơi và giải trí cùng SUP hơi vào cuối tuần, cùng chúng tôi chuẩn bị, Setup cho từng bước hoàn hảo nhất nhé!

Đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP: Một hoàn cảnh cụ thế

Và đưa chơi SUP – ván chèo đứng dưới một hoạt động thư giãn. Tận hưởng không gian tự nhiên vào cuối tuần. Khi SUP không phải là một hoạt động vui chơi, giải trí duy nhất trong chuyến đi, kỳ nghỉ này.

Khi đó, chúng ta được phép chuẩn bị, lựa chọn cho hoạt động SUP hơi diễn ra vào thời điểm nào trong ngày. Tình hình thời tiết, nắng nôi thực sự đảm bảo cho:

 • Tính chất của một hoạt động thư giãn, giải trí ngoài trời
 • Chèo SUP để tận hưởng không gian. Không khí trong lành, miền khí hậu trong lành mà thiên nhiên sở hữu
 • Chèo SUP tham quan, chiêm ngưỡng cảnh quan trong môi trường. Địa điểm đi chơi, cắm trại dã ngoại được chọn
 • Hay hoạt động hướng dẫn kỹ thuật chèo SUP cơ bản cho người mới bắt đầu. Cũng giúp họ nhanh chóng tự di chuyển, và có những hoạt động giải trí. Tận hưởng thiên nhiên của riêng mình.

Làm được gì với chiếc SUP hơi

Đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP một cách trọn vẹn. Người ta tạo ra nhiều hoạt động, trải nghiệm sáng tạo hơn với chiếc ván chèo trên mặt nước. Những hoạt động hướng tới sự kết nối, sự bùng nổ trong không gian ví như:

Chèo SUP đôi – ngắm cảnh thư giãn

Một hoạt động đúng điển hình cho một hoạt động thư giãn, giải trí. Hai người chung một ván chèo, để có được sự vui vẻ, thoải mái hơn. Hơn là trải nghiệm lụi cụi, lang thanh một mình trên một ván chèo.

Chèo đôi, cũng là cách giúp đỡ, kèm cặp một người chơi mới tốt. Khi có người đồng hành bên mình, vừa hỗ trợ họ giữ thăng bằng trên mặt SUP. Điều chỉnh kỹ thuật, hay xử lý những tình huống bị động xảy ra.

Đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP với hai người 01 SUP. Thì người ngồi trước, thường là người mới, hay có những kỹ thuật ban đầu còn yếu. Thì bản thân người ngồi trên SUP cũng có được cảm giác di chuyển an toàn, thoải mái hơn. Cũng như thưởng ngoạn cảnh đẹp xung quanh được nhiều hơn, với lý tưởng cho buổi chèo SUP thư giãn, giải trí.

Chèo SUP câu cá thư giãn

Một lý tưởng thư giãn giải trí với người có khả năng đi trên ván chèo. Giữ thăng bằng tốt khi ván SUP ở trên mặt nước. Đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP cho phép các cần thủ câu vùng nước sâu. Cơ hội chạm những chú cá lớn hơn với hoạt động này.

Với sự hỗ trợ từ những ván SUP thân rộng, có nhiều không gian để chân. Nay được chọn để mang theo chút đồ nhỏ cho cần thủ. Như ghế ngồi câu, hộp lạnh đựng cá và luôn có được sự cân bằng, ổn định cao nhất khi ngồi câu.

Một hoạt động, lý tưởng mà bạn có thể làm căng SUP sớm hơn. Xa “khơi” và thử vận may, tính kiên nhẫn, để xem chúng ta mang được gì về vào bữa ăn đầu tiên khi đi cắm trại không?

Tổng hợp những hình thức ngắm cảnh thư giãn

Khi chèo đôi là một lựa chọn, mà chúng tôi vừa đi vào những chi tiết mà hoạt động mang lại. Thư giãn với ván SUP còn thể hiện qua một số hoạt động như:

 • Chèo SUP và nằm phơi nằn giữa tự nhiên. Không gian giữa mặt hồ, còn cho phép cảm nhận sự bình yên. Không gian yên tĩnh khi không có một ai ngay bên cạnh mình.
 • Chèo SUP với vai trò thảm tập Yoga. Cho chị em có một buổi tập Yoga ngoài trời theo phong cách thật đặc biệt, thú vị hơn khi ở ngoài tự nhiên
 • Cũng có thể cho trẻ ngồi trên SUP, cùng người lớn tiến ra giữa hồ. Không gian tự nhiên thanh mát và thoải mái. Trẻ được khám phá, quan sát những điều thú vị, luôn là mới mẻ với trẻ con khi ở ngoài tự nhiên.

