Đi cắm trại cùng gia đình, lý tưởng dành cho một không gian riêng tư. Gia đình quây quần bên nhau ngắm nhìn, tận hưởng không gian thiên nhiên. Ngắm cảnh, uống trà, ăn vặt, rồi những bữa ăn cải thiện cuối tuần.

Cắm trại cùng gia đình, cũng là cách tốt nhất cho lý tưởng gần gũi. Gắn kết tình cảm gia đình, trong xã hội hiện đại. Chính những nhu cầu mưu sinh, nâng cao chất lượng sống. Mà chúng ta đang ngày có ít thời gian hơn cho gia đình.

đi cắm trại cùng gia đình

Đi cắm trại cùng gia đình: Cuộc hội ngộ lạ lùng

Chúng ta không khó cảm nhận được điều này trong nhịp sống hiện nay. Khi áp lực thường ngày, khiến cho cái nhìn của chúng ta. Với chính từng thành viên trong gia đình hiện nay là ngày càng thay đổi.

Nó khiến cho một buổi cắm trại cùng gia đình. Ánh mắt, cách nhìn, hay sự quan tâm dành cho nhau. Khách hẳn hàng ngày, và bỗng nhiên ngay với gia đình, chạm mặt nhau hàng ngày. Nay trở thành một cuộc hội ngộ lạ lùng!

Khi không gian thiên nhiên hoang sơ, thoáng đãng. Giúp con người có được những cảm xúc vô cùng thoải mái.

Thì cho dù trong chúng ta xây dựng tâm lý, tư tưởng cho một buổi đi chơi thông thường. Hay căng tràn tới mức của một dịp hội ngộ gia đình. Tất cả đều mang tới những kỷ niệm gia đình đáng nhớ.

Đáng cho những dịp dành thời gian cho nhau. Cũng như đi cắm trại là một lựa chọn nhanh chóng, đơn giản. Giải quyết được nhiều mục tiêu, vấn đề trong thực tại.

Khi bắt đầu với!

Đi cắm trại là một buổi đi chơi

Thay vì áp lực chuẩn bị đồ đi cắm trại cùng gia đình. Việc nghĩ tới một buổi đi chơi, chúng ta sẽ thực sự tạo nét riêng cho ngày nghỉ. Chọn cho mình những điều vui vẻ, hạnh phúc hơn. Và sau mỗi buổi đi cắm trại tinh thần, tâm lý được cải thiện.

Đồng nghĩa chất lượng sống cũng được thay đổi. Từ công việc, những áp lực đô thị, cũng như những tranh cãi trang trải cuộc sống. Tác động của những buổi đi chơi ngoài tự nhiên, sẽ giúp chúng ta cải thiện mọi vấn đề nhẹ nhàng – hiệu quả hơn!

Đó là tinh thần hạnh phúc!

đi cắm trại cùng gia đình

Tập trung cho việc chơi gì? Làm gì trong không gian thiên nhiên!

Cũng là xu hướng giúp chúng ta luôn Refesh được những hành trình của mình. Khi địa điểm đi cắm trại cùng điều kiện có được. Giúp chúng ta luôn làm mới được cho từng chuyến đi của mình!

Như một đứa trẻ, bản thân chúng ta luôn hảo hứng với những cái mới. Những điều chúng ta muốn, và luôn nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn có cảm giác tốt thời. Thì thực sự…

Đi cắm trại trong thiên nhiên tạo ra cảm xúc tự nhiên

Những gì mà không gian thiên nhiên mang lại. Từ khung cảnh, khoảng trời bao la, không khí trong lành. Đều được các giác quan tiếp nhận, và đưa về bộ vi xử lý trung tâm. Đó chính là não bộ!

Một cơ chế tự nhiên, trong những hình ảnh thuộc về khát khao. Hay vượt tầm mong đợi, sự mới mẻ, hấp dẫn hiếm khi có. Não bộ sẽ giúp cơ thể tiết ra nhiều Hormone hạnh phúc hơn. Phản ứng giúp chúng ta cảm thấy thư giãn, dễ chịu hơn khi đi cắm trại tận hưởng thiên nhiên.

Xinh nhấn mạnh, chúng ta có được những cảm xúc hoàn toàn tự nhiên. Và điều đó, giúp chúng ta có được sự hưng phấn cao, thoải mái tận cùng. Và như có nói, là điều kiện để giúp chúng ta tạo ra những hoạt động vui vẻ, hưng phấn cho cả nhà khi ở ngoài trời.

Sự thoải mái, hay những hoạt động vui chơi khi đi cắm trại – dã ngoại. Cùng những hành vi gián tiếp cho sự giúp đỡ, san sẻ với người thân. Chính là cách nhanh nhất để cùng tâm sự, giải quyết những tranh cãi hiện tại.

