7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,…. Mọi hoạt động đi chơi, dã ngoại và giải toả mọi căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. 7 ngày từ ngày gặp nhau “set kèo”, hẹn hò.

Và chuẩn bị cho chuyến đi, hành trình trải nghiệm chỉ ngay một tuần sau đó.

Một tuần cho mọi dự định

Hãy luôn cho mình một khoảng thời gian chuẩn bị, hoàn thiện mọi thứ trong chuyến đi. Tuỳ vào khoảng thời gian, địa điểm du lịch cách nhà bao xa. Mà thời gian chuẩn bị, Setup chương trình chuyến đi sao cho phù hợp.

Và 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,…. Cũng hướng tới vào những kỳ nghỉ ngắn, những chuyến đi cuối tuần. Chọn những điểm đến, không gian từng tìm tới, có kinh nghiệm.

Cũng như có cả mối quan hệ cho nhu cầu đặt chỗ, đặt phòng. Hay tổ chức mọi hoạt động tham quan du lịch.

Chưa kể, khi nói tới một kỳ nghỉ cuối tuần, kỳ nghỉ ngắn. Tâm lý chung chúng ta hay tự mình tìm hiểu, tìm tòi mọi thứ cho chuyến đi. Chỗ nghỉ, ăn uống, vài địa điểm tham quan du lịch vào hai ngày cuối tuần.

Cũng như khi chọn 7 ngày chuẩn bị cho một buổi cắm trại. Cũng được coi là một khoảng thời gian đẹp, vừa đủ. Cho mọi sự chuẩn bị đồ cắm trại cần thiết, cũng như mọi hoạt động vui chơi ngoài trời khác.

7 ngày cho một kế hoạch vui chơi!

Hẹn nhau đi đâu đó cuối tuần tới!

Nhưng 7 ngày tiếp theo một nhóm chat chung, chia sẻ sẽ xuất hiện khá nhiều thông tin, chia sẻ, bàn bạc. Đơn giản như một cuộc hẹn đi ăn cuối tuần, hãy nhớ lại chúng ta có bao nhiêu thông tin được đưa ra mỗi ngày.

Cũng như trong hoàn cảnh 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,…. Chúng ta vẫn cố sự loay hoay cho.

Địa điểm cho chuyến đi cắm trại, du lịch cuối tuần

Và với một hoàn cảnh của một chuyến đi ngắn cho hai ngày thứ bảy và chủ nhật. Nên sự đánh đổi có thể là rất lớn, ít thời gian cho việc di chuyển. Cũng như tham quan du lịch trong hai ngày tương đối ngắn ngủi.

Hay lựa chọn một không gian tự nhiên, chọn địa điểm nghỉ dưỡng. Thông thường cũng sẽ phải cắt bỏ gần như là hết cho mọi hoạt động tham quan. Hay chỉ chọn khu du lịch có tính chất tiện đường từ nhà tới khu nghỉ.

Từ đó, khi chọn được địa điểm cho hành trình cắm trại, nghỉ ngơi cuối tuần. Gần như chúng ta xác định được.

 • Khoảng cách từ nhà tới địa điểm, cũng như sẽ biết mình đi đâu, chơi được gì?
 • Xác định nơi tham quan du lịch, như có nói là những lựa chọn tiện đường di chuyển
 • Chất lượng dịch vụ khi chọn một địa điểm nghỉ dưỡng, hay một Homestay
 • Không gian cắm trại có phù hợp để lên một hoạt động cắm trại qua đêm
 • Những hoạt động vui chơi liên quan

nữ mặc gì khi đi dã ngoại

Trong hoàn cảnh 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch, đi chơi cuối tuần. Chúng tôi muốn bạn chọn địa điểm trước, sau đó hiểu mình có được gì với địa điểm đó, sau đó…

Mới là những mục tiêu đạt được

Như gạch 5 gạch đầu dòng liên quan như vừa nêu trên. Chúng ta cơ bản có được những cái mình có thể làm. Và cũng may, với những chuyến đi cuối tuần, xu hướng của chúng ta cũng đơn giản.

Tìm cách, mục tiêu lựa chọn những gì tốt nhất cho nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi. Không gian xả hơi cuối tuần hoàn hảo.