Đua SUP – Hình thức giải trí cực mạnh

Và chúng ta cũng đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP. Cho những người quyết định mang ván chèo đứng cho hoạt cảnh của buổi dã ngoại cuối tuần. Cho những người tìm tới những cảm giác, trải nghiệm mạnh mẽ hơn khi đứng trên ván SUP.

Đua SUP không đơn giản là một đi tìm lý tưởng cho một tốc chèo SUP cao hơn. Mà muốn chiến thắng trong hình thức hoạt động này. Thì sức mạnh trong mỗi cú chèo, động tác bổ tay xuống nước khi đưa SUP xuống, tạo ra một lực chèo cực mạnh.

Chính là yếu tố quyết định, đánh giá được kỹ năng của mỗi cá nhân khi đua SUP. Hay lợi dụng dòng chảy sông hồ, con suối, thác đổ như nào? Kiểm soát tốc độ, tránh chướng ngại vậy như nào.

Cũng là những yếu tố mang lại những trải nghiệm thú vị. Chèo SUP cảm giác mạnh có được khi vui chơi trong hoạt cảnh này.

Và cách một buổi chèo SUP dã ngoại diễn ra

Trong hoạt cảnh, cách đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP. Là một buổi đi chơi, hoạt động tổng hợp như cách nội dung này hướng tới. Kế hoạch, lý tưởng cho buổi chèo SUP chỉ là một “sợi dây” cố định.

Giúp chúng ta bám vào, và xác định trong một chuyến đi chúng ta sẽ làm gì? Chơi gì?

Còn lý tưởng, cách mà kế hoạch cho một buổi chèo SUP diễn ra như nào? Có những yếu tố quyết định từ cảm xúc. Hay quan trọng là điều kiện thời tiết khi giai đoạn hoạt động chèo SUP sắp diễn ra. Là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới cảm giác vui chơi của chúng ta.

Nên trong một buổi hoạt động tổng hợp, dự kiến có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Hãy tìm cách để luôn giữ được sự hào hứng, hứng khởi của tất cả mọi người khi vui chơi. Thông qua mỗi hoạt động diễn ra từ sáng tới thời điểm hoạt động chèo SUP diễn ra.

Để đôi khi, chúng ta sẽ vẫn vui chơi, giải trí với ván chèo đứng. Với điều kiện thời tiết, môi trường chưa phải là điều kiện giúp chúng ta vui chơi một cách tốt nhất!

Chuẩn bị cho lý tưởng cho buổi chèo SUP của bạn

Khi chúng tôi tập trung cho buổi chèo SUP đầy ắp những hoạt động. Lựa chọn hướng tới nhu cầu thư giãn, giải trí trong không gian cắm trại, dã ngoại. Thời gian chính là dành cho nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình. Hay một dịp tụ họp những người bạn nữa. Thì:

Hãy chọn một địa điểm cắm trại ven hồ

tăng bạt cắm trại mùa hè

Khi ấy, chúng ta không còn phải lo chèo SUP cho mục tiêu cụ thể. Không gian có phù hợp với thành viên tham gia chuyến đi. Cũng như bất kỳ ai, ngoài hoạt động chèo SUP hơi, thì ai cũng có không gian cho hoạt động vui chơi riêng của họ. Nhất là với trẻ con khi tham gia chuyến đi.

Không gian của địa điểm cắm trại, còn cực kỳ phù hợp cho khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Những hoạt động quây quần gia đình, vui chơi khi ở ngoài tự nhiên.

Và hướng tới một ngày nghỉ, giải thoát khỏi đô thị phát triển. Chật chội, ô nhiễm đang khiến chúng ta áp lực, mệt mỏi hơn mỗi ngày.

Chuẩn bị SUP cho buổi vui chơi

Khi bạn cần bỏ qua khái niệm SUP nào dành cho đối tượng nào vui chơi. All Around SUP hay Touring SUP người mới đều có thể tiếp cận và có cách chơi. Khi tiếp cận tốt Những kỹ thuật chèo SUP cơ bản cho người mới bắt đầu.

