Lựa chọn đi du lịch bằng xe hơi tự lái, xu hướng du lịch trải nghiệm. Đang mang tới chúng ta nhiều trải nghiệm, sự thoải mái tinh thần được làm chủ chuyến đi của mình.

đi du lịch bằng xe hơi tự lái

Trong tinh thần và những giá trị của du lịch trải nghiệm mang lại. Có những điều cơ bản, những lý thuyết quan trọng trong hành trình. Đã thực sự cải thiện giá trị, chất lượng chuyến đi của chúng ta.

Song song với vài sự đánh đổi không thể thiếu với loại hình du lịch tự túc. Đã thực sự thành công khi mang lại những lý tưởng tốt đẹp về sự tự do. Bản chất của những trải nghiệm bất tận, trong đó là cả…

Niềm đam mê cùng đi du lịch bằng xe hơi tự lái

Có thể nói, đi du lịch bằng ô tô tự lái có xuất phát điểm từ tinh thần du lịch bụi. Yêu phượt của chúng ta!

Hành trình của tuổi trẻ, đam mê và khám phá mọi cung đường. Không gian cảnh quan, giá trị của thiên nhiên ban tặng cho những địa danh. Không gian cho mỗi chuyến du lịch, từng kỳ nghỉ của chúng ta.

Hành trình đi du lịch cùng xe hơi gia đình. Cũng tập trung hướng tới những địa điểm đẹp, không gian giúp cho du khách được gần gũi. Nghỉ ngơi cùng cơ hội thưởng thức trọn vẹn giá trị, vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

Sau đó, đi du lịch bằng xe hơi tự lái sẽ ghi nhận những hành trình đi xa hơn. Trải nghiệm nhiều hơn những cung đường, và điểm đến khác nhau. Thời gian, di chuyển và cái cách chúng ta thích nghi với hành trình, nhịp độ có được.

Để có những hành trình du lịch xuyên Việt, xuyên nửa Việt. Hay lái xe qua ba nước Đông Dương (Việt Nam – Lào – Campuchia).

Lý thuyết cho hành trình trải nghiệm bất tận

Hành trình mang tới sự thoải mái

Khi chúng ta tham gia vào hành trình với chính phương tiện đang sử dụng. Phục vụ cho mọi nhu cầu đi lại hàng ngày. Công năng, không gian trong xe hơi thoải mái với những yêu cầu mà gia đình mong muốn đạt được.

Ứng dụng trong hành trình du lịch trải nghiệm và tự lái xe. Là sự thoải mái, thân thuộc thoải mái trong từng vị trí. Hàng ghế sau cho trẻ em, khoang chứa đồ vốn đang phục vụ tốt cho gia đình.

Bản thân người lái xe cũng có được cảm giác tốt với chiếc xe mình sở hữu. Từ cảm giác lái, phanh – tăng tốc khi cần vượt. Hay cảm nhận cả những vấn đề, trục trặc có thể gần xảy ra với chiếc xe con của mình.

Sự thoải mái cho hành trình đi du lịch bằng xe hơi tự lái. Còn nằm ở sự kiểm soát tốt, nắm bắt sớm tình hình. Chủ động cho những bất trắc, giúp hành trình trở nên chủ động, thoải mái hơn.

Du lịch bụi an toàn hơn cho gia đình

Ở một khía cạnh khác, xe hơi cũng được coi như một phương tiện. Hay hình thức đi phượt phổ biến, khi cái cần với phượt. Chính là việc chúng ta chấp nhận mọi cung đường, thử thách được đạt ra. Và tự chinh phục những điều đó bằng chính phương tiện mình sở hữu.

Phượt bằng xe hơi, cách mà trong hành trình chúng ta có sự đồng hành với gia đình. Với con cái, và những trải nghiệm tuyệt vời từ du lịch bụi, du lịch trải nghiệm tới với chúng. Hay thậm chí là lựa chọn đi du lịch bằng xe hơi gia đình có người cao tuổi.

Bởi lẽ, xe hơi cũng vẫn được coi là phương tiện giao thông di chuyển an toàn nhất hiện nay. Cùng loạt trang bị an toàn bị động, giảm thiểu va chạm, hay hạn chế mức độ gây hại của va chạm. Từ đó chúng ta cũng có được sự an tâm, sự thoải mái cao trên mỗi cung đường.