Hơi ngược so với một kế hoạch luôn xuất phát từ mục tiêu, dành cho ai? Sau đó mới là đi chơi ở đâu? Nhưng trong hoàn cảnh ngắn ngày, sự ưu tiên cho những nơi địa điểm từng đến, có kinh nghiệm cho địa điểm!

Khi đó kinh nghiệm, sẽ giúp chúng ta nhớ lại mình sẽ nhận lại được điều gì? Có nên quay lại không gian đó? Tận dụng lại những ưu điểm tại địa điểm đó như nào cho kế hoạch hành động, mục tiêu sắp tới của mình!

Sau đó ai làm gì? Chơi gì?

Chọn và có chút kinh nghiệm, sự am hiểu dành cho địa điểm của mình. Chúng ta sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoạt động, chi tiết thì:

 • Homestay có phòng nghỉ ra sao, mức độ tiện nghi, không gian sinh hoạt, khuôn viên bên ngoài. Tới xe đạp tham quan miễn phí, hay SUP hơi có sẵn
 • Không gian cắm trại bạn sẽ chơi được những gì? không gian vui chơi cho trẻ được như nào? Các hoạt động vui chơi dưới nước, Chuẩn bị chèo SUP mùa hè vào ngày cuối tuần ra sao?

7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,…. Và những gì được cho là biết trước cho điểm đến. Giúp chúng ta có được kế hoạch chuẩn bị, mang đồ, tư trang phù hợp hơn, gọn gàng hơn.

Đủ cho ngày nghỉ, cũng như những gì có thể diễn ra. Tránh phức tạp hoá, mất thời gian cho quá nhiều yếu tố phải dự phòng cho chuyến đi. Chuẩn bị cho một kỳ nghỉ cuối tuần!

Và kế hoạch đặt chỗ trước

Dành cho các Homestay hay những khu nghỉ dưỡng sinh thái cuối tuần. Đặt chỗ trước, là một việc cần làm nhằm chủ động sẵn sàng cho chuyến đi. Chúng ta cũng nên cho những cơ sở lưu trú, chủ Homestay có kế hoạch chuẩn bị và đón tiếp bạn tốt nhất!

Booking sớm cũng cho phép bạn có được những vị trí phòng. Hay khả năng sở hữu những căn Homestay ưng ý sớm hơn. Hay lịch trình của bạn – thời gian lưu trú cũng sẽ được phục vụ tốt hơn khi mang tới:

 • Những yêu cầu, kế hoạch ăn uống có thể đặt trước
 • Nắm rõ Menu, giá ăn uống cuối tuần tại các khu nghỉ dưỡng sinh thái
 • Quyền lợi – dịch vụ miễn phí mà du khách được hưởng

Cũng sẽ hoàn thiện hơn cho kế hoạch về quỹ thời gian có được trong kỳ nghỉ. Sự đánh đối trong hoàn cảnh 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,… Mà bạn nên chỉ tập trung vào những mục tiêu lớn nhất.

7 ngày cho chuyến đi tự túc

Khi hoàn cảnh 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,… Chúng ta cũng hướng tới những kế hoạch tự túc. Lúc nào cũng vậy, bạn luôn có sự chủ động cao hơn trong kế hoạch sử dụng, tận dụng quỹ thời gian có được của mình.

Và bắt đầu từ những kế hoạch đặt chỗ sớm ở trên. Chúng ta sẽ tiếp tục.

Lên kế hoạch cho buổi cắm trại

tăng bạt cắm trại mùa hè

Cho hoạt động đi chơi, nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần. Cắm trại thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua. Khi chọn một không gian sinh thái, môi trường trong lành, tách biệt. Tương tự như giá trị của một khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Camping hướng tới việc khởi tạo không gian, chất lượng trải nghiệm đúng ý. Cũng như không gian này sẽ sử dụng được ở nhiều nơi. Điểm đến, khung cảnh khác nhau.

Sau một khoảng thời gian dài phát triển, cắm trại hiện nay đang thực sự tạo ra những cú hick lớn. Cách mang đồ, sử dụng từng món đồ nhỏ nhất đang cho chúng ta một không gian cắm trại xịn hơn.

Cũng như kéo dài khoảng thời gian cho hoạt động. Tận hưởng trọn vẹn những gì được coi là giá trị mà thiên nhiên mang lại!

