Cùng xem đồ chạy bộ của một Runner lâu năm có gì? Một nội dung có tính chất tham khảo cho tất cả mọi người biết thêm những cái hay của đồ chạy bộ. Cũng như để có được sức khoẻ như hiện tại!

Những người chạy bộ lâu năm đang sử dụng đồ – phụ kiện như nào. Đắt đỏ ra sao? Song mọi thứ vẫn luôn là đầu tư. Chăm sóc và giúp bản thân mình khoẻ mạnh hơn, hoàn thiện hơn!

Một Runner lâu năm có những món đồ chạy bộ nào?

Thực ra, khi bạn có một thời gian chạy bộ đủ lâu. Những đồ chạy bộ cho mỗi cá nhân không có sự thay đổi lớn. Loanh quanh vẫn vậy, giày tất, quần áo, bình nước, các giải pháp mang nước,….

Nhưng chúng ta sẽ quan tâm vào chất, hơn là lượng đồ trong tay có bao nhiêu. Chạy càng lâu, sức bền càng lớn, chúng ta càng cần sự hỗ trợ cao hơn, ổn định hơn. Tăng tính thuyết phục cho đường chạy, kết quả đạt được.

Ngoài xung quanh những món đồ mà Runner nào cũng nên có. Nhóm Runner chạy lâu năm cũng sẽ đầu tư cho mình một số món quan trọng, như:

 • Thiết bị theo dõi hiệu quả chạy bộ thông qua thời gian chạy, quãng đường chạy. V = S/t, cũng như tính Pace chạy trực tiếp thông qua phần mềm hỗ trợ
 • Sản phẩm bó gối, bó tay để giữ cơ bắp các phần khớp quan trọng vận động đúng cách, ổn định
 • Các sản phẩm dinh dưỡng, năng lượng trước. trong và sau khi tập luyện
 • Dép chạy bộ, một sản phẩm được cho là giúp phục hồi. Sau những đường chạy dài! Vượt qua những giải chạy lớn
 • Cũng như nhóm đồ – phụ kiện cho các Runner tham gia vào những chạy Trail tự do. Hay những giải chạy Trail cũng đang rất rầm rộ hiện nay!
Gậy leo núi – món đồ không thể thiếu của các Trail thủ

Cách một Runner lâu năm chọn đồ – phụ kiện chạy bộ

Nhìn chung, mua đồ chạy cùng những phụ kiện đi kèm. Cơ bản chúng ta chú trọng vào một phương án chăm sóc bản thân. Giúp bản thân có được điều kiện tốt nhất, thoải mái trong từng bước chạy, kiên cường để chạm tới cái đích cuối cùng.

Một Runner lâu năm, cái họ chắc chắn thành thục hơn chúng ta. Chính là hiểu bản thân, trải qua nhiều cung đường chạy, thách thức. Kinh nghiệm giúp một “đôi chân” lão luyện biết mình nên chuẩn bị gì? Và sẽ thích nghi ra sao cho kế hoạch trước mắt của mình.

Áo chạy bộ vải Coolmax chính hãng

Chất vải Coolmax – một chất vải ưu tiên về vấn đề hiệu suất. Cải thiện tốc độ thoát khí, lượng mồ hôi trên cơ thể bốc ra nhiều hơn. Trong điều kiện môi trường bình thường, độ ẩm tốt áo cũng mau khô hơn.

Trong quãng từ 10 – 15 km/ngày, áo hoàn toàn bay hơi ẩm tốt. Thoát ẩm cũng là cách giúp cho áo không đọng nước quá nhiều. Áo không bị tăng trọng lượng, nhỏ thôi nhưng cũng đủ là một chút áp lực, đủ làm chúng ta thay đổi kỹ thuật để thích nghi.

Coolmax cũng tập trung tăng hiệu quả thoát thân nhiệt cao hơn. Khi chúng ta có ở đây là một hệ ô thoáng trên lưng hay nách áo. Với những Runner chạy đường dài, việc giúp thân nhiệt được giữ ở mức ổn định. Cũng là một điều quan trọng.

Tránh những phản vệ tự nhiên, bảo vệ cơ thể diễn ra khi cơ thể quá nóng. Ảnh hưởng rất lớn tới sức, khả năng duy trì đường chạy của mình.