Và trong hoạt cảnh đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP cắm trại, thư giãn. Hãy đơn giản hoá mọi thứ, có gì dùng nấy trong hoàn cảnh mà đi tìm lý tưởng chèo SUP. Sẽ đi kèm rất nhiều hoạt động tổng hợp liên quan khác.

Và chúng ta cũng không phải quá quan trọng việc có bao nhiêu ván SUP trong buổi hoạt động này. Quan trọng là sự chuẩn bị phù hợp, đủ cho đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP. Và từng người được tham gia, cảm nhận sức hút mà hoạt động chèo SUP diễn ra.

Nhưng cũng phải đủ dụng cụ vui chơi

Như áo phao, món đồ không thể thiếu cho mọi lý tưởng cho buổi chèo SUP. Mọi hình thức chèo SUP, tham gia vào hoạt động dưới nước. Là chuẩn bị cho an toàn bị động cho những cú ngã nước, trượt chân. Và cơ thể bạn luôn nổi lên khỏi mặt nước, quát sát được, lấy lại hơi thở. Bình tĩnh và nhận diện được vị trí của mình và SUP.

Áo phao, là lý do cho câu SUP hơi cho người không biết bơi là vậy! Khi chúng ta luôn nổi lên, và có thể vùng vẫy, bơi lại phía ván SUP. Hay tìm kiếm sự trợ giúp khi chúng ta chưa có đủ kỹ năng xử lý cho tình huống một cách tốt nhất!

Áo phao luôn được chọn là sự vừa vặn cho cơ thể. Trong hoàn cảnh cần cả sự phù hợp cho cả người lớn của trẻ. Sự vừa vặn, ôm chắc lấy cơ thể, sẽ giúp chúng ta tận dụng lực nổi. Và nổi lên mặt nước một cách an toàn nhất.

Mang túi khô khi đi chèo SUP

Túi khô mang tư trang cá nhân, hay có cả trang phục riêng cho hoạt động chèo SUP. Được bảo vệ trong túi Nylon, phủ PVC chống nước hiệu quả tới 100%. Miệng túi được gấp lại và chống nước rò rỉ vào bên trong. Bảo vệ tốt cho:

 • Kem chống nắng vẫn là thành phần bổ sung quan trọng cho cơ thể. Trong bất kỳ hoạt động dưới nắng hè nào
 • Có thể sử dụng thêm keo chống muỗi đốt, côn trùng. Khi chuẩn bị đi chơi ván chèo đứng trong môi trường tự nhiên hoang dã.
 • Cũng như đồ vệ sinh, khăn tắm kháng khuẩn, sữa tám, dầu gội. Mọi món đồ vệ sinh cần nhất sau buổi hoạt động, vui chơi dưới nước

Đặt trên bờ, hay mang theo trên SUP khi hoạt động diễn ra. Nếu không may bị rớt xuống nước, ngoài đồ đạc bên trong không bị ẩm ướt. Thì túi khô luôn có một lực nổi, túi luôn nổi trên mặt nước. Và không lo bị thất lại đồ đạc.

Hoàn thiện cho lý tưởng cho buổi chèo SUP dã ngoại

Là một không gian cắm trại, dã ngoại phù hợp cho khoảng thời gian trước khi buổi chèo SUP diễn ra. Hay trong những buổi Outing, tập trung vào hoạt động chèo SUP kéo dài cả ngày.

Thì không gian cắm trại vẫn được dựng lên. Đảm bảo có không gian nghỉ ngơi, ăn uống. Cũng như tránh nắng, trú mưa (Là hiện tượng thời tiết thất thường có thể xảy ra).

Ưu tiên cho tăng bạt cắm trại

Sự ưu tiên cho một không gian mở, sinh hoạt ra vào – đi lại thuận tiện. Nhất là lý tưởng cho buổi chèo SUP, một hoạt động có sự tham gia của rất nhiều người. Và không gian tăng, cũng là không gian sinh hoạt lớn, rộng cho hoạt cảnh này.