Trong chính không gian đi cắm trại cùng gia đình, cùng nhau tận hưởng thiên nhiên này.

Cách chúng ta bảo vệ khi đi cắm trại cùng gia đình

Ngoài nhóm Hormone hạnh phúc, thì Andrealine nằm trong những Hormone tăng cường sự căng thẳng, phòng ngự. Với chính những điều mới mẻ, thú vị nhưng não bộ. Vẫn xử lý sự rủi ro xảy ra trong tình huống này.

Không khó để nhận ra, việc ta nắm tay con chắc hơn khi ở công viên, phải cho con lên xe đẩy ở trung tâm mua sắm – thương mại. Hay luôn hướng mắt về gia đình, luôn trong cảm giác tìm kiếm.

Nhưng với buổi đi cắm trại cùng gia đình. Sự lo lắng, quan tâm này luôn được xử lý một cách đơn giản hơn. Qua chính hoạt động vui chơi cùng con nhỏ, hay phụ vợ – chồng khi nấu ăn, kiếm củi….

Là sự đồng hành mỗi khi chúng ta tới với một không gian hoàn toàn mới. Cùng nhau tham gia vào những hoạt động ngoài trời. Là một sự đồng hành, sau này sẽ tạo nên một thói quen.

Khi bất kỳ một điều khó khăn nào, gia đình luôn được ưu tiên cho mọi sự san sẻ. Con trẻ cũng có một niềm tin tốt ở cha mẹ. Sau này, ở những giai đoạn trưởng thành quan trọng, nhờ vào sự gần gũi từ hôm nay.

Bé sẽ có mộ điểm tựa – niềm tin vững chãi dành cho bố mẹ. Và nói ra mọi vấn đề.

Nhưng đi cắm trại cùng gia đình cần có nhịp độ

Khi chúng ta cố tạo ra một thói quen tốt, nhưng sự trường kỳ. Liên tục, khiến cho đi cắm trại cũng vô tình trở thành một áp lực mới cho cuộc sống hiện tại. Vì cứ mỗi cuối tuần, lại lích kích chuẩn bị, lên đường.

Không cần phải thường xuyên, nhưng hãy biết những thời điểm có giá trị. Như có nói là cuộc hội ngộ lạ lùng của gia đình. Khi mọi áp lực, nó đủ để cảm nhận ra những điều không đúng. Cảm giác chạm mặt gia đình con cái.

Khi ấy, đi cắm trại cùng gia đình mới thực sự có niềm vui. Sự gắn kết, tạo một điểm nhấn – gia vị cho cuộc sống. Khi ở một góc độ nào đó, cắm trại giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi.

Chưa kể, những giá trị của thiên nhiên, mang tới những tác động tốt. Về thể chất, cũng như tinh thần.

Hãy có những hoạt động khác

Sự phù hợp quan trọng hơn là điều tốt nhất. Song song với đi cắm trại cho chúng ta ngày nghỉ, tận hưởng thiên nhiên. Nhưng xét về tính thời điểm, vào những dịp bạn quá bận rộn, hay chính dịp đi cắm trại cùng gia đình tuần rồi – không mang lại những kỷ niệm tốt đẹp.

Vai trò của những buổi dạo công viên, vào trung tâm thương mại, sử dụng dịch vụ trong khu sinh thái…. Là những điểm cần – nhắm mục đích luôn làm mới, đa dạng hoá mọi hoạt động vui chơi, giải nhiệt cuộc sống. Tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần, nâng cao chất lượng sống.

đi cắm trại cùng gia đình

Đồng hành cùng chúng tôi, không có một lựa chọn nào là nhất! Mà bạn nên tìm cách cân bằng mọi hoạt động. Và sự phù hợp cho lối sống, cũng như những đặc điểm riêng của từng gia đình – mỗi cá thể trong xã hội.

Ví như ngay đi cắm trại cùng gia đình. Cũng không phù hợp với một số gia đình như con quá nhỏ, những vấn đề về dị ứng với cỏ cây. Hay đơn giản, với họ đi cắm trại chưa phải là thứ họ muốn cho cuộc sống, tận hưởng cuộc sống của mình!

Cắm trại gia đình cùng bạn bè

Trong những điểm nhấn quan trọng, Refesh cho buổi đi cắm trại cùng gia đình. Bạn bè chính là một lựa chọn, mở rộng những hoạt động, niềm vui. Thông qua những mối quan hệ cộng sinh không thể thiếu trong cuộc sống.

Bạn bè, những góc nhìn – quan điểm – phong cách đi cắm trại vào mỗi ngày cuối tuần. Bạn bè sẽ mang tới những địa điểm cắm trại mới, sắp xếp một không gian mới. Những trải nghiệm mới.