Quần Short hai lớp với người chạy lâu năm

Chúng ta cần lớp lót bên trong cũng lại có hiệu quả thoát nhân nhiệt, thoát mồ hôi tốt. Khi cung chạy dài hơn, cơ thể vận động ở mức độ cao hơn. Nhiệt độ cơ thể, cũng như mồ hôi cũng sẽ đổ ra lớn hơn.

Trong khi đó, lớp lót ngoài công năng chống “lộ hàng” như bình thường. Độ bó còn có thể giúp Runner có thể duy trì nhịp đưa chân một cách an toàn, ổn định hơn. Tính đàn hồi của lớp lót, đôi khi cũng hỗ trợ một phần kéo đùi về, và chúng ta có sự thả lỏng cao hơn.

Cuối cùng, quần chạy bộ 2 lớp vẫn sẽ có công năng cao trong việc thoát khí cùng hơi ẩm trên bề mặt. Cũng như chúng ta có ở đây, là một Form quần thể thao thoáng mát. Linh hoạt khi chúng ta tham gia chạy bộ, cũng như nhiều hoạt động thể thao nói chung.

Bí quyết sử dụng Bra chạy bộ cho nữ

Bra chạy bộ, món đồ quan trọng với đối tượng nữ khi chơi – luyện tập mọi bộ môn thể thao nói chung. Món công cụ hỗ trợ, giảm mọi chuyển động – giật mạnh của V1. Đôi khi là những chuyển động không điều.

Theo một khảo sát của tạp chí Women’s Health. Họ thừa nhận rằng việc tập luyện khiến ngực bị căng tức và cảm thấy khó chịu. Khi ngực của chị em không được cố định – bảo vệ đúng cách. Kể cả với những bộ môn có nhịp độ vừa phải như Yoga hay GYM.

Chứ chưa nói gì tới HIIT, Aerobic, hay là chạy bộ.

Khi lên tới những buổi tập nặng đô hơn, nhịp độ – cùng khả năng duy trì cao hơn. Ngoài tư tế, chị em nên quan tâm hơi tới đệm của áo ngực. Nó có khả năng massage, giúp hệ thần kinh, hay hệ mạch máu hoạt động tốt hơn.

Từ đó, mà V1 của chị em mới có được sự thoải mái. Cũng như máu đi vào, giúp V1 cũng có mức nhiệt độ đều với cơ thể. Và đạt sự ổn định, khi Bra chạy bộ cũng có khả năng thoát khí, thoát ẩm hiệu quả như những chất liệu trang phục chạy bộ khác.

Chọn giày chạy bộ đường dài

Đầu tiên, với một hiệu suất chạy cao hơn, một Runner sẽ có từ 2 – 3 đôi giày chạy bộ. Linh hoạt thay thế, cũng như đáp ứng nhu cầu giặt và vệ sinh. Kháng khuẩn thường xuyên cho đôi giày của mình.

Ở hiệu suất này, Runner có kinh nghiệm tốt. Họ cũng không còn quan tâm nhiều tới lớp đế ngoài, diện tích của lớp cao su chống trơn trượt trên giày nữa. Vì diện tích bàn chân ở trình độ của họ gần như là rất nhỏ, thay thời gian bàn chân chạm đất.

Dù sự thay đổi chỉ là trong tích tắc, nhưng thời gian cho mỗi bước chạy cũng chỉ trong 1 – 2 giây. Nên gần như thời gian cần giày giữ cố định, an toàn cho cơ thể là ngắn hơn khá đáng kể rồi.

Và với giày chạy Road thông thường, các Runner sẽ chọn cho mình lớp đế giày hơn. Cùng những lớp đế giúp giảm chấn. Bảo vệ bàn chân khi chạy bộ đạt cảm giác cao hơn.

Chạy nhiều, thời gian hoạt động, cũng như bàn chân phải chịu áp lực nhiều hơn khi tiếp xúc với mặt đường chạy cứng. Chọn – tập trung vào giày chạy bộ với lớp đế giày hơn, giảm chấn tốt hơn nhằm chống lại những chấn thương cơ – xương – khớp một cách hiệu quả hơn.

Tất xỏ ngón – đánh già từ những “đôi chân” già dặn

Bạn có được cái cảm giác như khi bạn bước bộ hàng ngày. Chân trần trong nhà, hay khi mang dép đi dạo. Có chăng tất là lớp lót giúp bạn có cảm giác tốt hơn về độ ma sát. Ưu điểm chống trơn trượt cao hơn khi mang giày – dép.