Sức khoẻ đảm bảo hơn với đi du lịch bằng xe hơi tự lái

 đi du lịch bằng xe hơi tự lái

Chùng ta cũng nói tới ở đây một phương tiện di chuyển đường dài. Từ vị trí người ngồi lái xe, tới vị trí của từng hành khách trên xe. Luôn là những chỗ ngồi vô cùng thoải mái, cơ thể được thư giãn nhiều hơn trong suốt hành trình di chuyển.

Cơ bản, áp lực khi ngồi xe hơi so với xe máy khi di chuyển đường xa. Luôn được giảm tải đi rất nhiều, tâm trạng cũng thoải mái hơn. Thông qua việc mọi người luôn vui vẻ nói chuyện cùng nhau trong suốt hành trình di chuyển.

Điều này, giúp trẻ em cũng thoải mái hơn khi tương lai. Mục đích của đi du lịch bằng xe hơi tự lái luôn là đi xa hơn nữa. Khi những tác động từ bên ngoài, như gió tạt mạnh vào cơ thể nay là không còn nữa.

Là cơ hội để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ

Trong cái mục đích tự vận hành chuyến đi, cơ hội đi xa đi nhiều hơn nữa. Thực tế sẽ giúp chúng ta có cơ hội tới với nhiều địa danh. Không gian trải nghiệm du lịch đa dạng và hấp dẫn.

Tự đi, chọn những thứ phù hợp với đam mê và sở thích. Cũng giúp trải nghiệm trong mỗi hành trình sẽ khắc, ghi sâu hơn nữa. Sự đặc biệt hơn khi đây luôn là thời gian cho gia đình. Cho những người bạn thân thiết, những người đồng nghiệp thân thương.

Đồng hành cùng những người bạn, cùng cơ hội luôn cho chúng ta được là chính mình. Thoải mái tận hưởng những gì chuyến đi mang lại. Và những điều mới mẻ, luôn giúp chúng ta có một tinh thần thoải mái, tận hưởng một kỳ nghỉ xứng đáng.

Cho phép những cơ hội phát triển bản thân

Khi đi du lịch bằng xe hơi gia đình cũng là sự lo toan. Sự tự túc cho mọi thứ được diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, và vui vẻ nhất. Chúng ta hướng về một hành trình, khi ấy du khách:

 • Phải thực sự thích nghi, cảm nhận tốt những gì sẽ diễn ra
 • Quản lý quỹ thời gian cho từng hoạt động, mục tiêu tham quan, trải nghiệm
 • Quản lý tài chính, chi tiêu cho chuyến đi du lịch hiệu quả
 • Cũng như ứng phó, xử lý tốt mọi khó khăn, bất trắc trong cả hành trình.

Các bạn trẻ cũng đi du lịch bằng xe hơi tự lái, chọn một hình thức du lịch tự túc. Để va chạm, trải nghiệm nhiều hơn những gì có thể xảy ra trên đường. Cũng như chủ động cao nhất, kỷ luật cho mọi hành trình.

Sự chuẩn bị cho chuyến đi du lịch bằng xe hơi tự lái

Cũng sẽ là một vài lý thuyết căn bản cho chuyến đi của mình. Sự chuẩn bị chủ động, và hướng tới những hành trình đi và trải nghiệm an toàn, hiệu quả. Cũng như tốt cho sức khoẻ mọi người với!

Giới hạn của chuyến đi du lịch

đi du lịch bằng xe tự lái

Khi bạn cần hiểu bản thân, kinh nghiệm lái xe của mình trên từng cung đường khác nhau. Mà chọn hành trình, điểm đến sao cho phù hợp. Khoảnh cách an toàn, và giúp cơ thể lái xe, di chuyển trong sự thoải mái. Tạo nên sự an toàn cao nhất cho cả chuyến đi.

Sau đó, chúng ta cũng tập trung vào khoảng thời gian lái xe liên tục. Cũng như sự thoải mái của những người đồng hành trong một khoảng thời gian đủ lâu. Và ra quyết định cho những chặng dừng nghỉ phù hợp nhất!