Điều đó, chúng ta sẽ luôn được tiếp cận với những điều mới mẻ. Hay sự đông người, cũng là một niềm vui được tạo ra. Kéo dài thời gian đi và tận hưởng không gian cắm trại thiên nhiên lâu hơn, đã hơn.

Chuẩn bị đi cắm trại cùng gia đình từ đâu?

Một buổi đi cắm trại khu du lịch sinh thái

Đơn giản, tiết kiệm thời gian và giúp chúng ta hiểu. Cũng như cần một sự thích nghi khi ở ngoài thiên nhiên. Campingsite hay những khu sinh thái, chịu tránh nhiệm cho hoàn toàn những rủi ro.

Như thiếu đồ, sơ cứu trong những tình huống mang tính bị động. Thông qua những dịch vụ có sẵn trong đó! Và thường bạn có cơ hội lớn để tập trung nhiều hơn vào chuyến đi cắm trại, tận hưởng thiên nhiên.

Thích nghi và làm quen với nó. Và….

Mang đồ cắm trại tới công viên cuối tuần

đi cắm trại cùng gia đình

Là giai đoạn cho sự chuẩn bị tự túc, Setup đồ cắm trại cho ngày nghỉ. Chọn một vị trí hạ trại, cũng như những hoạt động vui chơi xung quanh vị trí đó! Phương thức đi cắm trại cùng gia đình, giúp bạn dần chủ động hơn trong đồ dùng cần thiết.

Cũng như chuẩn bị cho gia đình bữa ăn cải thiện khi đi cắm trại. Song song với đó, trong nhiều công viên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay. Họ cũng cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê lều cắm trại, dụng cụ nấu ăn, bếp nướng BBQ.

Giúp chúng ta chủ động hơn cho mỗi thiếu sót, những vấn đề tồn tại. Sơ xuất trong quá trình chuẩn bị đi cắm trại cùng gia đình.

Hãy hiểu vai trò của lều cắm trại

Từ khái niệm cắm trại là gì? Mọi phương án ứng dụng lều cắm trại cho mục đích bảo vệ, trú ẩn. Giúp con người thoải mái khi ở trong những môi trường – điều kiện thiên nhiên khác nhau.

Nên lều, cũng được chọn sử dụng hết sức đa dạng. Và mỗi dòng lều phổ thông – lều Glamping có vai trò của nó gồm:

 • Lều phổ thông: Tập trung vào một không gian trú ẩn, chống lại nắng mưa. Cũng như được chọn là đủ cho nhu cầu ngủ lều. Với gia đình, ngủ lều thoải mái ở cỡ lều cắm trại cho 3 – 3 người
 • Lều Glamping: Không gian yêu cầu cho những tiện ích, giúp bạn có một không gian sống. Chất lượng cuộc sống tốt hơn với không gian Glamping. Và kéo dài thời gian tận hưởng thiên nhiên trong mỗi dịp đi cắm trại cùng gia đình.

Sự thần thánh của thảm Pinic

Chúng ta có ở đây một sản phẩm gấp gọn, tiện lợi. Linh hoạt cho không gian mang đồ đi cắm trại cùng gia đình. Và sử dụng ngay trước cửa lều cắm trại, nhất là với không gian lều cắm trại phổ thông.

Thảm trải Picnic sẽ giúp chúng ta có một cảm giác gần gũi quây quần gia đình tốt hơn. So với mục đích mà một bộ bàn ghế xếp cắm trại mang lại. Hãy nghĩ tới cảnh được ôm con vào lòng thoải mái hơn, dựa vào bạn đời của mình dễ hơn.

Đó là thảm Picnic, cùng một bề mặt chống thấm nước, không bám bẩn. Dễ vệ sinh, cũng như linh hoạt khi chúng ta chuẩn bị cho những hoạt động khác.

Bàn ghế xếp – phương tiện kéo dài cuộc vui

Giá trị của bàn ghế xếp cắm trại, giúp chúng ta có một không gian ngồi. Nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời tốt hơn. Ghế Kermit có lưng tựa, chiều cao mặt ghế, cùng cảm giác thả lỏng cho đôi chân cực kỳ cao.

Là những giá trị mang lại, một tư thế ngồi nghỉ ngơi. Mà chúng ta cảm thấy tốt hơn, thoải mái và thư giãn hơn. Kéo dài thời gian khi đi cắm trại cùng gia đình, trong quãng thời gian nghỉ ngơi.

Cũng như không gian cho hoạt động ăn uống ngoài trời. Không gian ngồi Chill thưởng trà, uống cà phê, ăn vặt khi ở ngoài thiên nhiên.