So với tất thông thường, tất thể thao xỏ ngón cam kết mang tới cho chúng ta sự linh hoạt. Gang bàn chân được thả lỏng cao hơn khi tham gia vào mọi hoạt động chạy bộ. Bàn chân như được mở ra ở một trạng thái thả lỏng cao nhất.

Là cảm giác chúng ta nhận lại khi chọn tất xỏ ngón chạy bộ cho mình!

Ngoài ra, tất chạy bộ xỏ ngón là một bảo bối cho những cung đường chạy Trail. Một món đồ giúp tăng độ bảm, cảm giác an toàn khi chạy địa hình. Mà chúng ta nhận lại.

Nhu cầu sử dụng gậy chạy Traill

Chạy Trail là một hoạt động vô cùng thú vị. Mà các Runner hay tổ chức, kết hợp cho mình khi có những buổi đi chơi xa, đi dã ngoại cuối tuần. Hay hiện nay, các giải chạy Trail trong nước nở rộ, khiến cho người chạy bộ luôn có những thử thách mới, trải nghiệm mới cho bản thân.

Gậy chạy Trail nhẹ hơn hoàn toàn so với gậy leo núi. Vì thường sản phẩm luôn được mở ra, sẵn sàng cầm trên tay và xử lý địa hình khó bất kỳ lúc nào. Khác với gậy leo núi, chạy Trail cũng coi trọng thời gian – kết quả cuối cùng của chặng đua.

Nên thông thường, chúng ta không có thời gian dừng chân. Setup và bắt đầu vượt địa hình như trong một hành trình leo núi. Nên trọng lượng hay kích thước, nó luôn đảm bảo cho phép chúng ta vừa cầm, vừa chạy vô cùng hiệu quả.

Cùng với đó, gậy chạy Trail còn có được phương thức được hoàn thiện được coi là tốt nhất hiện nay. Sự bền bỉ, sở hữu chất liệu cao cấp, khiến cho nó luôn là một điểm trụ an toàn, vững chãi khi chạy địa hình, và xử lý địa hình một cách linh hoạt.

Tìm hiểu khái quát về giày chạy Trail

Giày chạy Trail được sinh ra và đảm bảo cho một khả năng thích nghi tốt nhất với địa hình. Theo Logic, lớp đế cao su ở dòng giày Trail, sẽ giày và có diện tích lớn hơn. Phù hợp cho tiết diện bành chân khi chạy Trail, vượt địa hình cao hơn.

Giày Trail, sẽ có cách hoàn thiện na ná một đôi giày Trekking – leo núi. Gia cố tốt hơn, sự bền bỉ cao hơn, khả năng chống chịu tốt hơn. Cũng như ưu điểm – chất liệu không thấm nước (Gore-Tex).

Nhưng trên cốt của một đôi giày dành cho Runner. Giày Trail cũng phát huy tối đa những tính chất “lõi”. Khi ứng dụng lớp đệm dày hơn, êm hơn, cho nhịp độ và lực tiếp đất trên đường chạy.

Và cũng sẽ phải giảm trọng lượng xuống – nhẹ hơn từ 20 tới 30%.

Nhóm phụ kiện mà Runner lâu năm luôn mang bên mình

Giờ chúng ta lại loanh quanh với vấn đề mang nước, mang đồ ăn. Năng lượng bổ sung khi các Runner lâu năm lên đường chạy sẽ như thế nào? Năng lượng, sức bền được bù đắp ra sao khi họ luôn có một cung đường chạy dài hơn.

Hay với một Runner lâu năm, lịch chạy thường ngày của họ cũng khá dày. Hãy xem cách mà họ quản lý kết quả, mục tiêu của mình. Ngay lập tức là:

Thiết bị đeo thông minh

Người dùng dùng những chiếc đồng hồ có GPS chuẩn. Cùng bộ đếm giời không thể nào sai, tự tính được tốc độ chạy của mình. Pace chạy, mọi thông số dù được đồng hồ tính ra hết. Nhưng việc tính tay, vẫn là một phương án để có một thông số, kết quả có độ chính xác chuẩn hơn.

Vai trò của các thiết bị đeo đối với các Runner lâu năm vẫn là theo dõi. Đánh giá, và hiểu bản thân mình hơn trong hoạt động, cảm nhận sự phát triển, tiến bộ có được. Từ đó, cũng tự cho mình có cơ hội tham gia, thử thách bản thân trong những giải chạy lớn hay không.