Giới hạn của hành trình đi du lịch bằng xe hơi tự lái. Cơ bản là sự an toàn cho cung đường được chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Quản lý quỹ thời gian du lịch

Và ai cũng hiểu, đi du lịch nói chung luôn có một khoảng thời gian được lên lịch, cố định sẵn. Và chúng ta nên tận dụng thời gian, những gì mình có để tận hưởng hết giá trị của chuyến du lịch mang lại:

 • Chúng ta nói tới một kiểu du lịch bụi, hãy tìm kiếm những không gian gần với tự nhiên. Cho giá trị của một hành trình của kỳ nghỉ – nghỉ dưỡng
 • Dành thời gian nhiều hơn cho những hành trình khám phá tự nhiên. Tham gia vào những hoạt động ngoài trời hấp dẫn
 • Chọn điểm đến mang tính địa điểm phải đến khi đi du lịch. Hay khi đi qua một số tỉnh thành trọng điểm. Và du lịch tự túc, vốn luôn là cơ hội khiến chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì?
 • Cuối cùng, mới là thời gian cho những hoạt động cắm trại, nghỉ dưỡng. Kết thúc những trải nghiệm bất tận trong chuyến đi của mình. Bằng một không gian thoải mái, cũng như ăn uống thực sự linh đình dành cho sự thành công của kỳ nghỉ.

Chút đồ cắm trại mang theo

du lịch bằng ô tô

Sự chăm sóc cho những chặng dừng chân ven đường. Hay những hoạt động Outing, cắm trại của chúng ta:

 • Ghế xếp du lịch: Lựa chọn cho trạng thái cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn. Cải thiện sức khoẻ tốt hơn khi rời xa xe hơi, nghỉ ngơi, hồi sức. Cũng như tận hưởng không gian tự nhiên được lựa chọn.
 • Bàn gấp gọn dã ngoại: Hoàn thiện cho không gian nghỉ ngơi, tổ chức một chầu cà phê. Hay ăn uống, nghỉ trưa nhanh ven đường. Cho khoảng thới gian được kéo dài khi một buổi Outing diễn ra.
 • Thùng bảo ôn: Cho nước uống ướp cùng đá lạnh giải khát đã hơn trong mọi hoàn cảnh. Hay khi cẩn có chút thực phẩm, đồ ăn đi Outing
 • Chuẩn bị không gian lều cắm trại kèm túi ngủ, đệm hơi khi chọn một hoạt động ngủ lều qua đêm thay cho nghỉ trong khách sạn.

du lịch bằng ô tô

Camping và đi du lịch bằng xe hơi tự lái. Thực sự là một hoạt động trải nghiệm không nên bỏ qua. Khi hành trình của chúng ta luôn đi qua những nơi có phong cảnh đẹp. Những không gian tự nhiên hoang sơ lý thú.

Luôn phù hợp cho du khách lúc nào cũng sẵn trong mình niềm đam mê khám phá. Tận hưởng những điều kỳ thú luôn có quanh ta.

Hãy đi du lịch bằng xe hơi tự lái với một đoàn đông hơn

 đi du lịch bằng xe hơi tự lái

Một lời khuyên đi xa, khi chúng ta còn hướng tới những cung đường mới. Những điều là lạ lẫm khó khăn đôi khi là cả sự khắc nghiệt dành cho chúng ta. Luôn sở hữu trong đoàn thêm từ 3 – 4 thành viên khác, nhằm có sự chuẩn bị an toàn cao khi chạy xe:

 • Luôn có những sự cố với xe cộ khi đi đường mà chúng ta khó có thể tự giải quyết nhanh chóng
 • Khó có thể thấy những điểm sửa xe, hỗ trợ nhanh khi đi qua những cung đường vắng
 • Luôn chủ động hơn trong mọi sự cố – biến cố bất ngờ
 • Hay khi cần một người có kinh nghiệm trong mọi kế hoạch tham quan du lịch
 • Luôn có sự thoải mái, an toàn khi chọn một hành trình đông người hơn.

Và đó là đủ cho những thứ ban đầu với du lịch bằng ô tô tự lái. Hành trình của tự do, thoải mái, làm chủ mọi quyết định vui chơi của mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi – và Armyhaus nơi chuẩn bị cho những hành trình tự do, những trải nghiệm cùng du lịch tự túc:

 • Cơ sở 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Và các tỉnh Nam bộ): 0966 88 87 90
 • Website: https://armyhaus.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here