đi cắm trại cùng gia đình

Trong khi đó, bàn xếp mang đi cắm trại được chuẩn bị kèm theo bữa ăn ngoài trời. Khi mặt bàn càng lớn, thì bạn sẽ mang tới một bữa ăn gia đình khi đi cắm trại tươm tất hơn. Nó xuất phát từ việc bạn có không gian để bày.

Sau đó, sự thoải mái từ chính không gian này. Sẽ giúp bữa ăn đi cắm trại cùng gia đình, một khoảnh khắc quây quần gia đình lớn. Cũng được kéo dài hơn đáng kể.

Dụng cụ nấu ăn đi cắm trại cùng gia đình

Mang bữa ăn cải thiện cuối tuần vào trong chuyến đi cắm trại cùng. Chính thức chia tay những mẩu bánh mì, đồ ăn nhanh đi kèm. Là lý do chúng ta hướng tới những bộ đồ dùng – dụng cụ nấu ăn cắm trại và chúng ta quan tâm tới 3 thứ:

 • Bộ nồi xếp gọn: Được ưu tiên khi mua đồ nấu ăn cắm trại. Bộ nồi bao nhiêu chi tiết, thể tích ra sao? Giúp các bà nội trợ biết được mình sẽ chuẩn bị gì, nấu ăn ngoài trời cho gia đình hấp dẫn tới đâu?
 • Khi đó, bếp gas mini cắm trại sẽ được chọn nhằm chịu được một bộ nồi nhôm hay Inox. Chất liệu, cũng cần một chiếc bếp mini để có thể đạt hiệu quả tốt nhất về mặt thời gian khi đun nấu.
 • Bếp nướng BBQ giá trị cơ bản nằm ở việc giúp bạn có 01 bữa tiệc nướng ngoài trời. Menu hấp dẫn cùng sự chuẩn bị hết sức đơn giản từ trước!

Song, mặt vỉ nướng của bếp BBQ than hoa cũng không ngán những bộ nồi cắm trại. Hay một phần lò nướng kín, có khả năng chống gió cao hơn. Sẽ giúp cho hiệu quả giữ nhiệt làm chính thức ăn từ bếp nướng cao hơn.

Đó là sự đơn giản, cơ bản với những món dụng cụ nấu ăn. Mà ai cũng nên chuẩn bị đi cắm trại cùng gia đình.

Thùng đá lạnh giữ nhiệt

Một món đồ đi cắm trại cùng gia đình quan trọng. Cho phép bạn chăm sóc gia đình tốt hơn từ bữa ăn cắm trại. Dành cho những thực phẩm được mang theo, luôn được bảo quản tốt nhất!

Vì vốn, mọi thứ bạn mua về đã được bảo quản lạnh từ trước. Và nếu không tiếp tục bảo quản đúng cách, thức ăn sẽ nhanh hỏng hơn. So với khi chưa bảo quản, nhưng dù sao thực phẩm luôn dễ tổn thương khi ở ngoài nhiệt độ môi trường quá lâu.

Thùng đá lạnh giữ nhiệt hiện nay, hoạt động tốt, đảm bảo môi trường an toàn cho đồ ăn. Trung bình từ 36 – 48 giờ, và đây là một con số hết sức thoải mái. Khi chuẩn bị đồ ăn đi cắm trại cùng gia đình.

Cơ hội giảm chi phí đi cắm trại cùng gia đình

Khi mua sắm cắm trại cùng gia đình là một không chỉ là một mức chi phí lớn phải bỏ ra. Mà là cả thời gian cho nhu cầu tìm hiểu, khả năng duy trì. Tạo ra những hoạt động cắm trại lớn hơn.

Đó là lúc, thuê đồ cắm trại là một giải pháp nhanh gọn. Tối ưu cho đi cắm trại cùng những lợi điểm.

 • Cơ hội sử dụng những điều mới nhất trên thị trường
 • Song song với nhóm sản phẩm được quan tâm, nhiều đánh giá tích cực
 • Trực tiếp  đánh giá, cảm nhận những gì được coi là mới nhất hiện nay
 • Hãy mua sắm đối với món đồ bạn thuê lại nhiều lần. Bởi đó là những thứ bạn cần
 • Những điều bạn làm cho không gian trở nên thú vị hơn. Là điều bạn muốn, và phục vụ cho nhu cầu bổ sung, làm mới sau này.

Đó cũng là mục tiêu dịch vụ cho thuê đồ camping tới từ nhà Armyhaus. Liên hệ địa chỉ: 42 – Ngỗ 219, Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân – Số điện thoại: 0373460186 (như Banner quảng cáo). Chính thức vận hành tại Hà Nội!

Tự hào với 10 năm năm kinh nghiệm về sản phẩm, ngành hàng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Cùng bạn chuẩn bị đi cắm trại cùng gia đình tại hai cơ sở bán đồ Camping, Outdoor, du lịch:

 • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here