Với không gian tăng bạt lý tưởng cho buổi chèo SUP. Chúng ta còn có được tầm nhìn, khả năng quan sát toàn bộ không gian. Kiểm soát những người mới chơi ván chèo đứng, đang bắt đầu hoạt động của mình. Hay hoạt động vui chơi của con cái, trẻ em khi ở khu vực hạ trại.

Mái tăng cắm trại còn đảm bảo một bóng mát đủ lớn. Không gian tối và kín hơn với dòng vải chống xuyên sáng. UPF50+ giảm tới 99,8% tác động từ tia UV. Giúp không gian sinh hoạt chung này vô cùng thoáng mát và dễ chịu.

Có không gian tăng bạt có bàn ghế cắm trại

kế hoạch đi cắm trại mùa hè

Thành phần giúp không gian dưới mái tăng thực sự được sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt. Nghỉ ngơi của tất cả mọi người khi ở ngoài trời. Hay nhiều khi trong mọi hoạt động ngoài trời hiện nay.

Bàn ghế cắm trại luôn được ưu tiên, không quên chuẩn bị. Với:

 • Ghế xếp có tựa lưng cho chúng ta có cảm giác được thư giãn, nghỉ ngơi một cách thực thụ. Được ngả lưng ra sau, giảm tác động của phần thân trên dồn xuống dưới hông. Sau khi vui chơi, chèo SUP trong một khoảng thời gian đủ dài, ghế ngồi cắm trại sẽ cho chúng ta cảm giác nghỉ ngơi cực kỳ tốt
 • Chọn bàn cắm trại phù hợp để làm không gian nghỉ ngơi, uống nước, ăn nhẹ. Hay trong lý tưởng cho buổi chèo SUP đặt ra trong nội dung. Chúng ta vẫn cần một không gian, Setup không gian tập trung ăn uống ngoài trời.

Và chuẩn bị ăn uống khi đi chèo SUP

Ăn gì khi đi chèo SUP, cũng là một câu hỏi lớn cho mỗi cá nhân. Hay cho chính người có dự định tổ chức một hoạt động lớn cho nhiều người tham gia.

Và vì hoạt cảnh của chúng ta – lý tưởng cho buổi chèo SUP dã ngoại. Có khoảng thời gian dành cho gia đình, bạn bè trong suốt hành trình diễn ra. Nên lựa chọn cho bữa ăn chung, quây quần mọi người là một lý tưởng, hoạt động chính xác.

 • Khi chọn một bữa tiệc nướng BBQ, luôn là sự đơn giản, chỉ là một quá trình sơ chế. Ướp đồ nướng có thể làm ngay khi ở địa điểm cắm trại, chèo SUP. Hay có thể chuẩn bị trước từ nhà mang theo
 • Kiểu nấu ăn, đủ món theo phong cách Glamping. Ưu tiên khi chúng ta có bữa tối, chuẩn bị cho hoạt động cắm trại qua đêm. Và cần thời gian mang đồ nấu ăn cắm trại, đồ ăn cho bữa ăn mang theo.

Sự quan trọng của thùng đá cỡ lớn

Mùa hè, thời điểm tốt nhất cho một lý tưởng cho buổi chèo SUP. Trốn phố, thoát khỏi sự khó chịu của mùa hè trong đô thị ồn ào chật chội. Và với một hoạt động ngoài trời vào mùa hè như chèo SUP.

Thì nước, và đá lạnh là sự kết hợp tuyệt với khi bù nước và giải khát ngoài trời.

Thùng lạnh 50L là một lựa chọn tuyệt vời khi chúng ta có song song những yêu cầu:

 • Mang đá, ướp lạnh đồ giải khát cho một hoạt động đông người
 • Cũng chuyên trách lượng thức ăn, thực phẩm tươi sống mang đủ với số lượng thành viên tham gia
 • Thời gian bảo quản, giữ đông đá bảo quản đồ trong tới 80 – 100 giờ

Và đó là hành trình đi tìm lý tưởng cho buổi chèo SUP: Kế hoạch chèo SUP cuối tuần! Một ngày nghỉ ngơi đi chơi. Dành nhiều thời gian cho gia đình cũng như bạn bè, chọn ván chèo đứng là một hoạt động vui chơi.

Gia vị không thể thiếu cho mọi hoạt động vui chơi. Dã ngoai, cắm trại, thư giãn trong ngày nghỉ cuối tuần hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here