7 ngày trước lịch trình cho mọi hoạt động ngoài trời

Cho khoảng thời gian ở lại khu nghỉ dưỡng sinh thái, địa điểm cắm trại cuối tuần. Chúng ta sẽ làm cho khoảng thời gian này hứng khởi hơn. Khi chọn cho mình những hoạt động vui chơi phù hợp với không gian được chọn.

 • Có trong những không gian nghỉ dưỡng là hồ bơi, khu vui chơi cho bé. Khoảng bãi cỏ rộng cho những hoạt động vui chơi đông người, hoạt động Team Building. Tìm hiểu kỹ về hoạt động chèo thuyền, hay xa đạp, xe điện tham quan trong nội khu
 • Cắm trại với đa dạng hoạt động: Từ không gian cho vui chơi tập thể, chèo SUP – thuyền hơi là không thể thiếu. Tới địa điểm phù hợp cho Hiking, Trekking, chạy Trail, câu cá thư giãn. Được chọn cho những sở thích cá nhân, cho một không gian, địa điểm vui chơi tự do.

chuẩn bị chèo SUP mùa hè

Hãy luôn tăng hương vị cho những chuyến đi. Trong 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,… Và luôn hướng tới những kế hoạch làm sao kéo dài được thời gian chuyến đi. Tăng sự nhiệt huyết, hào hứng với chuyến đi, không gian nghỉ ngơi bình yên được lựa chọn.

Những điểm tham quan tiện đường

Như có nói, 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,…. là sự đánh đổi cho những gì bạn cần nhất, ưu tiên nhất. Và khi chúng ta ưu tiên cho phần lựa chọn là một không gian nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi tự do cuối tuần.

Hãy tăng trải nghiệm cho chuyến đi, khi có thể tìm tới vài khu du lịch nhỏ. Những điểm đến tiện đường, mà chúng ta có thể tìm thấy. Chia sẻ tới nhau trong 7 ngày trước lịch trình cắm trại, du lịch,….

Là một lựa chọn cho khoảng thời gian trước khi nhận phòng. Hay có thể trả phòng sớm, tham gia vào những trải nghiệm lý tưởng vào một hành trình du lịch. Những trải nghiệm vui chơi tham quan không thể thiếu khi đi du lịch.

Đừng quên hành trình du lịch ẩm thực

ẩm thực đường phố Sài Gòn

Là một lựa chọn thú vị, không thể bỏ qua khi đi tới bất kỳ đâu! Và trong hoàn cảnh chuẩn bị 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,… Chúng ta hay tìm tới những nhà hàng đặc sản địa phương.

Vì thời gian của chuyến đi khá ít. Cũng như có rất nhiều trải nghiệm không thể bỏ qua. Nhà hàng, đặc sản địa phương là một lựa chọn tiện lợi. Giúp chúng ta cũng khó có thể không thể bỏ qua những món ngon.

Sản vật địa phương, luôn là những gì chúng ta luôn tìm kiếm. Cũng như những nhà hàng đặc sản, là sự tiện lợi. Tiết kiệm thời gian hơn cho cả chuyến đi.

Tạm kết cho 7 ngày trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,….

Cho những gì chúng ta đang làm hiện nay. Cách gặp mặt, bàn bạc cho mỗi chuyến đi, ngày nghỉ cuối tuần. Hành vi cho những mục tiêu chính, yêu cầu phụ cũng lang thang. Tạt té vào với nhiều địa điểm ven đường.

Dù là sự tranh thủ, nhưng chúng ta gần như có thể không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì? Có không gian nghỉ ngơi, có những địa chỉ tham quan tiện đường. Tiết kiệm thời gian thưởng thức món ngon tại nhà hàng đặt sản địa phương.

Đó là 7 ngày chuẩn trước lịch trình cho mọi chuyến đi cắm trại, du lịch,… Cách thức, cũng như hành vi tâm lý của chúng ta cho hành trình.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi – và Armyhaus nơi chuẩn bị cho những hành trình tự do, những trải nghiệm bất tận:

 • Cơ sở 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Và các tỉnh Nam bộ): 0966 88 87 90
 • Website: https://armyhaus.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here