Cùng với đó, những thiết bị đeo như này cũng có mức giá khá ổn. Khi điều chúng ta nên coi trọng nhất là hệ thống GPS. Đo quãng đường chuẩn, để nhìn ra những con số về tốc độ, khoảng cách, Pace tạm tính với độ chính xác cao.

Và gác tính năng đo nhịp tim, lượng Calories đốt cháy, oxi trong máu. Và sở hữu cho mình một thiết bị đeo tay với giá chỉ khoảng 2 – 3 triệu đồng.

Tai nghe trong quá trình chạy bộ

Một phụ kiện hỗ trợ quan trọng trên cung đường chạy dài. Âm nhạc, nhịp điệu sôi động luôn giúp cơ thể tiết ra nhiều hơn những Hormone hạnh phúc. Năng lượng tích cực, tác động tới thin thần, sự tập trung khi chạy bộ.

Các Runner mới hoàn toàn nên đeo tai nghe, cùng những nhịp điệu sôi động. Tạo cho mình một nguồn năng lượng tích cực. Lôi bạn quay lại đường chạy, thói quen tập hàng ngày một cách tích cực hơn.

Tai Phone hiện nay có rất nhiều lựa chọn từ có dây, không dây – Bluetooth (chủ yếu là các dòng tai nghe True Wireless). Và với mỗi cá nhân, mỗi dòng nhạc, mỗi thương hiệu tai nghe sẽ cho ra một chất âm phù hợp với sở thích. Khả năng cảm nhận, cũng như tránh nhức đầu khi tận hưởng những bản nhạc sôi động trên đường chạy.

Kinh nghiệm sử dụng Vest nước chạy bộ

Bạn tập trung vào một không gian cho phép mang theo nhiều hơn từ 2 – 3 lần lượng nước cần thiết cho đường chạy. Và nó thật hiệu quả khi bạn có thể vượt qua 15 km chạy bộ. Lên tầm chạy giải, hay khi tham gia vào những cung đường – điều kiện chạy Trail.

Và luôn đảm bảo một nguồn nước đủ cho sức bền, sự tập trung. Sức bền trước những thử thách lớn hơn trên đường chạy của mình!

Sau đó, balo – vest nước chạy bộ có vai trò lớn trong việc mang đồ. Vẫn có không gian cho bạn tư trang, vật bất ly thân mỗi khi ra ngoài. Cũng như không gian cho anh em mang bánh – Protein Bar nhằm đảm bảo cho phần năng lượng cho người chạy bộ.

Chúng ta đảm bảo sự an toàn, cùng bản thân có được tâm ly thoải mái. Khi mang – sử dụng Vest nước chạy bộ cho những cung đường dài. hơn. Với TOP Vest nước chạy bộ chính hãng tốt nhất.

Set đồ luyện tập hàng ngày

Một Runner lâu năm vẫn duy trì cho mình một khoảng cách từ 5 – 15 km/ngày. Và với một nền tảng thể chất tốt hơn so với những người mới. Anh em sẽ chọn cho mình!

 • Bình nước nhỏ từ 200 – 500 ml, để có thể cầm trong tay, chạy bộ thoải mái
 • Để đai hông chạy bộ đúng nghĩa là một không gian mang đồ gọn gàng, khoa học. Cũng như cũng có thể giấu sau lớp áo thun chạy bộ
 • Dép chạy bộ, cho những buổi chạy mang khả năng massage lòng bàn chân, giải phóng các axit có hại sinh ra trong quá trình chạy bộ. Một trong những tác động quan trọng, trong nhu cầu phục hồi sau một giai đoạn chạy nặng đô, kết thúc một giải chạy khắc nghiệt
 • Kính mắt, khi anh em chuẩn bị chạy vào thời điểm sớm, chiều nắng mạnh. Tất nhiên là kế hoạch cho một buổi chạy dài trong ngày.

Tổng hợp đồ chạy bộ của một Runner lâu năm có gì? Một góc nhìn, đánh giá giá trị của những món đồ chạy bộ thông thường.

Mua sắm phụ kiện, thiết bị cho mọi hoạt động của bạn. Liên hệ Armyhaus – nhà phân phối, đồng hành cùng thương hiệu Aonijie Running. Chính thức bổ sung, đa dạng hoá sản phẩm chạy bộ, đạp xe, chơi thể thao, tại:

 • Số 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội; ĐT liên hệ 0966 77 87 90
 • Số 68/25B,  Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Đầu ngõ là Phở Hiền ) – TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here